Skip to content

[AL] – Chương 1

Tháng Mười 23, 2012

Chương 1:

Đám mây ở trong nháy mắt chuyển thành màu xám trên không trung, không khí ẩm ướt ngưng tụ, hóa thành mưa rơi xuống mặt đất.

Thời gian tam tầm, lối đi bộ so với bình thường khi cước bộ có chút nhanh, Hách Tể gấp rút ở trên đường, cũng cùng rất nhiều người giống nhau, vì mưa to bất chợt mà chật vật tìm nơi trú mưa.

_”Uông! Uông!”Một trận tiếng chó sủa, làm cho Hách Tể dừng cước bộ.

Về phía sau thối lui một bước, hướng bên phải ngõ nhỏ vừa vặn nhìn thấy, tại góc sáng đang có vật thể trắng trắng, bị hai ba đại cẩu hình thể to lớn hơn vây quanh ức hiếp

Theo bản năng hướng bên trong đi đến đem đại cẩu dùng nguyên bản chắn ở trên đầu đuổi đi, sau đó ngồi xổm người xuống, nhìn nhìn tiểu cẩu còn hơi phát run.

_Hảo la! Không có việc gì – đưa tay sờ sờ tiểu cẩu, yêu thương nhìn hắn.

Con chó nhỏ ngẩng đầu, ngước đôi mắt to tròn nhìn Hách Tể, sau đó  “ao ô ao ô”  kêu hai tiếng, đi về phía trước hai bước tới gần hắn, còn mang theo thanh âm tiếng chuông.

_A! Là trên lỗ tai buộc chuông sao? – thấy trên tai tiểu cẩu đeo một cái chuông nhỏ màu xanh, hẳn là do chủ nhân trước đây đeo cho nó đi. Thật sự là tàn nhẫn! Như thế nào có thể đối một tiểu cẩu tàn nhẫn như vậy!

_Thực xin lỗi a. . . Ta không có cách nào dưỡng ngươi được – đau lòng là đau lòng , nhưng là hiện tại bản thân rất bận rộn. . . Sờ sờ, thoạt nhìn là chủng loại thuộc dạng tốt, hẳn là sẽ có người nghĩ muốn kiểm về dưỡng đi!

Hách tể thân thủ đưa hắn ôm vào trong ngực, dùng áo khoác bọc bên ngoài, chạy tới ngõ nhỏ bên ngoài bắt đầu ở lối đi bộ gấp rút chạy , thẳng đến một cửa hàng tiện lợi mới dừng bước lại.

Đem tiểu cẩu ôm trong lòng, không màng nước bẩn, dùng  áo khoác của mình lau khô, sau đó cẩn thận đặt ở dưới mái hiên, không cho hắn lại bị ướt nước mưa.

_Ngoan ngoan, hẳn là sẽ có người đem ngươi trở về dưỡng. . . Đừng để bị ức hiếp nữa. – Nghĩ muốn xoay người rời đi, rồi lại nghe được sau lưng truyền đến từng trận nhỏ giọng rên rỉ của tiểu cẩu.

Nghĩ thương cảm mà quay đầu lại, Hách Tể mới phát hiện con chó nhỏ chân trước bên phải chảy máu, hẳn là vừa mới bị thương đi.

_A. . . Thế nào lại bị thương. . . – lại ngồi xổm người xuống, tiểu cẩu lập tức liền cọ cọ.

_Này…phải làm sao? – có chút do dự nhìn một chút, vẫn là không lay chuyển được chính mình lương tâm bất an, lại đem tiểu cẩu ôm lấy, tiếp tục trở lại ngã tư chạy gấp rút không quản mưa to.

Về đến nhà, Hách Tể ly khai quần áo ẩm ướt, ôm tiểu cẩu liền hướng trong phòng tắm súc (rửa, tắm), đi ra chính mình bọc trong khăn tắm, trong tay còn ôm con chó nhỏ.

Dùng khăn sạch lau thân thể tiểu cẩu, tái cẩn thận cầm máy sấy khô, nhìn trên miệng vết thương, hoàn hảo chính là một ít da thịt thương. Hách tể đứng dậy cầm hộp cứu thương, thuận tiện mở ra điện thoại trả lời.

_”Hách tể! Ta là Lị Nhi đây ~ gần đây có khỏe không? Hiện tại đã ở Mĩ Quốc , ngày mai bắt đầu tiếp nhận công việc quản lý bên này. Cho dù chia tay  chúng ta vẫn là bằng hữu đi! Chính mình hảo chiếu cố bản thân mình, đừng khiến thân thể mệt.”

 

Hách tể bất đắc dĩ cười cười, có khi thật sự không biết mình thật là tốt, tính tình cho mình mang đến là chuyện tốt hay chuyện xấu, Lỵ Nhi quả là mạnh mẽ, nói muốn tự mình đi theo ba đến nước ngoài mở rộng sự nghiệp.

Chỉ cùng chính mình nói hy vọng tách ra một chút, không hỏi một tiếng qua ý kiến của hắn liền đóng gói hành lý đi rồi, chính mình cá tính hảo đến thế nhưng cũng lựa chọn thông cảm. . .

Con chó nhỏ giống như nhìn ra tâm tư Hách Tể, đầu hơi hơi cúi xuống , đưa cái lưỡi nhỏ ra nhìn hắn.

_A!! Đúng là ta ah! Ta gọi là Lý Hách Tể !- khử trùng một chút, đơn giản mang vết thương buộc lại.

_Hảo! Như vậy là xong rồi ! – con chó nhỏ liếm liếm trên chân được băng vải, lại đối Hách Tể “Uông ” một tiếng, như là nói lời cảm tạ.

_Không khách khí! – Hách Tể cười đến lộ ra lợi, ôm lấy con chó nhỏ ở trước mặt đang nhìn hắn.

Kỳ thật chính mình thực thích tiểu cẩu ni, chỉ là bởi vì trước kia Lỵ Nhi không thích động vật, đành phải thôi, hiện tại nếu không có băn khoăn, chi bằng để tiểu cẩu đơn độc này ở cùng mình.Nhìn trước mắt  nhu thuận, đối với mình , bộ dáng đáng yêu cực kỳ, hách tể đem cái mũi đối với cái mũi kia cọ  cọ, hôn tiểu cẩu một chút.

_Đã đói bụng rồi sao? – đem tiểu cẩu buông xuống, Hách Tể đi vào phòng bếp, hắn nhớ rõ tủ lạnh còn có một chút sữa.

Nhưng mà. . . Theo phòng bếp đi ra, Hách Tể bị cảnh tượng trước mắt dọa tới rồi.

_Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi là ai! ! – trên ghế sa lon là một mỹ nhân, ánh mắt nhu tình nhìn mình chằm chằm, miệng cười rộ lên, tóc dài đến trên vai, thân thể trắng nõn gầy yếu.

Không đúng! Tại sao không có bộ ngực! ?

Xuống chút nữa vừa thấy! Là nam nhân! ! ? ? Càng khả nghi chính là trên đầu có hai cái lổ tai màu trắng, phía sau có cái gì tựa như là cái đuôi lúc ẩn lúc hiện.

Trọng điểm là . . Vì cái gì hiện tại trần như nhộng ngay ở nhà ta ah~?!

_Uông! Uông! – nam nhân đột nhiên bổ nhào về phía hắn, ly sữa bò trên tay như vậy bị đánh đổ lên người cả hai.

_Uy! Uy! Từ từ! Từ từ! – nam tử bắt đầu không ngừng liếm sữa trên người Hách Tể, dẫn đến Hách Tể không ngừng run rẩy, như vậy nếu tiếp tục đi xuống dưới thì không thể được, nhanh mang hắn đẩy ra.

_Uông! – cái đuôi không ngừng đung đưa, trên cái lổ tai tiếng chuông thanh thúy rung động.

_Ngươi là ai a?

_Uông! Uông!

_Đừng có Uông uông, ngươi. . . – Hách Tể lúc này chú ý tới hắn bên phải bóc ra băng vải, nhìn nhìn lại hắn trên lỗ tai là cái chuông màu lam.

_Vừa mới là tiểu cẩu! ! ! ! ! ! – Hách Tể cực kỳ kinh ngạc trợn to mắt thấy người trước mắt. . . .

Cẩu. . . . Biến thành người? ? ? ! ! ! !

Hách tể nháy mắt có chút hóa đá, hắn còn chưa kịp phản ứng, nam nhân lại tiếp tục động tác liếm mút, tựa hồ thực thích hương vị sữa, không ngừng đung đưa cái đuôi.

 

Ngẩng đầu nhìn Hách Tể, miệng hơi hơi mở ra, nam nhân đem môi tiến lên trên, đầu lưỡi liếm liếm cánh môi Hách Tể, tiếp theo, đem đầu lưỡi đi vào trong miệng.

_Chờ. . . Ngô. . – nói liên tục cơ hội phản bác đều không có, nam người đã dừng ở cổ của hắn, có chút ngốc chính mình tiếp tục quấy nhiễu.

Hách Tể lại đẩy nam nhân kia ra , không thể tin nhìn hắn.

_Hách tể ~ – một trận thanh âm nhẹ nhàng mềm mại vang lên. . .

Người trước mắt cực kỳ vô hại lại hồn nhiên nở nụ cười mị hoặc nhìn hắn.

Cần. . . cần nói chuyện! ! ? ?

Advertisements

From → Uncategorized

17 phản hồi
 1. tiếp đê nhanh lên. hợ! cái này bị hay à nhoa. ta kết rồi á

 2. Plyz permalink

  hi ss !!! *cúi đầu*
  đây là lần đầu e zô wp của ss ^^, mới đầu lướt qua định coi hết cái wp của ss rùi e mới đọc, nhưng thấy ss Boo comt nên nhào zô đọc lun =), mới chap đầu nên e cũng chưa pít comt ra sao ^^. để e đọc tiếp rùi comt cho ss nhá…

 3. myhaenie permalink

  hi bạn, mình mới vào nhà của bạn lần đầu! Thank bạn vì đã edit nhé, mình mới đọc có chương 1 thôi nê cũng chưa bít com gì nhìu, nhưng mờ thấy nội dung thì chắc là sẽ hấp dẫn lắm, hehehe

 4. thu permalink

  lúc đầu tưởng con cẩu là ai , hóa ra cẩu là 1 mỹ nam , khỏi nói cũng bik mỹ nam này là ai rồi ? , mới đọc là thấy anh hách dể thương ,

 5. SJ Jewelfish permalink

  Aaa~~ Hải dễ thương quá zay~~ss edit hấp dẫn quá, e sẽ ủng hộ ss ^.^
  Kamsa ss đã edit ^^

 6. Soo In permalink

  hải biến thành người khoả thân kìa * mắt sang rực *
  Sao em mơi thành người đã hôn anh nhà thế =))
  Em cũng thjch nhân thú lắm nha

 7. vì là chap 1 nên ss cũng ko có gì nhiều để cmt
  nhưng mà nhìn nội dung có vẻ rất thú vị, tình yêu giữa người với thú, mà còn là một mĩ thú nữa chứ 🙂

 8. qinnie permalink

  em chào ss , em đi mò fic Hyukhae nên tìm được nhà của ss . Ss cho em làm quen với ạ *cúi đầu*
  Em là Qinnie 98er , trẻ trâu , nếu có gì ăn nói không phải mong ss lượng thứ *cúi đầu tập 2* . Trước khi vào đọc cái đam này , em đã tìm hiểu về chủ nhà nên em cũng phải giới thiệu về mình coi như là nghi lễ ạ! Thực sự thì em có phần hơi shock trước một gia chủ thẳng thắn như ss nhưng em nghĩ chắc là do một số 2H shipper khiến ss đau đầu nên chị mới phải như vậy .
  Em mới đọc chương 1 của bộ đam này nhưng đã thấy rất hay . Anh Hách thật dịu dàng quá , cẩn thận từng tý một vết thương của Hải nhi .Hảo đáng iu!! Lúc Hải biến thành người anh Hách choáng quá lun .Nhưng ẻm trần như nhộng mà ảnh hông có phản ứng gì sao???

 9. chào ss, být wp của ss đã lâu mà hôm nay mới đọc một fic của ss thật là có lỗi quá >.< mong ss thứ lổi nhé ^^
  —————
  nhảm xong em com^^
  ………Mới vào đọc tưởng con cẩu chỉ là con cẩu bình xường ai ngờ làm một mỹ nam…..k cần nói tên ra nhiu đó cũng đã đủ hiểu cẩu nhi kia là ai a~~ ^^
  ————–
  like xong đọc chap mứ
  p/s: cho e làm quen nhớ^^

 10. aaaaaaa ước j có thể like liên tiếp 10 lần nun
  S thấy a Hách ngây thơ(đến phát sợ) nun nha
  Bộ này hấp dẫn nha,tks ss nhìu vì đã edit ^.^

 11. Lee Na Phá Hoại permalink

  Con cún kia là tiểu Hải~~
  Hay qá điiiiiiiiii ><

 12. Pi_JiHae108 permalink

  Tadaaaa là em đâyyy ..
  Em cmt cho unnie đây ạ :3
  Với em nhân thú là điều gì đó rất kì diệu =)) và em rất thíc ạ
  Unnie đã edit. Kamsa~~ 1 lần nữa 😙
  Haehae là tiểu cẩu trắng.. Là lá laaaa
  Anh boss thì rất nhân từ.. Uầyyyy
  Mới vừa xuất hiện đã khoả thân, mang hình thể cùng đôi tai, cái đuôi quả nhiên đánh yêu mà câu dẫn a~~ :))
  Chưa gì đã hôn anh rồi… A.. A… Cần nói chuyện làm rõ a~~ =))

Trackbacks & Pingbacks

 1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: