Skip to content

[AL] – Chương 5

Tháng Mười 26, 2012

Chương 5

Sáng sớm tỉnh lại, ánh mặt trời xuyên thấu qua bức màn, chiếu thẳng vào phòng Hách Tể, hai cái lổ tai đang dựng đứng, một tiểu cẩu đáng yêu đang nằm ở trên ngực Hách Tể, quơ cái đuôi.

Ánh mắt mở thật to chính mình nhìn Hách Tể, đầu nghiêng sang một bên, ao ô một tiếng hôn bờ môi của hắn, nháy mắt lại biến thành một nam nhân.

_Ngô. . . Nặng nề. . . . – thật là nặng. . . Bởi vì Đông Hải đang ngồi ở trên ngực Hách Tể, còn không tự giác người dưới thân bị áp vất vả. . . – nặng đã chết rồi! – Hách Tể ra sức ngồi dậy, Đông Hải thân mình toàn bộ trọng tâm đều không dời đi.

Chống hai tay ngồi dậy, Hách Tể đem chân rời đi, làm cho Đông Hải không khéo liền dựa gần, tư thế khóa ngồi ở trên người hắn, đương nhiên, Hách Tể là một nam nhân bình thường. . . Rời giường lúc sáng sớm. . . Đương nhiên là có. . .

_Hách Tể. . . – Đông Hải có điểm mắc cỡ đỏ mặt lại cười, Hách Tể lúc này mới phát hiện bọn họ hiện tại tư thế có bao nhiêu tối, lập tức nghĩ muốn giải thích lại giống như cũng không còn kịp rồi. . . – Đông Hải. . . Không phải. . Ngô. . – ngữ điệu còn chưa hạ xuống, lại bị hôn lên. . .

Đông Hải hai tay đem hai tay vòng qua cổ Hách Tể, nhẹ nhàng hôn lên, nếu như ngày hôm qua bình thường ngốc nghếch nghĩ muốn câu dẫn, làm hắn mở miệng, đem đầu lưỡi với vào, không ngừng loạn động, Hách Tể là muốn đẩy ra, bất quá sáng sớm dục vọng dưới thân đứng lên kêu gào.

Còn bị đến đây như vậy một hồi, làm hắn có chút trầm mê . . .

Hay tay dư thừa nghĩ muốn đẩy ra, thế nhưng chậm rãi nắm chặt thắt lưng Đông Hải, thậm chí lướt qua sau thắt lưng, hai tay lần lượt thay đổi ôm sát Đông Hải, làm nụ hôn thêm sâu, đoạt lại  chủ quyền. . .

Ngay từ đầu còn bị  phản ứng của Hách Tể làm cho hoảng sợ, rồi sau đó tùy theo phụ họa, Đông Hải vui vẻ được Hách Tể tiếp nhận, hai tay đặt ở trong ngực Hách Tể làm cho hắn ở trong khoang miệng chính mình tàn sát bừa bãi , còn nhẹ nhàng hừ một tiếng. . .

_Ngô ân. . . Hách. . . – bị hôn đến tự thân bắt đầu dần dần nổi lên phản ứng, Hách Tể linh hoạt gợi lên  dục vọng của hắn, Đông Hải cảm thấy chính mình là lạ, chưa bao giờ trải qua cảm giác. . . Nhưng mà Hách Tể lại bởi vì mâu thuẫn nghĩ đến đều là nam nhân sao có thể…

Kinh giác mở mắt ra, hôn đã xong – Hách Tể. . . . ? – nhìn trước mắt Đông Hải bị hôn ánh mắt có chút mê ly nhìn hắn, mặt còn hơi hơi ửng hồng, hảo mê người. . .

Lần xuống xem, có cùng mình giống nhau ở cấu tạo, Hách Tể bởi vì chính mình vừa mới kìm lòng không đậu hôn lên Đông Hải cảm thấy xấu hổ, đưa hắn theo trên người dời đi, rất nhanh chạy vào trong phòng tắm rửa mặt, lưu lại một Đông Hải hoảng sợ. . . – Hách Tể. . . ?

Trong phòng tắm, Hách Tể thân mình bị lạnh như băng, lại diệt không được trái tim đập ngày càng nhanh. . .

“Như thế nào lại. . . Thế nhưng đối nam nhân có phản ứng. . . Còn hôn như vậy rất vui vẻ. .- “Ý đồ làm cho mình thanh tỉnh là dùng nước vỗ vào mặt – “Sẽ không đích. . . Ta chỉ là buổi sáng nam nhân bình thường phản ứng. . . Ân! Nhất định là như vậy. . .”

_Ta đây như thế nào lại hôn hắn a. . . A ~ ta là không phải không bình thường ? ? ? – Nghĩ vậy, Hách Tể đầu lại là một mảnh hỗn loạn, [ a ~~~~~~~~].

Bên ngoài Đông Hải nghe thấy trong phòng tắm rống lên một tiếng liền quay đầu nhìn – Hách Tể. . . . ?

 

            ————————————————–

Ngồi ở trước sô pha, Đông Hải chính vui vẻ phe phẩy cái đuôi một bên nhìn TV một bên cùng đợi Hách Tể chuẩn bị bữa sáng, ngày hôm qua đã muốn sử dụng quá một lần điều khiển từ xa, thuận buồm xuôi gió , sẽ không đình chuyển hoán  kênh,

Cầm hai bàn kiểu dáng Âu Tây, Hách Tể đi vào phát hiện Đông Hải đang xem kênh động vật – Đông Hải, đổi cái khác xem đi – muốn cho ngươi thích ứng cuộc sống con người mới để cho ngươi xem TV, còn xem kênh động vật trong lời nói chẳng phải tạo thành phản hiệu quả.

_Khởi Phạm! Khởi Phạm! – ngồi xuống sau nghe thấy tiếng Đông Hải, Hách Tể hướng TV nhìn qua, một con gấu rất lớn! ! ! ! Cái gì! ! ! Lần trước người thiếu niên nói cái kia chính mình lúc trước là gấu thật sự là một con gấu như vậy! !

Hách Tể là bị doạ đến hoảng sợ. . . Nhanh đứng dậy . Đương nhiên Đông Hải tận dụng thời cơ, còn học theo buổi sáng hướng Hách Tể hôn chính mình như vậy, tuy rằng còn có chút trúc trắc. . .

_Ngô ừ. . . Đông Hải. . . Ngô. . . Chờ. . . – nghĩ muốn đẩy Đông Hải ra nhưng hắn chính là hai tay chế trụ ở cổ Hách Tể không muốn buông ra, giống buổi sáng nay chính là tư thế khóa ngồi lên, hắn nhớ rõ, như vậy Hách Tể sẽ hôn hắn . . .

_Ngô. . . – Đông Hải nhẹ nhàng rên rỉ, không ngừng hút, quấy, liếm hôn, làm cho Hách Tể chộp vào hai cánh tay hai bên cũng dần dần mất đi lực đạo, ngược lại còn nhẹ nhàng đè nặng đầu của hắn. . .

Bọn họ hôn đã lâu đã lâu, Hách Tể có chút tâm hoảng ý loạn . . . Không nghĩ tới cùng nam nhân hôn môi cũng có thể thư thái như vậy. . . Trong cơ thể dục vọng dần dấy lên. . .

Hạ thân lại chậm rãi nổi lên phản ứng, Đông Hải cảm giác được , lưỡi hôn đổi thành liếm hôn, chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) một đường theo môi bắt đầu, cằm, cổ, bả vai, tiếp theo nghĩ muốn cởi bỏ nút áo sơmi,như thế nào giải cũng không giải được.

Nguyên bản bởi vì Đông Hải cảm thấy thoải mái mà ngẩng đầu lên khiến Hách Tể chú ý tới động tác của hắn, nhất thời bị dục vọng hôn mê tự động cởi bỏ, hắn muốn Đông Hải vì hắn phục vụ nhiều hơn nữa.

Lần này hôn đủ lâu, càng ý loạn tình mê, Đông Hải động tác rất nhiều, tuy rằng ngốc, ngược lại hứng khởi dục vọng của hắn thiêu đốt. . .

Nhìn động tác của Hách Tể, Đông Hải đi theo học, thành công cởi bỏ một nút sau vui vẻ lay động cái đuôi, bất quá Hách Tể hạ thân chính là bị cọ xát khó chịu. . . Cái này quên đi, không có áo sơmi trở ngại, Đông Hải lại tiếp tục liếm hôn Hách Tể

Một đường hôn khi đến bụng, dùng sức kéo kéo quần, lại là một vấn đề khó, Hách Tể đã muốn chịu không nổi khó nhịn chủ động cởi quần.

Thấy mục tiêu, Đông hải liếm liếm môi, vẻ mặt hồn nhiên vô hại, vừa vặn bị Hách Tể thấy, còn không thể tự hỏi, chính mình gắng gượng đã muốn bị người hàm tiến miệng ,

_Ngô ác. . . – sung sướng gầm nhẹ một tiếng, Hách Tể thả lỏng  xuống dưới cho Đông Hải phục vụ. . . Lúc này này cái gì đối nam nhân có phản ứng, bị nam nhân hầu hạ chút có không làm cho mình cảm thấy xấu hổ, ý tưởng đã sớm không biết bị hắn vứt đi đâu vậy.

Thân thủ cắm vào miệng Đông Hải, cũng chạm đến đến hai cái lổ tai mềm mượt, như là – Ngô ừ. . . – tựa hồ là thoải mái, Đông Hải bị tinh khí chế trụ torng miệng, phát ra nho nhỏ tiếng rên rỉ

_Đông Hải. . . Nhanh lên. . . – được Hách Tể mở lời, Đông Hải vui vẻ gia tăng tốc độ, bất quá miệng hảo toan. . . Hốc mắt mỏng chứa một tầng hơi nước, Hi Triệt ca không phải nói làm vậy nam nhân này nhất định chống cự không được? Vì cái gì ngày hôm qua một lần , hôm nay cũng một lần , Hách Tể cũng không bính ta. . . .

Đột nhiên cảm thấy đầu bị gắt gao chế trụ, trước sau rất nhanh động vài cái, Đông Hải biết Hách Tể sắp tới đỉnh, mới vừa như vậy tưởng tượng, miệng đã muốn tràn ngập nhiệt dịch, cổ họng nhất nuốt, lại giống ngày hôm qua cảm giác giống nhau, sẽ có như vậy trong nháy mắt mất đi ý thức.

Trước mắt có chút mơ hồ, đợi cho hắn nhìn rõ ràng, là ánh mắt áy náy – Đông. . . Đông hải. . . –

_Hách Tể. . . – mang theo giọng mũi, Đông Hải lui tiến hách tể áo sơmi thảng khai đích hướng trong ngực Hách Tể cọ cọ, giống làm nũng ah, Hách Tể hai tay do dự một chút, cẩn thận chậm rãi ôm lấy, động tác này, xem như đem hắn ôm vào trong ngực  đi. . .

Có đáp lại, Đông hải lại vui vẻ phe phẩy cái đuôi, Hách Tể có chút mặt đỏ nhìn địa phương khác. . . Ân. . . Ôm lấy đến còn thoải mái. . . . Khóe miệng cũng khẽ cười

Như vậy tư thế cũng không có duy trì thật lâu, ngay tại lúc Hách Tể chú ý tới trên tường đồng hồ báo thức, phát hiện đến chính mình sắp không kịp đi làm, chạy nhanh vội vàng mặc xong quần áo – Đông hải, ta đi làm , ngươi ngoan ngoãn ở nhà.

Cái gì vậy cũng không muốn loạn bính, có biết hay không? – ngữ khí thực ôn nhu, bất quá giống hiện tại bị Đông Hải mắt to tròn nhìn, hắn nghĩ muốn không ôn nhu đều không được – Ân!Hách Tể! – trang bị khuôn mặt nhỏ nhắn cùng hai cái lổ tai rung rung, tiếng chuông thanh thuý vang lên.

_Hảo! Thật biết điều! Nhanh bữa sáng ăn một lần , không đủ liền ăn của ta đi! Cơm trưa tôi đặt ở trên bàn cơm , có thể sẽ nguội, trước khi ăn liền đem hâm nóng, buổi tối Hách Tể lại cho ngươi ăn ngon, được không? – thật sự lo lắng khi cho hắn dùng lò viba.

Phòng ở nổ mạnh vậy cũng làm sao bây giờ. . . – hảo! Đông Hải ngoan! – nhìn Đông hải đáng yêu gật gật đầu, Hách Tể là thật cảm thấy được đáng yêu. . . A! Hiện tại không phải thời điểm nghĩ ngợi, nhanh đi làm!

Sờ sờ đầu Đông Hải, Hách Tể mặc áo khoác, hướng ra cửa mang giày, lại lập tức nghe được Đông Hải chạy đến trước mặt – Đông Hải, ta muốn đi đi làm , mau vào đi thôi! Không thể tùy biên mở cửa để cho người khác tiến vào ác!

Tưởng Đông Hải luyến tiếc chính mình rời đi, không nghĩ tới hắn đem môi hướng mặt của hắn hôn một cái – Hách Tể, tái kiến. – nhìn hắn cười,Hách Tể vỗ về mặt không biết vì sao tim đập nhanh như vậy. . .

Cố lấy một ít dũng khí, Hách Tể cũng hôn trán Đông Hải – tái. . . Tái kiến. . . – rất nhanh xoay người mở cửa, hách tể thật cẩn thận đóng kỹ cửa lại mới rời đi,  chính mình ngây ngô cười

_Tên kia là ngu ngốc sao? Cười thành như vậy. . . – một vị nam tử đã mở miệng.

_Xem ra tựa hồ cùng Đông Hải tiến triển đích không tồi ác! – tên còn lại cười hì hì phụ họa , lộ ra bộ dáng đáng yêu của một con thỏ nha

_Ca. . . Khởi Phạm nói không cần quấy rầy hắn ngủ. . .

_Nha tây! Kia chỉ hùng đích tập tính như thế nào còn không sửa lạKia tập tính của một con gấu còn không nhanh sửa, làm gấu liền luôn luôn ngủ, biến trở về người vẫn là như vậy yêu ngủ. . .

_Hôm nay thật sự sớm điểm a. . . Tôi cũng tốt vây ác. . .

_Không phải nói sáng sớm chim chóc có trùng ăn sao? Ngươi này chỉ điểu như thế nào như vậy lại!

_Ta lại không ăn trùng. . . .

_Nha tây, ít dong dài! Đi lên lầu nhìn xem Đông Hải , ta có chút lo lắng!

Kim Hy Triệt dẫn theo hai người chậm rãi tiêu sái đến cửa nhà Hách Tể nhấn chuông điện, bất quá nhấn nửa ngày người ở bên trong chính là không đáp lại, Hi Triệt cũng không nhẫn nại , chửi ầm lên – nha! Đông Hải! Mở cho ta cánh cửa!

Nói xong còn đạp cánh cửa một cước, lúc này mới nghe được thanh âm bên trong hưởng ứng – Hi Triệt! Hi Triệt! –  bên trong tĩnh  một chút, tựa hồ có nghe được cánh cửa đem chuyển động

_Nha! Cánh cửa đem mặt trên có cái toàn nữu, đem hắn hướng quẹo trái ba vòng rồi! -Hi Triệt ngày hôm qua hồi trình khi có chú ý tới cấu tạo, sớm đoán được đến Đông Hải nhất định sẽ không mở cửa. . . Bởi vì chính mình lúc trước cũng là. . .

Cửa vừa mở ra, Đông Hải lập tức phi phác tiến lên – Hi Triệt! Hi Triệt! – trên người vui vẻ thật sự, vốn muốn nói một người ở nhà nhất định thực nhàm chán

Đại còi còi tiêu sái tiến vào, quan sát  một chút, thấy trên bàn có cơm điểm, nghĩ thầm,rằng người nầy còn có thể nấu cơm, cũng không tệ lắm!

Đông hải quay về trên ghế sa lon, lại bắt đầu cầm thìa lấy mặt trên cùng ăn, vỗ sô pha – Hi Triệt ca! Thịnh Mẫn! Lệ Húc! Ngồi một chút! – nghe thấy Đông Hải cũng kêu tên của mình, Thịnh Mẫn cùng Lệ Húc là một trận vui sướng.

Đặt mông ngồi ở hai bên – Đông Hải, phải bảo ta ca ca là tốt rồi! Ta là người thân a! –  ca ca! – Đông hải ca! Gọi tên ta một lần nữa được không ~ – Lệ Húc! – ba người nhất đáp nhất xướng tán gẫu vui vẻ.

Hi Triệt còn lại là nhìn nhìn phòng khách sau lại trực tiếp gần phòng ngủ, lại đi quay về phòng khách.

Ai. . . Quả nhiên không như vậy thuận lợi, Hi Triệt cầm lấy một bên mang tới được dây lưng phóng tới chỗ Đông Hải, Đông Hải ngốc lăng nhìn hắn – Đông Hải! Còn không có sinh hoạt vợ chồng đúng không? – Đông Hải gật gật đầu, thuận tiện đem miếng thịt cũng nuốt xuống,

_Này, cầm xem, có thể trong lời nói kêu tên kia cũng cùng nhau xem! Bằng không còn không biết phải chờ tới khi nào! – ba người tò mò mở túi ra vừa thấy, tất cả đều là nam đồng tính luyến ái phim xxx, lập tức có hai người mặt đỏ rần

Chỉ còn Đông hải hoàn hảo xuất ra một cái nhìn , ân. . . Cùng Hi Triệt ca lần trước đưa cho chính mình nhìn xem giống như có chút không giống với. . .

_Còn có a. . . Chỉ mặc một bộ T-SHIRT ngươi phía dưới không lạnh a! – Hi Triệt lại từ một bên cầm một cái gói to lại .

_Quần! Không cần! Không thoải mái! Hi Triệt ca không cần! ] Đông Hải dựa sô pha rụt lui –  biết rồi! Làm anh của ngươi không lưu quá cái đuôi a! Cầm! Mặc vào! Ca cho ngươi chuẩn bị vài bộ, hắc hắc! –  Đông Hải thấy Hi Triệt trên tay cầm gì đó nhìn nhìn. . .

Là váy. . .

_Đúng vậy là váy, cái đuôi còn chưa biến mất khi mặc này là tiện nhất! Nhà của chúng ta Đông Hải như vậy đáng yêu, mặc vào nhất định tốt lắm! Hách Tể nhất định sẽ thích ác!  Đông Hải cắn thìa, ánh mắt lòe lòe sáng lên, Hi Triệt ca nói Hách Tể sẽ thực thích! ?

 

_Mặc váy! Đông Hải phải mặc váy! – Đông Hải nhảy bắn đến trước mặt Hi Triệt, hắn sẽ  giúp chính mình mặc vào, ở một bên Thịnh Mẫn cùng Lệ Húc cũng vui vẻ gia nhập chiến cuộc.

Lý Hách Tể. . . Tôi cũng không tin ngươi nhẫn nại mạnh như vậy. . . . Nói lầm bầm. . . . ( là Hi Triệt). . .

Advertisements

From → Uncategorized

11 phản hồi
 1. Ây yo die ng die ng nhập viện có ng có ý đồ xấu xa thật xấu xa 🙂 hi triệt bày mưu rồi phen này anh dám đỡ nỗi k hả? Mới sáng sớm chưa j đã bày ra bộ dạng mê ng rồi. Sao mà có thể k động dục chứ? Anh là sắp hấp hối rồi…. Ngại lm j? BL đan thịnh hành mà anh 🙂 bé bi nói đc nhìu hơn rồi còn mừng rỡ lên khi đc anh ôm kìa. Ôi iu die đi đc! Ta die đây =))

 2. mợ ơi, Hải trong dsdaay dễ thương quá * mếu * sao cưng dễ thương thế hử Tiểu Hải * bệu má *. Nghe em nó nói mấy câu ngắn ngủn như tập nói kìa, trời ơi cư tê quá đi thôi ơi * cắn khăn *. Nhìn cái cách em câu dẫn anh cũng thật dễ thương nga, em nó đã chủ động Hách ca còn ngại cái chi nữa? ăn đc thì ăn luôn đi a~ =)) Triệt tỷ đã nhúng tay vào là anh k thoát đc đâu nha * cười khả ố *.
  “Mặc váy! Đông Hải phải mặc váy! ” Hải cư tê quá * cắn khăn * chế vs Hải mất :((

 3. Ừ nhỉ? 1 phút hoá dại =))

 4. qinnie permalink

  Oa ! Hải cute quá đi ! Sáng sớm đã mê hoặc anh rồi ! Anh Hách có sức chịu đựng cao thật , bị em quyến rũ thành ra như vậy mà cũng chỉ tim đập nhanh , cười ngây ngốc mà không có phản ứng gì sao ? *chán* . Hy Triệt đã ra tay là anh chỉ có nước sập bẫy =)) “Mặc váy! Đông Hải phải mặc váy! ” Đoạn này em cute quá , hông chịu nổi mất . Em thật ngây thơ quá , cứ mún câu dẫn anh . đến khi anh ăn sạch thì mới biết thế nào là ĐAU =))))

 5. Mún nhìn hải mặt váy ngoài đời cơ !!!!
  Dc thấy a mặc r mak chưa lần nào dc thấy Hải mặc hít
  Hải mặc chắc là câu dẫn lắm nhỉ
  *Rống* Lý Hách Tể anh nha,ngại cái j,dâng tới miệng cho ăn mà còn chê
  Đang com nhìn wa thấy cái mặt ông Dong mà muốn bắt cóc ghê =))

 6. ๑۩۞۩๑ ღMyn HyukHae shipperღ ๑۩۞۩๑ permalink

  Nghe đâu dục vọng của đàn ông vào buổi sáng bị kích thích là bùng phát dữ dội a~ =)) Mà bảo bối mặc có cái T-shirt, bộ dáng câu dẫn nữa, hỏi thằng đàn ông nào như Hách mà không lên cơn dộng dục cho được =))) Đoạn bảo bối mặc váy nữa TToTT Dễ thương hết sức, nghe tới tên Hách Tể là gì cũng chịu làm =))) Tiểu yêu tinh xDxDxD

 7. Pi_JiHae108 permalink

  Sáng sớm ra là tiểu Hải đã dụ hoặc anh rồi :)) anh thì bị em nó cuốn vào rồi =)) ôi động tâm rồiiiii là lá la laaaaa
  Tiểu Hải à, em đáng yêu quá *nhéo nhéo má Hải*
  Phải mặc váy, Đông Hải phải mặc váy =)) em đáng yêu lắm lun đấy :)) em muốn câu dẫn anh đến vậy sao Hải :))
  Chúc mừng Hách ca. Triệt ca đã ra tay thì anh có mà chết =)) Bảo trọng! muahaahaaaa *cười man rợ*

Trackbacks & Pingbacks

 1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: