Skip to content

tạm biệt anh, LeeTeuk!!!

Tháng Mười 30, 2012
Link
gửi đến Super Junior Lee Teuk:
vậy là chỉ còn 1 chút nữa thôi, em sẽ phải xa anh trong 2 năm. cuối cùng thì…ngày mà em ko mong chờ cũng đến. anh biết không, em đã muốn không khóc, em đã dặn lòng hãy thật mạnh mẽ, hãy mỉm cười thật nhìu. nhưng em lại ko thể làm đc, chả hỉu sao nước mắt cứ rơi. dù biết là chỉ 2 năm thôi, dù biết đó chỉ là “a short journey” nhưgn em vẫn buồn. biết sao đc anh nhỉ.
chàng trai đầu tiên em yêu trong SJ. ng` đầu tiên em biết đến là HeeChul, thứ 2 là KiBum và thứ 3 là SiWon. từ khi yêu SiWon em ms yêu SJ, và khi đã yêu SJ r` thì em lại yêu anh, thật lạ anh nhỉ? ^^ ngày xưa em rất ghét anh, chả bik sao nữa, vì lúc đấy em chỉ iu mỗi SiWon thôi, mà mn lại bảo anh đẹp hơn Siwon, thế là em ghét anh, ha thật là trẻ con. 1 năm rưỡi yêu SJ, em nhận ra đc rằng đằg sau vẻ ngoài luôn vui vẻ của các anh chính là ~ tâm hồn rất dễ bị tổn thương. đb là anh đó Teukie ak`, chàng trai nhạy cảm và mau nc’ mắt của em. mỗi lần nhìn anh khóc, chẳng hỉu sao em lại khóc theo. là 1 leader vất vả lắm phải ko? đb là leader của 1 nhóm nhạc đông dân nhất Kpop nữa chứ. 1 mik` quản lí 1 đứa bạn và 11 đứa em.
hôm nay anh đi rồi, em cũng không biết ns j` nữa. mấy hôm trc’ đã cố gắng nghĩ ra thật nhìu điều ns vs anh, nhưng h thì…bị nghen lại mất rồi. chỉ có thể chúc anh lên đường may mắn, hãy giữ gìn sức khoẻ thật tốt và nhanh trở về nhé. vào trong đó nhớ phải ăn uống thật nhìu có biết không, đừng để bị bệnh.
ELF hứa sẽ thay anh ở bên cạnh bảo vệ SJ và chờ anh trở về. LeeTeuk 5ting!!!.
nghỉ ngơi trong 2 năm, quay trở về làm 1 Park Jungg Soo trong 2 năm. 5ting!!!
tạm biệt anh, Angel Without Wings của ELFs. !!!

Advertisements

From → Uncategorized

Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: