Skip to content

Happy 7th anniversary of SuJu

Tháng Mười Một 6, 2012
Link
6.11.2005 – 6.11.2012
Happy 7th anniversary of Super Junior.
* 6.11.2005: lần đầu tiên debut với 12 thành viên, mang cái mác là “nhóm nhạc dự án”, tương lai đều tuỳ vào SM định đoạt. hứng chịu đủ lời chỉ trích, bóng gió, nghi ngờ của các Kpop fan và miệng lưỡi độc địa của antifan, thậm chí có kẻ còn bảo rằng SJ chính là “rác thải của DBSK”. Người ta nghi ngờ năng lực của các anh, SM nghi ngờ SJ ko làm đc trò trống gì, nhưng kết quả thì sao? Hoàn toàn KHÁC XA những j` mn cố gắng nghĩ đến. 12 “phế phầm” của SM đã vô cùng thành công chỉ vs 1 lần debut.
* 23.05.2006: thành viên thứ 13 xuất hiện, mang theo con số đc coi là “xui xẻo”, nhưng cùng với sự nỗ lực của bản thân và 12 ng` kia, SJ đã cho thấy…các anh hoàn toàn ko tầm thường như ng` ta vẫn nghĩ.
* 02.06.2006: FC chính thức được thành lập – Ever Lasting Friend, bắt đầu cùng SJ lập chiến dịch phủ xanh thế giới = màu xanh sapphire. * 10.08.2006, 19.04.2007: liên tiếp ~ vụ tai nạn xảy ra, ELF suýt chút đã mất đi thiên thần thứ 13 và đau đớn phát hiện nàng “công chúa” thứ 2 phải mang một chiếc đinh cố định ở chân mình.
* 20.09.2007: album thứ 2 ra đời, khẳng định cho mọi người thấy, SJ vẫn đang tồn tại và ngày càng nổi tiếng.
* 12.03.2009: album thứ 3 Sorry Sorry đã mang SJ lên một vị trí khác, sự nghiệp bùng nổ, Sr Sr lập tức trở thành Hit đỉnh và SJ hiển nhiên bắt đầu được chú ý.
* 13.05.2010: vol4 Bonamana đã giúp SJ khẳng định tài năng, trở thành đại diện cho làn sóng Hallyu – việc mà chứa chắc các nhóm # đã làm được.
* 03.08.2011: chuyến lưu diễn thế giới cùng album thứ 5 MrSimple, lập tức đã trở thành Album King của năm và nhận đc vô số giải thưởng.
* 01.07.2012: Sexy Free and Single – vol6 lên kệ và một lần nữa, SJ đã cho thấy sự tồn tại vững chắc của mình.
Cùng nhìn lại 7 năm qua, đã có bao nhiêu nụ cười, bao nhiêu giọt nước mắt, bao nhiêu niềm vui, bao nhiêu nỗi buồn? SuJu và ELFs, đã khóc bao nhiêu lần? đã cười bao nhiêu lần? đã chứng kiến bao nhiêu sự chia ly và đoàn tụ? Mỗi năm thêm một lần sinh nhật, là SJ lại thêm 1 tuổi, thêm một thành công, thêm một sự trưởng thành. ELFs mỗi năm mừng sinh nhật SJ, là thêm 1 chút tình yêu vào trái tim, là thêm một niềm hạnh phúc cùng SJ vượt qua khó khăn.7 năm – một quãng thời gian không dài cũng không ngắn, quãng thời gian SJ và ELF tìm thấy nhau.
Hãy luôn nhớ rằng, dù hạnh phúc hay đau khổ, thì ELF vẫn mãi mãi ở bên cạnh các anh, ủng hộ, yêu thương và bảo vệ các anh. Đừng lo lắng gì cả, hãy chia sẻ mọi việc với ELF có đc ko? Vì chúng ta là một gia đình mà. ^^

Advertisements

From → Uncategorized

Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: