Skip to content

[AL] – Chương 8

Tháng Mười Một 8, 2012

Chương 8

Bữa tối qua đi, Đông Hải đã bị Hi Triệt kéo vào phòng Hách Tể, Thủy Nguyên mang theo bình rượu đỏ đến, bốn nam nhân liền ở trong phòng khách uống, hiện tại Hách Tể đối với bốn vị nam nhân trước mắt bỗng dưng nơm nớp lo sợ.

Hàn Canh cùng Thủy Nguyên cũng không cần nói, đều là doanh nhân có tiếng trong kinh doanh, tạp chí kinh tế đều xuất hiện không ít, Nghệ Thanh là ca sĩ danh tiếng, Khuê Hiền cũng đã giới thiệu sơ qua gia cảnh nhà hắn, cả thảy đều có lai lịch không tầm thường, Hách Tể nhất thời cảm giác được chính mình thực nhỏ bé. . .

_Ta nói thẳng! Hi Triệt bảo bọn ta đến, là hy vọng có thể dạy ngươi một việc, dù sao ngươi không phải ngay từ đầu liền thích nam nhân, đối với Đông Hải sinh hoạt vợ chồng hẳn là có khó khăn đi! – Hàn Canh lắc lắc chén rượu trong tay, cười đến phi thường thân sĩ.

_Ách. . . Này. . . – ngượng ngùng gãi gãi đầu, hoàn toàn bị nói trúng rồi. . .

_Hi Triệt là có điểm nóng nảy, nhưng là vì muốn tốt cho Đông Hải, nếu không sau đó không lâu sẽ gặp phải lần đầu tiên trăng tròn , không có kinh nghiệm là không tốt lắm. . . Ngày mai công ty của các ngươi có nghỉ! Ngươi cũng có thể ở nhà chiếu cố Đông Hải. –

Uống một hớp rượu, Hàn Canh êm tai nói ra ý muốn của Hi Triệt

_Có vấn đề có thể trực tiếp hỏi, ngươi đã là nam nhân do Đông Hải lựa chọn, chính là huynh đệ một nhà. – Thủy Nguyên uống một ngụm rượu, cười đến cao nhã.

_Ngươi sẽ gặp những vấn đề chúng ta đều đã trải qua! Có thể cho ngươi một ít ý kiến. – Nghệ Thanh cũng mở miệng , tiếng nói thực tại dễ nghe.

Quả thật, Hách Tể đã muốn tiếp nhận rồi gặp được Đông Hải như vậy, cũng hiểu được hắn cùng Đông Hải chuyện cần làm là cái gì, cũng đã có xem qua chút ít, nhưng vẫn có điểm thắc mắc chưa lý giải được

Lý Hách Tể kì thực khá nhanh nhạy, nếu không như thế nào ở công ty nhậm chức bộ trưởng, tuy rằng cùng bốn người trước mắt so sánh là kém hơn, nhưng so với kẻ khác thì thực không kém . . .

_Kia. . . Được rồi. . . – Hách Tể hít một hơi, bắt đầu hỏi những thắc mắc của hắn

_Vợ các ngươi chính là. . . Ánh mắt cũng sẽ biến sắc sao? – Hách Tể chỉ chỉ gian phòng của mình, bên trong ầm ầm, thật không biết đám người kia hiện tại ở bên trong đang làm chi. . .

_Ân. . . Hi Triệt là màu đỏ. – Lệ Húc là màu vàng. – Thịnh Mẫn là phấn hồng. – Phạm Phạm là màu xám bạc. – bốn người không nhanh không chậm trả lời, nhấm nháp rượu đỏ.

_Đông Hải đích thật là hấp thu , cho nên theo thời gian, hai cái lổ tai, cái đuôi cũng sẽ không thấy? Cái lổ tai sẽ biến mất trước, tiếp theo là cái đuôi. – Nghệ Thanh nói tiếp.

_Nghe ngươi hỏi như vậy, xem ra, ngươi đối với chuyện kia cũng có đại khái hiểu biết , có đi thăm dò qua phải không? – mỉm cười, Hàn Canh nghe ra  Hách Tể ấp úng – Ách. . . Hôm nay đi làm khi quả thật có xem qua một chút, nhưng vẫn là không hiểu lắm. . .

Hách tể gãi đầu, đích xác, cho dù có xem qua đối việc này hắn thật đúng là một chút khái niệm đều không có.

_Vậy xem phim nhựa đi! Hi Triệt tựa hồ mang theo không ít đến. – Hàn Canh nhìn một bên gói to cười cười. (tuôi sợ vợ chồng chú Câng wa’ =.= )

 

_Như vậy, ở đêm trăng tròn rốt cuộc sẽ phát sinh chuyện gì? – chỉ thấy Hàn Canh mỉm cười – ta đây không tiện nói ra , ngươi chỉ cần nhớ rõ, ngày trăng tròn nhất định phải để  Đông Hải ở bên người.

Những người khác cũng lặng im mỉm cười, làm cho Hách Tể trong lòng hiện lên  một tia bất an. . . Rốt cuộc ở đêm trăng tròn sẽ phát sinh chuyện gì a. . . .

Năm nam nhân tiếp tục tán gẫu, báo cho Hách Tể rất nhiều lần nên chú ý chuyện tình, chính là ở huấn luyện Đông hải trở thành người.

Mặt khác, ở trong phòng Hách Tể, trừ bỏ Đông Hải cùng Khởi Phạm ra, ba người đang bận rộn chọn lựa quần áo.

_Cái này hảo? – rất tươi đẹp  rồi! – lần đầu tiên dùng màu trắng đi! – ừ! Tôi cũng hiểu được màu trắng thật là đẹp! – kia cái nào kiểu dáng tốt hơn? –  này như thế nào?

Đông Hải tròn mắt ngồi ở trên giường tò mò nhìn bọn họ chọn quần áo, nhìn nhìn lại bên cạnh là Khởi Phạm vừa ăn no đang lim dim ngủ.

_Phạm Phạm! Phạm Phạm! Đông Hải cũng muốn ngủ! – nhàn rỗi không có việc gì làm, Đông Hải cũng mệt nhọc, phe phẩy Khởi Phạm muốn cho hắn đứng lên để cho mình cũng nằm. (trời ơi hai em thụ thần thánh của tuôiiiii *cắn khăn* )

_Ân. . . Hảo. . – Khởi Phạm kéo một bên chăn bông hướng chính mình cùng Đông Hải đắp lên.

_Nha! Hai người các ngươi đứng lên cho ta! Ngủ cái gì mà ngủ! – một tay kéo chăn bông, Hi Triệt một tay kia cầm thứ gì đó màu trắng thoạt nhìn hẳn là như là quần áo. . .

_Hi Triệt ca. . . Đệ hôm nay ngủ trưa cũng chưa ngủ đã bị gọi tới , hảo khốn. . . – Khởi Phạm đứng dậy cầm lấy chăn bông quấn vào người. . .

_Đông Hải no rồi, muốn ngủ! – bĩu môi, bởi vì chăn bông bị lôi đi hắn cùng Khởi Phạm liền không thể ngủ . (thề là tuôi chỉ mún đè em ra rệp Hải à)

_Đông Hải a ~ không nghĩ cùng Hách Tể yêu yêu sao?

_Muốn muốn! – vừa nghe Hi Triệt nói, Đông Hải ngồi dậy, ánh mắt sáng rực nhìn Hi Triệt.

_Kia ngoan ngoãn nghe ca nói, đem quần áo thay nhanh!

_Hảo! – nhảy dựng lên cầm quần áo trên tay Hi Triệt, Đông Hải nhăn nhó cởi váy, nhưng lại không cởi áo, một bên Thịnh Mẫn lập tức tiến lên hỗ trợ – đến đến đến! Ca giúp ngươi! Về sau phải chính mình học được a~! – hảo!

Một bên nhìn Đông Hải thay y phục, Khởi Phạm ánh mắt cũng sáng ngời –  Đông Hải thực đáng yêu! – Phạm Phạm, thật vậy chăng? – ừ! – ôm Khởi Phạm, Đông Hải vui vẻ phe phẩy cái đuôi.

_Đương nhiên, Hi Triệt ta như thế nào lại có sai lầm! – hai tay giao nhau đặt ở trước ngực, Hi Triệt vừa lòng suy nghĩ đến bộ dáng Đông Hải –  là ta nói phải màu trắng! – Thịnh Mẫn không cam lòng yếu thế.

_Tôi cũng có tham dự ! – nhìn Đông Hải trước mắt, thật sự thực đáng yêu, Hách Tể ca hẳn là thực thích, Lệ Húc là tự đáy lòng nghĩ như vậy .

_Đông Hải, xế chiều hôm nay học được những gì còn nhớ rõ không? – sửa sang lại y phục trên người Đông Hải, Hi Triệt cẩn thận hỏi – nhớ rõ! – phía sau cái đuôi bị Khởi Phạm chơi đùa, bất quá Đông Hải không ngại.

_Tốt lắm! Kế tiếp liền xem đêm nay Lý Hách Tể biểu hiện thế nào ! – uông! – đều nói  đừng uông !

 

Nhìn đồng hồ phát hiện đã trễ lắm , Hàn Canh đứng dậy đi gõ cửa phòng Hách Tể, đem người bên trong gọi ra.

_Đông Hải, tư thế này phải nhớ rõ! Từ từ Hách Tể tiến vào chính là muốn như vậy! – hảo! – chúng ta đi về trước ! Ngày mai trở lại thăm ngươi! – hảo! – sờ sờ đầu Đông Hải, những người khác mang theo chút bất an ly khai khỏi phòng.

Vừa đến phòng khách, Khởi Phạm liền lập tức ôm lấy Thủy Nguyên – Thủy Nguyên, muốn ngủ . – ôm lấy  Khởi Phạm, cưng chìu sờ sờ đầu của hắn – hảo, hiện tại liền mang ngươi trở về – cúi chào Hách Tể, Thủy Nguyên đi hướng cửa ra về.

Hi Triệt hướng TV truyền phát tin buổi chiều bỏ phim nhựa vào, mới xoay người hướng Hàn Canh – Hách Tể, nếu còn có cái gì không hiểu, trước nhìn phim nhựa học theo! Bất quá đừng quá lâu, Đông Hải ở bên trong chờ ngươi!

Ôm lấy Hàn Canh, Hi Triệt tùy tay quơ quơ nói lời từ biệt , nên giúp đều đã giúp, còn lại đành dựa vào chính hai người bọn họ.

_Hách Tể a ~ Đông Hải là lần đầu tiên, ngươi phải ôn nhu a! – Thịnh Mẫn cầm tay Hách Tể, hai mắt đẫm lệ, một bên Khuê Hiền nhìn chướng mắt vội kéo về, đối Hách Tể cười tạm biệt rồi cũng lập tức rời đi.

_Hách Tể ca! Đông Hải hôm nay thực đáng yêu! Ngươi nhất định sẽ thích đích. – vỗ vỗ bả vai Hách Tể, Lệ Húc cười, liền lập tức chạy về bên người Nghệ Thanh cùng hắn ly khai. . .

Mọi người đi rồi. . . Phòng khách nhất thời im lặng  rất nhiều, bất quá phim nhựa lại bắt đầu phát ra thanh âm. . . Hách Tể có chút không nói gì. . . Không nghĩ tới nên tới hay là muốn đến. . . Còn nhanh như vậy. . .

Nơm nớp lo sợ ngồi trở lại trên ghế sa lon, đập vào mắt chính là hai nam nhân trong phim nhựa, Hách Tể nuốt nuốt nước miếng cố gắng xem hoàn. . . . . . Đây là cái gì hình ảnh. . . Từ từ phải cùng Đông Hải làm động tác như vậy? ?

Đại khái rất nhanh xem xong, Hách Tể bất quá thông suốt dễ dàng nhưng thực hành thì khó a. . . . Nhìn đồng hồ đã mười giờ hơn. . . Đông Hải còn ở trong phòng chờ. . . Nên làm cái gì bây giờ. . .

Do dự  một chút, Hách Tể mới bước đi hướng gian phòng của mình. . .

A ~~~~ Lý Hách Tể! ! Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng ! ! Tùy tiện ! ! Liền hướng đi! !

Cố lấy dũng khí đích mở cửa phòng, một trận thanh âm tiếng chuông lọt vào tai. . .

_Hách Tể?

Advertisements

From → Uncategorized

11 phản hồi
 1. superha279 permalink

  bưng tới tận miệng rồi lẽ nào lại ko xơi nhỉ :))) hôm nay ta mới đọc 1 mạch 8 chap đây :)) cute vô đối ạ ~ a Hách có vẻ ngây thơ hen ;)) e Hải thì … :”> yêu yêu quá 😡

 2. Èo *bay vào* như đã nói sau khi thị phi trên face em mới mò vô comt *cừi hì hì* đọc từ chap 1 đến chap 8, em có vài cái nhận xét. 1 là em Hải trong này hảo đáng yêu, đọc thật mún rệp ẻm :)) 2 là vợ chồng HanChul thật bá đạo chưa gì mà cứ phim nhựa, ôi đầu óc của em *ôm đầu* ừm 3 là về phần trans của ss, em đọc đam mỹ khá là nhìu và thấy được rằng ss trans chưa được hay lắm. Câu vẫn chưa đúng văn phạm, đôi khi đọc không hiểu hết 1 lần được, mà phải đọc đi đọc lại. À thế ss định set pass hết toàn bộ à?!? thế nhớ share cho em để em còn comt nhóe *hun gió ss* giờ em phải đi comt bù đê, chùa nhiều wá nên tội lỗi wá nhìu T____Tp

 3. E cmt đây cmt đây .
  Món ăn dâng tận miệng mà k ăn thì quả là uổng phí quá ,anh Hách ạ * chẹp chẹp *
  Hải quá ciu ♥ lại sẹc xy \m/
  Anh Hách k ăn thì e ăn hộ cho 🙂

 4. myhaenie permalink

  há há cuối cug2 thì thời khắc này cũng đã tới, chờ xem kết quả học tập của đôi chẻ thôi. hức, chính mình cũng ko ngờ bản thân lại biến thái ham hố đến vậy. thật là!!! cơ mà như vậy chap sau sẽ set pass đúng không bạn, bạn cho mình xin pass được không? email của mình là mydonghaenie@yahoo.com thank bạn nhiều nhe

 5. SJ Jewelfish permalink

  ha hả 🙂 vợ chồng nhà Canh siu cấp bá đạo!!! Dạy hư tụi nhỏ!!! mà sao e thấy a Hách hơi ngây ngô à nha~ phaj xem phim mới biết đường làm à? 🙂

 6. qinnie permalink

  Mọi người tụ tập đông đủ để dạy đôi vợ chồng trẻ ‘yêu’ nhau sao? Em đã câu dẫn anh như vậy mà không ăn thì không phải anh rồi
  Em mới làm quen với ss ở chương 1 , em comt từ chương 1 đến chương 8 đó . em cũng đã add friend ss ở trên fb rồi đó , fb em là Lê Ngọc Trâm Anh ss có thể send tất cả pass cho em được hông ạ , em mún đọc một mạch lun cho đỡ gián đoạn mạch cảm xúc . Em hứa sẽ comt cho ss . Em comt từ chương 1 đến chương 8 để chứng minh đó . Ss nhớ gửi pass cho em nha .Tks ss nhiều !

 7. ๑۩۞۩๑ ღMyn HyukHae shipperღ ๑۩۞۩๑ permalink

  Mấy mỹ nhân thì lo xem đồ đạc chuẩn bị cho chuyện phòng the của tiểu Hải =))) Còn nó vs Phạm thì ăn xong rồi lăn ra ngủ, còn nhường chỗ nhau ngủ chung nữa chứ =)))) Mấy anh công thì cho Hách coi phim nhựa =)) Tụ tập đông đủ ăn uống chỉ để bàn chuyện lên kế hoạch cho đêm đầu tiên của 2 chúng nó thôi sao =))

 8. Pi_JiHae108 permalink

  5 đại soái ca ngồi nói chuyện … Uầy … 5 nữ vương tử trg phòng rùn beng :))
  Tiểu Hải vs Phạm Phạm đáng yêu quá =))
  Nghe tới Hách ca em nó đg muốn ngủ cũng sáng mắt.. Em nó muốn như vậy chả lẽ anh bỏ lỡ sao Hách ca =))
  Nỗi lòng của ta đang gào thét: “Hải nhi, I wanna …. wanna … wanna rape you” =)))))))
  Phạm Phạm đc chơi đùa vs cái đuôi của em… Ta cũng mún xoắn xoắn cái đuôi đó chơi đùa a~~
  Hách ca à.. Mỡ đã dâng tận miệng. Anh mà ko ăn đc thì anh là con mèo bất lực nhá =)) Hách ca! Hwaitinggg =))))) muahaahaaaa

Trackbacks & Pingbacks

 1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: