Skip to content

[AL] – Chương 10

Tháng Mười Một 13, 2012

Chương 10

Sáng sớm Đông Hải ở trên cánh tay Hách Tể tỉnh lại . . .

Đêm qua bởi vì hoan ái qua đi Đông Hải liền mơ màng ngủ, Hách Tể rời khỏi đó, sau liền thấy chính mình tính khí dính một chút đích tơ máu mới phát hiện đã lộng thương Đông Hải, cảm thấy đau lòng bèn giúp Đông Hải rửa sạch, xoa thuốc lên.

Đông Hải quơ quơ cái lổ tai, nhìn người yêu liền nghĩ chính mình còn dựa vào ngực hắn, cảm giác hạnh phúc cực kỳ. . . Còn nghĩ đến ngày hôm qua, không khỏi nở nụ cười. . .

Ta là người của Hách Tể. . .

Trong lòng ngực người kia không an phận động đậy , Hách Tể còn muốn ngủ. . . Khó mà có được ngày nghỉ. . . Ngày hôm qua lại mệt mỏi như vậy a. . .

Ánh mắt còn nhắm chống cự lại không nghĩ mở ra, Hách Tể lấy tay vỗ vỗ, giống đang nói “ngủ tiếp trong chốc lát đi”! Bất quá trong lòng ngực người kia tựa hồ không nghĩ như vậy, bởi vì Hách Tể động tác nghĩ đến hắn đã tỉnh, ngẩng đầu ánh mắt mở to thật to nhìn hắn.

_A? Như thế nào ánh mắt còn nhắm? A! Đúng rồi!

Đột nhiên nhớ tới cái gì, Đông Hải nhanh ở Hách Tể trên môi hôn một chút.

_Hô ~ bằng không vừa muốn biến trở về con chó nhỏ . Người ta còn muốn ở Hách Tể trong lòng ngực Hách Tể a~!

… . . .

_Hách Tể còn đang ngủ sao. . . ? ? – Nghĩ bên cạnh người kia tại sao lại không nhúc nhích, dựa vào trong ngực là thực thoải mái, bất quá đã muốn ngủ . . .

Một cái đầu nhỏ ngay tại Hách Tể trước ngực cọ cọ, Hách Tể cũng chỉ là đem hai tay rụt lui, ánh mắt chính là không mở ra.

_Ân. . . Thật nhàm chán. . . Chưa muốn ngủ. . . Hách Tể lại bất tỉnh. . . A! Đúng rồi, ngày hôm qua Hách Tể liếm chỗ này của ta thời điểm thực thoải mái. . . – Mặt liền vừa vặn đối với ngực Hách Tể, Đông Hải không có hảo ý nghĩ ngày hôm qua, đem môi đi lên liếm liếm. . .

_Ngô. . . –  có phản ứng! Đông Hải lại duỗi thân ra đầu lưỡi chuyển động : nhô ra liếm liếm, Hách Tể cũng không khỏi không mở mắt, nửa mở suy nghĩ cúi đầu nhìn trong lòng ngực mình.

_Ân. . . Đông Hải. . . Chờ. . .

_Hách Tể! ? – nghe thấy thanh âm, Đông Hải lập tức ngẩng đầu.

_Ách. . . Ân. . . – Hách Tể có chút xấu hổ, sáng sớm bị như vậy dùng phương pháp này đánh thức, nói không phản ứng kia chính mình không phải bất lực hay sao . . Bất quá hôm qua mới mới vừa cùng Đông Hải phát sinh quan hệ, nghĩ đến hình ảnh đó tất nhiên là có chút không được tự nhiên, hơn nữa. . . Không nghĩ  làm nữa sẽ làm đau hắn. . .

Hách Tể xác nhận nhịn xuống. . .

_Ân. . . Ân. . . Đại. . . Đại. . ? Ân. . . ? – Đông Hải đột nhiên đầu tựa hồ cố gắng hồi tưởng cái gì, miệng nói những từ có chút kỳ quái.

_Cái gì?

_Ân. . . Đánh. . ? Đáp. . ? A! ? Darling, chào buổi sáng ~~vui vẻ chính mình nhớ tới  Thịnh Mẫn ca lúc trước dạy mình lời này, Đông Hải thỏa mãn cười đến thoải mái, đối với Hách Tể.

_Darling?

_Ân! – Đông Hải vui vẻ đích gật gật đầu. – Darling! – Hách Tể bất đắc dĩ cười cười, tám phần lại là ca ca hắn dạy hắn, ý đồ xấu còn rất nhiều, bất quá hắn cũng không thói quen. . _Là sớm an.  – vừa mới  xấu hổ có chút biến mất, Hách Tể cưng chìu sờ sờ đầu Đông Hải, nhìn hắn bộ dáng khờ dại, khuôn mặt tươi cười, cảm thấy được trong lòng ấm áp lắm.

_Darling! Sớm an! – nói xong, Đông Hải ở ngoài miệng Hách Tể nhẹ nhàng cắn một cái.

_Ách. . . Ân. . . Sớm an. . . – không biết vì cái gì, hắn cảm thấy được lúc này Hách Tể lòe lòe tỏa sáng đích, cảm giác thật thoải mái, hảo an tâm, giống như Hách Tể cũng thích chính mình. . .

_Có đói bụng không? – một câu, làm cho Đông Hải trở lại thực tại – đã đói bụng sao?

Sờ sờ cái bụng nhỏ của chính mình, đích thật là đói bụng, Đông Hải con mắt hướng về phía trước nhìn nhìn Hách Tể – đói đói. . . . (trừi ưi tuôi cưng em quá à ^^)

_A. . . – sáng sớm như vậy cả người lẫn vật nhịn không được nghĩ muốn yêu thương – Kia Đông Hải ngươi nghỉ ngơi một hồi, ta đi nấu đồ ăn được không?

_Chưa muốn ngủ. . . Cùng Hách Tể cùng nhau! – nói xong Đông Hải giật giật thân mình, lại làm cho phía sau đột nhiên đau đớn vô cùng – Ngô. . . .

_Cẩn thận. . . – Hách Tể xoa nhẹ thắt lưng Đông Hải – thực xin lỗi. . . Ngày hôm qua. . . – không đau không đau! Đông Hải không đau! – còn muốn nói nhưng trong lời nói bị Đông Hải đánh gảy, nhìn hắn cau mày miệng lại nói  không đau, chính mình lại đau lòng.

_Đừng nhúc nhích , tôi…anh… ôm…em, được không?

_Hảo! Hách Tể ôm em! – nghe thấy Hách Tể ôm chính mình, làm sao nói không, vui vẻ làm cho Hách Tể một tay vòng qua thắt lưng, một tay đỡ lấy chân, Đông Hải thuận thế đưa tay quàng qua cổ Hách Tể.

Hết thảy đều là như vậy thật cẩn thận, Đông Hải nhìn chằm chằm vào mặt Hách Tể, đường cong rõ ràng, mang theo mái tóc đen hơi dài, hơi hơi che ở lông mi là đôi mắt một mí, đôi môi hồng hảo gợi cảm. . .

Trầm mê ở tròng lòng Hách Tể nhìn hắn, thẳng đến khi chính mình được ôn nhu đặt ở trên ghế sa lon, đầu lại bị xoa, Đông Hải mới mở to mắt nhìn – Đông Hải, ngồi ở đây xem tv đi. Anh đi nấu điểm tâm ăn.

_Hảo ~ – nội tâm không biết nói như thế nào, cảm giác trong lòng hảo thoả mãn, chỉ cần nhìn Hách Tể tim đập liền đặc biệt rõ ràng, ân! Này nhất định là giống các ca ca nói, chính là tình yêu! Đông Hải đang nói luyến ái da ~

_Ha hả ~ – chính mình ở trên ghế sa lon ngây ngô cười, trong TV mặt đang làm cái gì chính mình cũng không biết, Đông Hải chỉ biết mình ánh mắt luôn không ngừng nhìn hướng phòng bếp, nhìn Hách Tể vội vàng nấu điểm tâm.

Một lát sau, nghe thấy tiếng tắt lửa, tiếp theo liền nhìn đến Hách Tể bưng một chén cháo nóng đặt ở trước mắt hắn, thơm ngào ngạt.

Hách Tể ngồi ở bên cạnh, dùng  thìa quấy cháo trong chén muốn cho nguội chút, múc  một muỗng, lại lo lắng thổi thổi, mới đưa tới miệng – ăn đi! Hiện tại trước chỉ có thể ăn cháo, chờ khoẻ lại, sẽ nấu món em thích, được không?

Đông Hải không hiểu ý tứ, chỉ biết là Hách Tể vừa mới động tác đều thật ôn nhu, vui vẻ mở lớn miệng – A, ngô!

Nhìn Đông Hải ăn biểu cảm thật ngon miệng, Hách Tể yên tâm cười cười, chuẩn bị múc thìa thứ hai, bất quá bên cạnh Đông Hải lại đột nhiên dựa vào hắn, ngồi trên bắp đùi của hắn đem mình dựa vào trong lòng ngực – Hách Tể, ôm một cái, thoải mái.

Cọ  cọ, Hách Tể có chút sửng sốt, lập tức tiếp tục động tác, một hơi uy hắn trong lòng ngực, thẳng đến khi hắn ăn xong.

 Đem đồ ăn thả lại trên bàn, Hách Tể có điểm không biết nên như thế nào làm động tác tiếp theo, Đông Hải tựa hồ cứ dựa vào người hắn. . .

_Hách Tể, ôm một cái. . .

Có chút cứng ngắc, Hách Tể có chút không biết nên như thế nào nhận thức bọn họ quan hệ của hai người mà có chút không biết làm sao. . .

Là người yêu sao?

Như vậy quan hệ giống như có chút không quá bình thường. . .

Bất quá có thể xác định Đông Hải là vui hoan, kia chính mình đâu?

Hách Tể tạm dừng  mấy chục giây. . .

Rồi sau đó, nguyên bản chậm rãi lần lượt thay đổi, đem người trong lòng ngực ôm sát, hôn lên trán của hắn.

Chẳng biết tại sao. . . Lúc này Hách Tể cảm thấy thực hạnh phúc. . . .

chương này dễ thương wa’ điiii

Advertisements

From → Uncategorized

7 phản hồi
 1. ” _Ân. . . Thật nhàm chán. . . Chưa muốn ngủ. . . Hách Tể lại bất tỉnh. . . A! Đúng rồi, ngày hôm qua Hách Tể liếm chỗ này của ta thời điểm thực thoải mái. . . – Mặt liền vừa vặn đối với ngực Hách Tể, Đông Hải không có hảo ý nghĩ ngày hôm qua, đem môi đi lên liếm liếm. . .”

  Thật là bó tay về sự ngây thơ của Hải mà =))

  Anh Hách có tình ý rồi , yeahh

 2. qinnie permalink

  Em dễ thương tóa ! Anh thì ôn nhu thiệt ghê. Đúng là anh có tình cảm với em rồi . Không biết sau này tình cảm hai người phát triển như thế nào đây ? AAAAA

 3. S.613 permalink

  Hảo ngọt Hảo ngọt :”)
  2 đứa như tình nhân yêu thương lẫn nhau, thật mong 2 đứa mãi như vậy a

 4. Đã wen vs hình tượng anh sắc lang nên ở bộ này anh ôn nhu thực có chút không quenT.T
  E dễ thương quá đi mất,cứ câu dẫn như thế ai mà chịu nổi

 5. ๑۩۞۩๑ ღMyn HyukHae shipperღ ๑۩۞۩๑ permalink

  Cục bông siêu cấp đáng yêu =))
  Anh siêu cấp ôn nhu =))
  Ôi tim hồng ❤ ❤

 6. Tim hồng bay tứ tung trời ơi trời ơi *chạy vòng vòng quanh nhà MinYeon tỉ tỉ* yêu quá yêu quá

Trackbacks & Pingbacks

 1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: