Skip to content

[AL] – Chương 14

Tháng Mười Một 28, 2012

Chương 14

Cuối cùng cũng đến thứ bảy, Đông Hải sáng sớm hứng thú phấn khích lại liếm môi Hách Tể gọi anh rời giường, hai người lại không khỏi ở trên giường giằng co một chút mới rời giường đến phòng tắm vệ sinh cá nhân.

_Hách Tể ~ đánh răng ~ – hai người chính đều tự mình đánh răng? Không đâu! Đông Hải cầm bàn chải của Hách Tể giúp anh đánh răng nha, Hách Tể cũng vui vẻ cầm bàn chải đánh răng của Đông Hải răng nhẹ nhàng thay cậu đánh răng, Hách Tể dùng kem vị bạc hà trong khi Đông Hải lại dùng vị ô mai. (sến súa wa’)

Vì cái gì?

Nguyên nhân ở chỗ lần đầu tiên Hách Tể dạy Đông Hải đánh răng, bởi vì không quen vị bạc hà cay nồng, Đông Hải năn nỉ Hách Tể, cuối cùng Hách Tể khuất phục, đến siêu thị nhi đồng mua kem đánh răng ô mai mới thuận lợi làm cho Đông Hải ngoan ngoãn đánh răng. . .(mợ, con nít 5t =.=)

Về phần này vì cái gì hai người họ lại giúp nhau đánh răng?

Rất đơn giản. . . ! Là Đông Hải theo TV học được lúc xem phim ( cho nên nói không thưởng thức cũng muốn thường xem tv a! ), chính là lần đầu tiên nếm thử cảm giác khi Hách Tể đánh răng cho mình. . . .

_Tốt lắm! Kế tiếp rửa mặt! –  Hách Tể thuần thục dùng khăn lau mặt, Đông Hải cũng theo thói quen cười hì hì nhìn anh.

_Hách Tể ~ hôm nay đi chơi trò chơi viên ~ ha hả! – nhìn mình còn áo ngủ mặc ở trên người, xương quai xanh như ẩn như hiện lộ ra dấu vết hoan ái tối qua, nửa người dưới bởi vì cái đuôi mà không mặc quần, đối với anh lại là câu dẫn. . .

Hách Tể cảm thấy lại sắp cầm giữ không được. . .

_Ân. . . Đi ăn điểm tâm chúng ta chờ Hi Triệt ca đến đây đi. . . – Hách Tể sửa lại cổ áo cho Đông Hải, trên mặt trồi lên một trận ửng đỏ.

_Hách Tể ~! Hách Tể ~! Không hôn nhẹ! – liên tục vài ngày cứ sáng sớm là Hách Tể lại hôn cậu, xong nói câu hảo ngoan, Đông Hải không đợi được, nóng lòng dậm chân kháng nghị, kéo Hách Tể lại hôn lên. ( bạo wa’ =)) )

Nguyên bản thân thể cũng có chút khô nóng, bị Đông Hải như vậy hôn lên, Hách Tể thủ lôi kéo, chính là một trận hôn sâu. . .

_Ân. . . – môi trong lúc đó như vậy lơ đãng tràn ra tiếng rên rỉ làm cho Hách Tể tiến về phía trước vài bước, đem Đông Hải áp sát bức tường, chậm rãi tựa đầu hướng cậu liếm cắn xương quai xanh, làm cho Đông Hải cũng không tự kiềm chế ngẩng đầu lên, Hách Tể càng thuận lợi tiếp tục đi xuống. . .

Mà làm có chút khẩn cấp tìm kiếm tiểu huyệt của Đông Hải, chuẩn bị tiến vào thì chuông cửa vang lên. . .

_Ách. . . – Hách Tể nhất thời dừng lại động tác .

_Ân. . . ? Hách Tể? – mang theo  chút giọng mũi, Đông Hải còn mê man ngẩng đầu nói.

_Là Hi Triệt ca đến đây. . . – Hách Tể rất muốn tiếp tục, nhưng là nghĩ thầm,rằng Hi Triệt ca tính tình nếu làm cho hắn chờ không biết có thể hay không phá cửa mà vào. . . Bất quá vấn đề tựa hồ không có thời gian, bởi vì Đông Hải tại hạ một giây đã muốn lao ra phòng tắm. . . – Hi Triệt ca ~~~~~.

_Đông Hải. . . Từ từ! – cậu quần áo còn không có mặc a. . . Ách. . . Từ từ, Hách Tể nhìn nhìn hạ thân của mình, vẫn là trước kìm nén dục vọng. . . Mở vòi nước chính là hướng trên mặt rửa. . . Bình tĩnh a. . . .

 

_Hi Triệt ca ~ Hi Triệt ca ~ chơi trò chơi viên! Chơi trò chơi viên! – Hi Triệt toàn bộ là bị Đông Hải kéo đến phòng khách, phía sau còn đi theo Thịnh Mẫn, Lệ Húc, ngay cả Khởi Phạm đều tới rồi.

_Nha! Cho ta xuống dưới! Nặng quá rồi! – Hi Triệt cầm lấy tay Đông Hải, chú ý tới trên mặt cậu cùng trên cổ một chút đích điểm đỏ. . . – Lý Hách Tể thực biết hưởng thụ. . . , một trận hủ cười.

_Hi Triệt ca. . . Các ngươi tới rồi! – từ phòng tắm đi ra chính là Hách Tể, có chút ngượng ngùng muốn từ tay Hi Triệt đón lấy Đông Hải, ngược lại bị Hi Triệt một phen giữ lại –  mượn phòng một chút! Thịnh Mẫn, Lệ Húc, Khởi Phạm! Theo ca! – một cái búng tay, Hi Triệt tiêu sái cùng Đông Hải tiến vào trong phòng.

_À –  này trăm miệng một lời là Thịnh Mẫn cùng Lệ Húc – ha a ~~ – này đang ngáp là Khởi Phạm.

Ba người đối với Hách Tể một trận không có hảo ý cười, đi theo vào phòng, để lại ở phòng khách Hách Tể trên đầu có rất nhiều dấu chấm hỏi. . .

Ách. . . Nhìn bọn họ trên tay cầm gói to. . .Có thể nào phải thay đồ. . . ! ?

Sự thật chứng minh Hách Tể suy luận đúng, cũng liền đơn giản như vậy, khi anh nhìn đến Đông Hải, rõ ràng chính là một nữ hài bộ dáng xinh xắn hiện ở trước mặt.

Trên mặt  trang sức trang nhã  màu lam, áo chữ T hơn nữa màu trắng, váy bi còn có cá nhỏ làm vật trang trí , chiều dài vừa mới che ở cái đuôi, vớ dài ôm sát chân, theo bả vai là bộ xóc giả uốn xoăn, mà cái lổ tai đâu?

Hách Tể mang . . . Đông Hải thân mình chính là cái xinh đẹp của nam hài, một khi quá cách ăn mặc càng có vẻ đáng yêu . . .

_Uy! Nước miếng rớt kìa! –  lả lướt dùng mắt to hướng bên cạnh vòng vo một chút, xem ra Hách Tể thực vừa lòng, Hi Triệt khóe miệng nhếch lên.

_Ách. . . Có. . . Có sao?

_Ha hả. . . Hách Tể. . . Được không? – Đông Hải hưng phấn kéo Hách Tể, cực kỳ giống một cái cô gái dường như làm nũng.

_Ân. . . Thực đáng yêu.

_Thích không?

_Thích a ~ – ngây ngốc lộ ra nụ cười, Hách Tể nghịch nghịch tóc mai của Đông Hải.

_Nha! Lý Hách Tể ngươi còn không chạy nhanh thay quần áo!

_A. . . Hảo, ngượng ngùng. – nhìn trên người vẫn còn áo ngủ, ý thức được vừa mới cùng Đông Hải rửa mặt chải đầu hoàn quần áo cũng còn không đổi, vội vàng chạy vào phòng.

_Hách Tể ~ hỗ trợ ~~ – Hách Tể chân trước vừa mới vào phòng, Đông Hải muốn đuổi theo đã bị Hi Triệt kéo cổ áo, quay đầu bỉu môi nhìn hắn –  Hi Triệt ca! Bại hoại!.

_Cái gì! ? Ca sáng sớm giúp ngươi  ngươi trả lại cho ta sắc mặt này! – phát hiện mình cư xử không đúng, Đông Hải lập tức lộ ra chiêu bài tươi cười với Hi Triệt –  Hi Triệt ca tốt nhất  ~~ hắc hắc!.

_A ~ thật là đau lòng đi ~ gặp nam nhân quên cả huynh!

_ Hi Triệt ca ~~

_Nha! Cút ngay ~!

_Ca ca ~ ca ca ~ ca ca ~ – lại là bước đi thong thả,nhưng tăng mạnh ngữ khí. (cho chừa tật mê zai)

_Đông Hải a ~ ta mới là ca ca của đệ a ~ – Thịnh Mẫn lại ở một bên rơi lệ.

 

_Ca ~ tôi mới là đệ đệ thân thiết a ~ –  Lệ Húc ở một bên cũng cắn ngón tay ăn dấm chua.

(cái đám người này =.= )

_Ha a ~~ – Khởi Phạm lại ngáp . . . .

_Nha! Kim Khởi Phạm ngươi là có bao nhiêu muốn ngũ! ? – lần này là Hi Triệt cùng Thịnh Mẫn hai người trăm miệng một lời .

_. . .

_. . .

_Rất muốn. . . . .

Đang lúc bởi vì Khởi Phạm trả lời mọi người chìm vào im lặng, Hách Tể cũng đổi hảo quần áo đi ra , tuy rằng không phải hoàn toàn giống nhau, nhưng anh cũng tuyển một bộ xanh ngọc cùng áo khoác mặc, Đông Hải vừa thấy lập tức chạy qua.

_Hách Tể ~ chơi trò chơi viên!

_Hảo ~ đợi lát nữa liền mang em đi. – quay sang bọn họ – Ca, các ngươi cũng muốn cùng đi sao?

_Ha! Đi làm bóng đèn hay để làm chi? Các ngươi đi thôi! Chúng ta cũng phải đi rồi.

_A. . . Ngượng ngùng, hôm nay phiền toái các ngươi.

_Việc nhỏ ~ nhớ kỹ đừng làm cho Đông Hải rớt mũ! Còn có chú ý  cái đuôi!

_Tôi đã biết! Sẽ chú ý!

Hi Triệt giống dẫn một đám tiểu đệ rời đi, Hách Tể thay Đông Hải lấy cái tiểu ba lô, cũng để lại chút để ngừa lạc đường khi có thể liên lạc bèn dùng di động cùng địa chỉ, theo sau đóng cửa lại nắm Đông Hải ra ngoài bắt đầu chuyến đi

Mặc dù nhiều ít vẫn là có chút lo lắng, nhưng nhìn  Đông Hải vẻ mặt chờ mong lại nét mặt hưng phấn anh  ngay cả trong lời nói cũng nói không nên lời, quên đi, chỉ cần cẩn thận một chút là đến nơi đi. . . Hách Tể cười cười, mở ra động cơ khởi động xe.

_Hảo! – một chiếc xe cách bọn họ không xa theo đuôi bọn họ phía sau.

_ Hi Triệt ca a. . . Lo lắng Đông Hải phải theo dõi coi như xong. . . Vì cái gì chúng ta cũng phải hoá trang thành nữ nhân a. . .

_ Kế hoạch A!

_Cái gì?

_Đợi lát nữa các ngươi sẽ biết! Các ngươi còn không phải đều hẹn nam nhân của mình muốn đi chơi, nói cái gì mà nói!

_Được rồi! Nhanh lên thay quần áo, phía trước lái xe!

Bốn nam nhân bắt đầu đổi trang. . . .

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. Hải ơi là Hải sao anh lại câu dẫn Hách ca thế kia. Làm người ta không kiềm nén được kìa. Ban au thiệt là chăm chỉ quá đi. Ra một lần mấy chap luôn đó. Mình phải đọc tiếp đây.

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: