Skip to content

[AL] – Chương 24

Tháng Một 8, 2013

Chương 24

_Hách Tể  ~~~~ – Đông Hải tay cầm thìa, cắm một cái bánh pudding đưa tới trước mặt Hách Tể, sau đó cười cười một cái nuốt xuống.

Hảo mềm. . . Hảo ngọt. . . Nhưng là như thế nào cảm giác vẫn nuốt không vào đây?

Hách Tể  lại đang muốn hỏi Đông Hải, ai ngờ cậu vừa lại đem một cái pudding khác hướng miệng anh nhét vào, kết quả là miệng Hách Tể đầy vị ngọt nhanh làm cho anh hít thở không thông rồi. . .

_Đủ. . . Đừng. . . Đủ. . . – Pudding nghẹn  trong cổ khiến anh đều không thở nổi rồi, Đông Hải nhưng lại như trước cười hì hì.

_Đừng. . . – Ách. . . Hảo chói mắt. . . . Di. . . ?

Một trận bạch quang ánh vào mi mắt, vốn là Đông Hải hiện ra trước mắt, là mộng?

Ách. . . Trước không nói cái này, đầu lưỡi ai đó hình như đang ở trên người mình liếm liếm. . . .

_Đông. . . Đông Hải. . . Chờ. . .  – nghe được thanh âm Đông Hải mới giật mình nhìn Hách Tể  tỉnh dậy, lập tức đứng dậy nhìn, đầu nghiêng nghiêng suy nghĩ, cái mông hoàn lại vểnh lên!

_Hách Tể  ~~~ – giống như thanh âm hướng ngọt ngào làm nũng, làm cho Hách Tể  thân thủ muốn đi ôm cậu, vai phải lại đột nhiên một trận đau đớn. . .

_Uhhh. . . – Hách Tể  rầu rĩ hừ một tiếng, xem ra Đông Hải vẫn chưa phát giác, mới vừa lại yên tâm đổi thành vươn tay trái ôm thắt lưng cậu. . . – Đông Hải, như thế nào trước rời giường rồi? – Hách Tể  nhìn Đông Hải sủng nịch cười, tay không ngừng xoa xoa. . .

Di? Cái đuôi không gặp rồi! ?

Vừa lại sờ soạng Đông Hải cái mông vài cái, thậm chí vỗ nhẹ vào.

_ Hách Tể ? Muốn yêu yêu sao? – Đông Hải vừa lại nghiêng đầu, cong miệng cười, thật là hảo đáng yêu bộ dáng.

_Không thể á! Thịnh Mẫn ca nói Hách Tể  rời giường ăn cơm trước! Chờ em chờ em – lộ ra chiếc răng nhỏ cười khúc khích, Đông Hải nhanh chóng nhảy xuống giường, chạy ra khỏi cửa phòng.

Hách Tể  ngay cả một phản ứng cũng không kịp. . . Không bao lâu, liền nhìn thấy Hi Triệt ca mang theo nụ cười quỷ dị vào phòng rồi. . .

_Tỉnh lại rồi ~ ha hả

_Hi Triệt ca. . . – Hách Tể  lôi kéo chăn mền, chính mình tựa hồ chỉ mặc một chiếc quần lót. . .

_Không cần kéo rồi ~ đáng xem cũng xem qua rồi! – Hi Triệt một bên khóe miệng câu cong lên, bản thân đi tới chỗ Hách Tể một bên ngồi xuống.

_Ách. . . Hi Triệt ca, như thế nào. . .

_Còn không phải lo lắng các ngươi! Ngươi nhìn xem, tay của ta hả ~~ bị muỗi chích cũng biến thành chấm đỏ rồi ~~~! ! ! !  – nói xong, còn không quên ở Hách Tể  trên vai đánh một chút, mặc dù lực đạo không nhẹ, cũng cũng đủ làm cho Hách Tể  nhẹ ôi một tiếng.

_Hi Triệt ca! ! – Lôi kéo Thịnh Mẫn vừa vào cửa nhân tiện chứng kiến Hách Tể bộ dáng đau đớn, Đông Hải lập tức xông lên phía trước che Hách Tể, bĩu môi cau mày xem ra vốn là không có gì khí thế thị uy – Như thế nào có thể loạn đánh Hách Tể ! .

 

_À! Xú tiểu tử , có nam nhân không nhận ca rồi! – Hi Triệt lấy tay chỉ chỉ lên trán Đông Hải oán giận bất mãn, tiểu tử này từ khi thích Hách Tể không có một lần vốn là không vi   hắn, giống như Hách Tể chính là thiên dường vậy!

_Hi Triệt ca. . . Đông Hải không phải có ý đó. . . – thấy thế không đúng, Hách Tể  một tay ôm thắt lưng Đông Hải, đem cậu hướng chính mình ôm vào lòng.

_Hừ!

_Tốt lắm! Tốt lắm! Không nên ầm ĩ rồi! Hách Tể  bả vai còn có đả thương, an tĩnh đi. . . Trước làm cho hắn vài món đi. – Thịnh Mẫn bưng cháo tới giường để lên ngăn tủ, lôi kéo Đông Hải – không phải nói muốn cấp Hách Tể ăn sao?

_Ác. . .  – đến ngồi một bên, Đông Hải cũng an phận thổi cháo muốn cho nó nguội chút đợi lát nữa Hách Tể ăn , cảnh tượng làm cho Hách Tể  cảm giác được Đông Hải thực đáng yêu. . .

Chỉ là Đông Hải yên lặng địa thổi cháo, Hi Triệt sớm đã tựa đầu làm bộ dáng im lặng, bây giờ trạng thái yên tĩnh có chút đáng sợ. . . Thịnh Mẫn chịu không được dứt khoát trước mở miệng rồi. . .

_Hách Tể , xin lỗi. . . Ha hả. . . Không nói cho ngươi là sợ ngươi lo lắng. . .

_Ta biết. . . Bất quá. . . – Hách Tể  nhìn một chút Đông Hải, nhìn thấy cậu cũng đã từ bộ mặt tức giận biến thành vẻ mặt áy náy nhìn mình. . . – vốn là lần thứ ba cũng sẽ. . . ? .

_Ách. . . – Thịnh Mẫn hai tròng mắt nhìn một bên, không biết vì lí do gì lại cười. . .

_Này! Lý Hách Tể ! Đông Hải cũng đã về hóa thành một nửa rồi, cố gắng làm cho hắn biến hoàn toàn thành người! – mới vừa tức giận xong Hi Triệt vừa nghe đến vấn đề không khỏi sẽ vì Đông Hải khẩn trương. . .

_Ta biết. . .  – Hách Tể  sờ sờ đầu Đông Hải, tái quay đầu cam đoan với Hi Triệt – Ta nhất định sẽ làm Đông Hải biến trở về thành người..

_Hách Tể  ca. . . – Không biết khi nào đột nhiên từ một bên Hi Triệt xuất hiện Lệ Húc tựa hồ bị Hách Tể  như vậy chân thành trả lời khiến cậu cảm động rồi. . .

_Kim Lệ Húc ngươi từ ở đâu ra nghĩ muốn hù chết người hả!

_Đệ mới vừa nhân tiện vào. . .

_. . . . .

_Tốt lắm ~ không nên ầm ĩ rồi! Vết thương cũng xử lý tốt rồi! Hách Tể  cũng đã tỉnh! Không còn chuyện của chúng ta rồi chúng ta đi thôi ~ – Thịnh Mẫn nhìn ngay lúc đó vẫn là Hách Tể cùng Đông Hải không rời nhau, liền đẩy đẩy Hi Triệt cùng Lệ Húc, thời gian còn lại để cho bọn họ riêng tư với nhau. . .

Liếc mắt một cái, Hi Triệt mới vừa lại hừ một tiếng – Cũng ngươi! Nói cái gì vì muốn gạt Lý Hách Tể môt chút, hại ta bị muỗi cắn!.

_Cái gì! Trách đệ sao, đệ còn không phải là vì Đông Hải hảo, lúc đầu ca cũng đâu có ~

_Ta lúc đầu hẳn là vốn là ở đâu cây cân không đúng rồi hoàn lại với ngươi phụ họa!

_MO! Đệ xem ra là ca đầu óc có vấn đề!

_Cái gì! Ngươi mới là đầu óc có vấn đề!

_Như thế nào! @#$%^&

Lệ Húc mắt lạnh nhìn hai người, bất đắc dĩ lắc đầu. . . Không thể làm gì khác hơn là quay đầu đối Hách Tể  cùng Đông Hải cười khổ, gật đầu ý bảo trước rời đi, tái chậm rãi thúc bọn họ hai người rời phòng. . .

_Được rồi, Hách Tể  ca, xin phép! – lúc gần đi còn không quên giúp bọn họ đóng cửa.

Phòng chỉ còn lại có chính mình cùng Đông Hải rồi. . .

 

Hách Tể  quay đầu nhìn Đông Hải ngồi bên giường, trên tay cậu cháo hẳn là cũng lạnh rồi.

_Đông Hải, không phải muốn đưa anh ăn sao?

Nghe thấy Hách Tể  như vậy hỏi, Đông Hải mới đứng dậy bò đến trên giường, lẳng lặng ngồi bên cạnh bắt đầu múc một muỗng cháo. . .. . .

Chỉ là. . . Tiểu gia hỏa này cũng đột nhiên trở nên rất an tĩnh rồi. . . .

_Đông Hải, đang suy nghĩ cái gì? – Hách Tể  nhẹ nhàng bắt được Đông Hải, bắt cậu ngưng động tác.

_Hách Tể . . . – cắn môi dưới, Đông Hải hốc mắt bắt đầu ngấn một ít nước mắt, có chút nhíu mày nhìn bả vai Hách Tể. . . –  Đông Hải cắn anh. . . Hách Tể  có phải hay không rất đau. . . Xin lỗi. . . – nước mắt nhân tiện như vậy rớt xuống rồi.

Hách Tể  sớm đoán được bảy tám phần là vì chuyện này.

_Đông Hải hả. . .  – Hách Tể  vươn tay xoa gương mặt Đông Hải, dùng ngón tay cái thay cậu xoa xoa nước mắt, về phía trước hôn hôn hai tròng mắt – nhìn thấy em khóc. . . Anh nơi này càng đau đớn. . .  chỉ chỉ chính mình trước ngực ngay vị trí trái tim.

_Rất đau sao? Vậy Đông Hải không khóc! Không khóc! – lật đật vươn tay lau mặt mình, vừa lại vội vàng lộ ra gương mặt tươi cười.

Nhìn thấy như vậy Hách Tể  như thế nào có thể không đau vì người trước mắt này. . .

_Đông Hải hả. . .  – lấy đi chén cháo trên tay Đông Hải để một bên, Hách Tể  không để ý bả vai đau đớn, gắt gao ôm cậu trong lòng, mặc cho cậu vẻ mặt nghi hoặc. . . – Em như vậy. . . Anh đều không thể ly khai em rồi. . . .

Đầu tiên là giật mình, Đông Hải mới chậm rãi cười, gương mặt mang theo có chút ngượng ngùng nhưng lại vui sướng mà chuyển thành phấn hồng. . .

_Như vậy không ly khai ~~ có được hay không? Hách Tể  ~~ có được hay không? – Đông Hải ngẩng đầu, cười đến toe toét, hai tròng mắt cong thành hình trăng rằm, vui vẻ nhìn Hách Tể.

_Hảo ~ như vậy không ly khai.

Tựa hồ có em, anh cũng có rồi nhà rồi.

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. Chúc mừng Hải đã nửa trở thành người nga~
    O MO ! Hi Triệt ca đã nhìn thấy hết của anh Hách rồi ư =)))))
    Không ngờ anh Hách lại sến đến thế =))
    Yêu nhau đến chết =)) . Muôn đời k ly khai =))

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: