Skip to content

[AL] – Chương 28

Tháng Một 21, 2013

Chương 28

_Đông Hải. . Đến ngồi cạnh gia gia có được hay không hả ~ – Lý gia gia lệ quang lòe lòe nhìn Hách Tể  ngồi ở bên cạnh Đông Hải, hai tròng mắt phát sáng. . .

_Không nên ~ cháu muốn ngồi với mẹ ~ ha hả! – Đông Hải một người hồn nhiên cười, cứ việc đối với gia gia mà nói có điểm không lễ phép, nhưng ở đây mọi người cũng không cảm giác được có cái gì vấn đề. . . Chính là chủ vị thượng lão nhân kia thật đáng thương. . .

_MO! ! – Lý gia gia vừa lại bị một đả kích!

_À! Lý lão đầu ít ở bên kia quỷ rống quỷ kêu! Nhanh lên một chút ~ ta đã đói bụng rồi!

_Kim lão đầu. . .Thanh âm cũng không nhỏ so với Lý gia gia. . . – Hi Triệt dùng chiếc đũa chỉ chỉ gia gia của chính mình.

_À! Hi Triệt! Ngươi tính chất sao không chịu sửa ~ có cháu như vậy đối với gia gia nói chuyện sao?

_Vậy cũng phải xem một chút là ai làm gương tốt cho cháu hả ~” gia gia” ~

_MO! ! Ngươi lời này vốn là có ý tứ gì! ! ? ?

_Nhân tiện cái kia ý tứ!

_Gia gia. . . Đừng kích động. . . Thức ăn cũng lên rồi, nhanh ăn đi!

_Lệ Húc tri kỷ ~ ha hả ha hả ~ – thấy người cháu tri kỷ gắp thức ăn cho mình, Kim gia gia cũng vui vẻ, Hi Triệt dùng cái mũi hừ một tiếng, cũng bắt đầu ăn bữa cơm.

Kỳ thật Lý gia trưởng bối lần này trở về chủ yếu mục đích không chỉ có là bởi vì Đông Hải tới giai đoạn hoá thành người rồi, còn có chính là xem một chút người mà Đông Hải lựa chọn.

Nhân tiện Đông Hải cá tính ngây thơ, lòng người hiểm ác cậu có thể nói vốn là một mực không biết. . .

Việc Đông Hải hoá thành người, lại mang bộ dáng hảo đáng yêu, hẳn nhiên mọi người đều sủng nịch yêu thương cậu hết mực, từ gia gia đến người hầu, không ai không khen cậu nức nở.

Muốn tìm một nam nhân chính trực có thể bảo vệ cậu có chút khó khăn, còn muốn có thể dễ dàng nuông chiều theo cá tính cậu càng khó. . . Mặc dù ngay cả Hi Triệt như vậy khó khăn làm cho cá tính đều có người muốn rồi, nhưng Hi Triệt ít nhất sẽ xem ánh mắt. . . Đông Hải nhân tiện. . .

Lý Hách Tể  địa tư liệu bọn họ cũng xem qua rồi, tài lực mặc dù không phong phú nhưng ít ra cấp cho Đông Hải cuộc sống vô tư không lo nghĩ, đủ cả đời không lo ăn mặc rồi, học qua võ thuật mấy năm, cũng không phải một tên mềm yếu, nhưng thoạt nhìn chính là có chút khờ. . . Tính tình rất hảo. . .

Thoạt nhìn tựa hồ là thích hợp với Đông Hải rồi. . . Nhưng làm người gia gia là người cha mẹ chính là lo lắng hả. . .

Trên bàn cơm, có bốn người vốn là vẫn không ngừng chú ý   Hách Tể cùng Đông Hải nhất cử nhất động. . .

_Đông Hải, coi chừng mắc xương. – Đông Hải trong chén tràn đầy đều là hải sản tươi mà cậu thích ăn, có thể thấy được Hách Tể  đối với cậu thực rất hiểu rõ rồi, làm những người khác vừa than thở.

Đông Hải ăn uống vụng về, khóe miệng chỉ cần dính vào cái gì, Hách Tể  chứng kiến sẽ thuận tay cầm lấy khăn ăn của chính mình lau cho cậu, miệng bị mắc nghẹn, Hách Tể  liền thuần thục cầm lấy ly muốn cậu uống nước, vừa nói ăn cơm muốn từ từ ăn, Đông Hải còn lại là đối với Hách Tể tất cả động tác, cũng hưởng ứng cười khúc khích, hảo tới lúc Hách Tể vừa lại hạnh phúc tươi cười đối với cậu sờ sờ đầu.

Bên cạnh người hầu thấy vậy vốn là hâm mộ. . . Tự lần trước chứng kiến Khuê Hiền thiếu gia vì Thịnh Mẫn thiếu gia ăn hết cả một bàn thức ăn toàn bí đỏ, các nàng đã hồi lâu không thấy được loại này hình ảnh rồi. . . Sau này nhiều lắm mời Hách Tể  thiếu gia đến ăn cơm mới được.

Cha mẹ Đông Hải càng lại thấy vậy hài lòng, đối với Hách Tể biểu hiện vốn hài lòng, chỉ có Lý gia đại trưởng bối vốn là xem tại trong mắt, nhưng không có biểu hiện vẻ mặt .

Bữa cơm xem như kết thúc.

Mọi người tại đại sảnh nói chuyện một hồi, Lý Thịnh Diệp cùng Kim Nghệ Phi và Hách Tể  vốn là trò chuyện với nhau thật vui, mặc dù Hách Tể  ngay từ đầu còn có chút khẩn trương, nhưng hai người tương tác cũng làm cho anh yên tâm không ít, ít nhất chưa cho cha mẹ cậu có ấn tượng xấu, chỉ là gia gia nhân tiện. . .

Từ vừa mới nhân tiện vẫn nghĩ muốn theo Đông Hải chơi đùa, nhưng vẫn bị cự tuyệt sau khi thương tâm gần chết, Hách Tể  có điểm không biết nên làm sao. . .

Hách Tể  nhìn chính mình bên cạnh là Đông Hải, ghé vào lỗ tai đối với cậu nói nói mấy câu, không bao lâu sau, Đông Hải liền dùng dĩa ăn cắm vào một quả táo, hướng gia gia chạy tới bên cạnh. . .

_Gia gia ~ ăn quả táo! –  hai tròng mắt chợt lóe.

_Cái gì! ? Đông Hải cầm quả táo tới gia gia ăn sao? Hảo ngoan hảo ngoan ~ – nguyên bản trên đầu có một khối mây đen Lý gia gia đột nhiên một người phấn chấn, tâm tình cũng hảo đi, vui vẻ địa vuốt đầu Đông Hải.

_Hách Tể  nói ~ gia gia như vậy buồn, Đông Hải cũng muốn đối với gia gia tốt một chút, nếu không gia gia sẽ khổ sở! Gia gia rất khó qua sao? – nhìn Đông Hải vẻ mặt nghi hoặc, này làm Lý gia gia gia dở khóc dở cười hả. . .

_Không có phải không ~ Đông Hải cầm quả táo tới gia gia ăn, gia gia rất vui vẻ hả ~ ha hả a ~ –  tiếp theo, Lý gia gia hai tròng mắt đột nhiên nhìn chăm chú Hách Tể. . .

Hách Tể  cũng không nói gì rồi. . . Trăm phần trăm xác định Thịnh Mẫn ca hoàn toàn di truyền từ gia gia tốt đẹp gien. . . Không biết gia gia có thích ăn bí đỏ không. . .

Trò chuyện trò chuyện thời gian cũng đã trễ, mọi người trở về phòng nghỉ ngơi, Lý gia chính mình thì cùng Kim gia gia đi đến thư phòng.

_Hương Hương ~ Hương Hương ~ mở nước mở nước ~ – Đông Hải vừa nghe đến có thể trở về phòng, lôi kéo nữ hầu trước kia chuyên môn tắm rửa cậu nhân tiện hướng phòng tắm đi đến.

_Hả? Đông Hải thiếu gia muốn mở nước làm gì? ? – hoàn toàn khó hiểu nữ phó bị kéo đến phòng tắm, mới hiểu được ý tứ của cậu – Vốn là thiếu gia muốn tắm rửa! Tiểu Hương hiểu rồi, Đông Hải thiếu gia xin mời đến bên ngoài chờ một chút ~.

Theo sau vào phòng Hách Tể  nhìn Đông Hải trên giường, nghe thấy phòng tắm truyền đến tiếng nước, liền đi vào xem xét một chút.

_Ách. . . Ta đến đây. . . Các ngươi hôm nay cũng khổ cực rồi. – nhìn nữ phó trong phòng tắm chuẩn bị, Hách Tể  hảo tâm hỏi, nhưng nữ phó cảm động ah . . Đông Hải thiếu gia thật là chọn vị hôn phu tốt quá rồi! !

_Hách Tể  thiếu gia, không sao, trước kia cũng đều là tôi lo mà! Đông Hải thiếu gia bây giờ rất ít ở nhà rồi, có thể vì cậu ấy chuẩn bị tôi cũng rất vui vẻ!

Đông Hải trước kia cũng đều ở chỗ này tắm rửa sao? – nhìn trước mắt là phòng tắm cực lớn, Hách Tể  nhớ tới lần ttrước tựa hồ có một lần đến.

 

_Ha hả ~ đúng vậy! Nói tắm rửa ~ chi bằng nói Đông Hải thiếu gia vốn là ở bên trong này bơi lội  ~ trước kia thường thường tôi vì tắm cho cậu ấy mà toàn thân dính nước, muốn bắt cậu ấy đứng lên còn phải một phen dùng sức ah~~ –  nghĩ đến trước kia, nữ phó vui vẻ cười.

Hách Tể  cũng tựa hồ có thể tưởng tượng hình ảnh rồi, không khỏi cười ra tiếng, xoay người đi tìm Đông Hải.

_Đông Hải nghĩ muốn bọt tắm hả?

_Uh! Theo Hách Tể cùng nhau tắm! – đứng dậy, Đông Hải hai tay hoàn trụ trên cổ Hách Tể nhân tiện hôn lên, người sau cũng phối hợp ôm thắt lưng cậu. . .

Nữ phó tiểu Hương vừa ra phòng tắm chứng kiến chính là như vậy hình ảnh, nàng nội tâm vốn là hưng phấn. . . Ngừng 10 giây mới lên tiếng.

_Hách Tể  thiếu gia, Đông Hải thiếu gia, nước tắm tôi đã chuẩn bị tốt lắm, như vậy tôi trước tiên lui ra! – không đợi phía trước hai người hưởng ứng, tiểu Hương vội vàng ra phòng nhân tiện đóng cửa, thẳng đến phòng ngủ của người hầu. . .

Hách Tể  còn có chút kinh ngạc, Đông Hải đã lôi kéo anh đi vào phòng tắm rồi. . .

_Này này này ~ mọi người nghe ta nói, ta vừa mới chứng kiến Hách Tể  thiếu gia và Đông Hải thiếu gia hôn môi ~

_Hả hả ~ tại sao ~

_Như thế nào tốt như vậy! !

_Ta cũng muốn xem rồi ~~~

Phụ nữ tập trung một chỗ như trước náo nhiệt ah~. . .

Advertisements

From → Uncategorized

4 phản hồi
  1. Mấy chị người hầu cũng tọc mạch quá hen. Ước gì mình là mấy chị đó.

  2. Limmie_hyukhae permalink

    AHa =)) Hải vì zai mà quên gia gia nha
    Hae dại zai thiệt đó =))
    cảm ơn ss rất nhiều

  3. haeo ngke lời hiếc qúa nhỉ a bảo cái j nó cũng ngke. mà tài câu dẫn của mi ngày càng siêu đó nha, ngay cả tắm cũng phải tắm chung là sao >.< (ta cũng mún thế T.T)

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: