Skip to content

[AL] – Chương 34

Tháng Hai 24, 2013

Chương 34

_ Đông Hải ~ hôm nay bữa cơm muốn ăn cái gì a?

_Ăn mì xào hải sản có được hay không ~

_Hảo a ~ – nắm chặt tay Đông Hải, Hách Tể tiêu sái bước trên đường, cũng không quan tâm những người khác đang nhìn mình, mặc dù bọn họ phương hướng đều là nhìn ngắm Đông Hải.

***

_Này! Ngươi có biết xấu hổ hay không a! Từ nước Mỹ trở về lại ngang nhiên cướp người yêu người khác sao? Thật không biết cảm thấy thẹn!

_Như thế nào! Chung quy so với ngươi đồng tính luyến ái vẫn hơn là được rồi!

_Như thế nào ~ đỏ mắt sao? Lão tử chính là có tài quyến rũ nam nhân, dáng vẻ không giống như ngươi.

_Mẹ kiếp! Ngươi nói cái gì! Cũng không biết vốn là nam nhân nào mắt bị mù rồi!

_Cái gì! Ngươi dám nói nam nhân của ta bị mù! Ngươi không muốn sống có phải hay không! ?

_Như thế nào!

_Như thế nào!

Nghe không gặp nghe không gặp nghe không gặp. . . Hách Tể  vẫn nói cho chính mình không có nghe thấy phía sau nói chuyện với nhau, theo Lỵ Nhi nhận thức lâu như vậy sao hay là lần đầu tiên nghe được nàng nói thô tục như vậy. . .

_Hách Tể . . . Hi Triệt ca không phiền lụy  a? Bọn họ đã từ trưa ầm ĩ đến bây giờ rồi a. . . – đích xác. . . Bây giờ cũng hết giờ làm rồi.

_Uh. . . Anh cũng hy vọng bọn họ nhanh mệt  a. . . –  nắm tay Đông Hải đến nhà hàng quen thuộc,Hách Tể  đi vào xếp hàng lấy phần cơm, còn Đông Hải ở bên ngoài đợi.

Phía sau ầm ỹ. . . Đông Hải đứng ở cửa bên cạnh trái lại chờ, mà phía sau là Lỵ Nhi ngắm thấy, mị dài quá mắt, vừa lại nhìn Hi Triệt liếc mắt một cái.

Đột nhiên, Hi Triệt điện thoại di động vang lên.

_Alo? Hàn Canh  a ~ chuyện gì sao?

_À ~ hảo ~ em trước tiên đi lấy! – cúp điện thoại, Hi Triệt vừa lại dùng ánh mắt trừng trừng hướng Lỵ Nhi –  chờ một chút rồi trở về tìm ngươi tính sổ!! – nói xong, Hi Triệt quay đầu mặt hướng Đông Hải.

_ Đông Hải ~ Hi Triệt ca đi trước giúp Hàn Canh ca cầm đồ vật, đệ chờ một chút ca trở về, gọi Hách Tể  nhanh đuổi ả nữ nhân này đi có biết hay không!

_Uh! Hảo! Biết! – Đông Hải gật đầu, Hi Triệt sờ sờ đầu cậu vài cái, mới nhìn Lỵ Nhi rời đi, còn cậu tiếp tục chờ Hách Tể .

Chỉ là. . . Còn lại cậu cùng Lỵ Nhi hai người hình như có chút xấu hổ. . .

_Này! Lý Đông Hải!

_Chuyện gì! Ta không có muốn nói chuyện với cô! Hi Triệt ca nói cô là phụ nữ xấu! –  Đông Hải hưởng ứng, khí thế mặc dù nho nhỏ thua một chút, bộ dáng cũng không chịu thua.

_Cái gì  a ~ loạn thất bát tao giáo chút có không, khó trách trí thương cũng không nhiều! – Lỵ Nhi tay gạch chéo, trừgn mắt nhìn Đông Hải, nhìn cậu một bộ dáng chính là tiểu tử chưa dứt sữa.

_Hi Triệt ca mới không có loạn dạy ta! Cô là phụ nữ xấu nói mới loạn thất bát tao, nhìn nhân tiện chán ghét! !

 

_Hừ ~ quay về miệng cũng quay về như vậy không khí thế, thật không biết Hách Tể  tại sao coi trọng ngươi ~ hắn trước kia yêu ta muốn chết rồi ~ – chỉ cao khí ngang nhìn Đông Hải, nàng tiếp theo nói

_Ngày trước Hách Tể là đã từng bày tỏ tình cảm với ta a. Ôi ~ nếu không phải ta rời đi làm cho Hách Tể rất buồn và cô đơn, như thế nào lại tìm ngươi, cái loại tiểu quỷ.

Cãi không được, Đông Hải cũng không biết như thế nào, chính mình vừa lại không giống Hi Triệt ca như vậy lợi hại, chỉ có thể không cam lòng nguyện nhìn cô gái trước mắt. . . Hơn nữa, cô ta vừa mới nói đến Hách Tể  đối với cô ta từng bày tỏ tình cảm. . .

Này mười phần làm cho cậu để ý rồi. . .

Bởi vì Hách Tể  chưa bao giờ nói qua thương cậu. . . Một lần cũng không có. . .

_Như thế nào? Nói không ra lời rồi? Hay là không biết dùng từ để trả đũa? Đã nói ngươi trí tuệ thấp còn không thừa nhận  a ~ hừ!

Cái gì đều không thể phản bác, Đông Hải một cỗ khí nghẹn trong lòng đến mức khó chịu, rốt cục nghẹn ra nước mắt, mặt cũng bị tức giận đến hồng lên, nhưng khóc nói có phải hay không nhân tiện tự nhận thua?

Đông Hải rất không chịu thua kém muốn ngừng nước mắt chảy xuống. . .

_Anh mua xong rồi! Đi thôi! Sao vậy? – phát hiện Đông Hải khác thường, Hách Tể  cúi đầu muốn nhìn rõ ràng vẻ mặt của cậu.

_ Đông Hải ~? Như thế nào rồi? Như thế nào khóc? – Hách Tể  đau lòng xoa mặt Đông Hải, động tác ôn nhu.

_Không. . . Không có việc gì. . . Là bụi bay vào thôi. . . Ô. . .  – một câu như thế nào rồi khiến cho Đông Hải nước mắt tràn ra rồi, Hách Tể  như thế nào lại  không biết đây là lừa gạt?

_Uh. . .Vậy hoàn lại đau không? Có muốn hay không anh giúp em thổi thổi? – Hách Tể  lau đi nước mắt trên mặt Đông Hải, xoay mặt cậu hướng hướng chính mình. . . Ôi. . .Hai tròng mắt xinh đẹp cũng khóc sưng lên,không lẽ đơn giản như vậy là do bụi sao.

_Hách Tể . . . Không sao rồi. . . Đã đói bụng, về nhà ăn cơm có được hay không. . .

_Hảo  a! – Hách Tể  vừa lại xoa xoa mặt cậu, dắt tay chuẩn bị về nhà, cũng không muốn quay đầu – Lỵ Nhi, đi thôi! Có mua phần cho em rồi! .

Đông Hải yên lặng đưa tay Hách Tể  nắm, nhưng đối với những lời Lỵ Nhi nói như trước canh cánh trong lòng, Hách Tể  có phải hay không không thương mình? Nếu không như thế nào cũng cùng một chỗ ba tháng rồi, chưa từng nghe anh nói qua một câu. . .

Cúi đầu trầm mặc, Hách Tể  cũng chạy tới canh cánh trong lòng, đối với người phía sau cũng có quyết định rồi.

Mà phía sau là người nào đây?

Vừa mới kiêu ngạo, bây giờ chính  là mang theo một cỗ không có hảo ý tươi cười nhìn hai người phía trước.

Lý Hách Tể  cùng Lý Đông Hải. . .

Ta đợi nhìn a ~

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. Hải lại khóc nữa rồi. Không biết đâu. Cô Lỵ Nhi gì đó mau biến đi đi. Đừng để Hải phải khóc nữa biết k? Cũng may là còn anh Hách chứ không thì Hải sẽ uất chết mất.

  2. tự dưng muốn kill người ghê gớm :((((((((((((((
    cmn anh yêu thương hay k thì nói đi chứ để Hải ủy khuất thế hả? lại còn đối tốt vs nư nhân kia như thế để làm gì? mua cơm cho cô ta, thấy mà gớm, cũng k cần tốt bụng vậy chứ
    anh mà k giải quyết ả cho đàng hoàng là tuôi chém anh trước nga :((((((((

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Animal Lover | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: