Skip to content

[TKPNS] – Nhất

Tháng Tư 18, 2013

Nhất

 _Mọi người hảo, ta học kỳ này vừa mới chuyển tới, ta gọi là Lý Đông Hải, sau này xin chiếu cố nhiều hơn!

Uh, thanh âm ôn nhu, rất tốt.

_Oh My God! Cư nhiên vốn là nam sinh! Lớn lên cũng quá đẹp đi!  A  a  a uy hiếp  a! – Bên cạnh một nữ sinh không để ý hình tượng mà tru lên.

_Shit! Xa xa còn tưởng rằng lớp chúng ta có thể đánh vỡ kỷ lục về mỹ nữ rồi,  a  a  a cư nhiên vốn là nam sinh! – Lại có nam sinh lên tiếng.

Ầm ĩ chết người đi được, ta đem mặt đang đối cửa sổ nhìn quay lại, trừng mắt nhìn chung quanh nọ vậy mấy người ồn ào, lập tức an tĩnh rất nhiều, không có hướng nói trên đài xem liếc mắt một cái, vừa lại tái chuyển hướng cửa sổ nhắm mắt an tĩnh.

_Như vậy Đông Hải, em đi xuống kia ngồi đi – Chủ nhiệm lớp địa thanh âm khó được mà ôn nhu.

Một trận tiếng bước chân truyền đến, ta chỉ nghe khoảng không bên cạnh một người ngồi xuống, vị trí bên cạnh ta trước nay không ai dám ngồi.

Xem ra vốn là không biết quy củ trường học, ta không nhịn được mà ngẩng đầu vừa định mắng, tiểu tử kia nhưng lại cười yếu ớt đối với ta gật đầu.

Uh? Nghĩ không ra vốn là một mỹ nhân, nghe thanh âm vốn là nam sinh bất quá bộ dáng so với chúng ta thậm chí cả nữ sinh trong trường cũng đẹp mắt hơn a, hai tròng mắt vừa lớn vừa lại long lanh, quả thực câu dẫn lòng người, xem ra sau này cuộc sống sẽ không nhàm chán rồi.

_Cái kia, Đông Hải, nơi đó. . . – Chủ nhiệm lớp thanh âm nghe có vẻ lo sợ.

Ta nhìn chằm chằm vào đôi mắt của tiểu tử đó vừa lại mở miệng – Không sao, ngồi đây đi.

Nhất thời toàn bộ lớp cũng nhao nhao lên:

_Hách cư nhiên làm cho người kia ngồi ở bên cạnh hắn! Sẽ không vốn là vừa thấy đã yêu đi?

_Như thế nào có thể, Hách bạn gái thay đổi nhiều như vậy cũng không giao qua bạn trai  a nhất định không phải đồng tính luyến ái.

( *nhếch mép* làm sao mấy cô biết được =)))) )

Ta bên cạnh tiểu tử kia  nghe xong hình như bộ dáng rất xấu hổ, đầu cúi thấp:

_Uh, cái kia, nọ vậy bạn cùng bàn, ngươi tên là gì?

_Lý Hách Tể

Ta còn là gắt gao theo dõi khuôn mặt hắn, bất quá nhếch khóe miệng, như vậy cười nói, tuấn tú tiểu tử kia đều nói không ai có thể ngăn cản được .

Vì vậy tiểu tử kia trên khuôn mặt trắng nõn nổi lên rồi một tầng phấn hồng sắc, cũng cười cười nhân tiện cúi đầu xem bài vốn không để ý tới ta rồi.

 

_Nghe ta nói, ngươi xác định chính mình không phải nữ sinh sao? Dễ dàng như vậy nhân tiện mặt đỏ rồi  – Ta cố ý dựa vào tiến đến tại lỗ tai hắn thì thầm nói.

_Ta không phải nữ sinh! – Lý Đông Hải địa thanh âm đột nhiên gia tăng rất nhiều, hình như đối với vấn đề này kích động, ngay cả mạch máu cũng có thể nhìn nó nổi lên qua hai lỗ tai, nhìn qua làm cho người ta rất muốn cắn một cái, nhanh như vậy đã ta đã tìm được nhược điểm rồi.

_Ngươi nói ta cũng không tin tưởng.

Tiểu tử này làm cho người ta không hiểu mà nghĩ muốn khi dễ hắn.

_Nghe thanh âm cũng đã rõ ràng rồi.

Hắn tức giận mà nói, mày cũng có chút nhăn lại.

_Này cũng không nhất định, rất nhiều nữ sinh thanh âm rất thấp ngươi không biết sao? Xem ra hắn đã bắt đầu tức giận.

_Như vậy xem nơi này  a, ta và ngươi giống nhau có trái cổ! – Hắn ngẩng đầu lên chỉ vào yết hầu cho ta xem, trên cổ trắng nõn lộ đường nét rất đẹp, trái cổ có chút đột khởi.

_Kỳ thật xem cũng không chắc, không giống cái chỗ kia, vừa nhìn là biết có phải hay không nam sinh.

Ta rất tiếc hận mà lắc đầu, sau đó thấp mắt hướng quần đồng phục của hắn, hình như là rộng một chút, căn bản nhìn không ra cái gì.

_Ngươi, ngươi, đại biến thái! – Lý Đông Hải một tay đẩy mặt của ta , thanh âm không lớn không nhỏ vừa vặn đa số mọi người nghe được.

Ta cảm giác được nhìu người phóng ra ánh mắt tò mò, nhìn Lý Đông Hải đỏ bừng nghiêm mặt vẻ xấu hổ tức giận mà trừng mắt nhìn ta, hoàn lại làm ra nhe răng trợn mắt khoa trương vẻ mặt, đột nhiên cảm giác được khó thỏa mãn.

_Ha ha ha  – Ta không nhịn được cười vài tiếng, nhân tiện phát hiện toàn bộ lớp cũng nhìn ta hóa đá rồi, được rồi ta không ảnh hưởng trật tự lớp học, xoa đầu tóc đen tiểu tử kia, uh, ta tiếp tục ngủ.

Nhắm mắt hoàn lại nghe thấy tiểu tử kia  giận dỗi mà “Hừ “Một tiếng, thật là thú vị, ta nhân tiện như vậy cười tiến vào mộng đẹp rồi.

Hạ khóa lúc tỉnh lại, người bên cạnh không có ở đây, có điểm đáng tiếc  a còn tưởng rằng hạ khóa có thể hảo hảo chơi đùa đây.

Đứng dậy hướng toilet đi đến, không bao lâu đã được người hung hăng vỗ hạ bả vai.

_Hách Tể ! Ngươi hôm nay làm sao vậy, cư nhiên làm cho người mới đến chuyển tới ngồi bên cạnh! Mới vừa khai giảng ngươi không phải đã đánh những kẻ ngồi kế bên ngươi đến nhập viện giờ vẫn chưa về sao?. . .-Tuấn Tú cật lực vỗ vai Hách Tể huyên thuyên nói

_Dừng lại! – Ta giơ tay chặn lại – Ta chỉ vốn là cảm giác được hắn rất thú vị thôi.

_Thú vị? Có sắc còn kém không nhiều lắm, cái kia bộ dáng thật sự xinh đẹp…

_Á…Ngươi như thế nào ở này? – Mới vừa vào nhân tiện chứng kiến tiểu tử ngồi cùng bàn ban nãy, ta lên tiếng – Nữ sinh kia, ngươi đi nhầm chỗ rồi, nơi này là vệ sinh nam a – Ta vặn qua bờ vai của hắn, làm bộ rất kinh ngạc.

_Ta không phải nữ sinh!- Nai con của ta đang tức giận, vừa lại mở mắt to trừng ta,  a không đúng, cái gì ta, như vậy ta cũng không muốn!

_Nam sinh sao lại lùn như vậy? – Ta bước gần từng bước tại đỉnh đầu hắn so vẽ một chút.(sao anh lại sỉ nhục em như vậy =.=  hảo buồn)      “

_Ở đâu, nơi nào, là ngươi cao không phải ta lùn a  – Hắn hình như có chút chột dạ, lúc này ta nói nhưng là sự thật.

 

_Ách ~ ta quả thật cố gắng cao ~  – Nghe được tán dương ta đương nhiên vốn là vẻ mặt đắc ý.

_Mới không cao! – Thấy ta phải ý hắn vừa lại đổi ý rồi – Tóm lại thân cao căn bản nói rõ không được cái gì! Ta còn là hội trưởng! Sau này khẳng định cao hơn ngươi rất nhiều! – Lý Đông Hải dương dương đắc ý.

Ta lặng một chút, cái dạng này, thật sự rất, làm cho người ta không thể kiềm chế.

_Ngươi biết nam nhân vốn là như thế nào sao? – Ta không nhịn được vừa lại tiến lên từng bước, trực giác nghĩ muốn đè xuống ngọn lửa kiêu ngạo của hắn, cứ việc đều là giả vờ.

_Nhân tiện, ngươi đừng dựa vào như vậy gần rồi, nam nhân, nhân tiện, theo ta như vậy a – Hắn nhẹ nhàng đẩy ta ra một chút, nói chuyện thanh âm so với muỗi còn nhỏ, xem ra chính hắn cũng biết chính mình không lo lắng.

Ta đem hắn bức đến góc tường, ngón trỏ nâng cằm làm cho hắn ngẩng đầu nhìn ta, ánh mắt hoang mang làm cho ta ngẩn ngơ, hắn thấy ta không phản ứng nhân tiện càng kỳ quái mà nghiêng đầu.

Dựa vào, mặc dù không nghĩ thừa nhận, bất quá thật sự đáng yêu, không khi dễ một chút không được, ta lần tay sờ xuống hông hắn – Đây mới là nam nhân

Hắn hai tròng mắt mở rất lớn, trong mắt vốn là kinh ngạc thậm chí vốn là, hoảng sợ? Môi có chút mở ra, nhìn là bị ta hù dọa rồi.

Nhưng là đôi môi, nhìn qua thật sự rất đẹp vị, hơn nữa tay hắn, chạm lên người ta, ta không khỏi nuốt nước miếng, nơi nào cư nhiên tăng một điểm.

Hắn đại khái vốn là cảm giác được rồi, nhất thời trên mặt đỏ bừng, sau đó dùng sức bỏ qua tay của ta, hung hăng đem ta đẩy ra

_Cách ta xa một chút, đại biến thái! – Hét xong  nhân tiện cũng không quay đầu lại mà chạy ra ngoài.

Ta không có phòng bị, bị hắn đẩy mà một cái lảo đảo, quay đầu nhân tiện chứng kiến Tuấn Tú từ torng buồng vệ sinh đi ra, miệng mở được thật to, bộ dáng nhìn như rất kinh ngạc..

_Chưa từng thấy đùa giỡn nam sinh sao? – Ta mặt ngoài rất bình tĩnh mà đi qua Tuấn Tú hướng trong đi đến giải quyết vấn đề chính mình, bất quá tâm lý không kích động là giả.

Ta cư nhiên bởi vì tóc vàng, không đúng, tóc đen tiểu tử mất khống chế? ! ? ! ? !

Bốn năm hạnh phúc! Xin cả đời yêu nhau cả đời hạnh phúc!

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. Mới đọc chương 1 mà thấy cũng thú vị đó. Miêu tả em Hải thiệt đúng quá đi!!

  2. Ế anh chương đầu thật lộ rõ tính dâm dê mà =)) chọc được thì chọc mải vậy đó ỷ Hải nhi hiền mà làm tới mãi anh thật nguy hiểm quá mà. Còn thả dê ng ta nữa ối xời có khi vì sợ anh quá nên né xa anh! Anh nghĩ sao mà dám hành động như thế hả? /đá/ đồ dê già 🙂

  3. Anh Hach qua thiet ba dao ds. Phen nay coi nhu Hai nhi yeu dau se kho dai dai ^^ Ai biu xynh nhu kn gai lam chi ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: