Skip to content

[CNTYN] Chương 2

Tháng Sáu 21, 2013

Chương 2

Trên đường quay về nhà Hàn Canh và Hi Triệt, Hi Triệt vẫn lôi kéo Đông Hải hỏi đông hỏi tây, nhìn Đông Hải không ngừng xuất hiện vẻ mặt đáng yêu, Hi Triệt cảm giác được càng ngày càng thích đệ đệ đáng yêu này rồi.

Lúc này Hi Triệt bỗng dưng điện thoại vang lên, Đông Hải không cẩn thận nhìn thấy cái tên “Lý hầu tử” xuất hiện trên màn hình, trong đầu cậu liền xuất ra một nghi vấn, là ai đáng thương như vậy bị gán cho cái tên đó?

“Này? Hi Triệt ca, qua vài ngày không phải sinh nhật ta sao, ta vừa vặn muốn đi Nhật Bản công tác, cho nên sớm định tại nhà của ta làm Party nhưng phải nhân tiện hủy bỏ rồi. Các ca cũng qua đây đi, có thể đi dạo chơi,  Hàn Canh ca cũng có thể giúp ta, bên kia tửu điếm tựa hồ có chút vấn đề.” – Bên kia người được gọi là “Lý hầu tử” Lý Hách Tể  không ngừng nói.

“Hảo hảo. Nếu vốn là sinh nhật chúng ta sẽ đem quà theo. Đến lúc đó cho ngươi một ngạc nhiên lớn!” – Hi Triệt nói xong nhân tiện cúp điện thoại, lần nữa lộ ra nụ cười hắc ám.

Hi Triệt xoay người: “Đông Hải, qua vài ngày nữa chúng ta đưa đệ đi Nhật Bản, ở đó đệ sẽ gặp chủ nhân của đệ.”

“Chủ… Chủ nhân?”

“Đúng vậy, sau này đệ sẽ vì chủ nhân của đệ làm việc, về phần cụ thể là làm gì… Đại khái chính là nấu cơm làm việc nhà … Ha, ca tin tưởng đệ sẽ làm được.”

Đông Hải gật đầu, Hi Triệt tiếp tục nói: “Tóm lại đệ sẽ tận lực làm cho chủ nhân của đệ vui vẻ, nghe hắn nói oh. Đông Hải nguyện ý làm phần công việc này không?”

“Đừng… Là ở.. ở chung..với chủ nhân sao?”

“Ha hả… Đệ biết HYUK tửu điếm sao?”

HYUK—— chính là tửu đếm siêu cao cấp mà toàn bộ Á Châu này là lớn nhất, mặc kệ có bao nhiêu không quan tâm việc khác, nhưng tuyệt đối không thể chưa từng nghe qua tập đoàn tửu điếm. Đông Hải gật đầu.

“Chúng ta ý định cho đệ đi gặp tổng tài của HYUK tửu điếm để làm việc, hắn mặc dù là có điểm lạnh lùng, nhưng là hắn rất tuấn tú oh, hơn nữa mới 20 tuổi cũng đã có thể một mình quản lý gia tộc tửu điếm, quả thực chính là thiên tài, toàn bộ thế giới này đều hy vọng có thể ở bên cạnh hắn làm công việc, người vệ sinh lau dọn cho nhà hắn đều là tốt nghiệp đại học nha! Cho nên, ta không cho đệ có lí do cự tuyệt công việc này.”

Đông Hải kinh ngạc cực kỳ, mặt khác cũng rất vui vẻ có cơ hội như vậy: “Cám ơn Hi Triệt ca hỗ trợ! Đệ tiếp nhận phần công việc này! Nhất định hảo hảo làm tốt!” – Không biết Lý Hách Tể đó, đến tột cùng vốn là một người như thế nào? Xem ra phải hảo cố gắng rồi  a!

– Vài ngày sau –

Hàn Canh Hi Triệt Đông Hải tới Nhật Bản, Hàn Canh đi trước tìm Hách Tể , Hi Triệt dẫn Đông Hải đến tửu điếm.

“Đông Hải  a ~ đi tắm rửa đi ~ tắm cho thật thơm để đi gặp của Hách Tể  chủ nhân oh.” – Hi Triệt đem Đông Hải đẩy mạnh vào phòng tắm.

“Oh. Ca ngươi như thế nào có một gian phòng  a, Hàn Canh ca không ở tửu điếm sao?”

“Canh cùng ta ở nơi này, về phần Đông Hải đáng yêu của chúng ta, hôm nay buổi tối sẽ đi gặp chủ nhân bắt đầu công tác oh.”

 

” A nhanh như vậy  a…” Đông Hải không tự giác mà trống ngực đập nhanh hơn, đại nhân vật như vậy, chính mình sẽ gặp được sao.

 

 

Đông Hải xoa tóc đi ra phòng tắm, Hi Triệt lập tức đón lấy, đưa một chén nước: “Đến, Đông Hải, uống chén nước sau đó nghỉ ngơi một chút đi!”

“… Ca ta tại sao lại nghỉ ngơi a “

“Dưỡng tinh thần hảo để đi gặp chủ nhân  a!” – Hi Triệt vẻ mặt tự nhiên đáp.

Đông Hải uống hết chén nước, ngáp thật lớn – “Đừng… Như thế nào lại như vậy.” – Vừa nói đi tới bên giường gục xuống, ngủ thiếp đi.

Hi Triệt phát ra tiếng cười gian tà “Hắc hắc hắc hắc”, hướng Đông Hải, cởi hết áo quần của Đông Hải, nhìn Đông Hải da tay trắng nõn trơn mềm, đôi môi nhỏ nhắn đáng yêu, sạch sẽ được tựa như một hài tử, nhịn không được tấm tắc khen ngợi: “Chậc chậc… Thật sự là thân thể rất đẹp a ~ Lý Hách Tể  xem ra cũng trốn không thoát rồi… Ha ha ha…”

Hi Triệt từ hành lý lấy ra một bộ quần áo, bởi vì Đông Hải thân mình cũng rất gầy, cho nên giúp cậu mặc quần áo không phải việc khó, xem một chút mái tóc đen mềm mại, còn không quên giúp Đông Hải chỉnh trang, sau đó xuất ra cái hộp lớn, đem Đông Hải nhẹ nhàng bế vào, cẩn thận đậy hộp rồi thắt nơ bướm che lại, lập tức mở điện thoại: “Canh  a ~ em bên này chuẩn bị tốt rồi ~ lại đây hỗ trợ đem Đông Hải đưa đến phòng Hách Tể  đi!”

Bên kia Hàn Canh lộ vẻ sủng nịch mỉm cười cúp điện thoại.

“Hách Tể a, kêu người mở cửa phòng đệ ra. Ca cùng  Hi Triệt đem quà đến đó.”

“Ca thần bí như vậy sao, trực tiếp đưa ta không phải tốt hơn sao.”

“Phần lễ vật này khá lớn, đệ… Hẳn là sẽ thích đi! Được rồi, công việc còn lại cũng không nhiều, nhanh làm xong trở về đi, ta và Hi Triệt tặng quà nhanh còn đi dạo phố.”

Nhìn Hàn Canh rời đi, Hách Tể  vẻ mặt bất đắc dĩ, không biết cái này Hi Triệt ca vừa lại đang làm cái gì.

Bởi vì Hi Triệt cùng Hách Tể  cũng ở tại Hách Tể tửu điếm, chỉ là Hách Tể ở phòng bên trên phòng Hi Triệt, cho nên món quà kia nhanh chóng được đặt trong phòng Hách Tể. Tiếp theo phải đi dạo phố thôi. Trong phòng Hách Tể chính là lưu lại một món quà BIG SIZE.

Hách Tể  hoàn thành công việc còn lại, còn không có ăn cơm đã hướng về phía phòng mình, nhớ tới vợ chồng Canh Triệt thần thần bí bí, không khỏi đối với phần lễ vật kia có một tia chờ mong. Đến tột cùng là cái gì đây? Ta nhất định thích? Xem ra là Canh ca cho người gia công làm rồi…

 

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    =.= em đã dính chưởng. Tiểu bạch thụ của lòng em trong sáng không bao lâu đã bị bôi đen hết rồi.
    Đại nhân Kim nói đúng đấy anh. Hàng gia công vô cùng tinh xảo, vừa trắng vừa mềm, anh không thích anh không phải là 1 đại cường phúc hắc công nữa =))

  2. Ho HO Ho!! Cong nhan dung la Hi Trieu dai nu vuong mk tang qua cko Hach qua that rat u la BIG nha. Da v con cot no mac do con gai nua cko ^^ Hach nha ta ko noi mau 35 thi ko fai la dai cuong cong r =)) Phen nay e lam cong hoi bi thiet thoi ay 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: