Skip to content

[NTMNVV] Chương 8

Tháng Bảy 15, 2013

Chương 8

Thật sự. . . Muốn như vậy xuất môn sao?

Lý Hách Tể  do dự hồi lâu, vẫn là không dám bước ra ngoài cửa, may là hôm qua về nhà cha mẹ đã ngủ, hôm nay buổi sáng vừa lại bây giờ đã xuất môn mới không có bị bọn họ nhìn thấy, nhưng bây giờ hắn chần chừ ở cửa không biết nên làm cái gì bây giờ, nguyên nhân đều là bởi vì tạo hình có phần hơi kì quái này.

Sắc tóc Bạch Kim, tạo hình làm cho hắn rất không an tâm, hắn vẫn còn là học sinh, hôm nay lại mang tạo hình này, hắn ngay cả dũng khí đi ra khỏi cửa nhà cũng không có.

Nên làm cái gì bây giờ đây. . . Hắn còn đang do dự trước cửa nhà, chỉ nghe có tiếng cật lực gõ cửa.

“Lý Hách Tể ! Đi học mau!” – Từ bên ngoài cánh cửa truyền đến thanh âm, không phải có chuông cửa sao? Bên ngoài người kia như thế nào không ấn?

Hắn sợ đầu sợ đuôi liền ra mở cửa, nhìn thấy quả nhiên là người mà hắn suy nghĩ: Lý Đông Hải.

“Chào buổi sáng! Chúng ta đi học đi.”

“Nhưng là. . .” – Chính mình hoàn lại không cách nào thích ứng tạo hình này a. . . Hắn còn đang do dự, Lý Đông Hải nhân tiện lôi kéo hắn xuất môn, đưa hắn kéo lên xe đạp của mình.

“Ngươi vịn cho chắc, té xuống ta không chịu trách nhiệm đâu!”

Nguyên lai Lý Đông Hải vốn là cưỡi xe đạp đi học a. . . Lý Hách Tể  bị cậu uy hiếp liền ngồi lên trên xe đạp, không nghĩ tới hắn mới vừa lên xe, Lý Đông Hải nhân tiện mãnh liệt tăng tốc, hắn cơ hồ vốn là sợ hãi mà bóp lấy cổ Lý Đông Hải, cũng khiến cho Lý Đông Hải gần như hét lên.

“Ngươi muốn hại chết ta sao!” – Thiếu chút nữa bị té ngã, Lý Đông Hải mặc dù đạp chậm hơn, nhưng tốc độ vẫn như cũ làm cho Lý Hách Tể  sợ hãi.

“Vậy ngươi cưỡi thong thả một chút. . .”

“Lái chậm sẽ đến muộn đó! Ngươi đừng bóp cổ ta nếu không ta sẽ bị ngươi bóp chết đó! Nắm bả vai ta đi!”

“Ừ. . .” – Lý Hách Tể  đối với Lý Đông Hải có phần đồng ý, nắm lấy bờ vai của cậu nhưng vẫn là rất sợ hãi, hắn cơ hồ chỉ còn nửa cái mạng lúc đến được trường học.

May là không có đến muộn, Lý Đông Hải dừng xe ở bãi xe, lôi kéo Lý Hách Tể  cùng nhau đi vào sân trường.

Vừa tiến vào, Lý Hách Tể  chỉ là hơi ngẩng đầu, nhân tiện nhìn thấy toàn bộ mọi người đang nhìn hắn, mọi người hai tròng mắt ai cũng mở thật lớn, hình như đối với tạo hình của hắn cảm thấy khó tin.

“Người kia là ai  a?”

“Kiểu tóc nổi bật như vậy. . .”

Lý Đông Hải có điểm đắc ý, cậu biết toàn bộ mọi người đang nhìn mình cùng Hách Tể, tâm lý toát ra một loại cảm giác đắc thắng, liền lôi kéo tay Lý Hách Tể nói.

“Này là người của ta! Lý Hách Tể !”

Câu nói vừa nói ra làm cho mọi người lộ vẻ kinh ngạc, người này vốn là Lý Hách Tể ?

An tĩnh mấy giây sau mọi người lại bắt đầu lấy ánh mắt kinh ngạc nhìn Lý Hách Tể , đều bàn luận về hắn.

“Đây là Lý Hách Tể ? Thoạt nhìn khác quá.”

“Quả nhiên thay đổi tạo hình liền có thể thay đổi cả một người “

“Lộ ra hai tròng mắt thoạt nhìn có tinh thần hơn nhiều. . .”

Bình luận bốn phương tám hướng đều hướng về Lý Hách Tể, may mà đều là đánh giá tốt, Lý Đông Hải nghe thấy cũng cảm thấy vui vẻ, chỉ là Lý Hách Tể  vẫn đang không thích ứng cảm giác này, hắn cúi đầu đi ở phía sau Lý Đông Hải, thoạt nhìn càng giống như là tình nhân của Lý Đông Hải.

Lý Đông Hải phi thường hưởng thụ loại cảm giác này, cơ hồ cả trường học cũng có thể nghe thấy tiếng cười sảng khoái của cậu.

 

***

Lý Hách Tể một mình đi về phòng học, đồng học cũng nhìn kiểu tóc đó của hắn mà cảm thấy ngạc nhiên không thôi, may là trường học không có phát cấm, hắn cũng không nhất định bị giám thị gọi lên hỏi, chỉ là như vậy làm người khác chú ý có điểm không quen.

Chính hắn cũng còn phải ngạc nhiên, liên tiếp khá nhiều nữ đồng học từ khai giảng đến giờ không thèm nói chuyện với hắn bây giờ cũng đến hướng hắn đáp lời rồi, làm cho hắn có điểm thụ sủng nhược kinh *.

* Thụ sủng nhược kinh: được nhiều người yêu thương vừa mừng lại vừa lo

Đề tài mặc dù vẫn đang vòng quanh Lý Đông Hải, nhưng là cũng hỏi chuyện có liên quan chính mình, vốn không thường xuyên cùng nữ sinh giao tiếp, Lý Hách Tể  càng lại không được tự nhiên mà đỏ mặt.

Nữ đồng học nhìn thấy hắn vẻ mặt như vậy cũng hiểu được hắn thật sự là phi thường đáng yêu, cảm giác nhân tiện cùng Lý Hách Tể  trở nên có chút tốt.

Lý Hách Tể  có chút kinh ngạc nguyên lai chính mình cũng có thể giao tiếp với nữ nhân, hắn trước kia đừng nói là nữ sinh, ngay cả nam sinh cũng rất ít nói chuyện, nhưng nói qua rồi mới biết được căn bản không phải khó, cùng nữ nhân nói chuyện cũng làm cho hắn cảm giác được tâm tình tốt hơn.

Chỉ là tại giờ nghỉ trưa, Lý Đông Hải như trước tiêu sái tiến vào phòng học của hắn, mọi người gặp cậu như vậy tiến vào, ngay từ đầu rất kinh ngạc, sau lại tựa hồ cũng tập mãi thành quen, vừa vào phòng học cậu đã lôi kéo Lý Hách Tể  muốn hắn theo mình đi ra ngoài.

“Đi, chúng ta đi ăn cơm.”

Lý Hách Tể  còn không có đáp lời đã bị cậu lôi ra, vốn hắn còn muốn cùng nữ đồng học ăn cơm trưa a. . .

Bị Lý Đông Hải kéo đi ra ngoài, hướng thẳng đến Trung Đình, Lý Hách Tể có thể nói chưa từng tới nơi này, hắn bình thường hoạt động phạm vi chỉ có phòng học và phòng thí nghiệm, đối với chỗ khác đều không để ý.

Mà bị Lý Đông Hải dẫn đến nơi này, không chỉ hai người bọn họ, mà đã có một người ngồi đó trước rồi, chỉ là y đang chơi games thoạt nhìn phi thường chuyên tâm.

“Khởi Phạm! Đừng chơi games nữa!” – Lý Đông Hải một tay đoạt lấy máy games, Kim Khởi Phạm ngẩng đầu, nhưng nhìn thấy vốn là Lý Đông Hải liền không hề tức giận.

“Bởi vì các ngươi quá chậm rồi, ta mới chơi games cho hết thời gian a” .

“Hảo, đừng ầm ĩ, nhanh lên một chút đến ăn cơm đi.”

Kim Khởi Phạm liền xuất ra cái túi, bên trong có mấy cái hộp cơm, Lý Đông Hải nhanh đến cầm trước một hộp, sau đó Kim Khởi Phạm cũng cầm một cái cấp Lý Hách Tể.

“Cám ơn. . .”

“Ta còn chưa giới thiệu, ta là Kim Khởi Phạm.” – Không biết Lý Hách Tể  có biết y là ai không, lần đầu gặp mặt giới thiệu chính mình xem như một loại lễ nghi đi.

“Khởi Phạm là bạn tốt của ta, chúng ta quen nhau nhiều năm rồi.” – Lý Đông Hải đã ăn đến một nửa hộp cơm liền xen miệng, miệng cậu có bao nhiêu thức ăn đều  thiếu chút nữa phun hết lên người Kim Khởi Phạm.

“Ta là Lý Hách Tể .”

“Ta biết, ngươi là bạn gái Đông Hải có phải không?”

Nguyên lai Lý Đông Hải là như thế nào giới thiệu mình a? Lý Hách Tể  cảm giác danh từ bạn gái rất kì dị, hắn dù nói như thế nào cũng là một nam nhân  a.

“. . . Chỉ có một tháng.”

Đề tài đột nhiên trở nên xấu hổ, ngay cả ăn cơm Lý Đông Hải cũng cảm giác được hào khí trở nên ngại ngùng.

“À, ăn cơm đi ăn cơm đi.” – Lý Đông Hải vội vàng xua tan không khí đó.

Lý Hách Tể  mở ra hộp cơm mới phát hiện thức ăn so với trong tưởng tượng tốt hơn nhiều, loại này cấp bậc cơ hồ vốn là không thể sáng kịp.

“Đây là. . . ?”

“Đầu bếp nhà Khởi Phạm làm cho đó, ta mỗi ngày ăn cơm trưa đều là Khởi Phạm phụ trách.”

Lý Đông Hải nói nghe rất dễ dàng, hình như đối với Kim Khởi Phạm cậu đã coi là thói quen.

Lý Hách Tể  chỉ là đang ăn cơm, nhưng có đôi khi, nhìn thấy Lý Đông Hải cùng Kim Khởi Phạm nói chuyện phiếm, trò chuyện đều là hắn không biết đề tài gì, thậm chí chỉ có bọn họ hai người mới nghe hiểu được, nhìn Lý Đông Hải cười đến như thế vui vẻ, hắn chung quy cảm giác được là lạ.

Về phần lạ chỗ nào, chính hắn cũng không nói lên được. . .

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. Hớ hớ sao khi bị Hải nhi tuốt hẳn nhan sắc lại anh ngày càng rạng rỡ hơn nha 🙂 trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Còn anh thì ngại ngùng, e thẹn như nữ nhân =))) làm người ta dòm vào tưởng như bạn gái của Hải nhi =))) anh à biết bao giờ anh mới oai phong lẫm liệt hất mặt lên trời đây? Để nữ vương nhà anh khỏi phải đắc ý nữa.

  2. elfishy101510 permalink

    Anh làm em mất mặt quá =o= Cường công đẹp trai đây ư??! Nói chuyện với gái cũng đỏ mặt, lại còn bị coi là bạn gái của tiểu thụ. Mà này, muốn đi ăn cơm với gái là sao hả?! Mới được gái bu tí đã đổi tính, làm bạn gái của em Hải là đáng đời

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: