Skip to content

[HyukS] Chương 9

Tháng Bảy 23, 2013

Chương 9

Ngày thứ hai Hách Tể  mang Đông Hải trở về nhà, Hách Tể  hỏi Đông Hải đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, nhưng Đông Hải không chịu nói, Hách Tể cũng không hỏi nữa, Ngân Hách sau khi quan tâm hỏi han cậu vài câu liền như chưa có chuyện gì phát sinh, cứ như vậy cùng Hách Tể  trò chuyện vấn đề ở công ty, hắn như trước vốn là Ngân Hách vô cùng ôn hoà.

“Ngày mai vốn là thất tịch, Thiên Thành làm một yến hội dành cho các cặp tình nhân, yêu cầu ta dẫn người tham gia, ta chuẩn bị dẫn theo Đông Hải đi, dù sao bên ngoài cũng có lời đồn về việc Đông Hải là người yêu của ta. Đông Hải không có vấn đề gì chứ?” Cơm nước xong Hách Tể  đối Ngân Hách nói, cũng lịch sự nhìn về phía Đông Hải trưng cầu ý kiến.

Đông Hải ngẩn người mỉm cười gật đầu tỏ vẻ không thành vấn đề, tâm lý có chút buồn ‘ chỉ là đồn đãi, cho nên căn bản không phải thật sự đúng không… Còn hỏi ý kiến mình, mình nào có tư cách cự tuyệt… ’

“Vậy ngươi chú ý một chút, không biết lão nhân kia muốn vui đùa cái gì a.” – Ngân Hách – “Gương phản chiếu Hách Tể” vội vàng nhắc nhở Hách Tể .

“Uh… Ta xem hắn cũng chỉ là nghĩ muốn ở trước mặt ta uy phong, hẳn là không dám làm gì quá đáng.” – Hách Tể nói.

=Đêm thất tịch=.

Hách Tể  xuống xe nhân tiện dắt tay Đông Hải, chứng kiến cặp mắt trong suốt kia kinh ngạc mà nhìn mình, Hách Tể  ấm áp cười: “Hôm nay chúng ta vốn là tình nhân a” – Vừa nói vừa lắc lắc bàn tay đang nắm tay Đông Hải – “Đây chính là tượng trưng.” – Chứng kiến Đông Hải lập tức trở nên ửng đỏ mặt, Hách Tể ý cười càng sâu rồi.

Hai người đi vào buổi tiệc, bồi bàn đi đến đưa cho bọn họ hai ly rượu vang, mọi người thấy chủ tịch Lý thị tới vội vàng lôi kéo bạn đồng hành của mình tiến lên nói tốt nịnh hót Hách Tể , Đông Hải ở một bên có điểm xấu hổ, chỉ là cắn mép ly rượu, mắt to tròn cứ thỉnh thoảng nhìn về khu để bánh ngọt, sau đó nhấp một ít rượu, nhưng lập tức tay cầm chén rượu đã được Hách Tể  đẩy ra.

Kỳ thật Hách Tể  tâm tư đều để ở chỗ Đông Hải, chứng kiến cậu uống rượu vội vàng ngăn cản, ai biết nơi này rượu có hay không có vấn đề: “Em mới trưởng thành không thể uống rượu, sẽ say đó.”

“Ai u! Ngay cả rượu cũng không cho uống, Lý tổng quản của chúng ta thật là nghiêm  a!” – Thanh âm chế giễu vang lên, chú tịch công ty Thiên Thành —— Tống Thiên Thành mang một cái bụng bia thật to đi tới.

Những người khác đối với mâu thuẫn gần đây của 2 công ty đều có chút hiểu rõ, vội vàng nhanh chân mà tránh ra.

“Ngươi hảo, Tống tổng.” – Hách Tể  mang theo tươi cười gật đầu.

“Ngươi hảo ngươi hảo! Xem ra Lý tổng chung quy tại phương diện tình cảm vốn là một cao thủ a ~ hài tử kia là một ví dụ! Chậc chậc, có vẻ trong veo như nước a!” – Tống Thiên Thành lộ vẻ tục tĩu cười cười nhìn từ trên xuống dưới cơ thể Đông Hải.

Đông Hải hướng Hách Tể  lùi về phía sau ‘ cái này tươi cười, như thế nào có vẻ đã gặp qua ở đâu đó… Hảo ác tâm… ’

“Đông Hải đói bụng sao? Tống tổng nếu như không có gì nữa ta trước hết dẫn Đông Hải đi ăn chút gì đã.” – Hách Tể  không để ý tới Tống Thiên Thành nói, cầm quyền, thật sự là hận không thể đem hai tròng mắt dơ bẩn của hắn móc ra.

“Nguyên lai gọi là Đông Hải  a!” – Tống Thiên Thành vươn bàn tay béo mập tại trên đầu Đông Hải sờ sờ mái tóc mềm mại, vỗ vỗ vai Đông Hải, cầm qua ly rượu trong tay Đông Hải – “Lý tổng chung quy nói, không thể uống rượu oh ~ ” – Thuận tiện tại bàn tay cầm rượu của cậu sờ soạng một chút, hoàn lại khoa trương mà mở to hai mắt: “Không cẩn thận đụng trúng a, bất quá Đông Hải da của cậu thật sự là rất mịn! Tiểu Đông Hải hảo  a ~ “

“Ngươi… Ngươi hảo” – Đông Hải ngại bây giờ vốn là thân phận người yêu Hách Tể, không dám không lễ phép, chỉ là tâm lý đã sớm sợ chết khiếp.

Tống Thiên Thành không để ý tới Hách Tể  sắc mặt càng ngày càng khó coi, trêu đùa: “Thanh âm cũng dễ thương, xem ra Lý tổng của chúng ta tuổi còn trẻ mặc dù năng lực có hạn, gần đây có chút nhiễu loạn, quăng ngã chó ăn cứt, nhưng là có mỹ nhân đáng yêu bên người tin tưởng ngươi có thể rất nhanh đứng lên! Ha ha… Hay là uống một chén đi?”

“Tống tổng xin tôn trọng chút! Đông Hải vốn là người yêu của ta!” – Hách Tể  tâm lý đã sớm muốn chọc giận bùng nổ rồi, nhưng là không có biểu hiện ra, đã sớm ngờ tới sẽ như vậy rồi. Vốn Tống Thiên Thành nói cái gì đó hắn sẽ không để ý, nhưng là hắn cư nhiên đối với Đông Hải động tay động chân! Hách Tể  nghĩ vậy nhân tiện trong cơn giận dữ, bất quá hắn sẽ không ngu đến mức nhiều người như vậy lại nổi giận,chỉ là đem Đông Hải kéo đến phía sau.

“Đông Hải chúng ta đi ăn chút bánh ngọt đi!” – Hách Tể  quay đầu cho Đông Hải một nụ cười an ủi.

Đông Hải nghe được danh xưng “Người yêu” tâm lý đã sớm ấm áp lên, bây giờ vừa lại chứng kiến hắn như vậy tươi cười tâm lý càng vui hơn, nhẹ nhàng gật đầu theo Hách Tể  xoay người đi.

‘ Hừ! Lý Hách Tể  ngươi cũng là có nhược điểm đi! Xem ta lần này không đem ngươi hoàn toàn dẫm nát dưới chân! ’ – Tống Thiên Thành nhìn bóng lưng hai người cười lạnh một chút.

Hách Tể  nhìn Đông Hải nước miếng đều muốn rớt ra, liền cười – “Đông Hải thích cái gì thì ăn đi, uh… Không bằng ăn cái này đi… Còn có cái này nhìn qua cũng không tệ…” -Hách Tể  vừa nói vừa giúp Đông Hải cầm vài cái bánh.

Hai người đến một góc không ai qua lại rồi ngồi xuống, Đông Hải vội vàng cầm lấy dĩa ăn mà bắt đầu chiến đấu, ăn đến lúc miệng toàn thức ăn, ăn đến mặt bắt đầu lộ ra vẻ hưởng thụ.

‘ Như thế nào có người như vậy đáng yêu a… ’ Hách Tể  nhìn người trước mặt , đắm chìm trong thế giới đồ ngọt, tâm tình cũng tốt hơn rất nhiều, thân thủ đem vụn bánh dính trên môi Đông Hải làm cho nó biến mất – “Như thế nào ăn đến khắp nơi đều là vụn bánh vậy, y chang tiểu cẩu!”

Đông Hải lúc này mới nhớ tới mình là đang trước mặt Hách Tể, khuôn mặt đỏ ửng lên – “Đừng…” – Đông Hải bị Hách Tể mở miệng ra, vụn bánh đều bị nuốt vào – “Ta từ nhỏ nhân tiện thích ăn ngọt, thật lâu không ăn rồi cho nên bây giờ muốn ăn, ha hả…” – Có thể nói cười đến có điểm ngốc nghếch, sau đó vừa lại bừng tỉnh mở to hai mắt: “Tiểu cẩu?”

“Đúng vậy, không phải giống tiểu cẩu sao. Này, không thể lãng phí, ăn đi…”

“Cái gì mà tiểu cẩu…” – Đông Hải rũ mắt nhẹ bĩu môi thì thầm oán giận, nhìn một chút Hách Tể  đưa ngón tay ra liền cắn lấy.

“Ha… Hoàn lại cắn người, xác định chính mình không phải tiểu cẩu? Huh?” – Mặc dù một điểm cũng không đau đớn nhưng là Hách Tể  rất khoa trương mà nhếch miệng, rút tay về lắc lắc, hoàn lại thổi thổi.

Đông Hải nghĩ muốn một đầu đâm chết chính mình, cư nhiên làm ra hành vi ngu ngốc  như vậy, vội vàng hỏi: “Rất đau sao? Xin lỗi  a. . . Hách Tể anh không sao chứ?”

Hách Tể  ngẩng đầu nhìn Đông Hải, lần nữa đem ngón tay bị Đông Hải cắn duỗi đến bên mép Đông Hải: “Có người nói đưa tiểu cẩu liếm liếm sẽ không đau đớn nữa.”

Ngay lúc Hách Tể  muốn cười chính mình ngu ngốc, Đông Hải cư nhiên thật sự vươn đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm, không biết là không phản ứng lại hay là không thèm để ý, tóm lại cậu ngây thơ tin lời hắn, hơn nữa gián tiếp tiếp nhận Hách Tể gọi mình như vậy.

Đông Hải liếm liếm vừa lại thu hồi đầu lưỡi nghiêng đầu nhìn nhìn, sau đó dứt khoát trực tiếp ngậm trụ ngón tay Hách Tể, đầu lưỡi ở trên mặt đánh chuyển, xúc cảm ẩm ướt cùng vẻ mặt chăm chú  đáng yêu làm cho Hách Tể  một chút mất thần.

“Hách Tể ca!” – Tái thức tỉnh Hách Tể  chính là một thanh âm quen thuộc.

“Mẫn Anh? Em như thế nào cũng tới?” – Hách Tể  rất kinh ngạc, không tự giác mà đem tay rút trở về.

“Vài ngày trước mới vừa về, nghe nói anh đã đến rồi nên em đi tìm, như thế nào ở góc này a. Vị này chính là Đông Hải phải không? Đông Hải hảo ~ này có chén rượu mới vừa cầm nghe nói không tệ ~ thử xem đi?” – Mẫn Anh tại bên cạnh Hách Tể ngồi xuống, cấp Đông Hải chén rượu, Đông Hải gật đầu cảm ơn – ‘ Nữ sinh kia thật sự là nhiệt tình… ’

Hách Tể  hình như rất vui vẻ, lập tức nhân tiện theo Mẫn Anh hàn huyên, Đông Hải tiểu bằng hữu nhìn cái đĩa bánh ngọt trên tay đã ăn hết, tâm lý rầu rĩ ‘ không phải vốn là một mỹ nữ sao! Lý Hách Tể  anh không có tiền đồ! Có thể như vậy hưng phấn sao! ’  Đông Hải đô đô miệng, cúi đầu lầm bầm ‘ hừ! Lý Hách Tể  anh không cho em uống em nhân tiện càng muốn uống! ’ nghĩ tới cầm lấy cái chén nhấp một cái, mới vừa vào có điểm cay, rất kích thích, nuốt vào yết hầu có điểm nóng.

Lần đầu tiên nếm loại rượu đặc biệt này, Đông Hải rất là thích, liền càng uống càng hăng, như uống nước bình thường –  “Khụ khụ…” Không cẩn thận uống đến bị sặc, cậu bắt đầu  ho liên tiếp.

Hách Tể nhíu mày, bước lên phía trước đem chén rượu trong tay cậu chỉ còn một chút mang đi, tay kia vỗ nhẹ sau lưng Đông Hải – “Không phải nói rồi không nên uống rượu sao, hoàn lại ho nhiều như vậy…”

“Hách Tể  ca cầm chén nước cấp Đông Hải đi, em đi trước, lúc rảnh rỗi tái liên lạc!” – Mẫn Anh chứng kiến Đông Hải như vậy liền cười cười ý tứ rời đi.

Có ai chứng kiến nọ vậy nụ cười của cô hàm chứa ý tứ gì?

Advertisements

From → Uncategorized

5 phản hồi
 1. elfishy101510 permalink

  Bị bỏ thuốc rồi *múa may* cơ mà là xuân dược hay là thuốc độc v =.=
  Tại sao Ân Hách vẫn bình thường như không xảy ra chuyện gì?! Khả năng giả vờ giỏi quá đi! Thế là hận em Hải thiệc hả ta?

 2. Man Anh la con nfuoi nhu the nao day. K biet co gay hai gi den Hach Hai k nua. Con cai ten cao gia kia nua. Hai sap phai chiu kho nua roi.

 3. Ngân Hách ko bày gì hay sao? Hay đang toan tính toán có thời cơ là đớp liền >:) nghĩ ko ra đó. Hách Tể thật quan tâm Hải nhi chăm Hải nhi như cún, còn trêu đùa ng ta. Lúc gặp lão già dê thì liền nhận Hải nhi là người tình của mình 🙂 đủ thấy trong mất anh cưng đáng giá nhất đó nha :)) Cô ta cười kiểu Monalisa à? =))) thâm ý a cần nghiên cứu!

 4. bún thiu permalink

  mình thích Mẫn Anh là hủ nữ a ! thấy người ta tình cảm nên biết ý đi chỗ khác .
  ko hy vọng có thêm người cản trở 2H đến vs nhau .

 5. ๑۩۞۩๑ ღMyn HyukHae shipperღ ๑۩۞۩๑ permalink

  Quả nhiên là con Haeo, ăn thoải mái không màng xung quanh 😀 “Tiểu cẩu, tiểu cẩu” Ngọt chết đi được ấy xD Tim hồng bay phấp phới 😀
  Cơ mà Mẫn Anh kia là cho Hải uống xuân dược hay hạ độc Hải >.<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: