Skip to content

[MB] Part 6

Tháng Bảy 25, 2013

Part 6

Hắn ôm lấy Lý Đông Hải, trở lại phòng vệ sinh, đưa cậu đặt ở bồn tắm đã đổ đầy nước ấm, nhưng là, cậu vẫn không có phản ứng. Lý Hách Tể  nhìn Lý Đông Hải trên người khắp nơi đầy vết thương, nọ vậy không phải dấu vết được yêu thương, mà vốn là dấu vết bị bạo hành, Lý Đông Hải toàn thân đâu đâu cũng như tố cáo Lý Hách Tể  vừa mới bạo hành.

Lý Hách Tể  đi ra khỏi phòng vệ sinh, đi tới phòng khách, đặt mông ngồi ở ghế sa lon, nhưng lại phát hiện có một đồ vật đặt dưới chân. Lấy ra nhìn thử, vốn là một cái hộp đóng gói tinh xảo, tò mò mở ra nhìn, vốn là bọc lại bằng một tấm nhung  màu lam , mở ra trước mắt chính là cặp dây chuyền tình nhân, vốn là loại hiếm có trên thế giới.

Lý Hách Tể  trái tim nảy lên một chút, mắt hắn phát hiện phía sau hoàn lại có khắc chữ, hắn đem hai cái hợp lại cùng một chỗ mới nhìn rõ: HyukHae Forever. Sau đó hắn vừa lại tại bên trong cái hộp phát hiện có tờ giấy bị kẹp, trên viết một ít chữ: Ca, hy vọng ngươi hạnh phúc! Có thể cùng Hách Tể  ca giống như ta cùng tiểu Hiền nha! Thịnh Mẫn.

Lý Hách Tể  thừa nhận hắn trái tim liền cảm giác đau đớn, đau đến hắn đã dùng móng tay đâm bị thương chính mình nhưng vẫn không có cảm giác. Hắn yêu Lý đông Hải, cho nên mới để ý, cho nên mới ghen ghét! Nhưng là cuối cùng hắn lại phát hiện sự trừng phạt kia vốn là một sai lầm. Một sai lầm không thể tha thứ, Lý Đông Hải không có yêu những người khác, hắn nhưng lại đem tội danh phản bội gán cho cậu, còn dùng thủ đoạn tàn nhẫn như vậy đối với cậu, thậm chí đối với sự cầu xin tha thứ của cậu cũng không chút nào để ý tới.

Hắn điên rồi… Hắn nhất định là điên rồi mới có thể như vậy đối với cậu… Hắn là hắn yêu Đông Hải  a… Hắn như thế nào có thể như vậy đối với cậu đây?

Lý Hách Tể  vọt vào phòng tắm ôm lấy Lý Đông Hải nhân tiện khóc, nước mắt rơi xuống mặt Lý Đông Hải, nhưng cậu vẫn không mở mắt.

“Hải nhi, ta sai rồi… Ta sai rồi…” – Lý Hách Tể trầm giọng khóc, nhưng lại không thể thức tỉnh người trong lòng.

Ba ngày, Lý Hách Tể  nhân tiện như vậy ngồi bên Lý Đông Hải, cậu phát sốt, hắn nhân tiện cho cậu uống thuốc, cuối cùng cơn sốt lui đi, nhưng là, ba ngày không ăn cơm vốn là không được, vì vậy hắn kiên nhẫn đút cháo cho cậu.

Lý Hách Tể  hai mắt phiếm tơ máu, nhưng là hắn không chịu nghỉ ngơi, hắn nhất định phải nhìn Lý Đông Hải tỉnh lại, hắn có lời quan trọng phi thường nói muốn cùng cậu.

Ngày thứ tư, khi Lý Hách Tể  sắp chống giữ không được, Lý Đông Hải hừ nhẹ một tiếng, tỉnh lại.

“Đông Hải! Em tỉnh dậy! Cám ơn trời đất em cuối cùng cũng tỉnh dậy!” – Lý Hách Tể  cao hứng cầm tay Lý Đông Hải, hắn dùng lực không mạnh, hắn sợ đụng trúng chỗ Lý Đông Hải bị thương.

Lý Đông Hải như trước giương đôi mắt vô thần, bên trong nhuốm màu u buồn, nguyên lai ta còn chưa chết sao?

“Hải nhi, xin lỗi!” – Lý Hách Tể  tràn ngập thanh âm mệt mỏi, Lý Đông Hải vẫn là không nhúc nhích, vẻ mặt không có xúc cảm, tâm tình không lay chuyển, đôi mắt cũng vô thần.

“Hải nhi… Chúng ta kết hôn đi…” – Lý Hách Tể  tựa đầu vào cổ Lý Đông Hải cọ xát, “Xin lỗi em vì tất cả, chúng ta kết hôn đi!” – Lý Hách Tể  ngẩng đầu, trên tay không biết khi nào lấy ra một sợi dây chuyền, hắn tự mình mang cho Lý Đông Hải, Lý Đông Hải chỉ là quay đầu nhìn phía hắn, nhưng lại phát hiện hắn trên cổ cũng có cùng một sợi dây chuyền như mình.

Cậu mấp máy môi, nhưng lại nói không ra một chữ.

Lý Hách Tể  dùng môi áp lên môi cậu, tiện thể nói: “Không phải giao dịch, không phải mua bán…”-  Sau đó ngẩng đầu, ánh mắt nóng rực nhìn Lý Đông Hải – “Chúng ta kết hôn, là tình cảm thật…”

Hắn chứng kiến Lý Đông Hải từ đôi mắt khô khốc chảy ra hai dòng lệ, vì vậy hắn liền cúi người lau nó đi, hắn trong lòng âm thầm thề, sau này, tuyệt đối sẽ không cho em tái rơi lệ…

Cám ơn em… Cám ơn em chấp nhận ta… Hải… Ta yêu em, là thật tâm…

~~~~~~~~~~~~~~~~~~END~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Advertisements

From → Uncategorized

5 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    =.= Còn tưởng sẽ có 1 màn bỏ đi đau khổ um sùm, ai dè chỉ có v thôi hả trời?! Em Hải yêu tới ngu ngốc mất r. Coi như HE v là tốt đi

  2. Hoan hô /tung lá/ hoàn rồi kết thúc quá mỹ mãn nha! 🙂 anh biết sữa sai là tốt lắm rồi hối hận vì làm Hải nhi tổn thương sau cùng từ cơn nguy kịch đã hoàn toàn tỉnh 🙂 nhận ra tình yêu mình vung đắp lâu nay đã có kết quả hạnh phúc đã đến 🙂 tuy rằng anh trả giá hơi ít đó mún anh hành hơn nữa cơ 😉

  3. Ngắn vậy à. Mình còn đang mong chờ một màn ngược Hách Tể hơn nữa a. Tưởng đâu anh ngu ngốc vẫn chưa nhận ra tình cảm của mình chứ. Ai ngờ thông minh vậy a. Nhận ra rồi thì phải hảo hảo đối xử tốt với bảo bối a, làm Hải nhi khóc nữa là biết tay em!!

  4. lisu eun permalink

    hợ. Muốn ngược thằng công ah~~~ ngược đến chết ảnh luôn á >,< thế này thì thiệt cho em nó quá

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Đoản Văn] Mua Bán | Die Mannschaft TingFeng SuperSHINeeJunior

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: