Skip to content

[Mercury/Jupiter/Saturn/Uranus/Neptune/Pluto sign] Pisces/Libra/Aquarius/Capricorn/Scopio

Tháng Tám 12, 2013

cre: internet

Mercury sign Song Ngư

Sao Thủy ở cung Song Ngư tiêu biểu cho những khám phá tâm linh. Sao Thủy ở cung này giúp bạn có khả năng trực giác nhạy bén, phi thường. Bạn quan tâm nhiều đến những điều bí ẩn. Bạn không đưa ra kết luận dựa vào lí trí của mình, kết luận của bạn dường như chợt lóe lên mà không phụ thuộc vào kiến thức hay hoàn cảnh nào. Bất chợt bạn đưa ra một lời phát biểu nào đó, rồi sau đó lởi phát biểu của bạn hóa thành sự thật. Trực giác của bạn thật tuyệt vời. Là người có sao Thủy ở cung Song Ngư bạn có khả năng tưởng tượng & sáng tạo tốt nhưng thường thiếu tự tin. Đôi khi bạn tỏ ra nhút nhát hoặc bối rối. Bạn có sự cảm thông sâu sắc với những sai sót, thất bại & hành vi dại dột của người khác. Theo quan điểm của bạn thì mọi người (kể cả kẻ nói dối) đêì có sự thật của riêng mình. Bạn nhạy cảm với môi trường quanh mình đến mức bạn không thề làm việc hoặc suy nghĩ được nếu có ai đó khiến bạn bối rối hoặc bực tức. Bạn cũng là một người hay đãng trí.

Jupiter sign Thiên Bình

Bạn gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống nếu bạn là người công bằng, đối xử với mọi người không thiên vị, có thể bị khuất phục nhưng không phải vì bạn là một kẻ hay phải chịu sự cười nhạo, chê bai và luônnhún nhường, chịu đựng người khác, đồng thời bạn là người tử tế, có tài trong việc thúc đẩy hoặc hòa giải vấn đề nào đó.

Có sao Mộc ở vị trí này, bạn nhận được những phẩm chất đạo đức đáng quý, sự công bằng và lưu tâm đến công lý và cả các nguyên tắc về đạo đức trong hôn nhân lẫn các quan hệ xã hội thân thiết. Bạn có khả năng ảnh hưởng đến nhân cách và nhận thức về xã hội của những người bạn thân và những người có liên quan mật thiết. Nhìn chung, bạn có cách ứng xử nghiêm túc, nhân từ và có phần mang tính triết học. Cũng có nhiều khả năng bạn có tư chất của một nghệ sĩ. Những yếu tố này rất cần cho bạn trong việc gợi mở tính cách và phát huy kinh nghiệm sống của bạn. Có thể người bạn đời tương lai của bạn là một người hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến việc nỗ lực mang đến những đổi mới có ích cho cộng đồng. Trong trường hợp đó, bạn có thể sẽ tham gia vào các nhóm hoạt động với mong muốn mang lại một trật tự hài hòa hơn cho xã hội.

Saturn sign Bảo Bình

cre: mật ngữ 12 chòm sao

Quyết tâm và đi theo xu hướng làm mọi việc đến nơi đến chốn. Nếu Sao Thổ của bạn là Bảo Bình, bạn sở hữu sự thực tế thông thường, tự kỷ luật và một nguồn sức mạnh bên trong cho bạn sự kiên nhẫn chịu đựng. Mặc dù có lòng nhân hậu tự nhiện với cách thể hiện thân thiện và thông cảm, bạn có thể gặp khó khăn trong việc hiểu được mục tiêu của những người khác. Bạn cần học cách thông cảm với người khác và tha thứ nhiều hơn nữa. Bạn có khả năng để làm những hệ thống, tổ chức, kỷ luật và khéo léo theo những cách không bình thường và không truyền thống. Bạn có thể nghĩ và lập kế hoạch mọi thứ với sự sáng tạo tinh tế. Nhìn mọi việc dưới cái nhìn hoàn toàn mới là một trong những ưu điểm của bạn. Bạn có xu hướng trển nên nghiêm túc, khahcs quan, độc lập và khoa học. Về mặt tiêu cực, bạn có thể cứng đầu, thù hằn, lạnh lùng và vô cảm với xu hướng làm một thứ trầm trọng hơn nếu kế hoạch của bạn gặp phải sự phản đối.

Uranus sign / Neptune sign Ma Kết

Khả năng phân tích các vấn đề có quy mô lớn và đưa ra những quyết định hợp lí. Kỉ luật. 

Pluto sign Hổ Cáp

Những mối quan hệ của bạn với những người dưới quyền và những đồng nghiệp bị ấn tượng bởi sự đam mê, và có thể gây nên áp bức và thái độ hống hách với những mối quan hệ đến mức dẫn đến xung đột, trừ phi bạn sử dụng quyền lực của mình nhằm mục đích ổn định tình huống.
Bạn không thừa nhận quản lý của mình, và bạn tiếp tục phấn đấu để đảo ngược mối quan hệ với họ để thậm chí là chiếm lấy vị trí thống trị, điều này thì phù hợp hơn với bản năng của bạn.
Trong một số trường hợp hi hữu, những điều kiện sức khỏe khắc nghiệt có thể khiến bạn gục ngã, nhưng về cơ bản, bạn vượt qua giống như phượng hoàng được tái sinh từ tàn tro của nó.

Advertisements

From → Uncategorized

Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: