Skip to content

[Venus sign ] Bạch Dương

Tháng Tám 12, 2013

Bạch Dương Venus là 1 táo bạo tán tỉnh. Sự tinh tế không phải dành cho họ. Thay vì e thẹn hy vọng bạn sẽ thông báo cho họ, họ sẽ cố gắng để gây ấn tượng bằng cách cho phép bạn biết về những thành tích của họ. Họ tự làm trung tâm một chút, nhưng đúng người, bạn sẽ thấy quý mến. Nét duyên dáng vô tội của họ đi qua mặc dù họ có thể hoạt động như một đứa trẻ hư hỏng. Họ là bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và đam mê … trong mọi lĩnh vực từ Bạch Dương Venus là “cường độ cao.”

Những người sinh ra với Venus trong Bạch Dương có thể mang lại một kỳ ngây thơ lãng mạn. Họ thích được hoạt động và tràn đầy năng lượng. Họ không đánh giá cao một “trưởng thành”, mối quan hệ mơ hồ hoặc rụt rè. Họ yêu thích rượt đuổi và chinh phục ban đầu. Để giữ sự chú ý của họ, bạn cần phải bước lên để giữ cho nó mới và tươi. Họ thích đối tác của họ được mở và trung thực với họ. Họ không thích chơi trò chơi, trừ khi họ đang vui vẻ. Tự phát thêm nhiên liệu cho ngọn lửa của họ, và họ muốn được vui tươi hơn nghiêm trọng. Họ thích lãnh đạo, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để làm theo, ít nhất là hầu hết thời gian. Họ sẽ cạnh tranh với bạn nhanh như với bất cứ ai khác. Họ không muốn để mất khi cạnh tranh cho tình cảm của một ai đó, và khi họ bị mất, họ có thể rất dễ cáu kỉnh hay ủ rũ.

Venus Bạch Dương rơi nhanh và họ là bốc đồng, vì vậy họ có thể dễ dàng bị thu hút với rất nhiều dạng người. Họ có được cách dễ dàng chán, và có thể giảm lãi suất chỉ là một cách nhanh chóng như họ đã yêu. Họ rất trìu mến. Nếu họ bị tổn thương, họ không ngại đứng lên cho chính mình. Khi kết hợp với một linh hồn hay xấu hổ hơn, họ có thể có một chút áp đảo. Họ muốn có một chút căng thẳng trong mối quan hệ để giữ sự phấn khích … nó tạo ra rằng sự kích thích tâm thần để khuấy động sự quan tâm của họ.

Trong tình bạn, Aries Venus thích là cá tính alpha trong nhóm. Họ rất hào phóng, thích thú và tự tin. Họ không sợ để đẩy phong bì chỉ để xem những gì sẽ xảy ra. Họ trực tiếp và trung thực, và sẽ không cố gắng để kéo len qua đôi mắt của bạn. Họ không có kiên nhẫn với thương hại tự và mất an ninh. Những người sinh ra với Venus trong Bạch Dương được ngưỡng mộ vì độc lập, tự tin và năng lượng tuyệt đối. Họ có một ham muốn cho cuộc sống làm cho chúng hấp dẫn. Thay vì nói về những gì họ muốn làm, họ có làm việc đó.

Cách nhanh nhất để tắt một Venus Bạch Dương là để làm cho họ đọc được suy nghĩ của bạn hoặc phân tích một mối quan hệ. Điều này là quá nhiều đào sâu vào tâm trí cho dấu hiệu này. Họ rất thích sự chủ động và năng động. Họ sẽ thích một cuộc chiến sôi nổi của một trái tim để nói chuyện tim về mối quan hệ nên đi.

Nếu một Venus trong người Dương Cưu có thể tìm hiểu một chút kiên nhẫn và khoan dung, họ có thể thấy rằng tất cả mọi người không nhận được nhàm chán sau mười phút. Họ cần phải học để đưa công trình vào một mối quan hệ, do đó nó có thể được lâu dài và thỏa mãn cho cả hai đối tác. Nếu Dương Cưu Venus dừng lại cho một thời điểm và thực sự con số ra những gì họ thực sự muốn, họ sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều, đạt được mong muốn của họ.

Nguồn: ABC4 4rum
Advertisements

From → Uncategorized

Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: