Skip to content

[NTMNVV] Chương 13

Tháng Tám 21, 2013

Chương 13

Mà Lý Hách Tể  cũng không biết đêm nay Lý Đông Hải rốt cuộc muốn làm cái gì, vốn từ ngày đó hắn hoàn lại cảm giác được sẽ không thể nhìn thấy Lý Đông Hải nữa, nhưng là cách một ngày từ sáng sớm Lý Đông Hải bỗng nhiên bỏ chạy đến trước mặt hắn.

“Lý Hách Tể ! Thứ bảy tới nhà của ta!” – Cậu hét lên, cũng không cho hắn cự tuyệt.

“Uh? Tại sao phải đi?”

“Mặc kệ! Ngươi tới là được!” – Cậu nói, nghĩ đến chuyện ngày đó, Lý Đông Hải trên mặt vừa lại hiện lên một mạt đỏ ửng sau đó quay đầu lập tức chạy mất, kỳ thật như vậy hảo đáng yêu.

Rốt cuộc muốn làm cái gì  a. . . Chính mình cứ như vậy hồ đồ đi tới nhà Lý Đông Hải, cầm địa chỉ Lý Đông Hải cho, nơi này thực sự là khu vực cao cấp đây. . . Quả nhiên Lý Đông Hải vốn là một thiếu gia nhà giàu a.

Hơn nữa Lý Đông Hải hoàn lại chỉ định buổi tối mới được đến. . . Này. . .

Hắn nơm nớp lo sợ mà nhấn thang máy tới tầng lầu nhà Lý Đông Hải, hắn vừa mới ấn chuông thì cánh cửa đã được mở ra.

“. . . Ta tới.”

Lý Hách Tể  nhìn thấy Lý Đông Hải mở to hai mắt, một đôi mắt không ngừng nhìn mình, rốt cuộc. . . Muốn làm gì  a?

Chỉ là Lý Đông Hải không nói gì đã bắt được tay hắn, hình như chờ đợi thời khắc này đã rất lâu, Lý Hách Tể  cũng còn không biết phát sinh chuyện gì đã bị cậu bắt vào phòng.

“Nhanh lên một chút, cởi quần áo!” – Lý Đông Hải không có hảo ý ra lệnh cho Lý Hách Tể , hôm nay bọn họ là lần đầu tiên trên giường, vì ngày này, cậu đã sớm theo Kim Khởi Phạm nghiên cứu hảo rốt cuộc phải như thế nào cùng nam nhân ân ái rồi.

 

***

 

Kim Khởi Phạm chính mình tìm không ít tư liệu, y xuất ra vài cuốn tạp chí cấp Lý Đông Hải xem coi như thực tập.

“Ngươi trước xem một chút đi.” – Mặc dù Lý Đông Hải vốn là vươgn tử vạn người mê, nhưng cũng không có chính thức giao qua chuyện trai gái, tất nhiên là đối với chuyện tình yêu phi thường không biết.

Cậu cầm qua bộ sách nhìn nhìn, mở ra trang đầu chính là hình ảnh hai nam nhân ôm nhau, thân hình gắt gao giao quấn cùng một chỗ, mặc dù Lý Đông Hải không sợ trời không sợ đất, nhưng đối mặt với loại hình ảnh này lại thẹn thùng xấu hổ.

“Á!” – Cậu đóng tạp chí, hoàn lại quăng vào mặt Kim Khởi Phạm, tạp chí rơi xuống có thể rõ ràng nhìn thấy Kim Khởi Phạm nổi lên gân xanh.

“Ngươi thật là. . . Quên đi, tóm lại ngươi nhân tiện xem một chút đi, có việc gì ta không chịu trách nhiệm.” – Kim Khởi Phạm nói xong liền đóng cửa lại, Lý Đông Hải nuốt nước miếng, đáng đối mặt hay là muốn đối mặt, cậu nhưng là nam nhân của Lý Hách Tể, đương nhiên nghĩ muốn tìm biện pháp cấp Lý Hách Tể  cảm nhận tốt nhất về tình ái.

Bất quá. . . Cậu đã sớm đem cách cho bọn họ biết như thế nào là điểm G  bỏ qua mất rồi.

” A, đã quên nói cho Đông Hải. . . Bất quá. . . Hẳn là có thể đi?”

Quên đi, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng.

Còn lại một mình, Lý Đông Hải hít sâu một hơi, lần nữa mở ra tạp chí, bên trong một tờ so với trang đầu còn kích thíchhơn, chẳng lẽ cậu cùng Lý Hách Tể  thật sự phải làm như vậy sao? Vừa nghĩ đến mặt nhân tiện vừa lại nhanh chóng biến hồng, thật là mất thể diện rồi.

Nhìn tạp chí đầy hình ảnh nam nhân, oa. . . Cậu phải đem cái kia của chính mình. . . Xuyên vào chỗ đó của Lý Hách Tể sao. . .

Mặc dù Lý Đông Hải lấy tay che khuất mặt, nhưng lại hé ra một khe hở dùng hai mắt tiếp tục nhìn, nhìn nam nhân kia vẻ mặt hưởng thụ. . . . . .

Toàn thân bắt đầu nóng lên, xem hết tạp chí Lý Đông Hải nhiệt khí sắp bị phun trào rồi, vừa nghĩ đến cùng Lý Hách Tể  làm loại chuyện này. . .

Nhưng là nhất định phải cùng Lý Hách Tể  ân ái! Bởi vì cậu thích hắn!

 

            ***

 

Trở lại trên giường.

“Tại sao ta muốn cởi quần áo?”

“Bởi vì chúng ta vốn là người yêu! Cho nên. . . phải. . .”

“Phải. . .làm chi?” – Lý Hách Tể  có dự cảm xấu.

“Chính là muốn cái kia! Ngươi nhanh cởi quần áo!” – Lý Đông Hải mặt cũng đỏ nhưng ngoài miệng lại cố gắng la hét, bức bách Lý Hách Tể  bây giờ phải cởi quần áo nếu không cậu sẽ đánh hắn một trận.

Lý Hách Tể  bị ra lệnh cởi sạch quần áo, hắn mặc dù thoạt nhìn hơi ngốc, nhưng cởi quần áo ít nhất cũng là một nam nhân, bất quá hắn có thể đoán ra  Lý Đông Hải rốt cuộc muốn làm gì rồi. . .

“Đông Hải. . . Ngươi sẽ không phải muốn . . .” – Hình như trong nhà chỉ có Đông Hải. . . Chẳng lẽ. . . Lý Đông Hải thật sự muốn. . . phát sinh. . . Quan hệ siêu hữu nghị?

Lý Hách Tể  từng nghe nói bị tiến vào rất đau. . . Trời ạ. . . Nên làm cái gì bây giờ, hắn. . . Thật sự không cách nào tưởng tượng. . .

Lý Đông Hải là thật sự có ý định cùng hắn. . . Trên giường sao?

Lý Đông Hải không để ý đến hắn, cậu bỏ quần áo ra, làn da trắng nõn nà, bởi vì vóc dáng không cao cho nên cậu cũng không phải rất cường tráng, rốt cuộc vốn là nhìn không có khí lực có thể đánh người a?

“Không được! Nhất định phải làm!” – Kỳ thật Lý Đông Hải cũng rất khẩn trương, tay không ngừng run rẩy, hôm nay ba mẹ cũng không ở nhà, chỉ có hôm nay có thể làm, không có cơ hội khác rồi, hôm nay nhất định phải “ăn” Lý Hách Tể !

Nhìn thấy Lý Đông Hải tay cũng phát run, Lý Hách Tể  phát hiện ra điểm ấy, hắn vì trinh tiết của mình nên đã suy nghĩ.

“Đông Hải, ngươi hình như rất khẩn trương, ta thấy hay là không nên đi. . .”

“Không được!” – Cậu thật sự rất khẩn trương, nghĩ đến Kim Khởi Phạm nói uống rượu có thể giúp mình tỉnh táo, trong nhà có một quầy rượu, người ta nói uống rượu thêm can đảm, hẳn là không sai! Cậu chỉ mặc nội khố nhân tiện nhảy xuống giường đi ra.

“Ngươi muốn đi đâu?” – Lý Hách Tể  đi theo Lý Đông Hải xuống giường, còn không quênn đem quần áo mặc vào.

Đi theo Lý Đông Hải, hắn nhìn thấy cậu đi tìm rượu. . . Sẽ không phải là muốn uống rượu đi?

 

Chỉ thấy Lý Đông Hải tay run rẩy làm ngã chén rượu, hình như hạ quyết tâm liền đem nó toàn bộ uống hết, Lý Hách Tể  nhìn thấy như vậy, rốt cuộc có bao nhiêu cố chấp  a. . .

Nhìn cậu uống rượu, yết hầu lên xuống lại làm cho Lý Hách Tể  có điểm nóng lên.

“Ngươi cũng uống!” – Cậu cầm chén đứa hắn, đây là Lý Hách Tể  lần đầu tiên uống rượu.

“Chúng ta còn chưa trưởng thành, không thể uống. . .”

“Ngươi uống cho ta!” – Lý Đông Hải thanh âm vừa lại hét lớn, rượu này như thế nào nhanh như vậy nhân tiện phát huy hiệu dụng rồi?

Đối mặt Lý Đông Hải, Lý Hách Tể  cũng chỉ uống xong chén đó, nhìn cậu mặt cũng đã đỏ, chính mình uống xong sẽ không như vậy đi?

Dù sao chính mình như thế nào cũng đấu không lại người trước mắt, Lý Hách Tể  không thể làm gì khác hơn là nhận mệnh lệnh, chỉ là Lý Đông Hải tựa hồ so với chính mình say sớm hơn.

Toàn bộ chai Whisky còn lại một nửa, Lý Hách Tể  nhưng lại hoàn toàn không có men say, hắn chỉ cảm thấy có điểm nóng lên, nhưng tinh thần trạng thái phi thường phấn chấn.

Nguyên lai. . . Chính mình có thể uống tiếp? .

“Đông Hải?”

Trái lại Lý Đông Hải, mặc dù uống so với hắn nhiều hơn chút, nhưng cậu cơ hồ vốn là hoàn toàn say, cũng không nhúc nhích ngồi ở trên ghế, trong tay cầm chén rượu, nhưng lại ngủ thiếp đi.

“Ngươi có khỏe không?” – Lý Hách Tể  không có say, đứng lên nhẹ lay Lý Đông Hải.

Như thế nào cứ như vậy uống rượu rồi. . .

Lý Hách Tể  may mắn rồi. Hắn ôm lấy Lý Đông Hải, thân hình so với hắn trong tưởng tượng gầy hơn nhiều, nếu ngủ thiếp đi. . . Nọ vậy chính mình trinh tiết hẳn là không đáng ngại.

“Ha. . .” – Hắn đem Lý Đông Hải thả trên giường, tay trong lúc vô tình cầm nhầm remote TV thay vì máy lạnh, lầm lẫn bấm mở TV, vừa lúc đó, bên trong đầu đĩa cuộn phim đen Kim Khởi Phạm gắn sẵn bắt đầu chạy rồi.

 

Advertisements

From → Uncategorized

One Comment
  1. Hải là quá khôn ngoan đòi ở trên hay là đang muốn đâm đầu vào rọ đây. Hách Tể à, làm ơn đừng có hiền lành quá như thế, phải cho Hải nó thấy bá khí on top của anh chứ, sao lại khiến ng ta có suy nghĩ muốn soán ngôi anh thế!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: