Skip to content

[V-Trans] 21/01/2014 Magazine Interview – HyukHae “National Couple” – Chúng tôi là HyukHae . Chúng tôi đại diện cho tình yêu đích thực

Tháng Một 23, 2014

Cre by 00赫海00 | Translators by KaiXiFu91 ( p1 – 5) & Jung MinYeon ( p6 – 9 ) @ HyukHae Center
TAKE OUT WITH FULL CREDIT
DO NOT REUPLOAD OUR TRANSLATORS AS HAEHYUK OR EUNHAEHYUK
THANKS YOU SO MUCH ^^

Part 1

1. Donghae đã từng nói rằng anh ấy muốn đi đến một công viên giải trí cùng với người yêu của mình và cùng nhau đội mũ couple . Chúng tôi nghĩ rằng đó chỉ là một câu trả lời mà DongHae chuẩn bị để trả lời câu hỏi trong chương trình . Tuy nhiên , trong quá trình hoạt động tại Nhật bản của HyukHae . HyukJae và DongHae đã dành thời gian rảnh rỗi của họ để cùng nhau đến công viên giải trí và cùng nhau đội mũ couple ( Mickey – Minnie ) . Đây không phải là câu trả lời rõ rang nhất mà HyukHae đã trả lời cho chúng tôi sao

* Tác giả bài báo có lẽ là 1 JewelFish :))

Part 2 + 3

2. Bất cứ khi nào Donghae không thể ngủ vào ban đêm, anh ấy sẽ đi ra ngoài ăn tối và Hyuk Jae là người duy nhất đi cùng anh ấy . Thậm chí Kang in đã không thể không nhận xét rằng cả hai lại cùng nhau đi ra ngoài một lần nữa . Sau một ngày mệt mỏi với bộn bề công việc , làm thế nào họ lại là những người duy nhất không cảm thấy mệt mỏi ? Hơn nữa lại không có hề có máy quay hay máy ảnh ở xung quanh họ . Nếu họ thực sự chỉ là fan service thì vào thời điểm nửa đêm này họ chắc chắn sẽ từ chối phải không ? Nhưng Hyuk Jae lại tiếp tục cùng DongHae ra ngoài một lần nữa . Có lẽ vì anh ấy lo lắng khi để DongHae tự ra ngoài một mình hoặc là chỉ muốn đi ra ngoài cùng cậu ấy . Ai biết được ? Nhưng thực tế anh ấy lại đi cùng DongHae một lần nữa .

3. Nếu bạn nói rằng những gì Hyukhae thể hiện trên sân khấu là được luyện tập từ trước và hay đơn giản chỉ fan service . Thì tại sao DongHae luôn đúng ở phía dưới sân khấu một mình và xem mỗi khi Hyuk Jae có phần solo riêng . Trong khi các thành viên còn lại đều đã đi vào hậu trường để nghỉ ngơi ? Làm thế nào để giải thích được điều này đây ? Nếu đó là fan service thì làm những điều này thật sự rất mệt mỏi nhưng nếu nó là tình yêu đích thực thì không có gì là mệt mỏi ở đây cả

Part 4 + 5

4. Có một điều lạ trên sân khấu Yoo Hee Yeol ‘s Sketchbook , thái độ bất thường của HyukJae được biểu lộ rõ trong chương trình . HyukJae không quan tâm cũng như không đê ý đến DongHae như mọi lần . Điều đó khiến không ít fans cảm thấy bối rối . Nhưng thái độ của HyukJae khi thấy YeSung đến chỗ DongHae ôm cậu ấy thì lại hoàn toàn thay đổi . Đột nhiên anh ấy ôm lấy YeSung ra hiệu cho anh ấy rời khỏi chỗ đó sau đó cúi đầu và nhìn về phía Ye Sung . Mặc dù HyukHae có đang không hài long về nhau nhưng Hyuk Jae vẫn có tính sở hữu kì lạ không phải nó chỉ xảy ra ở các cặp vợ chồng sao .

5. Trong năm 2012 , trong lúc đếm ngược đến chào đón năm mới , khi nó được phát sóng trực tiếp . Trong phút cuối cùng trước khi đồng hộ điểm mười hai giờ , HyukJae đã đi đến đứng bên cạnh DongHae giữa đám đông . Khi đến khoảng khắc năm mới anh ấy đã ồm chầm lấy DongHae . Nếu anh không thực sự muốn làm điều đó , thì chẳng có lí do gì anh ấy lại để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như vây . ? . Tôi không có nhiều động lực , tôi chỉ muốn dành giây phút đầu tiên của tôi trong năm mới cùng với bạn tận hưởng hạnh phúc .

Part 6 + 7 + 8

6. 1 thầy giáo vũ đạo của SM một lần đến KTX SJ chơi, và đã nhìn thấy Dong Hae cùng EunHyuk đang chơi game cùng nhau, và đã chụp một bức ảnh đăng lên twitter. “Người tay lớn…hãy mau chiến đấu…” “Tôi cũng muốn nói về tình yêu nữa”. Có thể nói rằng những khoảnh khắc này mới ngọt ngào làm sao. Hai chàng trai cùng đùa giỡn rất vui vẻ, không phải là rất đẹp sao?

7. HyukJae cùng thầy giáo ngồi ở quán cà phê để học tiếng Anh, DongHae cũng yên lăng ngồi bên cạnh chăm chú lắng nghe. Sau đó thầy giáo cùng HyukJae chụp ảnh xác nhận, nhưng lại không có DongHae. Thực chất DongHae đến đó là vì muốn gặp HyukJae.

8. Ngày đầu năm mới 2013 ở Hàn Quốc, HyukJae đã rủ DongHae cùng đi ngắm mặt trời mọc. Đi cùng người quan trọng nhất ngắm bình minh ngày đầu năm mới là một truyền thống. HyukJae hoặc là vô ý làm vậy hoặc là đang cố nói với mọi người DOngHae chính là người quan trọng nhất trong cuộc đời của anh.

Part 9

9. Sinh nhật năm 2013 của Hyukjae, anh đã đến TLJ ( tiệm bánh của gia đình anh) và mừng sinh nhật ở đó cùng với mẹ, chị gái và DongHae. Sở dĩ DongHae có mặt ở đó được giải thích là vì anh là “bạn thân nhất” của HyukJae.
Sinh nhật của Hyukjae được các thành viên SJ bí mật tổ chức, họ sắp xếp mọi thứ trong phòng tập luyện và nhanh chóng rời khỏi đó. Sau đó DongHae có nhiệm vụ là dắt Hyukjae đến đó ăn mừng sinh nhật (thật sự rất ấm áp phải không)
Những hành động của HyukHae có phải rất giống với các cặp đôi nam nữ yêu nhau không? Nếu như nói chỉ là fanservice thì họ đâu nhất thiết phải thực hiện nó ngay cả khi không hề có ống kính xung quanh. Lúc đó họ hoàn tòn không hề 9du71ng trên sân khấu, vì sao họ vẫn hành động như vậy? Tất nhiên những hành động này xuất phát từ tình yêu của họ, từ trái tim họ nên nó không hề mang một chút giả dối nào.

Advertisements

From → Uncategorized

Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: