Skip to content

[NTMNVV] Chương 20

Tháng Hai 12, 2014

Chương 20

Lý Hách Tể hắn ngày hôm qua vẫn suy tư có nên hay không gọi điện thoại cho Lý Đông Hải, kỳ thật hắn chưa từng chủ động gọi cho Lý Đông Hải, đều là Lý Đông Hải gọi cho hắn, cho nên ngày hôm qua Lý Đông Hải không gọi cho hắn, hắn mới tự hỏi có nên hay không chính mình chủ động gọi cho cậu.

Có ai biết hắn ngày hôm qua ở nhà suy nghĩ bao lâu, hắn còn suýt chút nữa mất ngủ, không nghĩ tới hôm nay hắn mới đi ra khỏi phòng học, nhân tiện nhìn thấy Lý Đông Hải. . .

Dắt – một – một – nam – nhân?

Hắn có hay không nhìn lầm? Vốn là không đem hắn để vào trong mắt rồi sao?

Kim Khởi Phạm nhìn thấy Lý Hách Tể trong ánh mắt lại chất chứa tâm tình đó.

Xem ra. . . Chuyện ngày càng thú vị rồi.

“Lý Hách Tể! Ta muốn cùng ngươi chia tay!” – Lý Đông Hải chỉ vào Lý Hách Tể lớn tiếng nói, âm lượng cơ hồ tại trên hành lang mọi người đều nghe thấy được, sau lúc cậu nói ra thì toàn bộ mọi người đều ngạc nhiên.

“Lý Đông Hải muốn cùng Lý Hách Tể chia tay rồi? !”

“Trời ạ, chẳng lẽ thú vui mới của cậu ta vốn là Triệu Khuê Hiền? Cái tên trạch nam kia?”

“Lý Đông Hải sở thích thật là. . .”

Người xem trò vui càng ngày càng nhiều, mọi người thích thú đang nhìn quan hệ của ba người họ, mà Khuê Hiền còn lại là tiếp tục chơi game.

“Chờ. . . Chờ một chút, chia tay?” – Lý Hách Tể tưởng rằng chính mình nghe lầm rồi, bây giờ nói với hắn chia tay chính là Lý Đông Hải sao?

Lý Đông Hải không phải mỗi ngày đối với hắnquấn lấy không rời, như thế nào thay đổi bất thường, bây giờ đem mình đá văng ra?

Nhưng lại là theo một người thoạt nhìn rất kì quái?

“Đúng! Ta không nên cùng ngươi rồi! Sau này đừng làm phiền ta!” – Lý Đông Hải trả lời làm cho Lý Hách Tể biết cậu không phải nói giỡn, mỗi một câu nói đều rất dùng sức, sau đó kéo Khuê Hiền đi.

“Ta bây giờ cùng hắn cùng một chỗ! Ngươi đã là bạn gái cũ của ta rồi, đừng đến phiền ta!” – Lý Đông Hải dùng sức mà tuyên bố, không chỉ lớn tiếng, khí lực trên tay nắm Khuê Hiền cũng tăng lên.

“Đau quá! . . . Ngươi nhẹ tay chút đi. . .” Khuê Hiền cảm giác tay mình bị đau, Lý Đông Hải thật là trời sinh thần lực. . . Như vậy thấp bé nhưng khí lực lại lớn như vậy.

“Hừ! Cái loại mềm yếu nam nhân, ta mới không coi trọng” – Lý Đông Hải buông tay, mặc dù trong miệng nói như vậy, nhưng tâm lý. . . Vừa là nghĩ như thế nào đây?

 

            ***

Cái gì hả? Lý Hách Tể mới cảm giác được khó hiểu, như thế nào đột nhiên bỏ chạy đến trước mặt mình nói như vậy? Hoàn lại mang theo một người thoạt nhìn so với hắn trước càng kì quái hơn.

Rốt cuộc là ai tại hướng ai thị uy hả? Vừa nghĩ đến mới vừa rồi Lý Đông Hải nắm tay người khác còn lớn tiếng tuyên bố mình đã bị cậu ta quăng bỏ khiến cho hắn tức giận, hắn vốn đang muốn cùng cậu xin lỗi, được, không thèm xin lỗi nữa, dù sao cũng bị đá rồi.

Hừ, quên đi!

Lý Hách Tể mặt không hề vui, nhưng là hắn cũng không muốn hạ mình đi năn nỉ, dù sao ngay từ đầu cũng là Lý Đông Hải một hai tình nguyện thích hắn, bây giờ chỉ bất quá là chơi đùa rồi, nhìn thấy một người so với chính mình thú vị hơn cho nên đem mình đá sang một bên thôi.

“Đúng là một tên kỳ quái, Lý Đông Hải sở thích đúng là kì dị. . .” – Lý Hách Tể trong lúc vô tình đem ý nghĩ của chính mình nói ra.

Khoan? Nọ vậy chính mình ngay từ đầu cũng là một quái nhân sao?

Dù sao chính mình vốn là tuyệt đối sẽ không đi năn nỉ Lý Đông Hải, tuyệt đối không nên!

 

            ***

“Khởi Phạm. . . Hảo nhàm chán.”

“Khởi Phạm. . . Ta muốn đi chơi.”

“Khởi Phạm. . .”

“Khởi Phạm. . .”

“Lý Đông Hải ngươi ầm ĩ muốn chết!” – Kim Khởi Phạm cuối cùng vốn là không thể nhịn được nữa đối với Lý Đông Hải mắng to, cậu mấy ngày nay lầm bầm lầu bầu y như tên bị bệnh thần kinh, mặc dù cậu hoàn toàn không có nói đến cái tên kia, nhưng là như vậy rõ ràng, Kim Khởi Phạm cũng không phải kẻ ngu, không biết cậu tâm tình nghĩ gì.

“Nhưng là. . . Nhưng là. . .”

“Lý Đông Hải ngươi im lặng chút đi, ngươi như vậy hại ta không cách nào chuyên tâm chơi điện tử.” – Người nói chuyện chính là tên mê game Khuê Hiền, bất quá, hắn như thế nào cũng ở chỗ này. . .

“Các ngươi! . . . Các ngươi. . .” – Rốt cuộc có phải hay không là bằng hữu hả? Vì sao lại mắng ta? Ta chỉ bất quá so với bình thường nói nhiều một chút, so với bình thường hơi chút buồn rầu, so với bình thường không có tinh thần một chút mà thôi. . . Như vậy nhân tiện chịu không được rồi.

“Hay là Lý Hách Tể. . .”

“Cái gì?” – Kim Khởi Phạm vừa nghe đến từ  mấu chốt liền dùng ánh mắt công kích Lý Đông Hải, cậu mới phát hiện chính mình vừa lại vô ý nói ra tên Lý Hách Tể.

“Không không không, ta mới không nghĩ tới hắn! Ai muốn nghĩ đến hắn! Cái kia trắng mục, Vương bát đản, trứng thối. . .” – Lý Đông Hải vội vàng đổi giọng, chỉ là như thế nào càng mắng tâm tình càng không vui, không phải nói mắng chửi người tâm tình sẽ tốt hơn một chút sao?

Lý Hách Tể, ngươi cái này đại đồ đần, ghét nhất ngươi rồi, cũng hơn mười ngày rồi, ngươi cũng không muốn giữ lại ta  sao?

Đã qua nhiều ngày rồi, Lý Hách Tể cũng thật sự nhân tiện hoàn toàn chưa có tới, nói chia tay rõ ràng vốn là Lý Đông Hải, hắn nhưng lại một điểm cũng suy suyễn, ngược lại chính mình hình như mới là kẻ bị vứt , mỗi lần đi qua lớp Lý Hách Tể cậu đều bước thật chậm, nhân tiện hy vọng xa vời Lý Hách Tể có thể vừa vặn đi ra.

Thật đúng là nhiều ngày không có thấy hắn rồi. . .

“…”

Mà nhìn Lý Đông Hải như vậy, kỳ thật theo Kim Khởi Phạm bày kế hoạch có điều rơi xui xẻo, y nguyên bổn tưởng rằng chỉ cỡ ba ngày sẽ nhìn thấy Lý Hách Tể tìm đến Lý Đông Hải xin lỗi, dù sao Lý Hách Tể cá tính vốn chính là mềm yếu, hơn nữa hắn thái độ đối với Lý Đông Hải nhất định coi trọng.

Nhưng dĩ nhiên  theo y đoán trước hoàn toàn bất đồng. . . Như vậy làm cho Kim Khởi Phạm cũng bất ngờ.

Như vậy sẽ không có kịch hay a. . .

Nhìn Lý Đông Hải mỗi ngày u buồn phiền não, này là Kim Khởi Phạm lần đầu tiên nhìn thấy.

Xem ra. . . Chính mình phải tăng thêm phương pháp rồi.

 

            ***

“Khởi Phạm, ngươi nói muốn tới nhà của ta, rốt cuộc để làm chi hả?” – Lý Đông Hải nằm trên giường hỏi Kim Khởi Phạm, lúc  Kim Khởi Phạm nói muốn tới, nhà cậu bình thường không thèm dọn dẹp vô cùng bừa bộn, Kim Khởi Phạm bản tính sạch sẽ lại dĩ nhiên không thèm để ý , điểm ấy khiến cho Lý Đông Hải có chút hoài nghi.

Bình thường y đều đã bức bách chính mình quét dọn, không nghĩ tới y bây giờ dĩ nhiên không có, hoàn lại chủ động nói phải giúp chính mình quét dọn, này. . . Rất không bình thường rồi

“Không phải nói muốn tới giúp ngươi quét dọn sao?” – Kim Khởi Phạm nhặt hết đồ vật dưới đất lên, như thế nào cái gì cũng đều có. . . Còn có một đống thức ăn thừa, Lý Đông Hải tên này sao lại có thể sống ở cái nơi mất vệ sinh như vậy?

“Rất khác thường rồi, ngươi cho tới bây giờ chưa bao giờ giúp ta quét dọn qua” – Không sai, Kim Khởi Phạm chỉ biết dùng ánh mắt bức bách cậu quét dọn, trước còn có người làm thuê, nhưng là vừa vặn mấy ngày nay chưa đến, cho nên phòng nhân tiện trở nên loạn thất bát tao.

“Mọi người vốn là sẽ có lúc khác thường “

“. . .” – Này cái kiểu giải thích gì a

“Nọ vậy. . . Ta phải giúp sao?”

“Không cần, ngươi chỉ biết làm trở ngại chứ không ích giúp gì” – Kim Khởi Phạm bắt tay dọn dẹp căn phòng như vừa trải qua chiến trận xong,

Cái gì, bình thường y như dạ xoa bức ta dọn phòng, bây giờ ta chỉ là muốn hỗ trợ nhân tiện đem ta đá qua một bên. . .

Lý Đông Hải tâm lý nghĩ tới, nhưng không dám nói cho Kim Khởi Phạm, y chưa từng phát hiện chính mình kỳ thật rất sợ Kim Khởi Phạm.

Lúc dọn dẹp xong, Kim Khởi Phạm nhận ra đã đến thời điểm, y nhìn Lý Đông Hải liếc mắt một cái

“Đông Hải, ngươi. . . Đến tột cùng xem ta là cái gì đây?”

“Sao?”

“Chỉ là. . . Bằng hữu?”

 

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    =))) bạn Phạm hi sinh thân mình ôm cục bông ở dơ như Hải để làm Tể ghen. Chiêu này hay. Thằng Tể mà không ghen lên đi xin lỗi Hải thì không phải đàn ông =(( dù gì cũng ăn sạch con người ta rồi chứ bộ

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Này, Ta muốn ngươi vui vẻ | Đông Phương Hải Nghiên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: