Skip to content

[SS] Thượng – P2

Tháng Hai 13, 2014

Thượng

P2

Năm 20 tuổi, Lý Hách Tể và Lý Đông Hải nhận nhiệm vụ: trộm chứng cớ triệu phú Hà Vĩnh Sinh rửa tiền. Hà Vĩnh Sinh vốn là từ đầu đến chân sắc quỷ, mỗi lần cùng khách trao đổi, chung quy thích đến câu lạc bộ đêm, đương nhiên mỹ nữ bên cạnh hắn là Như Vân. Lý Đông Hải xem hết số liệu tổ chức phát cho, tâm tình có điểm phấn khích, nghĩ thầm ta lần này còn không tả giữ hữu ôm?

Ai biết Lý Hách Tể một bả đoạt lấy tư liệu từ Lý Đông Hải “Em được huấn luyện cách trộm dữ liệu đúng không? Anh sẽ phụ trách theo hắn trì hoãn thời gian, em đi trộm số liệu!”

“Dựa vào cái gì. . . !” – Lý Đông Hải muốn sinh khí, bị Lý Hách Tể một ánh mắt nhìn liền sợ đến một trận run run, lời nói đến miệng nuốt trở lại đi. Luận võ lực, Lý Hách Tể tuyệt đối hơn Lý Đông Hải; nói về khẩu tài, Lý Hách Tể miệng lưỡi so với Lý Đông Hải mạnh hơn nhiều. Vì vậy, Lý Đông Hải nhân tiện nhận mệnh phụ trách lần này trộm lấy tư liệu.

Hà Vĩnh Sinh đi câu lạc bộ đêm chừng 20 phút đồng hồ, chỉ cần Lý Hách Tể trì hoãn được, Lý Đông Hải tuyệt đối có cũng đủ thời gian lấy số liệu. Đáng tiếc, Lý Đông Hải không phải người an phận, sau khi dễ dàng phá hủy hệ thống bảo vệ, Lý Đông Hải trước tiên nhân tiện chấp hành nhiệm vụ, lấy trộm dữ liều từ máy vi tính rất dễ dàng, không tới một phút, Lý Đông Hải nhân tiện đem tất cả cất đi. Nhưng là, Lý Đông Hải không rút lui, ngược lại vốn là thú vị mà nghĩ muốn đem thời gian kéo dài tới cuối cùng, từ từ tìm hiểu mọi thứ.

Lý Đông Hải bắt đầu đi xung quanh, xem một chút này xem một chút kia, nghiên cứu tủ rượu quý của Hà Vĩnh Sinh, không đề phòng sau lưng truyền đến thanh âm phụ nữ.

“Nhìn cái gì? Còn chưa lên?”

Lý Đông Hải quay đầu, trước mắt là một phụ nữ ước chừng 30 tuổi không tới, tóc tùy ý vén phía sau, phụ nữ trên người mặc áo ngủ mỏng manh, da trắng như tuyết, bởi vì đứng ở thang lầu, Lý Đông Hải nhìn rõ phía trong chiếc áo ngủ như ẩn như hiện, Lý Đông Hải nuốt một chút nước miếng.

“Đi lên đi.” Phụ nữ đối với Lý Đông Hải ngoắc ngón tay, ý bảo đi tới. Lý Đông Hải nghĩ thầm, lão tử sống 20 năm, không phải không chạm qua phụ nữ, chỉ là quý phụ kiểu này,  thật ra không có cơ hội chạm, bây giờ bay tới diễm phúc, không nắm chặt chính là kẻ ngu rồi.

Lý Đông Hải ba bước hợp lại làm hai chạy nhanh tới lầu hai, đứng ở trước mặt nữ nhân kia. Nàng so với Lý Đông Hải thấp hơn nửa cái đầu, Lý Đông Hải khóe miệng cong lên, không sai, độ cao vừa vặn. Phụ nữ từ đầu đến chân nhìn Lý Đông Hải, “Lão Trần lần này thật là bằng hữu, mặt hàng như cậu, cũng có thể gọi một giá trên trời rồi!” – Lý Đông Hải nghĩ thầm, lão tử không bán thân a, bất quá hôm nay tâm tình hảo, nhân tiện cùng cô chơi đùa đi.

“Như thế nào? Nghĩ muốn ở đâu làm? Trên giường? Phòng tắm? Hay là thư phòng?” – Lý Đông Hải thân thủ rút dây áo ngủ của cô ta, ngữ khí vô cùng hấp dẫn. Như là bị Lý Đông Hải mị hoặc, phụ nữ ánh mắt có điểm khao khát, kéo dây nịt của cậu lại, miệng đối miệng đáp “Vậy phải xem bản lãnh của cậu!”

Lý Đông Hải bị phụ nữ mạnh mẽ hôn đẩy ra phía sau cánh cửa, tay hai người vẫn không nhàn rỗi, lập tức trút bỏ quần áo đối phương, sau khi cô một mực lùi dần , cuối cùng bị Lý Đông Hải áp đảo lên bàn trong thư phòng, một tay đấy sạch đồ vật, Lý Đông Hải tháo dây nịt, bỏ đi áo khoác, dục vọng làm Lý Đông Hải quên mất điện thoại di động đang kịch liệt rung trong túi quần.

**********

“Đáng chết Lý Đông Hải! Như thế nào không nghe điện thoại! ?” – Lý Hách Tể gọi không dưới mười lần cho Lý Đông Hải, nhưng là vẫn chưa nghe. Bên này Hà Vĩnh Sinh đã say rượu, ôm hai gã bạn chơi đùa nói muốn về nhà, Lý Hách Tể nghĩ thầm, nửa giờ có thể xong nhiệm vụ, Lý Đông Hải như thế nào còn không có nhắn tin tức lại đây xác nhận. Càng nghĩ càng không ổn, Lý Hách Tể theo Hà Vĩnh Sinh nói lời từ biệt, quyết định lấy xe, đến nhà Hà Vĩnh Sinh trước tìm Lý Đông Hải.

 

            **********

Nói đến bên này, Lý Đông Hải kỳ thật không có bao nhiêu kinh nghiệm, ngày thường cũng nhân tiện theo bạn thân cùng nhau xem phim nóng, giả vờ rất có nghiên cứu, nhưng là ai cũng biết, tiểu hài tử này chỉ là cố tỏ vẻ. Chỉ chốc lát, Lý Đông Hải bị phụ nữ đoạt chủ quyền, phụ nữ quần áo nửa hở cưỡi trên người Lý Đông Hải, bắt đầu giải khai quần áo cậu, trong lúc đó còn không quên lấy tay cọ xát dục vọng Lý Đông Hải. Cậu nào có chịu qua loại này kích thích, cảm giác mê mang hưởng thụ , đang muốn đáp lại, Lý Đông Hải đột nhiên cảm thấy trên người nhẹ hẫng, sau đó đã bị một cánh tay mạnh mẽ kéo đứng dậy, kế tiếp chính là một quyền!

“Ai dám đánh lão tử hả!”

Lý Đông Hải đứng dậy đang muốn làm khó dễ, nhân tiện chứng kiến Lý Hách Tể cư cao lâm hạ nhìn chính mình, trong mắt vốn là nóng rực lửa giận.

“Ngươi. . . Sao ngươi lại tới đây?”

“Không sai sao Lý Đông Hải, mùi hương thơm mát như thế nào? Vẫn không nghe điện thoại, nguyên lai ngay lúc này hưởng thụ phụ nữ!”

“Ngươi ngươi ngươi. . . Các ngươi là người nào?” – Bị đánh vỡ chuyện tốt, nữ nhân quần áo xộc xệch trốn phía sau sau.

“Cô mau im lặng đi!” – Lý Hách Tể từ túi trong móc ra tiểu đao tự chế, lửa giận hận không thể đem phụ nữ ngàn đao vạn trảm.

“Ngươi gì chứ! Không phải vốn là một phụ nữ, lão tử cùng ngươi đã nói ta không thích nam nhân, ngươi như thế nào nhân tiện nghe không hiểu tiếng người?” – Lý Đông Hải tiến lên ngăn cản, theo Lý Hách Tể dây dưa.”Còn không mau đi, chờ chịu chết sao?”

Nghe được Lý Đông Hải khiển trách, phụ nữ lúc này mới hướng cửa bò đi, ba người chưa từng chú ý tới, vệ sĩ của Hà Vĩnh Sinh đã tới hơn nữa rút súng chuẩn bị giết người.

“Nha! Đều là cậu, chơi đùa đến phát hỏa rồi!” – Lý Hách Tể kéo qua Lý Đông Hải, ra sức đem cái ghế hướng cửa đấy, đem cửa thư phòng đóng, sau đó khóa lại. Lý Hách Tể một bên đỉnh cái ghế, một bên ý bảo Lý Đông Hải nhảy cửa sổ đào tẩu, bên ngoài vệ sĩ đụng cánh cửa không có kết quả, bắt đầu bắn về phía đó.

“Mau đi! Xe ngay dưới lầu, hoàn lại chờ cái gì!” – Lý Đông Hải nhìn Lý Hách Tể, sau đó bò cửa sổ đi ra ngoài, Lý Hách Tể bắt đầu đỡ không được bên ngoài vài người đánh, đuổi theo Lý Đông Hải cùng nhau bò ra cửa sổ. Vệ sĩ phá cửa, lập tức nhân tiện đối với cửa sổ nổ súng, ngay lúc Lý Hách Tể chạy ra, đạn vừa vặn đánh trúng Lý Hách Tể ngay vai trái.

“A!” – Lý Hách Tể chịu đựng vết thương đau đớn nhảy vào xe, đóng cánh cửa, chính mình thì trở mình ở ghé phó lái.”Mau đi!”

Lý Đông Hải luôn luôn vốn là không biết, ngày thường vẫn vốn là Lý Hách Tể phụ trách lái xe, lúc này, Lý Đông Hải càng lầm lẫn phương hướng, giẫm chân ga nhân tiện hướng cửa chính lao ra đi.

Chiếc xe lao ra quốc lộ, Lý Đông Hải thấy phía sau không có truy binh, lúc này mới quay đầu nhìn về phía Lý Hách Tể. Hắn đầu để ở lưng ghế dựa, tay phải gắt gao ấn vai trái, hô hấp có điểm cấp tốc. Lý Đông Hải lúc này mới chú ý tới Lý Hách Tể nơi ấn vào  có máu chảy ra.

“Lý Hách Tể ngươi bị thương?” – Lý Đông Hải dừng xe.

“Đừng dừng lại! Họ đuổi kịp!” – Thấy Lý Đông Hải dừng xe, Lý Hách Tể mở mắt ra la lên.

“Sớm chuồn mất không thấy tăm hơi rồi! Lý Hách Tể, ngươi bị thương, sao không lên tiếng?”

“Không có việc gì. . .”

“Như thế nào không có việc gì rồi! Ngươi còn đang chảy máu!” – Lý Đông Hải cởi áo khoác, kéo xuống thay Hách Tể băng bó vết thương.

“Lý Đông Hải, cậu không có việc gì là tốt rồi. . .”

Lý Đông Hải sửng sốt. Tâm lý không hiểu nổi lên một chuỗi cảm giác “Ấm áp”.

Lý Hách Tể nhìn Lý Đông Hải, một chút nhân tiện hôn lên môi cậu, này vừa hôn tới đột nhiên làm Lý Đông Hải lấy lại tinh thần nghĩ muốn phản kháng, Lý Hách Tể đã không để ý thương thế, đem Lý Đông Hải hai tay khóa lại, sau đó một chút chồm qua, đem Lý Đông Hải gắt gao đặt ở chỗ ngồi. Môi Lý Đông Hải  không nghĩ lại thơm như vậy, ngược lại còn rất ngọt, làm Lý Hách Tể càng hôn sâu, tay kia đã không tự chủ được sờ hướng Lý Đông Hải bên hông. Lý Đông Hải một cái giật mình, thân thể điên cuồng giãy dụa, mới vừa tránh Lý Hách Tể hôn, ra sức mắng.

“Nha Lý Hách Tể! Ta không thích nam nhân!”

“Anh sẽ làm cho em thích!”

Lý Hách Tể lại hôn cậu, không để ý Lý Đông Hải phản kháng,đầu lưỡi hắn luồn vào miệng cậu dò xét, Lý Đông Hải bị Lý Hách Tể hôn liền rung động, thân thể bắt đầu nhuyễn xuống, thắt lưng cũng không tự giác mà nâng lên. Lý Hách Tể thấy thế lại buông Lý Đông Hải.

“Hôm nay trước hết đến đây đi, nếu hơn nữa, em sẽ hận anh chết mất.”

“Hừ!” – Phát giác chính mình thật mất mặt, Lý Đông Hải nhanh lấy lại tinh thần, Lý Hách Tể đã từ trên người cậu quay về ghế phó lái, thúc giục Lý Đông Hải chạy xe.

“Hừ! Ngươi cũng nên chết đi là tốt nhất!”

“Chết rồi như thế nào có thể đem em ăn tươi!” – Vừa lại đổi lấy Lý Đông Hải đánh cho một cái.

 

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    Dễ thương quá đi =)) Hải là sắc quỷ, còn có khẩu vị khác người =)) bị anh cho 1 quyền còn hại anh bị thương

  2. Anh mau mau ăn Hải đi, cho vợ anh biết thế nào là yêu nam nhân, cảm nhận được niềm hạnh phúc của ng nằm dưới để sau này k tìm đến phụ nữ nữa. Hứ, Hải trong này hư lắm nhá.

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Đoản Văn] Sexy Spy | Đông Phương Hải Nghiên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: