Skip to content

[SS] Trung – P2

Tháng Ba 25, 2014

Trung

P2

Một tháng sau, Lý Hách Tể vết thương dần hồi phục, vì vậy hắn cũng không kêu Đông Hải chăm sóc mình hàng ngày nữa.
Nhưng các huynh đệ trong tổ chức cũng phát hiện, Lý Hách Tể tựa hồ có chút không giống với trước kia rồi.
Lúc chấp hành nhiệm vụ, Lý Hách Tể không hề ở trước mặt Lý Đông Hải giành lấy nhiệm vụ khó nữa. Lúc nghỉ ngơi bắt đầu thường xuyên không thấy tăm hơi hắn đâu. Lúc dùng cơm, Lý Hách Tể hắn luôn đem thức ăn ngon trong phần của mình ăn hết, không có gắp cho Lý Đông Hải nữa. Lúc rèn luyện, Lý Hách Tể cũng không như trước, không ở trước mặt Lý Đông Hải đề cậu thấy thân hình hoàn mỹ của hắn nữa.
Điều làm Lý Đông Hải kinh ngạc nhất chính là cậu phát hiện: Lý Hách Tể trên người có mùi nước hoa phụ nữ!
“Đông Hải, ngươi có hay không phát hiện, Lý Hách Tể gần đây có chút kỳ quái?” – Lý Thịnh Mẫn một bên xoa huyệt Thái Dương, một bên hỏi Lý Đông Hải.
“Có gì kỳ quái đâu?”
“Hắn không phải thích nhất là đi cùng ngươi sao?”
“Ít theo nữa thì tốt, sẽ không cản trở lão tử làm quen nữ nhân!”
“Hách Tể gần đây cũng gần sáng mới mò về đây, có đôi khi hoàn lại uống rất say, xú tiểu tử đó không phải một giọt rượu cũng không dính sao? Ta nói. . . Lý Đông Hải, các ngươi gần đây ầm ĩ cái gì hả?”
“Ca! Ta nói ta không thích nam nhân!”
“Chậc, ca vừa rồi không có hỏi ngươi cái đó, như vậy phản ứng mạnh để làm chi?”
Lý Đông Hải bị Lý Thịnh Mẫn một câu ngăn chặn, vừa lại bất hảo phản bác, tâm lý uất nghẹn khó chịu, ngày thường có người cho mình trút giận bây giờ vừa lại không có ở đây, vì vậy cậu quyết định đi tìm điểm vui chơi.
Lý Đông Hải tìm đến quán bar, mấy tên gác cửa vừa thấy Lý Đông Hải lập tức vui sướng mà đón chào, dẫn cậu hướng phòng VIP đi đến. Trên đường đi qua một gian phòng VIP khác, Lý Đông Hải nghe được một thanh âm từ bên trong truyền ra khiến cậu ngừng cước bộ.
“Hách Tể ca, anh đêm nay chuẩn bị mang em đi đâu chơi đây?”
“Tùy em thôi.”
“Đi đến nhà anh có được hay không?”
Từ trên cửa sổ bằng kính nhìn vào, Lý Đông Hải chứng kiến chính là Lý Hách Tể, hắn ôm bên người một nữ nhân vận trang phục khiêu gợi bó sát..
Lý Đông Hải nhíu mày, nghĩ thầm Lý Hách Tể ngày thường giả bộ cái gì một giọt rượu cũng không dính, còn nói thích nam nhân! Bây giờ như vậy xem được sao?
Nữ nhân lả lơi dán sát vào hắn, dùng miệng chuẩn bị hôn, Lý Đông Hải lập tức quay mặt đi.
“Hỗn đản! Nói cái gì thích ta!” – Lý Đông Hải nói thầm.
“Ôi chao? Đông Hải ca cậu gặp bằng hữu sao?” – Tên gác cửa không có nghe rõ ràng Lý Đông Hải nói gì, tưởng rằng cậu thấy người quen muốn chào hỏi.
“Không. . . Được rồi, vào phòng thôi! À, đem rượu và gọi mấy em đến cho ta!”
“Ngạch. . . Đông Hải ca, đêm nay khách hơi nhiều, bây giờ mấy cô tiếp viên đều có khách hết rồi!”
Lý Đông Hải ánh mắt hiện lên một tia sắc bén, tên gác cửa liên tục xin lỗi, vội vàng đi tìm người. Vừa vặn Lý Hách Tể nhân tiện ôm phụ nữ mở cửa đi ra, cùng Lý Đông Hải chạm mặt. Lý Hách Tể đầu tiên là sửng sốt, sau đó rất nhanh lấy lại thần thái tự nhiên từ chỗ Lý Đông Hải đi qua.
Bị ngó lơ khiến Lý Đông Hải đột nhiên khó chịu rồi, từ nhỏ đến lớn, từ trong nhà đến tổ chức, Lý Đông Hải cho tới bây giờ đều là bảo bối được cưng chiều, cho dù chính mình thái độ có nháo loạn, Lý Hách Tể cũng chưa bao giờ làm lơ  sự tồn tại của mình. Lý Đông Hải nghĩ thầm, chính mình không tiếp thu nam nhân cũng không phải lỗi của mình, dựa vào cái gì Lý Hách Tể cứ như vậy đối với cậu đây?
Tâm lý lại càng khó chịu, Lý Đông Hải còn chưa hỏi rõ, thân thể đã so với đại não trước một bước phản ứng, đuổi theo Lý Hách Tể kéo lại.
“Ngươi mau giải thích đi !”
Lý Hách Tể quay đầu lại, “Huynh đệ, chúng ta hình như không quen nhau a?”
“Không quen? Hắc. . . Ngươi dĩ nhiên nói chúng ta không quen?” – Lý Đông Hải khó có thể tin nhìn Lý Hách Tể.
Đẩy tay Lý Đông Hải ra, Lý Hách Tể tiếp theo nói – “Ngươi làm sao vậy? Hay là ngươi thích cô gái này? Nếu vậy ta tặng cho ngươi nha? Dù sao ta chơi đùa cũng chán rồi!” – Lý Hách Tể thuận thế nhân tiện đem nữ nhân đẩy hướng Lý Đông Hải.
Chơi đùa. Chán. Rồi.
Lý Đông Hải thất thần. Loại này Lý Hách Tể ngươi chơi đùa chán rồi? Cho nên nói Lý Hách Tể ngươi thích ta cũng vậy. Chơi đùa, chơi đùa chán rồi nhân tiện vứt sang một bên đi.
“Nữ nhân của ngươi ta làm sao dám muốn? Không sao, ta có điểm thất thố rồi!”
Lý Đông Hải tự giễu mà cười, đem cô gái vứt qua một bên, lách qua khỏi Hách Tể đi ra ngoài.
Một lần nữa ngồi vào ghế điều khiển,Lý Đông Hải giẫm chân ga, cực nhanh thoát ra khỏi tình huống làm cậu hít thở không thông này. Chiếc xe lao vút trên đại lộ, Lý Đông Hải trong đầu vẫn vang lên câu nói “Chơi đùa chán rồi”.

 

Không tự giác mà hướng ghế phó lái nhìn chằm chằm, không lâu trước kia, Lý Hách Tể nhân tiện bởi vì mình mà bị thương, nằm ở vị trí này. Nhớ lại hình ảnh vẫn ở trong đầu cậu hiện lên, nghĩ đến Lý Hách Tể ôm phụ nữ, cậu dĩ nhiên có điểm đau lòng, theo sau nhân tiện cảm thấy hai mắt có điểm nhoè đi. Chính mình dĩ nhiên bởi vì Lý Hách Tể mà như vậy, Lý Đông Hải lập tức thắng xe!
“Ta sẽ không vốn là thích Lý Hách Tể đi? Ta như thế nào có thể thích Lý Hách Tể? Ta không thích nam nhân! Ta không thích nam nhân! !”
Lý Đông Hải gục đầu vào tay lái, chết sống không chịu thừa nhận chính mình yêu Lý Hách Tể. Cậu quyết định, muốn tìm phụ nữ chứng minh chính mình thật sự không thích nam nhân!

 

 

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. Hải à, đừng giả bộ nữa. Yêu ng ta chết đi dc ma còn kêu ta đây k thích nam nhân. Em sinh ra chỉ để làm vợ của anh thôi. Sao có khả năng kết giao với nữ nhân dc chớ.

  2. elfishy101510 permalink

    Ờ =:= m không thích nam nhân nhưng mà m thích thằng Tể con ơi =))))))) khổ quá hà, thương người ta thì thương đại đi, cứ nói thích nữ nhân thích nữ nhân
    Cơ mà thằng Tể nhẫn tâm v =((( hay đây nằm trong kế hoạch kích người ta =))

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Đoản Văn] Sexy Spy | Jung MinYeon ELFShawol

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: