Skip to content

[ĐCNĐSN-ĐP] Chương 4

Tháng Một 12, 2015

Chương 4

Khương Hi Vũ vừa mở mắt liền nhìn đến A Đình đang chống cằm nằm cạnh nhìn cậu mỉm cười, lập tức híp mắt cười: “Sớm an, A Đình. . . . . .”
A Đình cúi đầu nhẹ nhàng đặt lên trán Khương Hi Vũ một nụ hôn: “Chào buổi sáng, tiểu ngốc tử.”
Khương Hi Vũ mất hứng bĩu môi kháng nghị mình không có ngốc. A Đình nhìn bộ dạng bĩu môi của Khương Hi Vũ, nhịn không được cười cười, cúi đầu hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của cậu.
“. . . . . . Lược Thương, dậy đi, hôm nay anh hết hạn nghỉ phép rồi.” Trần Tam Lục thay đồ xong trở lại giường, lay lay Thôi Lược Thương còn đang nói chuyện với Chu Công ở trong mộng. Người nào đó bị lay tỉnh dậy, mơ mơ màng màng nhìn Trần Tam Lục một cái, song lại vươn tay kéo cậu vào lòng, tiếp tục nhắm mắt giả vờ ngủ.
“Này, không được ngủ! Thôi Lược Thương buông em ra!” Trần Tam Lục vươn tay kéo mi mắt Thôi Lược Thương, làm cho người nào đó phải mở mắt ra.
Thôi Lược Thương liếc mắt, mân mê miệng cọ cọ Trần Tam Lục, ý bảo hắn muốn một nụ hôn chào buổi sáng, không thì không thức dậy. Trần Tam Lục liền cười cười, cúi đầu hôn hắn.
Khương Hi Vũ ở trong lòng A Đình nằm một lát, sau đó cảm giác có chỗ nào đó không đúng, liền ngẩng đầu hỏi A Đình.
Đồ Tô cùng Lăng Việt ở phòng bếp làm điểm tâm sáng, không biết vì sao cũng có cảm giác hôm nay thiếu thiếu cái gì đó.
Thôi Lược Thương ở bên giường mặc quần áo, trầm tư một lúc, ngẩng đầu hỏi Trần Tam Lục.
Lăng Việt vừa đập trứng cho vào chảo, vừa quay đầu hỏi Đồ Tô:
“Sao hôm nay trong nhà im ắng vậy?”
Cuối cùng sau khi cả gia đình cùng ngồi vào bàn cơm, phát hiện Ninh Trí Viễn cùng An Dật Trần vắng mặt, mới rốt cuộc nghĩ ra lí do vì sao hôm nay trong nhà im lặng như vậy.
Hôm qua Ninh Trí Viễn tùy tiện xuống giường chạy loạn, sau đó tâm lý bị kích động nặng nề, cuối cùng chính là bị ngất xỉu. An Dật Trần đem cậu bế lên xe, kéo theo Lâm Hạo cùng đến bệnh viện.
Báo hại cả gia đình còn chưa kịp truy hỏi chuyện của Lâm Hạo cùng Trần Quân Bình, cũng chỉ có thể trở về phòng đi ngủ.
Bệnh viện.
Lâm Hạo lật xem bảng xét nghiệm của Ninh Trí Viễn, cố gắng bỏ qua hai người nào đó đang diễn cảnh ân ân ái ái ở giường bệnh.
An Dật Trần lo lắng cơm bưng nước rót cho Ninh Trí Viễn, còn cẩn thận lấy khăn lau miệng cho cậu. Ăn cơm xong liền thâm tình vừa nhìn vừa nắm chặt tay Trí Viễn. . . . . .
“. . . . . .” Nếu không phải Ninh Trí Viễn hiện tại không có sức lực, cậu đã sớm đem người này một cước đạp bay.
Trong phòng bệnh hai nữ y tá mặt đỏ tai hồng chụm đầu vào nhau nhìn chằm chằm hai người kia, khe khẽ nói nhỏ, còn lén lút chỉ chỉ Lâm Hạo, chủ đề này nói xong rồi lại chuyển sang chủ đề khác, cái người bệnh nằm trên giường kia là đại ca của bác sĩ Lâm.
“Này, bác sĩ Lâm có ca ca sao?”
“Tỷ không biết sao, những bốn người lận. Hảo đẹp ah~.”
“Bạn trai của ca ca anh ấy cũng hảo đẹp nha. Cùng bạn trai bác sĩ Lâm giống nhau cũng vô cùng đẹp. . . . . .”
Lâm Hạo tim đập loạn nhịp. Mấy cô thì thầm bàn tán thì làm ơn chuyên nghiệp một tí, đừng có để cho đương sự nghe được chứ.
Rốt cuộc ngẩng đầu nhìn hai người nào đó còn đang diễn cảnh lãng mạn, Lâm Hạo quyết định mặc kệ, mấy người thích thế nào thì thế đó đi, “cạch” một tiếng khép lại kết quả xét nghiệm, xoay người định ra ngoài.
“A, Lâm Hạo, thì ra em ở đây.”
Lâm Hạo quay người nhìn thấy ở cửa phòng bệnh xuất hiện thân ảnh quen thuộc. Tiếng nói ấm áp mang theo ý cười của hắn cũng truyền thẳng vào phòng.
An Dật Trần nghe được thanh âm lập tức quay đầu ra, kêu một tiếng: “Ah, Quân Bình! Đã lâu không gặp.”
Trần Quân Bình xách hẳn một túi đồ ăn đi về phía Lâm Hạo, nghe thấy tiếng của An Dật Trần hắn sửng sốt một chút, tưởng mình đang nằm mộng liền quay đầu nhìn.
“Nhị ca? Sao anh lại ở chỗ này?” Trần Quân Bình kinh ngạc hỏi. Lâm Hạo vươn tay sờ túi đồ ăn của Trần Quân Bình, lấy ra một cái bánh táo rồi xé giấy gói ra để ăn bánh.
“Hửm? Lão bà của ca bị bệnh . . . . . . Ca tới để chăm sóc ah~. . . . . .” An Dật Trần cười tủm tỉm.
Lâm Hạo phất phất tay bảo hai nữ y tá ra ngoài, còn nhờ hai người đóng cửa.
Sau đó liền nghe An Dật Trần hít một ngụm khí.
“An Dật Trần ai là lão bà của anh? Bổn thiếu gia ta là nam nhân! Là nam nhân!” Ninh Trí Viễn kéo tay An Dật Trần tới miệng cắn một phát, vừa cắn vừa kháng nghị.
Trần Quân Bình cười gượng nhìn nhìn Ninh Trí Viễn, lại cúi đầu nhìn nhìn Lâm Hạo đứng ở trước mặt hắn ăn bánh táo. Hắn cười ha hả vươn tay phủi vụn bánh trên miệng Lâm Hạo, sau đó cười nói: “Người yêu của nhị ca nhìn rất giống em nha.”
“Hừm, vớ vẩn.” Lâm Hạo nuốt xuống miếng bánh táo cuối cùng, bình tĩnh trả lời Trần Quân Bình “Bởi vì anh ấy là đại ca của em.”
Trần Quân Bình vẫn duy trì nụ cười, nhìn nhìn Lâm Hạo, rồi quay đầu nhìn nhìn Ninh Trí Viễn, lại quay đầu nhìn nhìn Lâm Hạo, gật gật đầu.
“À. . . . . . Không những thế đâu. Người yêu của đại ca anh là tứ ca của em, người yêu của tam ca anh là tam ca của em, người yêu của tứ ca anh là nhị ca của em.” Lâm Hạo vừa nói vừa lấy ra một chai nước uống, mở nắp đưa lên miệng, sau đó nhìn nụ cười của Trần Quân Bình từ từ cứng ngắt. “Giật mình phải không? Tối qua tâm trạng cùng biểu tình của em cũng là thế này.”
Trần Quân Bình nhìn An Dật Trần cười tủm tỉm cùng Ninh Trí Viễn đang cau có, gật gật đầu: “Ừ, thật là duyên trời định. . . . . .”
“Trời định cái đầu ngươi! Bổn thiếu gia nói cho ngươi biết, Lâm Hạo là em út trong nhà ta, ngươi mà đối xử với đệ ấy không tốt, bổn thiếu gia thiến ngươi ngay lập tức ngươi tin không!” Trần Quân Bình nói chưa dứt lời liền bị Ninh Trí Viễn trên giường bệnh chen vào. Hắn nháy mắt mấy cái nhìn Ninh Trí Viễn, nhất thời không biết nói gì tiếp theo mới tốt.
“Quân Bình cũng là đệ đệ nhỏ nhất trong nhà anh, em mà thiến đệ ấy, có chắc sẽ không bị A Đình ca bán đến Philippines không?” An Dật Trần cười cười xoay đầu Ninh Trí Viễn lại đối mặt với mình, hài lòng nhìn thấy Ninh Trí Viễn rùng mình một cái.
“Đừng lo lắng nhiều như vậy ~ con cháu tự có phúc của con cháu. . . . . .”
Lâm Hạo ném chai nước uống đang cầm trong tay vào đầu An Dật Trần. Cái chai bay thành một đường cong tuyệt đẹp, góc độ hoàn chỉnh, không sai một li trúng vào đầu An Dật Trần, nước từ đỉnh đầu ào ào chảy xuống.
Ninh Trí Viễn nhìn thấy, nhất thời nhịn không được cười ha ha ha. Vừa cười vừa hướng Lâm Hạo giơ ngón cái.
An Dật Trần ngược lại tương đối bình tĩnh, yên lặng rút mấy miếng khăn giấy lau mặt, sau đó lau quần áo, chà chà tóc, nhặt chai nước uống ném vào thùng rác. Bình tĩnh giống như chuyện gì cũng đều chưa từng phát sinh, chỉ là nhìn Ninh Trí Viễn cười không ngớt, càng cười càng sáng lạn.
Vừa xoay đầu nhìn An Dật Trần rất có thâm ý cười với mình, Ninh Trí Viễn chợt không cười nổi nữa, gượng tiếp hai tiếng ha ha liền xoay người nằm xuống, trùm chăn che kín đầu.
“Lâm Hạo, vài ngày nữa chờ đại ca cậu xuất viện thì dẫn Quân Bình về nhà một lần đi, chúng tôi đều rất nhớ đệ ấy .” An Dật Trần quay đầu cười với hai người đứng ở cuối giường “Giờ nếu không có việc gì thì hai người đi làm việc của mình đi, đại ca của cậu có tôi-chăm-sóc-rồi, không cần lo lắng.”
Lâm Hạo ở trong lòng cảm thán thay đại ca, vừa đáp ứng vừa dẫn Trần Quân Bình đi ra, còn vô cùng hiểu ý mà khóa cửa lại.
Hai người một trước một sau dưới ánh mắt nhìn chăm chú của các y tá cùng bác sĩ về tới văn phòng của Lâm Hạo. Cửa vừa đóng, Trần Quân Bình liền ôm eo Lâm Hạo, thầm thì bên tai cậu: “Đại ca của em hình như không thích anh?”
“Trừ Dật Trần ca ra, cả nhà anh anh ấy đều không thích.”
“Hả? Vì sao vậy?”
“Bởi vì các anh đều là những tên khốn đã dụ dỗ hết đệ đệ anh ấy đi mất ahh ~ ” Lâm Hạo nói xong nhịn không được cười haha, chọc cho Trần Quân Bình cũng cười với cậu.
Lâm Hạo chính mình xoay người lại, nâng tay ôm cổ Trần Quân Bình, chủ động đem môi đưa tới.
“Đợi đại ca xuất viện chúng ta cùng về nhà một chuyến được không?”
“Đương nhiên được rồi.”
Nữ y tá đi ngang qua phòng bệnh 1007, bị một tiếng kêu to ở bên trong làm cho hoảng sợ, tư liệu cầm trong tay đều toàn bộ rơi xuống đất.
“An Dật Trần anh không được lại đây!!!”
Đồ Tô cùng Khương Hi Vũ ở ban công uống trà, cảm thấy những lúc đại ca không ở nhà thì trong nhà đặc biệt yên tĩnh.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: