Skip to content

[ĐCNĐSN – SuNee] Chương 4

Tháng Một 12, 2015

Chương 4

Khởi Phạm vừa mở mắt liền nhìn đến Thuỷ Nguyên đang chống cằm nằm cạnh nhìn cậu mỉm cười, lập tức híp mắt cười: “Sớm an, Thuỷ Nguyên. . . . . .”

Thuỷ Nguyên cúi đầu nhẹ nhàng đặt lên trán Khởi Phạm một nụ hôn: “Chào buổi sáng, tiểu ngốc tử.”

Khởi Phạm mất hứng bĩu môi kháng nghị mình không có ngốc. Thuỷ Nguyên nhìn bộ dạng bĩu môi của Khởi Phạm, nhịn không được cười cười, cúi đầu hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của cậu.

“. . . . . . Chung Vân, dậy đi, hôm nay anh hết hạn nghỉ phép rồi.” Lệ Húc thay đồ xong trở lại giường, lay lay Chung Vân còn đang nói chuyện với Chu Công ở trong mộng. Người nào đó bị lay tỉnh dậy, mơ mơ màng màng nhìn Lệ Húc một cái, song lại vươn tay kéo cậu vào lòng, tiếp tục nhắm mắt giả vờ ngủ.

“Này, không được ngủ! Chung Vân buông em ra!” Lệ Húc vươn tay kéo mi mắt Chung Vân, làm cho người nào đó phải mở mắt ra.

Chung Vân liếc mắt, mân mê miệng cọ cọ Lệ Húc, ý bảo hắn muốn một nụ hôn chào buổi sáng, không thì không thức dậy. Lệ Húc liền cười cười, cúi đầu hôn hắn.

Khởi Phạm ở trong lòng Thuỷ Nguyên nằm một lát, sau đó cảm giác có chỗ nào đó không đúng, liền ngẩng đầu hỏi Thuỷ Nguyên.

Cơ Phạm cùng Chung Huyễn ở phòng bếp làm điểm tâm sáng, không biết vì sao cũng có cảm giác hôm nay thiếu thiếu cái gì đó.

Chung Vân ở bên giường mặc quần áo, trầm tư một lúc, ngẩng đầu hỏi Lệ Húc.

Chung Huyễn vừa đập trứng cho vào chảo, vừa quay đầu hỏi Cơ Phạm:
“Sao hôm nay trong nhà im ắng vậy?”

Cuối cùng sau khi cả nhà cùng ngồi vào bàn cơm, phát hiện Đông Hải cùng Hách Tể vắng mặt, mới rốt cuộc nghĩ ra lí do vì sao hôm nay trong nhà im lặng như vậy.

Hôm qua Đông Hải tùy tiện xuống giường chạy loạn, sau đó tâm lý bị kích động nặng nề, cuối cùng chính là bị ngất xỉu. Hách Tể đem cậu bế lên xe, kéo theo Thái Mẫn cùng đến bệnh viện.

Báo hại cả nhà còn chưa kịp truy hỏi chuyện của Thái Mẫn cùng Mẫn Hạo, cũng chỉ có thể trở về phòng đi ngủ.

Bệnh viện.

Thái Mẫn lật xem bảng xét nghiệm của Đông Hải, cố gắng bỏ qua hai người nào đó đang diễn cảnh ân ân ái ái ở giường bệnh.

Hách Tể lo lắng cơm bưng nước rót cho Đông Hải, còn cẩn thận lấy khăn lau miệng cho cậu. Ăn cơm xong liền thâm tình vừa nhìn vừa nắm chặt tay Đông Hải. . . . . .

“. . . . . .” Nếu không phải Đông Hải hiện tại không có sức lực, cậu đã sớm đem người này một cước đạp bay.

Trong phòng bệnh hai nữ y tá mặt đỏ tai hồng chụm đầu vào nhau nhìn chằm chằm hai người kia, khe khẽ nói nhỏ, còn lén lút chỉ chỉ Thái Mẫn, chủ đề này nói xong rồi lại chuyển sang chủ đề khác, cái người bệnh nằm trên giường kia là đại ca của bác sĩ.

“Này, Thái Mẫn có ca ca sao?”

“Tỷ không biết sao, những bốn người lận. Hảo đẹp ah~.”

“Bạn trai của ca ca anh ấy cũng hảo đẹp nha. Cùng bạn trai Thái Mẫn giống nhau cũng vô cùng đẹp. . . . . .”

Thái Mẫn tim đập loạn nhịp. Mấy cô thì thầm bàn tán thì làm ơn chuyên nghiệp một tí, đừng có để cho đương sự nghe được chứ.

Rốt cuộc ngẩng đầu nhìn hai người nào đó còn đang diễn cảnh lãng mạn, Thái Mẫn quyết định mặc kệ, mấy người thích thế nào thì thế đó đi, “cạch” một tiếng khép lại kết quả xét nghiệm, xoay người định ra ngoài.

“A, Thái Mẫn, thì ra em ở đây.”

Thái Mẫn quay người nhìn thấy ở cửa phòng bệnh xuất hiện thân ảnh quen thuộc. Tiếng nói ấm áp mang theo ý cười của hắn cũng truyền thẳng vào phòng.

Hách Tể nghe được thanh âm lập tức quay đầu ra, kêu một tiếng: “Ah, Mẫn Hạo! Đã lâu không gặp.”

Mẫn Hạo xách hẳn một túi đồ ăn đi về phía Thái Mẫn, nghe thấy tiếng của Hách Tể hắn sửng sốt một chút, tưởng mình đang nằm mộng liền quay đầu nhìn.

“Nhị ca? Sao anh lại ở chỗ này?” Mẫn Hạo kinh ngạc hỏi. Thái Mẫn vươn tay sờ túi đồ ăn của Mẫn Hạo, lấy ra một cái bánh táo rồi xé giấy gói ra để ăn bánh.

“Hửm? Lão bà của ca bị bệnh . . . . . . Ca tới để chăm sóc ah~. . . . . .” Hách Tể cười tủm tỉm.

Thái Mẫn phất phất tay bảo hai nữ y tá ra ngoài, còn nhờ hai người đóng cửa.

Sau đó liền nghe Hách Tể hít một ngụm khí.

“Hách Tể ai là lão bà của anh? Bổn thiếu gia ta là nam nhân! Là nam nhân!” Đông Hải kéo tay Hách Tể tới miệng cắn một phát, vừa cắn vừa kháng nghị.

Mẫn Hạo cười gượng nhìn nhìn Đông Hải, lại cúi đầu nhìn nhìn Thái Mẫn đứng ở trước mặt hắn ăn bánh táo. Hắn cười ha hả vươn tay phủi vụn bánh trên miệng Thái Mẫn, sau đó cười nói: “Người yêu của nhị ca nhìn rất giống em nha.”

“Hừm, vớ vẩn.” Thái Mẫn nuốt xuống miếng bánh táo cuối cùng, bình tĩnh trả lời Mẫn Hạo “Bởi vì anh ấy là đại ca của em.”

Mẫn Hạo vẫn duy trì nụ cười, nhìn nhìn Thái Mẫn, rồi quay đầu nhìn nhìn Đông Hải, lại quay đầu nhìn nhìn Thái Mẫn, gật gật đầu.

“À. . . . . . Không những thế đâu. Người yêu của đại ca anh là tứ ca của em, người yêu của tam ca anh là tam ca của em, người yêu của tứ ca anh là nhị ca của em.” Thái Mẫn vừa nói vừa lấy ra một chai nước uống, mở nắp đưa lên miệng, sau đó nhìn nụ cười của Mẫn Hạo từ từ cứng ngắt. “Giật mình phải không? Tối qua tâm trạng cùng biểu tình của em cũng là thế này.”

Mẫn Hạo nhìn Hách Tể cười tủm tỉm cùng Đông Hải đang cau có, gật gật đầu: “Ừ, thật là duyên trời định. . . . . .”

“Trời định cái đầu ngươi! Bổn thiếu gia nói cho ngươi biết, Thái Mẫn là em út trong nhà ta, ngươi mà đối xử với đệ ấy không tốt, bổn thiếu gia thiến ngươi ngay lập tức ngươi tin không!” Mẫn Hạo nói chưa dứt lời liền bị Đông Hải trên giường bệnh chen vào. Hắn nháy mắt mấy cái nhìn Đông Hải, nhất thời không biết nói gì tiếp theo mới tốt.

“Mẫn Hạo cũng là đệ đệ nhỏ nhất trong nhà anh, em mà thiến đệ ấy, có chắc sẽ không bị Thuỷ Nguyên ca bán đến Philippines không?” Hách Tể cười cười xoay đầu Đông Hải lại đối mặt với mình, hài lòng nhìn thấy Đông Hải rùng mình một cái.

“Đừng lo lắng nhiều như vậy ~ con cháu tự có phúc của con cháu. . . . . .”

Thái Mẫn ném chai nước uống đang cầm trong tay vào đầu Hách Tể. Cái chai bay thành một đường cong tuyệt đẹp, góc độ hoàn chỉnh, không sai một li trúng vào đầu Hách Tể, nước từ đỉnh đầu ào ào chảy xuống.

Đông Hải nhìn thấy, nhất thời nhịn không được cười ha ha ha. Vừa cười vừa hướng Thái Mẫn giơ ngón cái.

Hách Tể ngược lại tương đối bình tĩnh, yên lặng rút mấy miếng khăn giấy lau mặt, sau đó lau quần áo, chà chà tóc, nhặt chai nước uống ném vào thùng rác. Bình tĩnh giống như chuyện gì cũng đều chưa từng phát sinh, chỉ là nhìn Đông Hải cười không ngớt, càng cười càng sáng lạn.

Vừa xoay đầu nhìn Hách Tể rất có thâm ý cười với mình, Đông Hải chợt không cười nổi nữa, gượng tiếp hai tiếng ha ha liền xoay người nằm xuống, trùm chăn che kín đầu.

“Thái Mẫn, vài ngày nữa chờ đại ca cậu xuất viện thì dẫn Mẫn Hạo về nhà một lần đi, chúng tôi đều rất nhớ đệ ấy .” Hách Tể quay đầu cười với hai người đứng ở cuối giường “Giờ nếu không có việc gì thì hai người đi làm việc của mình đi, đại ca của cậu có tôi-chăm-sóc-rồi, không cần lo lắng.”

Thái Mẫn ở trong lòng cảm thán thay đại ca, vừa đáp ứng vừa dẫn Mẫn Hạo đi ra, còn vô cùng hiểu ý mà khóa cửa lại.

Hai người một trước một sau dưới ánh mắt nhìn chăm chú của các y tá cùng bác sĩ về tới văn phòng của Thái Mẫn. Cửa vừa đóng, Mẫn Hạo liền ôm eo Thái Mẫn, thầm thì bên tai cậu: “Đại ca của em hình như không thích anh?”

“Trừ Hách Tể ca ra, cả nhà anh anh ấy đều không thích.”

“Hả? Vì sao vậy?”

“Bởi vì các anh đều là những tên khốn đã dụ dỗ hết đệ đệ anh ấy đi mất ahh ~ ” Thái Mẫn nói xong nhịn không được cười haha, chọc cho Mẫn Hạo cũng cười với cậu.

Thái Mẫn chính mình xoay người lại, nâng tay ôm cổ Mẫn Hạo, chủ động đem môi đưa tới.

“Đợi đại ca xuất viện chúng ta cùng về nhà một chuyến được không?”
“Đương nhiên được rồi.”

Nữ y tá đi ngang qua phòng bệnh 1007, bị một tiếng kêu to ở bên trong làm cho hoảng sợ, tư liệu cầm trong tay đều toàn bộ rơi xuống đất.

“Hách Tể anh không được lại đây!!!”

Cơ Phạm cùng Khởi Phạm ở ban công uống trà, cảm thấy những lúc đại ca không ở nhà thì trong nhà đặc biệt yên tĩnh.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: