Skip to content

[ĐCNĐSN – Su-Nee] Chương 6

Tháng Một 12, 2015

Chương 6

Khó được một ngày cuối tuần nhàn nhã, Thái Mẫn khoan thai mà về nhà ăn cơm. Đương nhiên cũng không quên nhắn cho Mẫn Hạo gọi hắn cùng về.
Vui vẻ móc ra cái chìa khóa mở cửa: “Đệ về ăn cơm… đây…” Thái Mẫn sững sờ ở cửa, trong tay mang theo hộp bánh ngọt không cẩn thận cũng đánh rơi trên mặt đất. Thái Mẫn tỏ vẻ không thể giải thích nổi tình huống trước mặt… Có thể nói là cảnh tượng khó có thể hình dung.
“… Các ca… Đang làm sao vậy?” Khởi Phạm ngồi ở cửa yên lặng hướng chân Thái Mẫn cọ xát rồi lại cọ xát sau khi thấy Thái Mẫn ngồi xổm xuống.
“Phát sinh chuyện gì rồi? Khởi Phạm ca?” Thái Mẫn thân thủ ôm lấy Khởi Phạm, hất cằm hướng về mọi người tụ tập đánh nhau ở phòng khách.
Khởi Phạm ngẩng đầu lên chớp mắt, nghiêng đầu suy nghĩ một chút: “… Ta mặc quần áo của đại ca… ?”
“Sau đó….?”
Nửa giờ trước.
Huynh đệ ba người tại phòng bếp nấu cơm, Khởi Phạm không cẩn thận trượt chân ngã, kết quả là chậu nước rửa bát lập tức đổ lên người cậu.
Nhìn cậu cả người ướt đẫm bộ dáng đáng thương, Cơ Phạm cùng Đông Hải cũng không nhịn được phì cười.
“… Khởi Phạm quần áo hôm nay hình như cũng mang giặt hết rồi.” Cơ Phạm cầm khăn lông cấp Khởi Phạm lau quần áo, sau đó cau mày nhìn một chút ngoài cửa sổ trời còn đang mưa.
“Ân? Như vậy thì đến phòng ca thay quần áo tạm đã.” Đông Hải buông con dao trong tay, dắt Khởi Phạm lên lầu.
Bên này hai người mới vừa lên lầu, bên kia Lệ Húc nhân tiện về đến, cũng là cả người ướt đẫm.
“… Ca không mang ô hả?” Cơ Phạm một bên cấp Lệ Húc khăn lông, một bên nghi hoặc hỏi. Lệ Húc bất đắc dĩ mà nhìn cậu một cái: “… Đương nhiên có ah~, trên đường gặp phải một tiểu cô nương không mang ô, nhân tiện đưa nàng rồi…” Vừa nói vừa lấy túi thức ăn đi siêu thị mua đưa cho Cơ Phạm.
Nhìn Lệ Húc lên lầu, Cơ Phạm mới phản ứng lại, liền nói theo: “Aiz, quần áo ca cũng giặt sạch rồi, đi đến phòng đệ lấy quần áo thay tạm đi.” Lệ Húc vội vã ân một tiếng tỏ vẻ đáp ứng, nhân tiện đẩy cửa phòng Cơ Phạm.
Cơ Phạm mang túi thức ăn trở về phòng bếp.
“Khởi Phạm đệ trước đi xuống lầu đi, ta đem quần áo dọn dẹp ah~.” Đông Hải vỗ vỗ đầu Khởi Phạm, chứng kiến cậu xoay người ra khỏi phòng mới cúi đầu chuyên tâm mà dọn quần áo.
Khởi Phạm cúi đầu nhìn quần áo của Đông Hải trên người mình, màu sắc rất đẹp nên cậu vui vẻ đi xuống cầu thang, vừa lúc Hách Tể từ thư phòng đi ra.
Hách Tể thấy quần áo Khởi Phạm đang mặc cũng không suy nghĩ nhiều, thân thủ nhân tiện đem người ôm vào lòng: “Đông Hải, em như thế nào đột nhiên thay quần áo rồi?”
Khởi Phạm ngẩng đầu lên đối với Hách Tể chớp chớp mắt, nhất thời không biết như thế nào trả lời.
“… Oa oh, này đôi mắt nhỏ vô tội hệt như Khởi Phạm nha~…” Hách Tể nhìn Khởi Phạm ánh mắt vô tội nhân tiện không nhịn được nở nụ cười, sau đó cúi đầu muốn hôn cậu.
Khởi Phạm lại càng hoảng sợ, ngoảnh đầu muốn né tránh Hách Tể. Hách Tể hắn có chút bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng bỏ qua, thân thủ ép chặt thắt lưng cậu, càng ngày càng ép sát.
So với Hách Tể thì Khởi Phạm khí lực không bằng, mắt thấy hắn ngày càng tiến sát, cậu hoảng sợ la lớn: “… Thuỷ Nguyên… ! Cứu mạng!”
Thư phòng bên kia cửa cũng “rầm” một tiếng mở ra, sau đó Hách Tể đã bị người kia kéo áo lại.
Đông Hải nghe được Khởi Phạm hô cứu mạng cũng nhanh chóng mở cửa chạy đến xem chuyện gì xảy ra.
Sau đó nhân tiện chứng kiến Hách Tể ôm thắt lưng Khởi Phạm rất thân mật , mà bảo bối đệ đệ Khởi Phạm còn bị kinh hoảng đến sắc mặt trắng bệch.
Đông Hải đại não cũng chưa kịp phản ứng, thân thể cũng đã di chuyển rồi. Xông lên phía trước nhân tiện đấm Hách Tể một quyền: “Hách Tể anh sẽ đối Khởi Phạm làm cái gì!”
Hách Tể nhẹ buông tay, Khởi Phạm nhanh chóng chạy tới sau lưng Đông Hải, cẩn cẩn dực dực ló đầu nhìn Hách Tể bị Thuỷ Nguyên hỏi tội.
“Đại ca ta cũng muốn biết ngươi sẽ làm cái gì.” Nghe Thuỷ Nguyên ngữ khí lạnh như băng từ phía sau truyền đến, Hách Tể liền cười gượng ha ha: “… Hiểu lầm thôi đại ca… Đệ thấy quần áo của Đông Hải… Không nghĩ tới vốn là Khởi Phạm ah…”
“Quỷ mới tin anh! Tôi cùng Khởi Phạm thần thái vẻ mặt nơi nào giống nhau hả?” Đông Hải tỏ vẻ Hách Tể chỉ nói hưu nói vượn, rõ ràng chính là muốn chiếm thân thể đệ đệ yêu quý của mình.
Bất đắc dĩ quay đầu nhìn Thuỷ Nguyên, Hách Tể đã nghĩ không cần giải thích rồi. Kết quả nhân tiện chứng kiến đại ca hắn đang lạnh lùng nhìn hắn.
“… Đại ca cũng không tin đệ…”
“… Tin.”
“Vậy là tốt rồi…”
“Nhưng là đệ làm choKhởi Phạm hoảng sợ nên không thể tha thứ.”
Hách Tể nghe được Thuỷ Nguyên cười lạnh một tiếng, cảm giác được có chuyện không ổn rồi. Dứt khoát quyết đoán một chút, liền vung tay Thuỷ Nguyên đang nắm lấy áo hắn, xoay người chạy trốn.
Ngoài hành lang quá ầm ĩ nên Chung Huyễn cùng Chung Vân ở thư phòng bên kia cũng ra tựa cửa xem chuyện gì.
“Lại ầm ĩ cái gì đó?”
Lệ Húc thay xong quần áo mở cửa đi ra, vừa lúc Hách Tể chạy ngang đụng phải. Phòng của Cơ Phạm Chung Huyễn là phòng ngay cạnh cầu thang, hai người lúc này đây kịch liệt va chạm, cho nên cả hai cùng té xuống lầu.
“Cơ Phạm!” Chung Huyễn mặc dù đang ở thư phòng bên kia hành lang, cũng liếc mắt một cái thấy được người bị đụng là từ phòng mình đi ra, hơn nữa mặc quần áo nhìn rất quen. Chứng kiến cậu bị Hách Tể đụng té xuống thang lầu, hắn cũng hoảng lên, nhân tiện vọt xuống.
Sau khi nhảy xuống thang lầu đẩy Hách Tể qua một bên, Chung Huyễn liền ôm lấy Lệ Húc đang bị Hách Tể đè bên dưới: “Cơ Phạm, không sao chứ.”
Trên lầu mọi người đều xuống lầu đến xem hai người bị té thế nào. Đông Hải hoàn lại chưa kịp đi tới xem đệ đệ mình có sao không, đã bị phía sau Chung Vân một bả đạp qua bên cạnh.
“Chung Huyễn ca buông Lệ Húc của đệ ra!”
Chung Vân vốn là nghĩ đến xem hoạt cảnh náo nhiệt, kết quả chứng kiến Chung Huyễn ôm trong lòng một người, cảm giác được không thích hợp rồi, vừa lúc nghe được Chung Huyễn gọi tên mình nên Cơ Phạm cũng từ phòng bếp đi ra, Chung Vân lúc này mới bùng nổ, một thân bước lên đi đẩy Chung Huyễn, đem Lệ Húc ôm vào lòng.
Cơ Phạm đỡ lấy Chung Huyễn bị Chung Vân đẩy suýt nữa ngã sấp xuống: “Sư huynh, không sao chứ.”
Chung Huyễn ngẩn người, quay đầu nhìn Cơ Phạm.
“Này là chuyện gì xảy ra?” Cơ Phạm cau mày hỏi Chung Huyễn, người bị hỏi bây giờ cũng là không hiểu chuyện gì đã xảy ra…
“Hách Tể đều là do anh!”
Không đợi Cơ Phạm mở miệng hỏi rốt cuộc chuyện gì xảy ra, bên kia Đông Hải đã nhào qua đem Hách Tể đè ngã xuống đất, kịch liệt đánh. Thuỷ Nguyên yên lặng kéo Khởi Phạm rời khỏi chỗ nguy hiểm, sau đó chính mình cũng bắt tay vào đánh.
Chung Vân nhìn người trong lòng do từ thang lầu lăn xuống nên hoảng sợ không ít, một trận đau lòng. Đem Lệ Húc ôm đến ghế sa lon, sau đó hắn cũng xoay người đi tìm người đem bảo bối nhà hắn đẩy xuống lầu – Hách Tể để tính sổ.
“… Cuối cùng, Hách Tể ca không cẩn thận đem Cơ Phạm đẩy ngã, chảy máu rồi, Chung Huyễn ca nhân tiện cũng tiến vào đánh Hách Tể ca…” Khởi Phạm múa may tay chân kể lại mọi chuyện, vừa nói vừa lo lắng nhìn bên kia mọi người đánh nhau, nhưng lại không có dũng khí qua can ngăn. Bên này Lệ Húc đang dùng khăn giấy đưa cho Cơ Phạm chặm máu mũi.
Thái Mẫn nghe xong vẻ mặt nhăn lại, cuối cùng yên lặng lấy điện thoại ra gọi Mẫn Hạo.
“Alo, Mẫn Mẫn, làm sao vậy?”
“Sao cái gì, lát nữa trước khi đến anh ghé lấy hộp thuốc cho em.”
“Làm sao vậy sao? Người nào bị thương?”
“… Ân… Một lời khó nói hết, bất quá chỉ cần biết người bệnh rất nhiều là được.”
“Oh…”
Cúp điện thoại xong, Thái Mẫn đứng dậy nâng Khởi Phạm lên, đưa cậu đến sofa, sau đó cười ha hả mà nói: “Khởi Phạm ca… Nhanh giả khóc.”
Khởi Phạm không hiểu Thái Mẫn có ý gì, tò mò mà nghiêng đầu nhìn.
Nghe Thái Mẫn hướng Cơ Phạm hình như giải thích cái gì, @$%&* một chút chạy đến phòng bếp lấy cái gì, @%*#$. Sau đó Cơ Phạm vào bếp lấy bó hành ra cấp Thái Mẫn.
Cầm bó hành xong Thái Mẫn hướng Cơ Phạm bật ngón cái.
Khởi Phạm nhìn Thái Mẫn quẹt hành lên mắt mình, sau đó thì thầm:
“… Khởi Phạm ca, kêu bọn họ đừng đánh nữa…”
Khởi Phạm tựa hồ đối với hành đặc biệt mẫn cảm, chỉ vài giây hình như nhân tiện có phản ứng rồi. Hốc mắt có chút nổi đỏ lên, cũng có nước mắt rồi. Phát hiện chính mình muốn khóc, Khởi Phạm ủy khuất vứt bó hành vào mặt Thái Mẫn, sau đó ôm lấy chân: “… Thuỷ Nguyên… Khởi Phạm muốn Thuỷ Nguyên…”
Thuỷ Nguyên đang hăng say đánh nghe được Khởi Phạm khóc lóc gọi hắn, lập tức nhân tiện sửng sốt, từ trong đó chạy đi ra, thẳng đến ghế sa lon.
Đông Hải đối với tiếng khóc của Khởi Phạm cũng giật mình chạy ra.
“Khởi Phạm, làm sao vậy? Có anh ở đây rồi.” Thuỷ Nguyên nhẹ nhàng ôm vai cậu, ôn nhu mà nhìn. Cúi đầu nhìn thấy Thuỷ Nguyên, Khởi Phạm mắt ngấn nước: “Khởi Phạm, không thích đánh nhau… Thuỷ Nguyên…Đừng đánh…”
“Hảo hảo, Thuỷ Nguyên không đánh, tất cả mọi người không đánh nhau nữa rồi. Khởi Phạm ngoan, không có việc gì rồi.” Thuỷ Nguyên ôm lấy bảo bối đang nhào tới trong lòng mình, vỗ nhẹ lưng cậu.
Mấy người còn lại sau khi đánh đến mệt lả cũng nằm trên sàn nhà, thật lâu không muốn đứng lên.
Đông Hải thấy Khởi Phạm tâm tình ổn định rồi, cũng thở phào nhẹ nhõm ngồi xuống ghế sa lon, sau đó nâng tay chính mình nhìn, không biết bị người nào cào đến trầy xước rồi.
Mẫn Hạo lúc trở về mở cửa, nhân tiện thấy được một nhà nằm la liệt… Ngay cả người gọi điện thoại kêu hắn mang hộp thuốc chuẩn bị hành y cứu người là Thái Mẫn cũng nằm trên mặt đất . Mẫn Hạo lo lắng mang theo hòm thuốc chạy tới chỗ Thái Mẫn.
“Mẫn Mẫn, làm sao vậy?”
Thái Mẫn ngẩng đầu nhìn Mẫn Hạo, hai tròng mắt đỏ lên dọa Mẫn Hạo giật mình.
“…” Thái Mẫn không nói được một lời mà quay đầu nhìn một chút bên cạnh dưới đất nằm ba người, ghế sa lon thượng là Cơ Phạm cùng Lệ Húc mệt mỏi ngất ngủ, còn có Khởi Phạm tựa vào Thuỷ Nguyên cũng ngủ luôn. Ngay cả Đông Hải cũng ngồi dưới đất ghé vào trên bàn trà im lặng, không nhịn được nhân tiện nở nụ cười.
“Này rốt cuộc chuyện gì xảy ra?”
“… Ân… Anh cũng cùng gia nhập đi!” Thái Mẫn cười hắc hắc, lấy bó hành hướng Mẫn Hạo trên mặt quẹt một cái, sau đó đem người nhào tới đè hắn nằm trên mặt đất.
Mẫn Hạo bị hành làm cay mắt không mở ra được, nhưng vẫn là gắt gao mà đem Thái Mẫn ôm trong lòng. Tâm lý mặc dù rất nghi hoặc, nhưng không có hỏi nhiều, chỉ là nhẹ nhàng hôn Thái Mẫn.
Cuối cùng thuận miệng nhắc tới.
Ngày đó buổi tối tất cả mọi người tại phòng khách ngổn ngang mà ngủ thiếp đi, cuối cùng vốn là Cơ Phạm bị một trận khói làm tỉnh dậy, nồi thức ăn bị bỏ quên cháy khét rồi, lửa còn bén ra bếp nữa. Phòng bếp một mặt tường cũng bị cháy đen như mực… Nói tóm lại phòng bếp xem như bỏ đi, nếu không có Cơ Phạm thức dậy, kịp thời đem mọi người đánh thức, phỏng chừng không phải trong nhà bị đốt, chính là bọn hắn toàn bộ trúng độc rồi.
Thực tế thì phòng bếp bị thiêu hủy rồi, đành phải sửa lại, trong nhà nhất trí quyết định, tại phòng bếp dọn dẹp sơ qua, sau đó sang nhà Thái Mẫn ở nhờ.
“Đùa phải không? ! Đệ không đồng ý! Các ca ca vừa lại không thiếu tiền! Ra mướn khách sạn đi! ! Này này! Đại ca! Bỏ đệ ra —— Mẫn Hạo anh xem nhà chúng ta sao chứa được nhiều người vậy hả!”
Oh… Nguyên lai hai người các cậu sớm ở chung rồi hả.
Mọi người một bộ bày ra vẻ mặt thì ra là thế, nhìn Thái Mẫn bị Đông Hải kéo lên xe, quay đầu lại thấy Mẫn Hạo sững sờ.
Nhanh một chút, xuất phát!
“Đệ không đồng ý! !”

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: