Skip to content

[ĐCNĐSN – SuNee] Chương 10

Tháng Ba 11, 2015

Chương 10

3 giờ sáng

 

Có câu vốn là “Đêm trăng mờ là lúc để giết người phóng hoả”…. Phi, không đúng, phải sửa lại thành “Đêm trăng mờ là lúc cơn đói bụng thèm ăn khuya cuồn cuộn đến” .

 

Lúc này trong biệt thự an tĩnh cũng có một bóng đen, lén lút đi xuống lầu, lủi vào trong phòng bếp, lanh tay lẹ chân mà mở tủ lạnh tìm kiếm thức ăn. Sau một lúc lục lọi phát hiện hôm nay cư nhiên không có thừa lại thức ăn, cũng không có gì có thể ăn ngay, bóng đen bất đắc dĩ mà thở dài.

 

“… Lệ Húc ca, đang làm gì thế?” Cửa phòng bếp đột nhiên vang lên thanh âm nghi hoặc, Lệ Húc đang chuẩn bị đóng cửa tủ lạnh bị doạ hoảng sợ thiếu chút nữa nhảy dựng lên: “Oa! ! !”

 

Cơ Phạm cau mày xoa xoa lỗ tai, nhanh chóng đi bật đèn lên. Sau khi thấy rõ mọi thứ, Lệ Húc mới thở phào, vỗ vỗ ngực.

 

Lệ Húc có chút ủy khuất trừng mắt liếc Cơ Phạm: “Cơ Phạm đệ bước chân không hề có thanh âm ah, làm ta sợ muốn chết.”

 

“… Có mà, nhưng nhẹ thôi.” Cơ Phạm cười cười, xoay người đi hai bước, sau đó quay đầu tiếp tục hỏi: “Ca đói bụng? Có muốn hay không đệ nấu món gì đó cho ca lót dạ?”

 

“Không phải, vốn là Chung Vân mới vừa trở về, nói là không ăn cơm chiều, nhân lúc anh ấy tắm ca đã nghĩ đến xem có cái gì ăn không…Nhưng mà tìm không thấy, thôi chắc không cần nữa đâu.” Lệ Húc tiện tay đóng tủ lạnh “Cơ Phạm đệ sao cũng xuống đây? Cũng tìm đồ ăn?”

 

Cơ Phạm lắc đầu, nói là đang sửa bản thảo có chút mệt, nên xuống pha cà phê uống cho tỉnh táo. Vừa nói vừa giơ lên ly cà phê.

 

“… Các ca ca buổi tối không ngủ được sao, ở chỗ này để làm chi?” Phòng bếp vừa lại xuất hiện một người, lên tiếng đánh vỡ sự im lặng. Cơ Phạm cùng Lệ Húc quay đầu chứng kiến Thuỷ Nguyên cùng Khởi Phạm đứng ở cửa nhìn bọn họ.

 

“… Hai người như thế nào cũng đến?” Cơ Phạm hỏi.

 

Thuỷ Nguyên quay đầu nhìn Khởi Phạm đang ôm cánh tay mình, bất đắc dĩ nói: “Khởi Phạm nói nghe được Lệ Húc thét chói tai, nên lo lắng muốn đến xem xảy ra chuyện gì.” Vừa nói vừa dịu dàng vuốt vuốt tóc Khởi Phạm, nhẹ giọng cười cười “Em xem, anh đã nói không có việc gì mà, thấy không?”

 

“… Uh, Thuỷ Nguyên nói đúng.” Khởi Phạm nhu thuận gật đầu, sau đó đối với Lệ Húc mỉm cười: “Lệ Húc ca… Không có việc gì vậy Khởi Phạm nhân tiện. . . Yên tâm rồi.”

 

Lệ Húc đối với Thuỷ Nguyên cười cười, tiến lên sờ sờ đầu Khởi Phạm, xin lỗi vì làm cho Khởi Phạm lo lắng.

 

“… Như vậy náo nhiệt?” Chung Huyễn không biết khi nào cũng xuống tới, tiến đến ôm lấy thắt lưng Cơ Phạm. Cậu khó hiểu quay đầu nhìn hắn, hỏi hắn như thế nào cũng xuống tới rồi.

 

Chung Huyễn cúi đầu hôn trán Cơ Phạm, cười nói vì cậu lâu không quay về phòng, tưởng rằng xảy ra chuyện gì. Cơ Phạm thế mới biết chính mình trên giường gõ laptop không ngủ, Chung Huyễn cũng nhân tiện cùng mình không ngủ, cậu nhìn hắn xin lỗi, đổi lấy Chung Huyễn vừa lại nhẹ nhàng hôn cậu một cái.

 

“… Lệ Húc… Sao… Các người đang làm gì ở đây?” Chung Vân trên đầu quấn   khăn lông cũng thong thả đi xuống, đối với đám người ở phòng bếp nhìn nhìn tỏ vẻ kỳ quái, sau đó đi tới cạnh Lệ Húc: “… Anh thắc mắc em như thế nào không có ở trong phòng. Đói bụng sao?”

 

Lệ Húc lắc đầu, vô cùng tự nhiên lấy khăn lông lau tóc cho Chung Vân: “Anh không phải nói chưa ăn cơm sao, em muốn xuống đây tìm chút gì cho anh ăn. Kết quả là không tìm ra rồi…”

 

Lặng đi một chút, sau đó Chung Vân mỉm cười vuốt mặt cậu, tỏ vẻ nhịn một bữa không chết được đâu. Ngủ rồi sẽ không đói bụng.

 

“… Trong ngăn tủ có mì ăn liền.” Tiếng cười của Hách Tể từ sau lưng truyền đến, mọi người liền quay đầu nhìn.

 

Quả nhiên vốn là Hách Tể, còn có Đông Hải đang ngáp ngắn ngáp dài cũng xuống lầu.

 

Đông Hải vuốt vuốt mắt, nhìn đám người trong bếp, nhíu mày nghiêm túc nói: “… Phòng khách có trái cây, không phải đói bụng thì nên ăn táo sao. Hơn nữa đã nửa đêm mà còn ăn thì sẽ không tốt đâu.” Xem ra Đông Hải là đang nghĩ tất cả mọi người đói bụng chạy tới tìm bữa ăn đêm rồi.

 

Mọi người vốn định thanh minh chính mình không phải xuống tìm thức ăn, nhưng không biết vì sao nghe được hai người nói có mì gói cùng hoa quả, hình như cũng đột nhiên đói bụng. Yên lặng nhìn nhau một hồi, Cơ Phạm hiểu ý liền xoay người đi nấu nước sôi.

 

Mọi người nhanh chóng đến bàn ăn ngồi xuống. Chỉ có Đông Hải đem ghế kéo đến ngồi cạnh Hách Tể, đầu tựa vào vai hắn mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.

 

Mới vừa rồi chỉ có đèn phòng bếp mở, nhưng dường như hơi tối nên đèn phòng khách cũng mở luôn. Mọi người nhìn Đông Hải không cài hết nút áo nên lộ ra chỗ xương quai xanh một dấu hôn ngân đỏ tươi, cũng yên lặng dời đi tầm mắt.

 

Không biết có phải hay không bởi vì nửa đêm canh ba nên tất cả mọi người im lặng không nói chuyện. Tầm mắt cứ nhìn chỗ này chỗ kia rồi lại nhìn đến Đông Hải, nhưng cũng không ai dám mở miệng. Dựa theo tính khí Đông Hải, thế nào cũng sẽ nhảy dựng lên… Hách Tể hình như cũng không chú ý, cánh tay chống trên bàn, tranh thủ chợp mắt.

 

“…” Lệ Húc ngồi gần nhất rốt cục nhịn không được, yên lặng đứng lên đi đến chỗ Đông Hải cài lại áo cho cậu, nhưng lại khiến Đông Hải tỉnh giấc rồi. Đông Hải nghi hoặc nhìn Lệ Húc, kỳ quái mà hỏi cậu muốn làm gì.

 

“… Khụ, đại ca, đệ chính là muốn giúp ca ah…” Lệ Húc đỏ mặt ho nhẹ hai tiếng, quay về chỗ.

 

Đông Hải ngẩn người, theo ánh mắt mọi người cúi đầu nhìn thoáng qua.

 

Sắc mặt đỏ lên, trong nháy mắt cậu liền ngồi thẳng, bối rối mà cài lại áo. Người đang tựa vào vai đột nhiên rời đi, Hách Tể cũng giật mình tỉnh rồi. Mắt nhìn Đông Hải bối rối, Hách Tể liền bật cười.

 

Một mùi thơm nhẹ nhàng bay đến, hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Quay đầu nhìn Cơ Phạm cùng Chung Huyễn bưng thức ăn ra, mọi người cũng không tự chủ được mà nuốt nước miếng.

 

Cơ Phạm cho mì vào rồi châm nước, hoàn lại cắt ít rau dưa bỏ vào. Nhìn sơ là đã muốn ăn. Mì dù không nhiều lắm, bất quá cũng vừa đủ bọn họ tám người một người một phần rồi.

 

Vốn không phải xuống kiếm thức ăn, cuối cùng ăn xong ngay cả nước cũng húp sạch sẽ.

 

Ăn uống no đủ xong, Lệ Húc lại lấy một quả táo cắt ra, mọi người cùng nhau chia phần ăn. Lúc này mọi người mới cảm thấy mỹ mãn mà xoa bụng trở về phòng ngủ.

Advertisements

From → Uncategorized

4 phản hồi
 1. Trần Hoa permalink

  Ôi trời ơi, mình bấn bộ này quá đi mất, hay kinh khủng.
  Hì, sorry vì trước giờ đọc mà giờ mới com nhé, sorry, sorry
  Hi, mong bạn ra chap mới thường xuyên nhes
  Thanl you so much^^

 2. Haeyang^^ permalink

  Lý Đông Hải quá sơ ý rồi =)))) A, thực muốn trông thấy dấu hôn ngân trên cổ ẻm một lần >.< Lý Hách Tể, cao tay :3
  Bộ này hảo ngọt luôn chị ơi, yêu quá 😉

Trackbacks & Pingbacks

 1. [Trường Thiên] Đồng Cư Na Điểm Sự Nhi – SJ, SHINee ver | Die Mannschaft TingFeng SuperSHINeeJunior

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: