Skip to content

[SS] Hạ – P2

Tháng Tư 3, 2015

Hạ

P2

Lý Đông Hải có điểm xấu hổ tức giận, mang theo tiếng lầm bầm bất mãn “Nha! Anh nhẹ một chút!” Lý Hách Tể như được cổ vũ thêm, liền kéo tay Lý Đông Hải ấn vào quần mình “Ngoan, giúp anh đi” Lý Đông Hải nghe lời giải khai dây nịt cho hắn, đem quần trong của Lý Hách Tể cởi bỏ, sau khi được giải phóng, dục vọng của hắn chỉ chờ có vậy liền bật ra. Lý Hách Tể cũng không nhàn rỗi, lien tục ngậm lấy hai điểm nhỏ của cậu, một tay tiếp tục vận động bên dưới, tay kia thuần thục cởi quần áo cậu. Lý Đông Hải bị đặt ở ghế phó lái không thể động đậy, vừa lại không cam lòng bị Lý Hách Tể điều khiển, luống cuống tay chân một tay an ủi dục vọng của Hách Tể, một tay thoát quần áo còn sót lại trên người hắn..

Lý Hách Tể đột nhiên gạt cho ghế phó lái nằm xuống, khiến Lý Đông Hải lại càng hoảng sợ.

“Bảo bối nhi, bây giờ mới là bắt đầu đây!”

Chứng kiến Lý Hách Tể vẻ mặt cười xấu xa, Lý Đông Hải nghĩ thầm, chính mình như thế nào lại bị sắc lang dụ dỗ thành như vầy đây.

Lý Hách Tể không để ý đến Lý Đông Hải đang bất mãn, một lần nữa hôn môi cậu, không hề thô bạo như vừa nãy, Lý Hách Tể ôn nhu mà hôn nhẹ môi cậu, khi thì khẽ cắn khi thì khẽ liếm, Lý Đông Hải thoải mái bắt đầu phát ra tiếng rên khe khẽ, làm Lý Hách Tể càng thêm hưng phấn. Thừa dịp Lý Đông Hải ý loạn tình mê, hắn thong thả luồn tay vào thắt lưng cậu, sau đó đem một ngón tay đâm vào chỗ đó.

“Ah! ! ! Đau! !”

“Ngoan, buông lỏng, sẽ không đau nữa.”

“Nhưng mà thật sự đau quá. . .” Lý Đông Hải khóe mắt đã ngấn nước.

“Bảo bối em hảo chặt!”

Nghe được Lý Hách Tể khiêu khích, Lý Đông Hải đại não bị kích thích thật lớn, hơn nữa Lý Hách Tể kỹ xảo thuần thục tỉ mỉ khai phá vị trí kia, chậm rãi biến Lý Đông Hải từ đau đớn bắt đầu bị khoái cảm thay thế. Cảm nhận được Lý Đông Hải buông lỏng rồi, Lý Hách Tể cho ngón thứ hai vào, Lý Đông Hải thân thể cũng chậm chậm bắt đầu vô thức uốn éo, thắt lưng hướng theo động tác của Lý Hách Tể. Hắn để vào ngón thứ ba, ở bên trong không ngừng đưa đẩy, khi ấn đến chỗ kia thì Lý Đông Hải giật nảy mình!

“Ah ah! ! Đừng. . . Đừng chạm nơi đó!”

“Nguyên lai là nơi này ah. . .”

Ngón tay vẫn hướng điểm kia tiến công, Lý Đông Hải bị đỉnh được gần như chịu không nổi.”Từ bỏ! Từ bỏ!”
Lý Hách Tể rút ba ngón tay ra, đem cự vật đã trướng phát đau của mình thoáng cái đỉnh trong thân thể cậu! Lý Đông Hải nào có chịu qua loại kích thích này, mật huyệt chịu đau đớn khiến cậu như phát điên, nhưng Lý Hách Tể không cho Lý Đông Hải cơ hội nói dừng lại, điên cuồng trừu sáp làm cho Lý Đông Hải ý thức dần dần bị khoái cảm bao lấy, Lý Đông Hải hai chân vòng qua thắt lưng hắn, đem đối phương càng thêm dựa vào mình. Được cổ vũ như vậy, Lý Hách Tể càng ra sức tiến công.

“Em. . . Không được. . .”

“Đông Hải, chờ một chút, chúng ta cùng nhau!”

Lý Hách Tể nắm dục vọng của cậu, hung hăng mà quất xuyên vào vài cái, theo Lý Đông Hải cùng nhau song song đạt tới cao trào. Lý Hách Tể không có lập tức rời khỏi thân thể cậu, ngược lại đem Lý Đông Hải gắt gao mà ôm vào trong ngực, yên lặng nghe Lý Đông Hải ra sức thở.

“Đông Hải, anh yêu em.”

Nghe được nam nhân hướng mình nói ra tâm tình, Lý Đông Hải trong lòng ấm áp, hai mắt nóng lên, nước mắt thoáng cái rơi xuống, Lý Đông Hải hít hít mũi, không được tự nhiên mà lên tiếng “Uh” .

==================================

– Ba năm sau –

Lý Hách Tể đang rầu rĩ.

Gọi mấy chục lần điện thoại, Lý Đông Hải điện thoại vẫn truyền đến thanh âm tút tút. Đã hoàn thành nhiệm vụ, khó có được cơ hội hướng tổ chức xin ngày nghỉ, rõ ràng muốn ra nước ngoài du lịch, Lý Đông Hải lại bỏ mình chạy đi đâu rồi.

Lý Hách Tể buồn bực, một chút nhân tiện đem điện thoại quăng lên ghế sa lon.

“Hách Tể, điện thoại vốn là vô tội.” Một bên ăn đồ ăn vặt, một bên cùng Triệu Khuê Hiền chơi game, Lý Thịnh Mẫn thản nhiên nói.

“Ca, ngươi có hay không nhìn thấy Đông Hải?”

“Không phải đến club sao? Em thấy cậu ấy nghe điện thoại nói “Ta bây giờ sẽ tới “, hẳn là chạy đến đó.” Khuê Hiền nghiêm túc nhìn màn hình.

“Việc quan trọng gì chứ. . .”

Lý Hách Tể nghĩ thầm, từ sau khi mở club, mỗi ngày cứ vào đó, không chỉ nói đến TX nữ sinh, hoàn lại phức tạp. Lý Hách Tể bình thường, cũng muốn đích thân đến đem người bắt trở về.

Không tới 15 phút, Lý Hách Tể đã tới cửa “Sexy Spy” Club, đóng cửa xe. Lý Hách Tể đi vào club, nhìn quanh bốn phía cũng không có bóng dáng tiểu tử kia, vừa vặn một phục vụ sinh từ phòng nghỉ đi ra, thấy Lý Hách Tể liền cuống quít chạy tới bắt chuyện.

“Hách Tể ca hảo!”

“Đông Hải đâu?”

“Ngạch. . . Ở phòng bếp. . .”

“Tại phòng bếp gì chứ?”

“Hôm nay vừa vặn có người đến nhận lời mời, Đông Hải ca nói muốn đích thân tiếp. . .”

“Hừ!”

Lý Hách Tể hừ lạnh một tiếng đi đến bếp, nghĩ thầm này Lý Đông Hải to gan vậy, nhận lời mời cũng muốn làm cho đến phòng bếp đi, thật sự như vậy muốn tìm bất mãn sao? Xem ta trở về như thế nào trừng phạt em!

Phục vụ sinh chứng kiến vẻ mặt Lý Hách Tể, âm thầm thay lão bản nhà mình lau mồ hôi.

Còn chưa mở cánh cửa, Lý Hách Tể đã nghe được bên thanh âm nữ nhân.”Ôi chao, Lý lão bản ah, tôi chưa chuẩn bị tâm lý sẽ trổ tài đâu?”

“Ha hả, không thử nấu thì tôi như thế nào biết cô nhất định thích hợp đây? Đến đây đi!”

Lý Hách Tể lửa giận ngút trời liền mở cửa, nhìn trước mắt cảnh tượng ngây ngốc một chút.

Lý Đông Hải cầm tạp dề,hướng trước mặt nữ nhân đưa đến.

“Ủa? Hách Tể sao anh lại tới đây?” Lý Đông Hải vui vẻ chạy đến chỗ Lý Hách Tể, một bả ôm lấy cánh tay hắn.”Anh tới vừa lúc, vị này chính là đầu bếp, vốn là Lệ Húc giới thiệu, em đặc biệt đã chạy tới chuẩn bị nếm thử tay nghề nàng đây!”

Là.Đầu.Bếp.

Lý Hách Tể rốt cuộc là có bao nhiêu không tin tưởng? Thường xuyên sợ cậu bỏ lại mình theo phụ nữ đi mất. Tiểu gia hỏa này trừ ra TX nữ sinh thói quen không thay đổi, không phải đã được chính mình điều giáo rất khá rồi sao? Nghĩ tới đây, Lý Hách Tể tự giễu mà cười.

“Cười cái gì vậy?”

“Vị này chính là. . . ?” Phụ nữ không nhịn được hỏi.

“Người yêu của cậu ấy!”

Lý Hách Tể một bả nắm vai cậu, hướng phụ nữ trả lời, nàng phốc một tiếng cười lên, nhẹ nhàng mà nói một câu ta hiểu được, đổi lấy Lý Đông Hải bất mãn kháng nghị. Nhìn người trong lòng phát ra hờn dỗi, Lý Hách Tể hài lòng mà cười.

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. Haeyang^^ permalink

    Woa, ngọt chết người luôn T^T Hách Tể ca không có gần nữ nhân, chỉ xem porn mà tay nghề điêu luyện vậy sao =)))) Còn sợ mất vợ, hẳn là em nó hay chạy lung tung lắm =))))
    Cơ mà, Hải Hải đáng yêu vậy mà, sẽ không bỏ anh đâu, yên tâm *vỗ vai Hách* =))))

  2. elfishy101510 permalink

    Rốt cuộc cũng bị trai dụ đi mất =)))) Anh HyukJae không nên sợ mất người yêu vào tay gái, làm gì có bà chị nào làm được như anh

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Đoản Văn] Sexy Spy | Die Mannschaft TingFeng SuperSHINeeJunior

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: