Skip to content

[HyukS] Chương 26

Tháng Tư 17, 2015

Chương 26

 “Xin lỗi, cậu là….?” Hách Tể cùng Ngân Hách đẩy hai người xa lạ kia ra.

 

“Ta gọi là Thịnh Mẫn, Hách Tể ngươi cứ gọi ta Mẫn Mẫn đi ta sẽ không để ý đâu ~” Cậu trai tóc đen hoàn lại xoay thân thể lại gần sát Hách Tể, căn bản là đang làm nũng.

 

Người còn lại hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm Ngân Hách, chớp chớp liên tục “Ngươi nhân tiện là người máy sư phụ làm đi ~ ngươi hảo đẹp trai ah ~ ta thích ngươi ~ rất vui được gặp ~ “

 

“Phản rồi!” Thịnh Mẫn mặt biến sắc, kéo lấy nam sinh kia chạy vào, vừa đi vừa trách cứ: “Ngươi nhớ lầm rồi! Hẳn là lời đầu tiên ta giới thiệu, sau đó cùng nhau biểu lộ mới có thể đem tiểu thụ kia hù dọa ah~!”

 

“Ngân Hách anh quen hắn?”Đông Hải quả thật bị nam sinh kia doạ lại càng hoảng sợ, phòng cũng hoàn lại chưa kịp đi vào nhân tiện biểu lộ rồi? !

 

“Không nhận ra, bất quá nghe hắn nói như vậy, hắn hẳn là người chúng ta muốn tìm rồi đi?”Ngân Hách lắc đầu nói, ánh mắt chuyển hướng Hách Tể lấy đáp án.

 

“Không nhận ra nọ vậy hắn nói cái gì à…”Đông Hải lầm bầm tỏ vẻ bất mãn, bất quá còn chưa có kể lể xong đã bị Hách Tể cắt đứt rồi “Ta cũng không biết ai là đồ đệ của tiến sĩ, chỉ biết là ở chỗ này, chúng ta cứ vào đi “

 

Hách Tể đến kéo tay phải của Đông Hải vào, Ngân Hách nhân tiện đuổi theo nắm tay trái, Đông Hải không có cự tuyệt ai cả, ba người bộ dáng như vậy kỳ quái đi vào biệt thự.

 

“Xin mời các vị đi theo ta ” Một người nửa người máy nửa người từ một bên đi ra.

 

“Trời ạ người máy! Giống Wall-E hảo đáng yêu ~ “Nhìn thấy người máy Đông Hải bản tính tò mò lộ ra, bỏ tay Hách Tể cùng Ngân Hách đi theo người máy, người máy tên gọi tiểu E nhân tiện chứng kiến hai người đứng đằng kia, nhìn kĩ mới phát hiện bọn họ cơ hồ giống nhau như đúc, không nhìn kỹ hoàn lại nhìn không ra khác nhau chỗ nào.

“Quên tự mình giới thiệu rồi, ta gọi là Lệ Húc!” Nam sinh ban nãy vừa thấy Ngân Hách nhân tiện chạy đến ôm “Ngươi có thể gọi ta là Húc Húc ~ “

 

“Khụ… Xin lỗi, xin hỏi các ngươi người nào là người chúng ta muốn tìm?”Ngân Hách bất động thanh sắc rút tay khỏi Lệ Húc.

 

“Chúng ta hai người vốn là song sinh, chúng ta cũng là người các ngươi muốn tìm” Thịnh Mẫn cười: “Ta biết các ngươi là người nào, chính là không nhận ra Ải Tử kia là ai” Thịnh Mẫn đột nhiên chuyển hướng qua Đông Hải, dùng ánh mắt khinh miệt nhìn cậu.

 

“Ta mới không phải Ải Tử, ta là Lý Đông Hải!” Đông Hải phát giác mình đối với hai tên này cũng phi thường chán ghét, không chỉ có quấn quít lấy Hách Tể cùng Ngân Hách, hoàn lại luôn như vậy vô lễ.

 

“Lý Đông Hải là ai? Thuộc hạ của Hách Tể hay là hàng xóm của Ngân Hách?”

 

“Ta…” Đúng vậy, ta là ai đây? Từng vốn là tù nhân không có tự do, từng vốn là người yêu của Hách Tể, từng vốn là tội nhân làm thương tổn Ngân Hách, nhưng bây giờ vừa lại là cái gì? Ta đến tột cùng vốn là bởi vì thân phận gì đứng ở chỗ này đây?

 

Đông Hải nghĩ tới nghĩ lui cũng không biết, liền cúi đầu, đúng vậy, ta cái gì cũng không phải.

 

“Đông Hải vốn là bằng hữu của chúng ta, xin đừng làm khó” Hách Tể thấy Thịnh Mẫn như vậy vô lễ không khỏi có chút uấn sắc.

 

“Hách Tể ca đừng nóng giận, ta chỉ là không thể tùy tiện cho người xa lạ trụ ở nhà đi ~” Thịnh Mẫn cũng tiến lên nắm tay Hách Tể.

 

Không có ôn hoà như Ngân Hách, Hách Tể nhíu mày nâng tay nghĩ muốn bỏ qua Thịnh Mẫn, Thịnh Mẫn thấy vậy đột nhiên nhón chân tiến đến gần Hách Tể nói nhỏ: “Ta là đang giúp ngươi ah “

 

Hách Tể vẻ mặt nghi hoặc nhìn Thịnh Mẫn, đã thấy Thịnh Mẫn giảo hoạt mà chớp hai mắt, vừa lại phất tay gọi tiểu E lại: “Tiểu E ngươi mang Ải Tử kia đi tắm rửa đi, chúng ta muốn nói chút chuyện riêng, người ngoài không thể ở đây.”

 

“Cái gì người ngoài? Ta là bồi Ngân Hách tới!”Đông Hải nghiêm mặt lên tiếng, hận không thể xông lên đánh Thịnh Mẫn.

 

“Tiên sinh, xin theo ta đến đây đi “Tiểu E tiến lên dời đi lực chú ý của cậu, dù sao cũng là trong nhà người khác, cũng không thể phát giận, không thể làm gì khác hơn là căm giận theo sát tiểu E đi.

 

“Xong rồi, chúng ta nhân tiện nói rõ ràng đi ” Thịnh Mẫn thấy Đông Hải vừa đi liền buông lỏng tay Hách Tể, ánh mắt cũng không ngây thơ giống hài tử như vừa rồi, trở nên cực kì nghiêm túc.

 

“Mặc dù chúng ta lần này tới là muốn mời các ngươi hỗ trợ, nhưng cũng là hy vọng các ngươi tôn trọng Đông Hải, đối với chúng ta mà nói, cậu ấy vốn là rất người rất quan trọng.” Ngân Hách ngữ khí cũng cường ngạnh hơn rất nhiều.

 

“Chúng ta đều biết, hai người các ngươi thích cậu ấy a ~ “Lệ Húc cũng không dính   Ngân Hách nữa, khoát tay vẻ mặt rất hiểu rõ.

 

Thấy Hách Tể và Ngân Hách ánh mắt nghi hoặc, Thịnh Mẫn còn nói thêm: “Chúng ta có thể giúp Ngân Hách, nhưng là không thể hỗ trợ vô điều kiện”

 

“Tiền không thành vấn đề “Hách Tể tưởng tiền là vấn đề, vội vàng nói.

 

“Nonono~ chúng ta không thiếu tiền, chúng ta thiếu chính là niềm vui! Nơi này mọi người rất ít, đối với nghiên cứu vốn là rất hữu dụng rồi, nhưng mà hoàn cảnh như vậy sắp đem chúng ta biến thành nhàm chán chết mất! Cho nên điều kiện chính là các ngươi phải ở chỗ này một thời gian, còn phải phối hợp cùng chúng ta hoàn thành một nghiên cứu thú vị” Thịnh Mẫn một lần nữa đổi vẻ mặt.

 

“Cái này nghiên cứu chính là: đến tột cùng Lý Đông Hải thích là Hách Tể hay Ngân Hách đây?” Lệ Húc đưa một ngón tay lên, hai mắt sáng rỡ.

 

“Vì hoàn thành nghiên cứu, ta muốn giả trang thành người theo đuổi Hách Tể, còn Lệ Húc đây, sẽ sắm vai người theo đuổi Ngân Hách, xem một chút Lý Đông Hải để ý người nào, các ngươi phải hảo hảo phối hợp một chút, đừng cự tuyệt chúng ta ~ “Thịnh Mẫn vừa lại nói.

 

Hách Tể cùng Ngân Hách liếc nhau, hiểu rõ ý nghĩ của Đông Hải cũng tốt, liền gật đầu đáp ứng rồi.

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    Khỏi chơi cũng biết Hải thích hết 2 thằng :v dở ghê. Mà chắc chương sau Hoạn Thư nổi giận >v< ghen lên đáng yêu lắm à

  2. thì ra là Thịnh Mẫn….. làm bạn tưởng người ta tạo ra 1 em Hải giống như Ngân Hách ak chứ

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] HyukS | Die Mannschaft TingFeng SuperSHINeeJunior

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: