Skip to content

[ĐCNĐSN – SuNee] Chương 15

Tháng Năm 5, 2015

Chương 15

Mở cửa thấy Thái Mẫn, Đông Hải lập tức cười hì hì hỏi: “Như thế nào đột nhiên nghĩ thông suốt rồi dọn về ở hả?”

 

Thái Mẫn hừ một tiếng, không để ý Đông Hải, lách người trực tiếp đi qua phòng khách lên lầu.

 

“… Hừm! Thái Mẫn! Tiểu tử ngươi bây giờ đối với đại ca không còn kính nể phải không!”

 

Đi theo sau Thái Mẫn mang theo hành lý của hai người là Mẫn Hạo nhìn Đông Hải quay đầu hướng về phía cầu thang hét lên, hắn liền ha ha cười hai tiếng, thấy Đông Hải quay đầu liếc mình, liền nhanh chóng nín cười.

 

Đông Hải ánh mắt tràn ngập câu hỏi đệ đệ ta trở về còn ngươi để làm chi cũng đi theo cùng nhau trở về. Mẫn Hạo một trận chột dạ…

 

“Em cũng đừng khắt khe như vậy, nhà chúng ta đoàn viên rồi không phải cũng rất tốt sao? Vừa lúc qua vài ngày nữa chính là trung thu rồi.” Hách Tể đi tới một bả ôm thắt lưng Đông Hải mượn lực đem người dời qua hai bước, cấp Mẫn Hạo một khoảng trống đường đi

 

Nhìn Hách Tể bằng ánh mắt cảm kích, Mẫn Hạo mang theo hành lý vọt vào phòng khách thẳng đến trên lầu.

 

Quay đầu trừng mắt nhìn Hách Tể muốn nói cái gì đó, nhưng lại chứng kiến phía sau cùng vào có bốn người, trong đó còn có hai người cũng bị thương, hai người họ cũng ngẩn người.

 

“… Này chuyện gì xảy ra?” Hách Tể sắc mặt thoáng cái trầm xuống.

 

Chung Huyễn cùng Chung Vân bị nhìn chăm chú liền chột dạ.

 

Hách Tể mới vừa rồi hoàn lại mặt mang sắc cười, lúc này đã thay đổi thành sắc mặt lãnh khí. Bị ôm vào trong ngực khiến Đông Hải cũng không có dũng khí tùy tiện nói chen vào.

 

“… Nói.”

 

Hách Tể bây giờ rất tức giận. Nguyên do vốn là trong nhà khi mấy đệ đệ còn chưa có sinh ra thì chỉ có hắn cùng Thuỷ Nguyên, cả nhà vẫn còn ở HongKong. Hách Tể từ nhỏ bởi vì cơ thể yếu đã bị một số người khi dễ, Thuỷ Nguyên vì bảo vệ hắn thường xuyên cùng người ta đánh nhau, sau đó thậm chí bởi vì không cẩn thận gặp phải xã hội đen, vì bận tâm người nhà mà gia nhập xã hội đen, nhân tiện càng lại thường xuyên mang theo một thân thương tích về nhà.

Mặc dù sau đó chuyển nhà tới nội địa, nhưng Thuỷ Nguyên cũng thoát không được việc làm xã hội đen. Cho nên Hách Tể trong ấn tượng của hắn đại ca chịu qua rất nhiều đả thương, thậm chí hoàn lại từng gặp nguy tánh mạng, không có chỗ nào mà không phải là bởi vì đánh nhau tạo thành.

 

Bởi vậy Hách Tể tâm lý có chút ám ảnh, sau khi có bọn đệ đệ vì bảo vệ bọn họ không đánh nhau mà chính mình trở nên càng ngày càng khéo đưa đẩy, chính là hy vọng sau này các huynh đệ sẽ không có người nào bị thương.

 

Kết quả Chung Vân làm cảnh sát, Chung Huyễn từ nhỏ đối với võ thuật cảm thấy hứng thú.

 

Hách Tể không thể làm gì khác hơn là ngàn đinh ninh vạn dặn dò bọn họ không cho ở bên ngoài đánh nhau. Cho nên lúc này chứng kiến bọn họ hai người mang theo băng gạc thương tích về nhà, Hách Tể nhất thời không biết xảy ra cái gì, cũng mơ hồ có chút tức giận.

 

“… Nhị ca đừng nóng giận… Bọn đệ chính là bắt hai tên cướp… bọn hắn có dao nên chống cự…” Chung Vân nhanh chóng giải thích. Hách Tể sắc mặt mới dịu đôi chút, quay đầu hướng Cơ Phạm cùng Lệ Húc nghi hoặc.

 

“… Là thật, túi tiền của đệ bị trộm rồi Chung Vân mới đuổi theo…”

 

“Sau đó đệ cùng sư huynh vừa lúc ở con đường đối diện…”

 

“… Ta biết rồi. May là hai người không có việc gì, trước dìu bọn họ đi nghỉ ngơi đi.” Hách Tể nhìn Lệ Húc cùng Cơ Phạm cũng có chút sợ mình không tin mà bộ dáng khẩn trương, rốt cục thở phào nhẹ nhõm cười cười. Thân thủ muốn đi vỗ vỗ đầu hai người, lại được Đông Hải lấy tay vuốt giận rồi.

 

Bất đắc dĩ mà nhún vai, nhìn bốn người lên lầu, Hách Tể mới đem ánh mắt lo lắng thu trở về.

 

Đông Hải tựa vào lòng Hách Tể, nâng tay vuốt tóc hắn : “Đừng lo lắng, bọn họ không phải không có việc gì sao?” Suy nghĩ một chút, vừa lại bất đắc dĩ cười khổ mà nói ta xem như biết Thái Mẫn tại sao đột nhiên nghĩ muốn trở về.

 

Nhìn một chút người trong lòng, gật đầu.

 

Hắn đương nhiên biết không có việc gì là tốt rồi, cũng biết bọn đệ đệ cũng đã trưởng thành, nhưng vẫn là cảm giác được có chút sợ. Lặng lẽ thở dài, nhìn Đông Hải hai mắt tràn đầy ý cười nhân tiện không nhịn được cùng nhau cười.

 

“… Tiểu thiếu gia khổ cực rồi.” Cúi đầu hôn trán Đông Hải. Người bị hôn khó hiểu nhíu nhíu mày, ngẩng đầu hỏi ta như thế nào khổ cực.

 

Hách Tể nhưng lại chỉ là cười mà không nói.

 

Đông Hải luôn ngoài miệng oán giận nói bọn đệ đệ trưởng thành không nghe lời, nhưng là có chuyện gì cậu tuyệt đối vốn là người thứ nhất lao tới.

 

Hách Tể mặc dù coi như là dạy dỗ bọn đệ đệ lớn lên, nhưng là hắn khi còn bé dù sao cũng nhận thức qua cảm giác có ca ca bảo vệ. Nhưng Đông Hải không giống rồi, cậu là lão Đại, không thể cùng bọn đệ đệ tranh giành, muốn toàn tâm toàn ý mà bảo vệ cùng nỗ lực. Hách Tể vốn là nhận thức qua ca ca đối với chính mình thật là tốt liền sau đó gấp bội mà thương yêu bọn đệ đệ.

 

Bây giờ bọn đệ đệ trưởng thành độc lập rồi, Đông Hải gặp Hách Tể toàn tâm toàn ý thương yêu bảo vệ, tính chất tiểu hài tử khi còn bé không biết như thế nào thể hiện liền dần dần bộc lộ. Cho nên Thái Mẫn có đôi khi cũng cười nhạo đại ca bỗng dưng ngây thơ, cùng cậu đấu võ mồm, lén lại cùng Hách Tể nói, như vậy đại ca so với lúc cau mày lo lắng bọn họ nhìn tốt hơn nhiều.

 

“… Đại ca! Tại sao phòng đệ biến thành nhà kho hả! !” Trên lầu truyền đến một tiếng kêu to của Thái Mẫn, cắt đứt tâm trạng lãng mạn của hai người.

 

Đông Hải gãi gãi đầu, từ trong lòng Hách Tể tách ra hướng trên lầu đi đến.

 

Biệt thự hai tầng phòng rất nhiều, bọn họ lúc đầu nhân tiện sửa lại năm gian phòng ngủ, sau đó Thái Mẫn không ở bao lâu liền đi ra ngoài, phòng cậu vì vậy mà bỏ không. Thời gian đã lâu, Đông Hải liền đem một vài thứ không dùng nữa tống vào phòng Thái Mẫn.

 

Mới vừa rồi nhận được điện thoại của cậu nói trở về, Đông Hải nhìn một chút căn phòng, dứt khoát quyết định đem phòng trống cạnh thư phòng dọn dẹp ra sau đó đem giường Thái Mẫn mang tới…

 

Vừa lên lầu nhân tiện chứng kiến Thái Mẫn tức giận xoa thắt lưng đứng ở cửa phòng, Thuỷ Nguyên phụ trách khiêng giường đang tựa vào tường bất đắc dĩ nhìn về phía Đông Hải.

 

“… Ai cho đệ mang đi ra ngoài.”

 

“Đệ cho dù mang ra cũng là của phòng đệ ah! Ca cư nhiên biến thành nhà kho!”

 

“… Ai nha, đệ trước tiên ở phòng trống kia đi, vài ngày nữa dọn dẹp rồi vào ở!”

 

Nhìn huynh đệ hai người đấu võ mồm, mọi người bất đắc dĩ buông tay. Thuỷ Nguyên cảm giác được chính mình cùng Hách Tể cũng đem giường mang qua xong hết rồi, nơi này hẳn là không còn chuyện gì… Hắn liền xoay người vào phòng nắm tay Khởi Phạm dắt xuống lầu.

Mẫn Hạo nhìn huynh đệ họ đấu đến mặt đỏ tới mang tai, liền đến giảng hòa: “Được rồi được rồi, Mẫn Mẫn, chúng ta cũng là đột nhiên trở về không phải sao. Qua vài ngày nữa dọn dẹp hảo chúng ta liền dọn về gian phòng này có được hay không?”

 

Hách Tể đi đến sau lưng Đông Hải ôm một cái, mang theo ý cười nói: “Đã sớm nói với em không nên đem phòng Thái Mẫn chiếm lấy rồi, thật là….”

 

“Em… !” Đông Hải giãy dụa quay đầu nhìn Hách Tể, vừa lại len lén liếc mắt một cái nhìn Thái Mẫn đang tức giận, thở dài: “… Được rồi, đại ca sai rồi. Cho ta một tuần, cam đoan đem phòng đệ dọn dẹp sạch có được hay không?”

 

Thái Mẫn hôm nay đại khái tâm tình cũng không tốt, hừ một tiếng xoay người vào căn phòng tạm thời, Mẫn Hạo nhìn Đông Hải bặm môi, hắn liền cười hai tiếng.

 

Thái Mẫn cạch một tiếng đóng cửa lại.

 

“… Thái Mẫn tiểu tử ngươi không nên đạp cái mũi lên mặt ah~! Ta cũng xin lỗi rồi, ngươi hoàn lại muốn thế nào hả! Đi ra nói rõ cho ta!”

 

Hách Tể nhìn Mẫn Hạo cười khổ, vừa lại nhìn Đông Hải ra sức phá cửa, nhún vai, tiến lên ôm bả vai đệ đệ đẩy xuống lầu: “Theo thói quen là tốt rồi. Còn có…” Vỗ vỗ vai Mẫn Hạo “Hoan nghênh về nhà.”

 

Mẫn Hạo quay đầu đối với Hách Tể cười cười: “Uh, đệ đã trở về, nhị ca.”

 

“… Đại ca! Ca ầm ĩ quá!” Cách vách hai gian phòng ngủ cánh cửa “ầm” một tiếng mở ra, Cơ Phạm cùng Lệ Húc ló đầu ra đối với Đông Hải quát.”Chung Vân / Chung Huyễn đang nghỉ ngơi ah! Ca nhỏ giọng một chút!”

 

“… … …”

 

Khởi Phạm ngồi ở ghế salon phòng khách quay đầu nhìn hai người trên lầu xuống tới, há mồm ăn nho Thuỷ Nguyên đút, gật đầu nói: “… Uh, đại ca thật sự hảo ầm ĩ oh.”

 

Nghe được Khởi Phạm nói như vậy Hách Tể khì khì một tiếng nhân tiện bật cười.

 

Đông Hải nhìn Cơ Phạm cùng Lệ Húc sau khi quát mình cũng “bịch” một tiếng đóng cửa , liền quay đầu nhìn một chút trước mặt là cánh cửa đóng chặt, yên lặng mà ôm ngực.

 

… Khí lạnh vây quanh mặt của ta , đệ đệ phản nghịch đả thương trái tim của ta.

 

Đông Hải đại ca hôm nay trái tim hảo tổn thương ah~.

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. Haeyang^^ permalink

    Đông Hải đại thiếu gia vậy mà cư nhiên sợ hãi khí thế bức người của Hách Tể nhị ca =)))) Đông Hải nhị thiếu gia hảo dễ thương đi =)))

  2. Trần Hoa permalink

    Trời ơi, trái tim đại ca bị tổn thương rùi kìa, hì hì, đúng là con nít mà, đại ca cãi nhau với em út, dễ thương quá đi mất^^
    thanks so much./.

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Đồng Cư Na Điểm Sự Nhi – SJ, SHINee ver | Die Mannschaft TingFeng SuperSHINeeJunior

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: