Skip to content

[ĐCNĐSN – SuNee] Chương 24

Tháng Chín 25, 2015

Chương 24

Lúc Hách Tể tan sở về, mở cửa ra liền chứng kiến Đông Hải cùng một phụ nữ đứng chung một chỗ, trong lòng ôm một tiểu hài tử không biết con ai, hai người một bên đùa giỡn với tiểu hài tử một bên nhìn nhau cười rất là vui vẻ, hắn tâm lý mất bình tĩnh, nhân tiện dùng lực đóng sầm cửa lại.

“Ah, Hách Tể anh đã về rồi.” Nghe được động tĩnh Đông Hải quay đầu nhìn lại, sau đó cười nói.

Hách Tể vẻ mặt buồn bực nhìn Đông Hải, sau đó đi đến. Quay đầu phát hiện trong phòng khách tất cả mọi người đều ở đó, cảm khái chính mình hôm nay cư nhiên vốn là tan sở muộn nhất, tiếp tục đem ánh nhìn nghi vấn hướng về phía Đông Hải cùng người phụ nữ kia và tiểu hài tử.

“… Xin chào tôi là Dật Vân, vốn là bạn học của Đông Hải.” Phát hiện Hách Tể nhìn mình chăm chú, Dật Vân liền xoay người giới thiệu “Anh chính là Hách Tể đi, tôi nghe Đông Hải nhắc tới rất nhiều lần rồi.”

Dừng lại ba giây, Hách Tể lập tức nở nụ cười: “Ah, xin chào. Tôi cũng nghe Đông Hải NHÀ TÔI nhắc tới cô không ít lần rồi. Hôm nay rốt cục có cơ hội thấy chân nhân rồi.” Hách Tể cố gắng nhấn trọng âm hai chữ “nhà tôi”, sau đó cười cười vươn tay đến bắt tay Dật Vân.

Hai người nắm tay một thoáng liền buông ra.

“… Thuỷ Nguyên, điều hòa có phải hay không mở quá thấp, Khởi Phạm cảm giác được…có chút lạnh…” Khởi Phạm ôm cánh tay, nghi hoặc quay đầu nhìn Thuỷ Nguyên.

Thuỷ Nguyên lắc đầu “… Không có mở điều hòa. Ngoan, mặc quần áo của anh vào.” Vừa nói vừa một bên cởi áo khoác đưa đến ý bảo Khởi Phạm nâng tay, sau đó mặc vào cho cậu.

“… Đây là… ?” Hách Tể cười tủm tỉm tiến đến cạnh Đông Hải, dùng tay chọc chọc vào mặt hài tử trong lòng Đông Hải, chưa tới hai cái đã bị tiểu hài tử vươn tay gạt ra. Hách Tể gượng gạo quay đầu hỏi Đông Hải.

Đông Hải chứng kiến hài tử trong lòng đem tay Hách Tể gạt ra liền bật cười: “… Phụt, Hách Tể anh xem ngay cả tiểu hài tử cũng không muốn thấy anh… Đây là con trai của Dật Vân, mười một tháng rồi, đáng yêu không. Nàng mấy ngày nay theo chồng đi công việc, ghé thăm chúng ta vài ngày. Ai, nhóc này gọi là gì?” Đông Hải nghiêng đầu hỏi Dật Vân.

“Uh? Gọi là Kiệt Kiệt.” Dật Vân cười trả lời, sau đó nhìn đồng hồ, có chút nhíu mày “Đến giờ rồi, như vậy mong cậu giúp đỡ. Mình đi trước.”

Đông Hải gật đầu, ngẩng đầu lên rất tự tin nói: “Yên tâm giao cho mình đi Dật Vân, cậu xem nhà mình người nhiều như vậy, còn sợ một tiểu hài tử không chăm sóc được.”

“Ah, đa tạ. Trở về mời mọi người ăn cơm nha.”

Đưa mắt nhìn Dật Vân rời đi, Hách Tể cười cười, sau đó quay đầu hỏi Đông Hải: “Em đầu óc bị nước vào rồi sao tiểu thiếu gia?”

“… Hách Tể anh có bệnh hay sao mà dám mắng bổn thiếu gia? !” Đông Hải ngẩn người, quay đầu không chút khách khí oán trách.

“Không không không, Hách Tể ca nói rất có lý, đại ca đầu óc tuyệt đối bị nước vào rồi.” Ngồi ở ghế sa lon là Thái Mẫn lên tiếng cắt đứt lời nói của Đông Hải. Sau đó trong dự liệu mà nhìn Đông Hải quay đầu vẻ mặt phẫn nộ nhìn mình quát: “Nói bậy bạ gì đó! Bổn thiếu gia như thế nào nhân tiện đầu óc bị nước vào!”

Thái Mẫn cũng không nói gì, chỉ nhìn Đông Hải, sau đó hướng đến các ghế sa lon kia hài lòng mà nhìn mọi người gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

“… Nếu như em đầu óc chưa ngấm nước sẽ không đáp ứng chiếu cố tiểu hài tử rồi.” Hách Tể ở một bên cười ha hả nói.

“Này, chúng ta mười người chiếu cố một tiểu hài tử chẳng lẽ không được sao? !” Đông Hải nhìn Kiệt Kiệt ngoan ngoãn nằm trong lòng mình, khó hiểu quay đầu lại nhìn Hách Tể cùng mọi người.

Mọi người nhất trí đưa cho Đông Hải một ánh mắt “Vẫn là quá ngây thơ rồi”, sau đó lắc đầu thở dài, đứng dậy tiếp tục đi làm chuyện của mình, ai định lên lầu thay quần áo thì thay quần áo, định nấu cơm thì tiếp tục nấu cơm, dù sao chính là không nhìn đến Đông Hải.

Đông Hải không hiểu liền nhìn Hách Tể, người kia nhưng lại chỉ là ngoài cười nhưng trong không cười nhìn cậu, sau đó quay đầu lên lầu.

Cuối cùng chỉ còn Kiệt Kiệt cùng Đông Hải đối mặt.

“… Chiếu cố tiểu hài tử rất khó sao?” Đông Hải khó hiểu nhún vai, sau đó nhìn Kiệt Kiệt cười “… Một đám người không có lương tâm.” Ôm hài tử trong lòng, có chút ai oán mà thở dài. Sau đó ngẩng đầu nhìn đồng hồ, đã tới giờ cơm rồi, cậu liền nhanh chóng vào bếp thúc giục Chung Huyễn cùng Cơ Phạm: “… Cơ Phạm ta đói bụng ah~, cơm có chưa? Được rồi… Kiệt Kiệt ăn cái gì ah~.”

Trong phòng bếp Cơ Phạm thở dài —— mới vừa rồi Dật Vân tỷ đứng ở bên cạnh ca nói hơn nửa giờ, thực chất cái gì cũng chưa từng lưu vào não ah~!

Một bên Chung Huyễn buồn cười vỗ vỗ vai Cơ Phạm, đem túi xách Dật Vân để lại phòng khách mang vào, lấy ra hộp sữa cùng bình sữa, chăm chú đọc hướng dẫn trên hộp.

Trên bàn cơm hiện tại là một đám người trợn mắt há hốc mồm nhìn Đông Hải dùng tư thế tiêu chuẩn ôm tiểu hài tử trong lòng, một tay cầm bình sữa trước tiên áp vào trên mặt thử độ ấm, sau đó mới đút vào trong miệng Kiệt Kiệt. Vẻ mặt chuyên chú nhìn Kiệt Kiệt uống ngon lành, còn không quên nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng.

Thái Mẫn kinh ngạc đến đánh rơi đôi đũa: “… Đại…đại ca… cư nhiên như vậy thuần thục…”

Không nói hai lời liếc Thái Mẫn một cái, Đông Hải đáp: “… Tiểu tử đệ khi còn bé chính là ta ôm như vậy uống sữa có biết không?”

“… Cũng đúng, chúng ta khi còn bé đều do đại ca chăm sóc ah~.” Lệ Húc cắn đũa nghiêng đầu nhớ lại một chút “… Ta nhớ kỹ khi còn bé không có việc gì làm cũng đi theo đại ca, bất luận làm gì cũng vậy…” Nghĩ tới còn có chút vui vẻ cúi đầu cười cười.

Khởi Phạm ở một bên há miệng cho Thuỷ Nguyên đút, một bên gật đầu: “Uh uh… Khởi Phạm… cũng thích nhất là đại ca…” Quay đầu nhìn Thuỷ Nguyên vừa lại gắp thức ăn đút, cậu liền đối với hắn ôn nhu cười, nuốt xuống miếng thịt trong miệng vừa lại thêm câu “Thuỷ Nguyên…Khởi Phạm cũng thích nhất!”

Chứng kiến Thuỷ Nguyên vuốt vuốt tóc Khởi Phạm, Đông Hải không nhịn được cảm thán đệ đệ gả chồng rồi cũng như bát nước đổ đi.

“…” Nghe bọn đệ đệ lên tiếng kệ khi còn bé chính mình vốn là như thế nào chiếu cố bọn họ, Đông Hải cúi đầu lặng lẽ cong khóe miệng cười.

Kiệt Kiệt trong lòng tựa hồ là no rồi liền đẩy bình sữa trong miệng ra, chớp hai mắt nhìn Đông Hải. Cậu nhanh chóng đặt bình sữa trên bàn, sau đó ôm lấy hài tử ẵm lên, nhẹ nhàng vuốt vuốt lưng.

Ngồi ở cạnh Đông Hải là Hách Tể nhìn chằm chằm từ lúc ăn cơm đến bây giờ một khắc Đông Hải cũng chưa rời tiểu hài tử, cậu cũng không ăn hột cơm nào, hắn liền lấy tay chỉ mặt bàn gõ gõ, có chút nôn nóng: “… Đông Hải, em không ăn sao?”

“Uh? Lát nữa em ăn.” Đông Hải cũng không quay đầu lại mà đáp, tiếp tục nhẹ nhàng vuốt lưng Kiệt Kiệt, nhẹ giọng dỗ “… Kiệt Kiệt ngoan, chỉ cần ợ một cái là có thể ngủ rồi…”

Bàn ăn nhìn Hách Tể mặt mũi tối sầm lại, cũng tự giác nhìn nhau ra hiệu không dám lớn tiếng nói chuyện rồi.

Đợi tiểu nhân nhi ợ hơi xong, Đông Hải mới mỉm cười thở phào . Nghiêng đầu vừa nhìn Kiệt Kiệt cố chống hai mi mắt gần như sụp xuống của mình.

“… Kiệt Kiệt no rồi sao? Em cũng nên ăn một chút gì rồi…” Hách Tể thấy Đông Hải quay đầu lại nhìn liền đưa cho cậu chén thức ăn, nói còn chưa dứt lời, đã thấy Đông Hải đẩy ghế đứng lên: “Mọi người ăn đi, Kiệt Kiệt mệt rồi, ta đi dỗ nó ngủ.” Vừa nói vừa ôm Kiệt Kiệt trong lòng đi lên lầu.

Hách Tể ăn cơm không cảm thấy mùi vị ngon lành, ăn xong ngồi ở ghế sa lon ánh mắt phóng ra khoảng không nhìn TV không biết đang truyền phát tin tức gì.

Thuỷ Nguyên có chút buồn cười đặt ly trà xuống bàn, sau đó ngồi cạnh Hách Tể.

“Cám ơn đại ca.”

“… Ghen với tiểu hài nhi, không giống đệ ah~.” Thuỷ Nguyên ngồi xuống lấy điều khiển chuyển kênh, thấy có phần tin hội hoạ nhân tiện vẫy vẫy Khởi Phạm đang phụ rửa chén lại.

Hách Tể bưng ly trà, khe khẽ thở dài: “… Đệ như thế nào ghen với tiểu hài tử.” Ngẩng đầu lên thấy TV đang chiếu một bức tranh mẫu tử, không nhịn được cười cười “… Chỉ là chưa bao giờ biết Đông Hải như vậy thích tiểu hài tử, nếu như không gặp phải đệ, bây giờ hắn là đã có hài tử của mình rồi đi.”

Nhưng là như thế nào cũng không thể tưởng tượng Đông Hải đứng bên nữ nhân khác cùng nhau thân mật khăng khít, đó là chuyện Hách Tể không thể tiếp nhận.

Đông Hải bên cạnh chỉ cho phép có một người —— đó chính là Hách Tể hắn.

“… Đừng nghĩ nhiều như vậy, bản thân ta cảm giác được cậu ấy chỉ là nhớ tới khi còn bé chăm bọn đệ đệ mà thôi.” Quay đầu đối với Hách Tể cười cười “Nếu không mà theo tính tình cậu ấy thật sự thích tiểu hài tử mà nói, không chừng sẽ tìm một phụ nữ sinh xong liền mang theo hài tử tới tìm đệ nha.”

Hách Tể cầm ly trà không tự chủ mà siết chặt.

“… Hách Tể, đệ phải tin tưởng cậu ấy.” Thuỷ Nguyên vỗ vỗ vai Hách Tể, thấy hắn gật đầu Thuỷ Nguyên mới bỏ tay xuống.

Chờ khi Hách Tể trở lại phòng ngủ, thấy Đông Hải ngồi ở bên giường cười sủng nịch nhìn Kiệt Kiệt ngủ ở giường bọn họ. Hách Tể nhẹ nhàng đi tới bên giường, đem thức ăn mới vừa rồi Thái Mẫn nhét vào tay mình ngàn đinh ninh vạn dặn dò nhất định phải cho Đông Hải ăn đưa cho cậu: “… Ăn một chút gì đi, dạ dày em hay đau, không ăn cơm chiều sao được.”

Đông Hải ngẩng lên gật đầu, sau đó bắt đầu ăn .

Nhìn Đông Hải nuốt ngấu nghiến, Hách Tể ôn nhu dùng tay lau vụn thức ăn trên miệng cậu. Đông Hải ngẩng đầu nhìn hắn, nhíu mày “Hách Tể anh làm sao vậy?”

Thấy Hách Tể cười lắc đầu, Đông Hải càng nhíu mày chặt hơn: “… Anh hôm nay xế chiều hình như vẫn không vui hả, xảy ra chuyện gì?”

Hách Tể vùi đầu vào vai cậu rầu rĩ mà lên tiếng hỏi: “… Đông Hải, em rất thích tiểu hài tử sao?”

Đông Hải không có ngốc, vừa nghe Hách Tể hỏi câu đó, đã hiểu ra rất nhiều chuyện. Có chút bất đắc dĩ cười cười, sau đó nhẹ nhàng vuốt tóc Hách Tể: “… Uh thích ah~.”

Cảm giác được Hách Tể ngẩn ra, Đông Hải liền cười: “… Nhưng mà thích anh hơn.” Thấy Hách Tể ngẩng lên nhìn mình, cậu liền nhìn vào mắt hắn gật đầu.

Nhìn Hách Tể trong ánh mắt tràn đầy vui mừng cảm động, Đông Hải buồn cười quay sang hôn hắn. Người kia sửng sốt một giây, ngay lúc Đông Hải rời ra liền kéo cậu lại.

Hách Tể một bên hôn Đông Hải một bên đứng dậy ôm thắt lưng đem cậu đặt lên giường.

“… Hách Tể buông em ra…” Đông Hải cuống quýt thúc Hách Tể, hắn nhưng lại không xê dịch. Hai người nặng nề giằng co đến mức giường cũng lắc lư theo.

“Ô oa —— “

Kiệt Kiệt bị tiếng ồn làm giật mình tỉnh giấc khóc lên ầm ĩ.

Hách Tể bị tiếng khóc kia thu hút chú ý, Đông Hải liền nhấc chân một cước đá hắn: “Đã bảo anh buông ra rồi mà cái tên Hách Tể này!”

Ngồi ở mép giường đen mặt nhìn Đông Hải ôn nhu ôm tiểu hài tử trong lòng nhẹ giọng dỗ, hoàn toàn không nhìn tới Hách Tể hắn.

Hắn thu hồi lời nói khi nãy —— coi như là vì tiểu hài tử xấu xa này dấm chua hắn cũng ăn!

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. Trời ơi, Đông Hải Đông Hải ơi, moe quá đi, giỏi quá đi.
    hihi, thank chủ nhà^^

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Đồng Cư Na Điểm Sự Nhi – SJ, SHINee ver | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: