Skip to content

[ĐCNĐSN – SuNee] Chương 27

Tháng Mười Một 8, 2015

Chương 27

Chung Huyễn bỗng dưng thần thần bí bí ngoắc các huynh đệ đang ngồi ở phòng khách gọi lên lầu, vừa lúc nhìn thấy Hách Tể cửa phòng mở ra, nhân tiện lùa họ vào, sau đó đóng cửa lại.

 

Sau khi đã an vị, mọi người mới thắc mắc ngẩng đầu hỏi Chung Huyễn: “Rốt cuộc là chuyện gì hả?”

 

Chung Huyễn có chút bối rối gãi gãi đầu, thở dài: “… Là muốn các huynh đệ trợ giúp rồi … Vốn là như vầy, mấy ngày hôm trước một nữ sư phụ ở võ đường chạy tới van nài ta giúp, ta quên không hỏi rõ đã nhân tiện vỗ ngực đáp ứng. Kết quả hôm nay buổi sáng nàng mới nói cho ta biết, là muốn kêu ta đi giả làm bạn trai…”

 

Chung Vân cắt lời Chung Huyễn: “Oh, vậy tam ca đi không phải xong hết rồi sao.”

 

“… Trọng điểm vốn là vị sư phụ kia biết ta có huynh đệ ah~, nàng cùng các bằng hữu cũng vừa vặn năm người… Cho nên… Các ngươi hiểu rồi chưa?”.

 

Thuỷ Nguyên yên lặng nhìn Chung Huyễn ngồi đối diện: “… Ý của đệ là kêu chúng ta cũng cùng đi giả làm bạn trai… ?”

 

Chung Huyễn gật đầu: “… Kỳ thật cự tuyệt cũng không sao, nhưng vị sư phụ đó tại trường học quả thật giúp đệ không ít. Thân là một nữ tử nhưng võ thuật không tệ, những khi đệ xin nghỉ phép đều là nàng thay đệ lên lớp… Nói thật không vì làm bạn trai cũng là bởi vì nàng đã cống hiến cho trường học rồi đi….. Hơn nữa theo như nàng nói, đêm nay vốn là đi tham gia yến tiệc của một người bạn tốt, các nàng đã nhiều năm không gặp rồi, không muốn làm cho bằng hữu lo lắng nàng vẫn là một mình một người, mới không có biện pháp tìm đệ…”

 

“… Lý do thật ra hợp tình hợp lý ah~.” Hách Tể bất đắc dĩ thuận theo”… Nhưng mà còn lại bốn người là chuyện gì hả? Cũng là sư phụ ở trường?”

 

Chung Huyễn lắc đầu: “Không phải, nghe nói là bằng hữu của nàng…”

 

Mẫn Hạo trầm ngâm một lát, sau đó ngẩng đầu cười khổ hỏi các ca ca: “… Cho dù chúng ta đáp ứng hỗ trợ, phải như thế nào nói với mấy người dưới lầu đây?”

 

Phòng ngủ nhất thời an tĩnh lại, Chung Huyễn thở dài nói hắn thật ra nghĩ phải như thế nào lừa bọn họ rồi, nhưng chính là sợ lúc bị bọn họ phát hiện hậu quả càng nghiêm trọng ah~.

 

Thuỷ Nguyên hỏi Chung Huyễn như thế nào lừa bọn họ.

 

“… Đệ mới vừa trở về chưa mua thức ăn hôm nay, bây giờ nói đã quên mua rồi chúng ta cùng đi mua thức ăn… Sau đó gọi điện thoại nói cho bọn họ biết chúng ta có việc không về được, kêu bọn họ chịu khó chờ…”

 

“… Lý do này trừ ra Lệ Húc cùng Khởi Phạm sẽ tin, những người khác người nào sẽ tin hả.” Hách Tể phản bác. Chung Vân ở một bên gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

 

Chung Huyễn vò vò tóc: “Đệ đây cũng không có biện pháp rồi, làm sao bây giờ.”

 

Huynh đệ năm người trầm mặc một hồi, nhìn nhau một chút, cuối cùng không thể tránh được mà cùng nhau thở dài: “Quên đi, cứ như vậy nói đi.”

 

“… Đó chính là các huynh đệ đồng ý hỗ trợ rồi?” Chung Huyễn vui vẻ nở nụ cười, nhìn bốn người cười gật đầu mới thở phào nhẹ nhõm.

 

“… Bổn thiếu gia không đồng ý.” Cửa toilet ‘ba’ một tiếng mở ra, Đông Hải xuất hiện, nhìn năm người kia trợn mắt há hốc mồm liền bình thản nhún vai.

 

“… Tiểu thiếu gia, nghe lén như vậy là không tốt nha.” Hách Tể cười khổ nói.

 

“… Làm ơn nhìn lại cho kĩ, đây là phòng của bổn thiếu gia nha. Bổn thiếu gia tại phòng mình đi toilet cũng phạm pháp sao? Là mọi người chính mình không xác nhận trước nhân tiện tiến vào bàn chuyện đại sự, như thế nào còn vu cho ta nghe lén?” Đông Hải ném khăn giấy vào thùng rác, sau đó xoay người ngồi xuống đùi Hách Tể, cười cười: “… Tóm lại, bổn thiếu gia không đồng ý các ngươi đi giả làm bạn trai các nữ nhân khác. Ân, Hách Tể đi ta kỳ thật không ý kiến, nhưng các ngươi không được.” Vừa nói vừa quay đầu trừng mắt nhìn bốn người kia.

 

Huynh đệ năm người nhìn Đông Hải, vừa lại liếc nhau, sau đó nhất trí gật đầu.

 

“… Chờ một chút, các ngươi làm cái gì.” Đông Hải cảm giác dự cảm bất hảo quét tới, có chút khẩn trương mà quay đầu nhìn bọn họ.

 

“Vất vả rồi tiểu thiếu gia ~ “

 

Cơ Phạm từ thư phòng xuống tới nhìn thấy phòng khách chỉ có Khởi Phạm đang vẽ tranh cùng Lệ Húc đang xem sách và Thái Mẫn liền thấy lạ mà hỏi: “… Những người khác đâu? Còn chưa có về sao?”

 

“Ân… ? Bọn họ huynh đệ năm người không biết lên lầu để làm gì rồi.” Lệ Húc chuyên tâm vừa xem sách vừa trả lời. Cơ Phạm hiểu rõ gật đầu, xoay người hướng phòng bếp đi đến, một lát sau vừa lại đi ra: “… Sư huynh chưa về?”

 

“Đã về ah~…”

 

“… Nọ vậy kỳ lạ thật, sư huynh như thế nào không mua nguyên liệu nấu ăn…” Cơ Phạm khó hiểu suy nghĩ, vừa lúc cửa phòng trên lầu mở, năm người, không đúng, còn có đại ca cậu sáu người cùng đi xuống.

 

Cơ Phạm khó hiểu nhìn bọn họ: “… Cái kia, sư huynh, nguyên liệu nấu ăn…”

 

“Hả hả, ta quên mua, chúng ta bây giờ đi mua! Chờ một chút ah, đừng có gấp!”

 

Cơ Phạm nhìn Chung Huyễn quay đầu đối với mình cười, theo phản xạ nhân tiện gật đầu.

 

“Đừng, Cơ Phạm —— đừng đừng đừng…” Đông Hải quay đầu muốn nói gì, lại bị Hách Tể che miệng lại kéo đi ra ngoài.

 

Sáu người nhân tiện hấp tấp xông ra ngoài. Cơ Phạm khó hiểu nhíu mày, quay lại hỏi ba người ngồi trên ghế: “… Đây là làm sao vậy.”

 

Thái Mẫn nhíu mày, thoáng một cái dùng sức đem cây kẹo đang ngậm trong miệng cắn cắn, sau đó ném sang một bên nhảy dựng lên: “Mau mau! Mau đi! Đuổi theo bọn họ!”

 

Khởi Phạm ngẩng đầu nhìn Thái Mẫn: “… Tại sao… Phải theo chân bọn họ…”

 

“Đúng vậy, bọn họ không phải đi mua thức ăn thôi sao?” Lệ Húc cũng hướng Thái Mẫn nhìn khó hiểu.

 

“… Các ca ca quả là ngây thơ! Rốt cuộc có ai mặc tây phục mang giày da bóng loáng đi chợ mua thức ăn hả? ! Còn có đại ca mới vừa rồi rõ ràng là bị bức đi cùng rồi…”

 

Ba người nháy mắt mấy cái nhìn Thái Mẫn, động tác nhất trí mà nghiêng đầu suy nghĩ một chút mới vừa rồi năm người người mặc trang phục… Hình như quả thật vốn là tây trang cùng giày da sáng loáng, hình như quả thật không phải là muốn đi mua thức ăn…

 

“… Trang phục như vậy thấy thế nào cũng vẫn giống như là đi xem mắt ah~.”

 

Ba người ngẩn người, nghe được Thái Mẫn đem chính mình trong lòng nghi hoặc như vậy nói thẳng, nhất thời vẻ mặt phức tạp nhìn về phía cậu. Thái Mẫn thở dài, buông tay nói: “… Các ca không đi đệ sẽ đi. Dù sao đệ là tuyệt đối không cho phép Mẫn Hạo ở bên ngoài quyến rũ nữ nhân khác.”

 

Thái Mẫn nhanh chóng đi thay giày, sau đó là thanh âm ba người kia chạy ra thay giày.

 

“… Ta cũng muốn đi… Mặc dù ta tin tưởng Chung Vân…”

 

“… Ta cũng vậy…. Ta cũng tin tưởng sư huynh… “

 

“… Khởi Phạm, Khởi Phạm chỉ là lo lắng đại ca…”

 

“Đúng đúng! Chúng ta chỉ là lo lắng đại ca!”

 

Thái Mẫn nhìn ba người sắc mặt nổi lên chữ “khẩu thị tâm phi”, trong lòng cười thầm hai tiếng, bất đắc dĩ mà xoay người mở cửa.

 

Thái Mẫn nhanh chóng đuổi theo. Đoạn đường tiến vào nội thành có một đại tửu điếm, chứng kiến phía trước hai chiếc xe lần lượt quẹo vào bãi đỗ xe, bọn họ cũng chậm rãi theo tới.

 

Dừng xe xong cũng không vội vã xuống xe, thấy phía trước hai chiếc xe lần lượt huynh đệ năm người xuống, Hách Tể xuống cuối cùng đối với trong xe nói gì đó, sau đó mới đóng cửa lại.

 

Sau khi huynh đệ năm người hướng phía bọn họ dừng xe đi tới, bốn người rất ăn ý cúi đầu xuống, thẳng đến khi bọn họ đi qua mới chậm rãi ngồi dậy.

 

“… Đại ca… Không cùng xuống sao…” Khởi Phạm nghiêng đầu nhìn năm người phía đằng xa, lo lắng hỏi.

 

“… Hừ, đệ nếu không đoán sai, bọn họ khẳng định vốn là có kế hoạch sau đó bị đại ca phát hiện rồi, cho nên nhân tiện đem đại ca đi cùng. Nhưng là lại sợ đại ca phá hư chuyện, cho nên nhân tiện nhốt trên xe.” Thái Mẫn cười lạnh một tiếng, rút chìa khóa, chạy đến chỗ chiếc xe kia.

 

Trên xe ba người ngẩn người, cũng xuống xe chạy theo.

 

Chạy tới nhìn qua cửa số, bị trói ném phía sau không phải Đông Hải thì là ai.

 

Cũng may xe vốn là của Mẫn Hạo, Thái Mẫn liền móc chìa khóa mở ra, sau đó đem Đông Hải kéo dậy, tháo dây trói: “Đại ca không sao chứ!”

 

“… Phi phi phi, Hách Tể tên hỗn đản đó… Các đệ quả nhiên theo tới rồi! Ta biết các đệ sẽ không dễ dàng bị lừa!”

 

Lệ Húc lo lắng nhíu mày: “… Đại ca… Chung Vân bọn họ… Thật là đến xem mắt sao?”

 

Đông Hải sửng sốt: “Ha? Xem mắt?”

 

Nhìn Lệ Húc, Khởi Phạm còn có Cơ Phạm bộ dáng mất mát, Đông Hải không nhịn được nở nụ cười: “… Bọn họ có dũng khí đó bổn thiếu gia đem bọn họ toàn bộ phế đi.” Dừng một chút, tiếp theo vừa lại bất đắc dĩ mà thở dài “… Bất quá bọn họ tới nơi này nhưng thật ra là tới làm bạn trai… Mặc dù chỉ là giả mạo một chút…”

 

Bốn người im lặng nghe Đông Hải nói rõ nguyên nhân xong, cũng một bộ thì ra là thế gật gật đầu.

 

“… Ân… Ta đã nói mà, ta tin tưởng Chung Vân…”

 

“… Ta cũng vậy. Tin tưởng sư huynh…”

 

“… Khởi Phạm, Khởi Phạm cũng tin tưởng Thuỷ Nguyên…”

 

—— Vậy ba người các ngươi tại sao ở chỗ này?

 

Đông Hải cũng không đành lòng vạch trần bọn đệ đệ, đứng dậy vỗ vỗ đầu họ.

 

Thái Mẫn đóng cửa xe sau đó đem xe khóa kỹ, cười lạnh một tiếng: “… Coi như là giả cũng không thể cam đoan những phụ nữ kia sẽ không đối với bọn họ làm chuyện không tốt, hừ, đi, đi giám sát mau.”

 

Mọi người nhìn nhau một chút, sau đó cùng gật đầu, xoay người đi ra khỏi bãi đỗ xe.

 

Đại sảnh yến tiệc người ra kẻ vào tấp nập, nhưng mà họ vừa đi vào nhân tiện liếc mắt một cái đã thấy được người yêu bọn họ —— không có biện pháp, năm nam nhân hoa mỹ toả sáng như vậy thật sự là rất đặc biệt rồi.

 

Đông Hải ngẩng đầu nhìn trên đầu mình cùng bốn đệ đệ đang đội nón, quay đầu hỏi Thái Mẫn: “… Ta nói… Đệ có phải hay không thường xuyên theo dõi Mẫn Hạo hả… Trang bị cũng quá đầy đủ rồi đi.” Vừa nói vừa không quên đẩy đẩy kính mát.

 

Lệ Húc gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

 

“… Bất quá đệ cảm giác đeo kính như vầy dễ bị chú ý ah~…” Cơ Phạm sau khi nói xong, chứng kiến bốn người kia nhìn mình, sau đó cũng lộ vẻ cậu nói có lý. Năm người yên lặng đem kính lấy xuống.

 

“… Hả, bọn họ tản ra rồi, chúng ta cũng chia ra hành động!”

 

Kéo tay Hách Tể chính là một phụ nữ dáng vẻ đoan trang, nụ cười ngọt ngào toả nắng. Đông Hải đi theo cách đó không xa cầm một đồng bánh ngọt, cảm khái Hách Tể không hổ là với biệt danh “giỏi ứng phó”, ứng phó đến đây kính rượu người ta cũng tốt, ứng phó với phụ nữ bên cạnh cũng tốt, tài giỏi có thừa.

 

Bánh ngọt mới vừa đưa đến miệng, quay đầu liền thấy nữ nhân đó dùng sức sát lại gần Hách Tể, đôi môi cũng cố sức hướng đến mặt Hách Tể chuẩn bị hôn. Đông Hải ngẩn người, hoàn toàn không biết mình cúi đầu cắn bánh ngọt năm giây rốt cuộc xảy ra cái gì, nhưng bây giờ đại não hoàn lại chưa kịp phản ứng thì bản thân cũng đã vọt tới, làm bộ trợt chân ngã, khay bánh ngọt trong tay toàn bộ ụp hết trên người nữ nhân kia.

 

“Oa —— ngươi làm gì!”

 

“Không phải không phải, thực xin lỗi, tôi lỡ tay, không đúng, lỡ chân trượt té…”

 

Đông Hải cúi thấp đầu xin lỗi, sau đó thừa dịp mọi người vây xem liền xoay người chạy mất. Hách Tể một bên đỡ nàng dậy, cầm khăn tay giúp nàng lau quần áo, một bên buồn cười nhìn theo bóng lưng Đông Hải.

 

Thái Mẫn chứng kiến Mẫn Hạo cùng người phụ nữ bên cạnh chuyện trò vui vẻ mà không biết nói cái gì đó, trong bụng cậu liền không vui. Tiện tay tiếp nhận ly nước hoa quả phục vụ đưa, một bên uống một bên lặng lẽ tiến tới đằng sau hai người, lặng lẽ nghe bọn họ nói chuyện.

 

“… Nguyên lai người yêu anh vốn là bác sĩ hả, vậy thật đúng là công việc rất tuyệt.”

 

“Đúng vậy, tôi rất thích nhìn cậu ấy chăm chú vì người bệnh điều trị…”

 

Một bên uống nước hoa quả, Thái Mẫn không khỏi cảm giác được mặt mình đỏ lên. Cậu còn tưởng rằng Mẫn Hạo vốn là thảo luận chuyện liên quan xếp đặt gì đó mới như vậy vui vẻ, tuyệt đối không nghĩ tới là đang nói đến mình.

 

Chung Vân dựa vào trực giác làm cảnh sát nhiều năm như vậy của mình, chung quy cảm giác được phía sau có người đi theo hắn, đối với phụ nữ bên cạnh cười cười, sau đó xoay đầu liền phát hiện Lệ Húc đang hoảng hốt trốn bên cạnh bồn hoa, vừa lại từ từ ló đầu quan sát, phát hiện mình còn đang nhìn cậu ta vừa lại rụt trở về.

 

Chung Vân cảm giác buồn cười không chịu được, lịch sự nói với nữ nhân mình đi toilet, sau đó đi tới bồn hoa kéo Lệ Húc ra.

 

“… Em với ai tới.”

 

“… Mọi người cùng nhau…” Lệ Húc có điểm chột dạ, không dám ngẩng đầu nhìn Chung Vân. Dù sao ngẫm lại bọn họ cũng chỉ là đến giúp người khác, cái gì cũng không có làm, huynh đệ mình lại kéo đến giám sát… Càng nghĩ càng chột dạ, đầu nhân tiện càng ngày càng cúi thấp.

 

Nhìn Lệ Húc đều nhanh biến thành đà điểu rồi, Chung Vân thừa dịp không ai chú ý liền ôm lấy cậu hôn một cái: “Thư ngốc, lúc em ghen thật sự là rất đáng yêu.”

 

Bạn gái Thuỷ Nguyên đi toilet rồi, hắn liền một mình một người đứng tại bàn ăn. Đột nhiên chứng kiến cách đó không xa có một bóng lưng quen thuộc, đứng bên cạnh bàn lung lay lắc lắc. Có chút chần chờ đi tới: “… Khởi Phạm… ?”

 

Hoài nghi mở miệng gọi một tiếng, không nghĩ tới quả thật vốn là Khởi Phạm. Chỉ bất quá so với Khởi Phạm bình thường không giống nhau, vừa nhìn thấy Thuỷ Nguyên cậu liền cười cười, loạng choạng đi tới, nhưng chưa kịp tới đã ngã sấp xuống.

 

Thuỷ Nguyên liền nhanh chóng đi tới đỡ cậu dậy ôm vào trong lòng.

 

“… Thuỷ Nguyên, Khởi Phạm… cảm giác được…cái này…uống rất ngon…” Khởi Phạm cao hứng giơ ly rược trước mặt Thuỷ Nguyên quơ quơ. Nhìn vào phát hiện là rượu, Thuỷ Nguyên dở khóc dở cười đứng lên: “… Ngốc tử, rượu nồng độ mạnh như vậy em cũng dám tùy tiện uống.”

 

Khởi Phạm hình như không có nghe thấy Thuỷ Nguyên nói gì, chỉ ngã người vào trong lòng hắn cọ xát: “… Khởi Phạm, Khởi Phạm nghĩ đến Thuỷ Nguyên, sau đó uống hết cái này, Thuỷ Nguyên nhân tiện xuất hiện rồi…” Tay vừa sắp làm rớt ly rượu, nhờ có Thuỷ Nguyên tay mắt lanh lẹ chụp lấy để lên bàn . Khởi Phạm kéo kéo áo Thuỷ Nguyên, sau đó có chút ủy khuất ngẩng đầu lên nhìn hắn: “… Khởi Phạm, Khởi Phạm không thích… Thuỷ Nguyên bên người khác… Nữ nhân khác…”

 

Nhìn Khởi Phạm không biết có phải hay không bởi vì rượu kích thích mà phiếm hồng hai mắt, Thuỷ Nguyên liền không nhịn được nhíu mày. Hắn ôm lấy bảo bối trong lòng, ghé vào tai cậu nhẹ giọng trấn an nói: “… Hảo, Thuỷ Nguyên sau này bên cạnh cũng sẽ không có người khác… Chỉ có mình Khởi Phạm thôi…”

 

Cơ Phạm tự nhận thị lực không kém, hơn nữa Chung Huyễn vừa lại thật sự thấy rất rõ, liền vẫn đi theo đứng xa xa nhìn. Chung Huyễn bên cạnh chính là nữ sư phụ, nói thật Cơ Phạm cũng quen. Mặc dù chỉ là vài lần gặp, nhưng là cậu đối với nữ nhân này ấn tượng cũng là không tệ.

 

Hào phóng, đoan trang, xử sự rất tốt. Tính cách hết sức vui vẻ. Một người phụ nữ như vậy, đến nay đã hơn bốn mươi còn không có một bạn đồng hành nào quả thật vốn là chuyện khiến kẻ khác khó hiểu.

 

Cơ Phạm thoát khỏi suy nghĩ thì không thấy Chung Huyễn đâu. Có chút bối rối quay đầu tìm kiếm, nhưng lại phát hiện từ phía sau có ai đó đang cười.

 

“… Sư, sư huynh… Đệ…” Cơ Phạm lấy làm kinh hãi, có chút chột dạ lui hai bước. Chung Huyễn nhưng lại cái gì cũng chưa nói, một phát kéo cổ tay cậu, dẫn cậu đến chỗ nữ nhân kia.

 

“Hả, quả nhiên vốn là Cơ Phạm ah~, lâu rồi không gặp.” Tống Thiên* sư phụ bưng ly rượu vui vẻ bắt chuyện. Thái độ như vậy ngược lại làm cho Cơ Phạm có điểm không được tự nhiên, liền cúi đầu ân hận xin lỗi.

 

*Tống Thiên: Victoria (Fx)

 

Tống Thiên sư phụ chỉ là sửng sốt một chút, liền cười ha ha: “Không cần như vậy, kéo Chung Huyễn đến là tôi không đúng. Tôi rõ ràng sớm biết hai người quan hệ gì rồi, cậu lo lắng cũng là bình thường.”

 

Cơ Phạm có chút áy náy quay đầu nhìn Chung Huyễn, người kia chỉ là nhìn cậu cười cười, sau đó cũng cúi đầu: “Xin lỗi, Cơ Phạm, huynh hẳn là nên sớm nói với đệ, lừa gạt đệ là huynh không đúng.”

 

Ngẩn người, Cơ Phạm nhanh chóng xua tay ý bảo không sao.

 

Tống Thiên sư phụ nhìn hai người, không nhịn được nhẹ cười: “… Hai người nhất định phải sống cho tốt ah~.” Cười cười, ánh mắt chứng kiến cách đó không xa trên sân khấu, hẳn là chủ nhân của yến tiệc hôm nay xuất hiện, ánh mắt của nàng trở nên xa xăm, miệng nàng tươi cười, ánh mắt không rời khỏi vị nữ nhân trên sân khấu.

 

Chung Huyễn cầm lấy tay Cơ Phạm nắm chặt. Sau đó ghé vào tai cậu nhẹ giọng nói cái gì đó.

 

Nguyên lai Tống Thiên sư phụ đến nay không có bạn trai nguyên nhân đúng là bởi vì nữ nhân trên đài kia, nàng từ lúc mười ba tuổi đã nhận thức được bản thân không thích nam nhân. Nàng từng vững tin nàng vốn là có thể cùng người kia nắm tay chung sống hạnh phúc, nhưng sự thật tàn khốc vô tình đã phá nát giấc mộng của nàng. Chính vì vậy nên Tống Thiên sư phụ đã rút lui, nhưng vẫn là muốn nhìn nữ nhân kia bộ dáng hạnh phúc, như vậy là đủ rồi. Nhưng vì sợ người kia lo lắng vị trí bên cạnh mình vẫn còn trống, nên mới nhờ đến Chung Huyễn.

 

Chung Huyễn nắm chặt tay Cơ Phạm, nhìn vào mắt cậu nhẹ giọng nói: “… Cơ Phạm, ta đời này cũng không bao giờ buông tay đệ. Vị trí bên cạnh đệ chỉ có thể là ta, mà bên cạnh ta…vị trí đó chỉ để cho đệ.”

 

Cơ Phạm nắm chặt tay Chung Huyễn, gật đầu.

 

Vị trí bên cạnh đệ, từ đầu đến cuối, đều là để cho huynh, chưa bao giờ thay đổi.

 

Chung Huyễn đem Cơ Phạm ôm chặt trong lòng, thật lâu cũng không muốn buông ra.

 

“… Sư huynh… Cơ Phạm vẫn sẽ cùng sư huynh sống hết đời này.”

 

Cảm giác được Cơ Phạm cũng ôm mình, Chung Huyễn mỉm cười, sau đó nhẹ nhàng gật đầu.

 

“… Hách Tể, em cảnh cáo anh không được lại đây.” Đông Hải nhìn Hách Tể từ từ đi tới, quay đầu muốn chạy nhưng lại phát hiện chính mình đã bị dồn đến góc tường, không thể làm gì khác hơn là khóc không ra nước mắt mà quay lại uy hiếp Hách Tể.

 

“Tiểu thiếu gia, bánh kem em làm đổ cũng dính lên người anh rồi, còn muốn chạy trốn?” Hách Tể cười tủm tỉm đem Đông Hải áp sát vào góc tường.

 

“… Cứu mạng ah~ —— “

 

Tiểu thiếu gia ah~, tiếng kêu cứu của cậu chưa phát ra đã bị bịt lại rồi.

 

Lệ Húc! Cơ Phạm! Khởi Phạm! Thái Mẫn! Các đệ đi đâu vậy? ! Mau tới cứu mạng ah~ ——

 

Lão Thiên: bọn đệ đệ ngươi là đang vui vẻ ở chỗ khác rồi, đã sớm đem ngươi quên mất…

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: