Skip to content

[ĐCNĐSN – SuNee] Chương 35

Tháng Hai 9, 2016

Chương 35

Hách Tể vẻ mặt cứng đờ, sau khi sửng sốt ba giây cũng rất nhanh khôi phục lại bình thường, đối với mọi người trong giáo đường đang lo lắng liền cười nói: “Không có chuyện gì đâu, đại ca cậu đại khái vốn là sợ chính mình nhất thời không tiếp thụ được bốn đệ đệ cùng nhau ‘ lập gia đình ’ cho nên tạm thời trốn đi rồi, chờ các cậu xong xuôi cậu ấy hẳn là sẽ quay lại.”

 

Thái Mẫn từ cửa đi vào, hướng Hách Tể nhìn hoài nghi “Thật vậy sao?”

 

“Uh, các cậu còn chưa tin tôi sao?” Hách Tể cười tủm tỉm gật đầu “Tôi hiểu rõ nhất đại ca các cậu, có phải không? Đến, tiếp tục đi tiếp tục đi. Đại ca mấy cậu không có ở đây, như vậy Chung Huyễn cùng Cơ Phạm lên đi.”

 

Mọi người còn lại nhìn nhau liếc mắt một cái, bốn đệ đệ của Đông Hải mặc dù cũng lo lắng đại ca đột nhiên không rõ tung tích, rồi lại không biết tại sao đặc biệt tin tưởng lời nói của Hách Tể.

 

Thuỷ Nguyên kéo Khởi Phạm ngồi xuống hàng ghế đầu. Sau khi nhìn nhau cười liền quay đầu nhìn Chung Huyễn cùng Cơ Phạm hai người.

 

Vốn hình như không có như vậy khẩn trương, nhưng là lúc này đứng ở cửa giáo đường, trước mặt là nơi làm lễ, hơn nữa xoay qua là có thể nhìn thấy người mình yêu mến bên cạnh, Cơ Phạm liền khẩn trương rồi. Cảm giác được chính mình đầu ngón tay có chút lạnh, cậu lo lắng nắm chặt vạt áo, nhưng sau đó lại có một bàn tay ấm áp nắm lấy tay cậu.

 

Cơ Phạm xoay qua, đập vào mắt chính là Chung Huyễn đang mỉm cười sủng nịch.

 

Trong trí nhớ từ khi quen Chung Huyễn, người này kỳ thật hiếm khi cười, y hệt như mình thường xuyên vẻ mặt không chút thay đổi. Nhưng cậu là do từ nhỏ phải bảo vệ Thuận Anh thường xuyên bị khi dễ, cho nên bộ dáng lúc nào cũng dữ dằn, lâu dần thành thói quen. Chung Huyễn vì sao không cười cho tới bây giờ cậu không có hỏi qua.

 

Không hỏi là bởi vì không cần phải biết.

 

Vì vậy bây giờ Chung Huyễn đối với cậu mỉm cười ôn nhu như vậy khiến cậu trở nên bình tĩnh hơn.

 

Cơ Phạm lẳng lặng nhìn Chung Huyễn hai mắt mang theo ý cười, tựa hồ liếc một cái là có thể nhìn thấu vào trong đi. Một ánh mắt, một nụ cười, còn có lòng bàn tay truyền đến độ ấm, cho dù tiếp theo vốn là tận thế, thì đã có anh cùng nhau thản nhiên đối mặt, khẩn trương chẳng là cái gì.

 

Chung Huyễn thấy người bên cạnh ánh mắt như đang cười, bàn tay đang nắm chặt cũng buông lỏng rồi, hắn liền biết, Cơ Phạm đã không khẩn trương nữa.

 

Bọn họ nhìn nhau cười, nghe được trong điện thoại di động truyền đến bài nhạc cử hành hôn lễ, liền nắm tay nhau đi đến phía trước.

 

Dọc theo đường cả hai vẫn không có nói chuyện. Bọn họ hai người chưa bao giờ dùng quá nhiều lời biểu đạt, bọn họ chỉ cần một ánh mắt, vậy là đủ rồi.

 

“Chung Huyễn tiên sinh, xin hỏi anh có nguyện ý cùng Cơ Phạm tiên sinh kết làm bạn đời, cùng anh ấy trải qua cuộc sống, vô luận hạnh phúc hay khốn khổ, phú quý hay nghèo khó, hoặc thuận hoặc nghịch, hoặc khỏe mạnh hoặc đau yếu, anh cũng tôn trọng anh ấy, giúp đỡ, quan tâm, toàn tâm toàn ý mà thương anh ấy, cả đời chung thuỷ với anh ấy không?”

 

Chung Huyễn quay qua nhìn Cơ Phạm, sau đó nghiêm túc hồi đáp: “Tôi nguyện ý.”

 

“Cơ Phạm tiên sinh, xin hỏi cậu có nguyện ý Chung Huyễn tiên sinh kết làm bạn đời, cùng anh ấy trải qua cuộc sống, vô luận hạnh phúc hay khốn khổ, phú quý hay nghèo khó, hoặc thuận hoặc nghịch, hoặc khỏe mạnh hoặc đau yếu, anh cũng tôn trọng anh ấy, giúp đỡ, quan tâm, toàn tâm toàn ý mà thương anh ấy, cả đời chung thuỷ với anh ấy không?”

 

Nhìn Chung Huyễn đang nhìn chằm chằm mình, Cơ Phạm đột nhiên nở nụ cười, khiến mọi người trong giáo đường đại khái rất ít chứng kiến Cơ Phạm cười đến như vậy vui vẻ sợ ngây người. Cậu dùng lực gật đầu: “… Tôi nguyện ý.”

 

Chung Huyễn cẩn thận nắm lấy tay Cơ Phạm, đem chiếc nhẫn màu bạc móc trong túi ra đeo vào tay cậu.

 

“Cầu Chúa ban phúc, hai chiếc nhẫn này thay cho lời thề, mong hai người từ nay về sau yêu thương lẫn nhau, vĩnh viễn không chia cách, vĩnh viễn hợp nhất!”

 

“Chung Huyễn tiên sinh, anh có thể hôn bạn đời của mình rồi.”

 

Bên tai vốn là Kim Hy Triệt thanh âm mang theo ý cười, Chung Huyễn cúi đầu nhìn chính cặp nhẫn trên tay mình cùng Cơ Phạm, có ánh nắng chiếu vào phòng phản xạ ra ánh sáng lấp lánh, Chung Huyễn cúi đầu đem tay trái của Cơ Phạm nâng lên sau đó hôn vào.

 

Đây là lời thề chân thật nhất từ trong tim anh, Cơ Phạm.

 

Nhìn Chung Huyễn cùng Cơ Phạm đã về chỗ ngồi cạnh Thuỷ Nguyên và Khởi Phạm, sau đó quay đầu nhìn Chung Vân cùng Lệ Húc tự giác đi tới cửa, Thái Mẫn có chút mất hứng kéo kéo Mẫn Hạo hỏi hắn: “Tại sao lại dựa theo thứ tự huynh đệ nhà các anh hả?”

 

“Bởi vì là huynh đệ nhà em gả cho nhà anh… Này!” Mẫn Hạo cười cười, nghĩ muốn cùng Thái Mẫn đùa một chút, nhân tiện không nghĩ tới bác sĩ nhà mình sắc mặt tối sầm lại chuẩn bị đánh hắn. Điều kiện phản xạ né tránh nắm cổ tay cậu lại, có chút buồn cười: “Anh nói giỡn, nói giỡn! Đợi lát nữa chúng ta còn phải lên, không thể đánh vào mặt nha.”

 

Thái Mẫn nhíu mày “Không đánh mặt có thể đánh chỗ khác hả?”

 

“…” Mẫn Hạo cười khổ “… Dù đánh chỗ nào cũng em phải khổ cực băng bó.”

 

Thái Mẫn hừ một tiếng, giãy dụa muốn rút bàn tay khỏi tay Mẫn Hạo, quay đầu đi chú ý Chung Vân cùng Lệ Húc, không hề để ý hắn.

 

Lệ Húc cảm giác được chính mình đã cũng đủ khẩn trương rồi, nhưng vừa quay qua đã nhìn thấy đồng chí cảnh sát bên cạnh so với cậu còn khẩn trương hơn,  dáng đứng thật giống như đang hành quân, trên trán còn có đầy mồ hôi, đôi mắt nhìn chằm chằm phía trước mà cũng không biết rốt cuộc nhìn cái gì. Thấy Chung Vân bộ dáng như vậy, Lệ Húc không nhịn nổi liền bật cười, mới vừa rồi còn khẩn trương nhưng trong nháy mắt không biết bay đến nơi nào rồi.

 

Nghe được bên cạnh truyền đến tiếng cười quen thuộc, Chung Vân mới đột nhiên phục hồi tinh thần lại. Nhìn thấy Lệ Húc che miệng cười không ngừng, ngay cả bả vai cũng run nhè nhẹ, nhất thời có chút xấu hổ: “… Thư ngốc, em cười cái gì… Hôn lễ vốn là chuyện hệ trọng nghiêm túc nha…”

Ngẩng đầu lên nhìn thoáng qua vẻ mặt nghiêm túc của Chung Vân, Lệ Húc mang theo ý cười gật đầu “… Uh, em biết, rất nghiêm túc rất nghiêm túc… Không cười nữa…” Lệ Húc hít sâu rồi mới ngừng cười. Ngẩng đầu lên đối với Chung Vân cười cười “… Đi thôi, Chung Vân.”

Chung Vân nhìn Lệ Húc mỉm cười, đột nhiên tâm trạng có chút thả lỏng. Hắn gật đầu, nắm lấy tay cậu, đi nhanh về phía trước.

 

Mọi người vẻ mặt kinh ngạc nhìn Chung Vân dùng bước đi duyệt binh nắm tay Lệ Húc hướng nơi làm lễ đi đến.

 

“Em có thể cười không?” Thái Mẫn nghiêm trang quay đầu hỏi Mẫn Hạo.

 

“… Không thể.”

 

“… Chung Vân, gặp được anh Lệ Húc cảm thấy rất vui oh.”

 

Đi tới nơi, Chung Vân nghe được bên cạnh thanh âm Lệ Húc tựa hồ có chút nghẹn ngào, quay sang nhìn cậu, cậu lại nhìn hắn cười, trong hai mắt còn có chút ướt.

 

“Chung Vân tiên sinh, xin hỏi anh có nguyện ý cùng Lệ Húc tiên sinh kết làm bạn đời, cùng anh ấy trải qua cuộc sống, vô luận hạnh phúc hay khốn khổ, phú quý hay nghèo khó, hoặc thuận hoặc nghịch, hoặc khỏe mạnh hoặc đau yếu, anh cũng tôn trọng anh ấy, giúp đỡ, quan tâm, toàn tâm toàn ý mà thương anh ấy, cả đời chung thuỷ với anh ấy không?”

 

“Tôi nguyện ý.”

 

“Lệ Húc tiên sinh, xin hỏi cậu có nguyện ý cùng Chung Vân tiên sinh kết làm bạn đời, cùng anh ấy trải qua cuộc sống, vô luận hạnh phúc hay khốn khổ, phú quý hay nghèo khó, hoặc thuận hoặc nghịch, hoặc khỏe mạnh hoặc đau yếu, anh cũng tôn trọng anh ấy, giúp đỡ, quan tâm, toàn tâm toàn ý mà thương anh ấy, cả đời chung thuỷ với anh ấy không?”

 

“Uh, tôi nguyện ý.”

 

Kim Hy Triệt nhìn trước mặt hai người đang tươi cười, cũng không nhịn được cười theo, sau đó mở cái hộp ra, đưa đến trước mặt họ.

 

Chung Vân cầm nhẫn tay có chút run, Kim Hy Triệt buồn cười nhắc nhở hắn cẩn thận không nên để rớt.

 

Nhìn chiếc nhẫn dưới ánh mặt trời phản chiếu lấp lánh, Lệ Húc ngẩng đầu lên nhìn Chung Vân cười.

 

“Cầu Chúa ban phúc, hai chiếc nhẫn này thay cho lời thề, mong hai người từ nay về sau yêu thương lẫn nhau, vĩnh viễn không chia cách, vĩnh viễn hợp nhất!”

 

“Chung Vân tiên sinh, anh có thể hôn bạn đời của mình rồi.”

 

Lệ Húc nhìn Chung Vân khẩn trương cực kỳ, cậu khẽ cười rồi nhắm mắt lại ngẩng đầu lên, đợi hắn hôn môi. Người kia nhìn bộ dáng của cậu lại càng thêm khẩn trương, nắm hai vai Lệ Húc mà hai tay không ngừng run rẩy, hắn nhìn Lệ Húc nhắm mắt im lặng, cuối cùng không nhịn được liền cúi đầu hôn lên trán cậu.

 

Cảm giác cả giáo đường đã lấp đầy tim nhỏ bay phấp phới, Thái Mẫn liền quay qua Mẫn Hạo nắm tay đứng lên đi tới đó.

 

Nhìn Thái Mẫn không biết vì sao trên mặt đột nhiên hiện lên có chút không tình nguyện, Mẫn Hạo có chút lo lắng nghiêng đầu nhìn: “… Mẫn Mẫn, làm sao vậy?”

 

Thái Mẫn nắm tay Mẫn Hạo, kéo hắn một hơi chạy tới chỗ làm lễ.

 

Kim Hy Triệt đang đứng hiển nhiên cũng bị doạ hoảng sợ, còn chưa có phản ứng lại kịp đã nghe thấy Thái Mẫn vỗ vỗ bàn: “Ai, ca nhanh lên một chút đi! Nói cái gì lung tung dông dài vậy hả? !”

 

Kim Hy Triệt ngẩn người, ngơ ngác nói: “Hả? Oh… Thái Mẫn tiên sinh, xin hỏi cậu có nguyện ý cùng Mẫn Hạo tiên sinh kết làm bạn đời, cùng anh ấy trải qua cuộc sống, vô luận hạnh phúc hay khốn khổ, phú quý hay nghèo khó, hoặc thuận hoặc nghịch, hoặc khỏe mạnh hoặc đau yếu, anh cũng tôn trọng anh ấy, giúp đỡ, quan tâm, toàn tâm toàn ý mà thương anh ấy, cả đời chung thuỷ với anh ấy không?”

 

“Tôi nguyện ý!”

 

“Mẫn Hạo tiên sinh, xin hỏi cậu có nguyện ý cùng Thái Mẫn tiên sinh kết làm bạn đời, cùng cậu ấy trải qua cuộc sống, vô luận hạnh phúc hay khốn khổ, phú quý hay nghèo khó, hoặc thuận hoặc nghịch, hoặc khỏe mạnh hoặc đau yếu, anh cũng tôn trọng cậu ấy, giúp đỡ, quan tâm, toàn tâm toàn ý mà thương cậu ấy, cả đời chung thuỷ với cậu ấy không?”

 

Nhìn Thái Mẫn vẻ mặt nghiêm túc, Mẫn Hạo có chút dở khóc dở cười: “Uh, tôi nguyện ý.”

 

Tiếp nhận đôi nhẫn Kim Hy Triệt đưa, Mẫn Hạo nhìn Thái Mẫn tay đặt trong lòng bàn tay mình, hắn cười cười, sau đó quỳ xuống, Thái Mẫn còn chưa có phản ứng kịp liền cúi đầu hôn lên, sau đó đem nhẫn đeo vào.

 

Thái Mẫn nhìn Mẫn Hạo ngẩng đầu lên, trong mắt tràn đầy thâm tình: “Mẫn Mẫn, anh yêu em.”

 

Mẫn Hạo thanh âm cũng không quá lớn, nhưng trong giáo đường yên tĩnh lại đủ lớn để vang lên. Thái Mẫn mặt đỏ lên, cậu một bên nhỏ giọng lầm bầm cái gì đó một bên đem nhẫn đeo vào tay Mẫn Hạo.

 

“Cầu Chúa ban phúc, hai chiếc nhẫn này thay cho lời thề, mong hai người từ nay về sau yêu thương lẫn nhau, vĩnh viễn không chia cách, vĩnh viễn hợp nhất!”

 

“Mẫn Hạo tiên sinh, anh có thể hôn bạn đời của mình rồi.”

 

Thấy hắn quỳ gối xuống trước mặt mình nhưng lại im lặng, Thái Mẫn cúi đầu nhìn hắn sau đó đột nhiên nở nụ cười. Mẫn Hạo nhìn thấy Thái Mẫn cười, liền không nhịn được cùng cậu cùng nhau cười rộ lên. Người kia lại đột nhiên thân thủ nắm dây nịt mình kéo đến phía trước, sau đó cúi đầu hôn xuống.
“… Ah, cũng xong hết rồi… Hách Tể cùng Đông Hải làm sao bây giờ…” Kim Hy Triệt có chút ngại, len lén nhìn Hàn Canh. Người kia hiểu ý, sau đó quay đầu nhìn về phía Hách Tể đang ngồi.
Quay đầu lại nhưng chỉ phát hiện, cả giáo đường không thấy bóng Hách Tể đâu.
“Hả, Hách Tể cũng không thấy rồi.”
Mọi người đang đắm chìm trong vui sướng cùng hạnh phúc, nghe được Kim Hy Triệt la lên mới giật mình nhìn quanh một vòng giáo đường. Quả nhiên chỉ còn lại có bọn họ mười người, Hách Tể không biết từ lúc nào đã không thấy tăm hơi.

 

Đông Hải nhìn trước mắt là biển và phía chân trời giao hòa cùng một chỗ, nhất thời có chút chú tâm. Thời gian còn sớm, bờ biển người đi dạo cũng không nhiều. Chỉ lác đác vài cặp đôi đi lướt qua.

 

Tại sao lại chạy đến đây?

 

Kỳ thật Đông Hải cũng không rõ lắm chính mình rốt cuộc vốn là nghĩ như thế nào. Người luôn đối với người khác có chút cường điệu căn bản nghĩ người khác một chút cũng không hiểu ta, hiểu rõ ta nhất chỉ có chính ta. Nhưng một người tới lúc quyết tâm, kỳ thật sẽ không ngừng hỏi chính mình muốn làm gì, muốn cái gì, tại sao phải làm như vậy, tại sao lại như vậy… Song vô luận hỏi bao nhiêu vấn đề, cho ra đáp án thực chất không bao nhiêu.

 

Mới vừa rồi thay xong quần áo, Đông Hải quay đầu thấy được bản thân mình trong gương. Một thân tây trang màu trắng cực kì đẹp. Nhưng là không biết vì sao, cậu nhìn nhìn, trong đầu nhân tiện hiện ra ý nghĩ đi ra ngoài. Chờ khi cậu nhận thức được tình hình, bản thân cũng đã chạy đến bờ biển rồi.

 

Cậu ở chỗ này đứng hồi lâu, suy nghĩ miên man, cũng không nghĩ ra được chính mình đến tột cùng là muốn cái gì, sợ cái gì mới chạy trốn thế này.

 

Trong đầu đột nhiên hiện lên khuôn mặt tươi cười của Hách Tể, Đông Hải ngẩn người, có chút dở khóc dở cười lầm bầm “… Ah, nếu Hách Tể đến, nhất định sẽ biết bổn thiếu gia đang suy nghĩ cái gì.”

 

“Uh, ta biết, tiểu thiếu gia.”

 

Đông Hải vừa dứt lời, phía sau liền có người dùng thanh âm mang theo ý cười trả lời cậu. Cái thanh âm đó Đông Hải vĩnh viễn cũng không bao giờ nghe lầm và cũng không bao giờ quên.

 

Cậu có chút không thể tin mà quay đầu lại nhìn, đập vào mắt quả thật là Hách Tể. Hắn trong tay đang cầm áo vest khoác ngoài , hô hấp có chút dồn dập, đại khái vốn là đã chạy như điên đến.

 

“… Anh như thế nào biết em ở chỗ này…” Đông Hải sửng sốt một lúc lâu, sau đó mở miệng hỏi. Người bị hỏi cũng ngẩn người, sau đó nở nụ cười: ” … Uh? Là anh từ giáo đường đi ra, dựa theo cảm giác nơi em muốn đến mà đi tới, sau đó đi từ từ thì đến nơi này oh.”

 

Đông Hải nghe được Hách Tể trả lời, nhất thời có chút dở khóc dở cười: “Cái gì hả, Hách Tể anh như thế nào thấu hiểu bụng dạ bổn thiếu gia như thế, cái gì cũng đều biết.”

 

Hách Tể không nói tiếp, chỉ là lẳng lặng nhìn Đông Hải, đợi bản thân điều hoà nhịp thở xong, liền thu hồi nụ cười, ánh mắt nghiêm túc nhìn vào Đông Hải: “Tiểu thiếu gia, em hãy nghe anh nói….” Hách Tể hít sâu, đi từng bước đến chỗ cậu ” … Hách Tể chưa từng nghĩ tới sẽ trói buộc Đông Hải. Cho nên tiểu thiếu gia em không cần đào tẩu.”

 

“… Cái hôn lễ này mặc dù là anh bày ra, nhưng không có ý gì khác. Chỉ là nghĩ muốn cho mọi người một sự ngạc nhiên, cũng chỉ là muốn cho em một lời hứa hẹn. Tuyệt đối không muốn trói buộc em cả đời.”

 

“Tiểu thiếu gia em hẳn là biết Hách Tể anh chỉ cần có thể ở bên cạnh chăm sóc Đông Hải, vậy là đủ rồi.”

 

Đông Hải nghe thấy Hách Tể nghiêm túc nói những lời này, nhất thời có chút khiếp sợ. Đúng rồi, chính mình vẫn không có tìm được lí do vì sao phải chạy trốn, Hách Tể tìm được rồi. Cậu đại khái vốn là sợ như vậy, dù là chỉ là hình thức cũng sẽ hạn chế chính mình, trói buộc chính mình. Cậu chung quy cảm giác được tình yêu mặc dù vốn là chuyện hai người , rồi lại chung quy cảm giác được thế giới của một người vốn là không thể vứt bỏ.

 

Cậu chính là sợ bị trói buộc, cho nên mới chạy trốn đi.

 

“… Bổn thiếu gia không thích cử hành hôn lễ, sẽ không làm có được hay không?” Nhìn Đông Hải tỏ vẻ lo lắng ái ngại, Hách Tể liền tiến lên đem cậu ôm vào trong lòng.

 

Đông Hải nháy mắt đã được hơi ấm quen thuộc bao bọc nên cậu cảm giác rất an tâm. Vòng tay ôm lại Hách Tể, sau đó dựa vào vai hắn.

 

Cậu lúc đó đã nghĩ cậu cùng Hách Tể cho dù không có hình thức hôn lễ gì đó, cả đời này đại khái cũng không rời nhau.

 

“… Ai? ! Không làm gì nữa sao! Đệ còn chờ chụp hình đây!”

 

Thái Mẫn thanh âm tiếc nuối từ phía sau truyền đến, doạ Đông Hải cùng Hách Tể giật mình. Hai người buông nhau ra quay đầu nhìn lại, chỉ thấy tám người không biết từ khi nào đã đi tới vây quanh bọn họ.

 

“Mọi người như thế nào nhanh như vậy nhân tiện tìm được rồi.”Hách Tể buồn cười hỏi.

 

“… huyết thống là một loại cảm giác rất kỳ lạ ah~.” Thái Mẫn nghiêng đầu cười. Bên cạnh là Cơ Phạm và Lệ Húc cũng đồng ý gật đầu: ” … Chúng tôi phân ba đường tìm, kết quả cũng cùng tìm tới nơi này.”

 

Đông Hải có chút ngạc nhiên tròn mắt nhìn, Khởi Phạm bên cạnh Thuỷ Nguyên cũng gật đầu, cậu thấy vậy rốt cục cũng nở nụ cười: “… Uh, huyết thống quả nhiên vốn là một điều rất kỳ lạ .”

 

“Như vậy… Thật sự không làm sao?” Thái Mẫn tiến đến chỗ Đông Hải, vẻ mặt chờ mong nhìn cậu ” … Không thể sao? Rất đáng tiếc nga, hay là trở về làm đi!”

 

Không đợi Đông Hải trả lời, Hách Tể đã cười hai tiếng, dùng tay ấn trán Thái Mẫn đẩy ra một chút, sau đó ôm chặt Đông Hải “Một chút cũng không đáng tiếc. Chỉ cần cùng tiểu thiếu gia ở một chỗ, mỗi ngày đều là lễ thành hôn.”

 

“An…Hách Tể anh nói hưu nói vượn cái gì đó!”

 

Tám người đang đứng nhìn đều muốn nổi da gà rồi.

 

Khởi Phạm nhìn Đông Hải ở trong lòng Hách Tể đỏ mặt dùng sức giãy dụa, đột nhiên một tay kéo Thuỷ Nguyên tới, tay kia kéo áo Đông Hải, lúc đại ca quay đầu lại nhìn, cậu liền nghiêng đầu cười, nhẹ giọng nói:

 

“… Đại ca… Chúng ta về nhà đi.”

 

Đông Hải ngẩn người, nhìn Khởi Phạm mỉm cười ngọt ngào, bên cạnh là Thuỷ Nguyên cũng đang tươi cười. Khi nhìn xung quanh, Chung Huyễn Cơ Phạm cũng cười cười đến gần hai người, Chung Vân cùng Lệ Húc nắm tay nhau siết chặt, cũng đối với cậu cười, Mẫn Hạo cùng Thái Mẫn cũng như vậy cười, ánh mắt Đông Hải cuối cùng dừng lại ở chỗ Hách Tể.

 

Hắn vẫn đứng cười, ánh mắt phảng phất sự ôn nhu thâm tình, còn có hình ảnh của mình trong đó.

 

Đông Hải mỉm cười, sau đó giơ tay vuốt vuốt tóc Khởi Phạm cùng Thái Mẫn, gật đầu:

 

“Uh, về nhà đi.”

HOÀN

Advertisements

From → Uncategorized

3 phản hồi
  1. Trần Hoa permalink

    Hi!
    Cuối cùng truyện cũng hoàn rồi, chúc mừng nha^^
    Hi, bạn hình như up liền mấy chương ý, lúc đầu đọc chương cuối giật mình luôn, rồi lại phải quay lại tìm đọc các chương trước, hihihi, dù sao cũng chúc mừng nha.
    A, năm mới vui vẻ^^

Trackbacks & Pingbacks

  1. [Trường Thiên] Đồng Cư Na Điểm Sự Nhi – SJ, SHINee ver | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: