Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 4

Tháng Hai 26, 2016

Chương 4

Nhà Đông Hải

 

“Ca! Bốn phần năm thông cáo đều là đệ cùng Lý Hách Tể, ca muốn hành hạ chết đệ hả!” Lý Đông Hải nằm ở ghế sa lon cố gắng than thở, rạng sáng 2 giờ rốt cục cũng kết thúc xong để về nhà.

 

“Không có biện pháp, tất cả tống nghệ tiết mục đều muốn mời hai người cùng tham gia. Ca cũng không biết các đệ có nhiều thông cáo cùng nhau như vậy!” Lợi Đặc cũng mệt mỏi rồi, nằm ở người ghế sa lon thở hồng hộc.

 

“Đệ bây giờ nhìn hắn vốn là càng ngày càng không vừa mắt! Trong tiết mục phải giả bộ đủ thứ, kỳ thật chịu không nổi! Oh! Xin lỗi, hắn chính là hầu tử đi” Đông Hải nhân tiện nhất không muốn gặp chính là người trong ngoài khác nhau như hắn, hết lần này tới lần khác Lý Hách Tể cư nhiên vốn là cao thủ.

 

“Đệ cứ coi như nuôi con khỉ làm sủng vật đi! Để làm chi cùng hắn đối chọi hả! Vài lần ca thấy các đệ thiếu chút nữa lộ tẩy! Sợ đến toát mồ hôi lạnh.” Lợi Đặc gần đây thật sự là rất dễ hoảng sợ, chỉ sợ chuyện nói dối sẽ lộ tẩy.

 

“Biết rồi! Đệ không muốn tắm rửa nữa, trực tiếp đi ngủ!” Đông Hải khom lưng bò tới trên giường, chỉ 2 phút sau nhân tiện chìm vào giấc mộng rồi.

 

“Tiểu tử thúi, chính đệ nhìn qua cũng không phải sạch sẽ, kỳ thật bẩn muốn chết!” Sủng nịch nhìn đệ đệ ngủ say, Lợi Đặc mỉm cười.

 

Nhà Hách Tể

 

“Cường Nhân ca, lần này đệ có thể cầm giải thưởng đi!” Cũng là 2 giờ sáng chấm dứt thông cáo xong, Lý Hách Tể cũng như Lý Đông Hải uể oải.

 

“Hẳn là không thành vấn đề, Hách Tể, ca cảm giác được đệ tuyệt đối có thực lực đạt giải thưởng. Ngày mai nhớ hảo hảo biểu hiện đi” Cường Nhân đối với tên đệ đệ này phi thường tự tin, hắn tuyệt đối vốn là có thực lực.

 

“Ân! Ca, cám ơn!” Hách Tể biết Cường Nhân vì mình mà tốn rất nhiều công sức, mặc kệ thông cáo có bao nhiêu trễ cũng kiên trì cùng hắn, sau khi trở về mình thì ngủ, ca ấy còn phải xác nhận thông cáo của ngày thứ hai.

 

“Đừng khách khí! Chỉ cần đệ cố gắng, ca cam đoan có thể cho đệ vinh quang tột đỉnh!” Cường Nhân vỗ vỗ Hách Tể, hài tử này Cường Nhân vốn là vô cùng thích vì hắn rất hiểu chuyện.

 

Điện thoại di động của Cường Nhân lúc này vang lên, đã trễ thế này, phỏng chừng vừa là tiết mục chuẩn bị cho Lý Hách Tể rồi.

 

“Hách Tể, mau tắm rửa ngủ đi, ca nghe điện thoại.” Cường Nhân đi tới ban công, Hách Tể ngoan ngoãn nghe Cường Nhân, cầm lấy quần áo đi tắm.

 

Ngày thứ hai

 

“Ca. . . Đệ không có nghe sai đi! Gần đây trên cơ bản mỗi ngày đều cùng Lý Đông Hải ngốc làm tiết mục, nhìn cậu ta cười đến mặt cũng rút gân rồi. Ca mới vừa rồi nói đệ cùng cậu ta ngày mai có tiết mục gì nữa? ?” Lý Hách Tể hai tay vỗ bàn.

 

“Ngạch. . . Bây giờ là tiết mục đứng đầu đó! Chỉ cần đệ đồng ý, nhân khí khẳng định không thấp được!” Cường Nhân cười làm lành , phải thuyết phục Lý Hách Tể, bởi vì hắn cũng đã đáp ứng đối phương rồi.

 

“Tuyệt nhiên không!” Lý Hách Tể thái độ kiên quyết, bộ dáng vẫn có vẻ không đồng ý.

 

“Ah. . Hách Tể nè, trước kia Kim Hy Triệt tiền bối cũng có diễn qua tiết mục này, chỉ một khoảng thời gian, số người trong FANCLUB tăng rất nhiều. Đệ có biết đây là khái niệm gì không? Nhân khí hả! Nhân khí vốn là sinh mạng của ca sĩ đó! ! !” Cường Nhân cổ vũ Lý Hách Tể.

 

“Ca! Nhưng là chúng đệ đang giả làm tình nhân đó! Hi Triệt ca khi đó đã theo Hàn Canh ca cùng một chỗ rồi, bọn họ là thật, bọn đệ là giả! ! !” Hách Tể bắt đầu có điểm dao động, nhưng cũng tuyệt đối không dễ dàng khuất phục.

 

“Chuyện của bọn họ ca còn không biết sao? Lúc quay quảng cáo Kim Hy Triệt còn chưa đồng ý theo Hàn Canh! Nếu không chụp cái kia, để cho bọn họ gạo nấu thành cơm, phỏng chừng Hàn Canh ngốc kia bây giờ vẫn còn cực khổ theo đuổi Kim Hy Triệt nha.” Kim Hy Triệt vốn là anh em của Cường Nhân giống như Hách Tể bây giờ, đó là một người tương đối khó khăn đối phó, hoàn hảo bây giờ đã có Hàn Canh kia nhặt về nhà giúp chồng dạy con đi.

 

“Đừng! Ca nói như vậy đệ lại càng không muốn lên sân khấu rồi. Vạn nhất Lý Đông Hải đối với đệ có ý nghĩ khác , đến lúc đó ai có thể giúp đệ thoát khỏi cậu ta hả? Nhìn cậu ta y chang tiểu hồ ly, khẳng định khó nhằn lắm ah~!” Lý Hách Tể tiên đoán trước, từ đáy lòng nhận định Lý Đông Hải vốn là một khắc tinh phiền toái.

 

“Đến lúc đó có ca đây! Quyết không cho cậu ấy quấn lấy đệ!” Cường Nhân vỗ ngực cam đoan với Lý Hách Tể, sau đó rốt cục chiếm được lòng tin của Lý Hách Tể, hắn đáp ứng chuyện tham gia tiết mục.

 

Đông Hải bên này

 

“MO! ! ! Ca! Ca thật sự là ca ca của đệ sao? Như thế nào không trực tiếp kêu người khác quay chụp hôn lễ được? Có phải hay không quay xong sẽ sinh một hài tử cho ca chơi đùa? Ca muốn chọc giận đệ có phải hay không? Đệ gần đây quay liên tiếp 2 bộ phim, nào có thời gian ra diễn cái kia? Ca muốn đệ mệt chết sao, hơn nữa còn là mệt chết chính ca? ?” Lý Đông Hải một hơi mắng không dừng lại, khiến Lợi Đặc sửng sốt .

 

“Haiz. . Đông Hải à! Ca là ca ca ruột của đệ mà! Tiết mục này là để thu hút người ta đến xem, tuyệt đối vốn là tiết mục hay, bao nhiêu người nhờ nó mà thành công nha, Kim Hy Triệt cùng Hàn Canh chính là như vậy lên đỉnh vinh quang luôn. Nhân khí hả, nhân khí chính là doanh thu phòng vé mà diễn viên đạt được đó!” Lợi Đặc nuốt nước miếng một cái cẩn thận nhìn đệ đệ, hài tử này bình thường ôn hòa hữu lễ, nhưng khi tức giận tính tình tuyệt đối vốn là như núi lửa phun trào.

 

“Không đi!” Lý Đông Hải cương quyết.

 

“Nhưng là. . . Ca ngày hôm qua đã theo chân bọn họ ký hợp đồng! Không đi là phải bồi thường nha! Đệ cũng biết, ca còn chưa có năng lực thanh toán cái kia….” Lợi Đặc càng nói càng cúi thấp đầu.

 

“Lợi Đặc! Ca không phải ca ca đệ, là kẻ thù của đệ mới đúng! ! !” Lý Đông Hải thở dài! Cầm lấy gối ôm bên cạnh vứt vào Lợi Đặc, ngay sau đó cả người cũng nhào tới.

 

“Ah~~~~~~ Đông Hải! Ca thắt lưng đau, đệ tha ta đi!” Lợi Đặc đáng thương bị Đông Hải tiểu vương tử đè trên mặt đất hành hạ 30 phút, quả thực vô cùng thê thảm rồi.

 

Vì vậy ~ nhờ hai người đại diện ra sức khuyên bảo, Lý Hách Tể cùng Lý Đông Hải rạng sáng 1 giờ đã xuất hiện, rốt cuộc là cái tiết mục kinh thiên động địa quỷ thần chết khiếp gì đây?

 

. . . . .

 

“Hoan nghênh mọi người đến xem ‘ Chúng ta kết hôn rồi ’ mùa thứ hai, còn gọi là ‘ Chúng ta thật sự đang hẹn hò! ’ “

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    =)))) híhí, thiệt mà 2 đứa có tham gia show này chắc cũng điên cuồng lắm.
    Anh Hách kêu Hải là hồ li tinh tại tự động ảnh thấy người ta đẹp thôi :v mê cho dữ xong đem gán cho Hải hà

Trackbacks & Pingbacks

  1. [HáchHải] Chúng ta thật sự đang hẹn hò | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: