Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 8

Tháng Ba 4, 2016

Chương 8

“Đông Hải da tay thật sự mịn lắm ah~” MC họ Phác tại tiết mục đang ghi hình đem Lý Đông Hải kéo đến trước mặt, nắm lấy tay cậu xoa nắn.

 

“Ha ha. .Thật ngại qúa ” Lý Đông Hải mỉm cười đáp lại MC, tâm lý vô cùng không thoải mái, lần trước bị tên MC này sờ soạng, khi đó còn có Lợi Đặc ca chống đỡ, bây giờ là đang ghi hình, hoàn toàn không có biện pháp.

 

“Đông Hải bây giờ nhân khí thật sự là rất cao nha ” MC cười tủm tỉm nhìn chằm chằm Đông Hải, bàn tay đang ở trên lưng bắt đầu chậm rãi di chuyển xuống phía dưới.

 

“Cám ơn ca.” Lý Đông Hải cảm giác được mông mình bị sờ mó, quả thực là muốn điên rồi, nhưng là cũng không có cách nào khác, chỉ có thể nhẫn nại, loại chuyện này cũng không phải một lần hai lần phát sinh, làm nghệ sĩ có đôi khi thật sự rất chua xót.

 

“Ah ~ chịu không được rồi, Đông Hải cấp ca BOBO một cái đi! Hảo đáng yêu!” MC thấy Đông Hải không có phản ứng, đưa ra yêu cầu càng quá đáng, hắn đưa miệng đến gần cậu, chuẩn bị hôn.

 

“Ah ~~~~” Lý Đông Hải không thể nhịn được nữa, cậu xoay người chạy đến chỗ Lý Hách Tể, nhất quyêt vùi đầu vào lòng hắn không chịu buông. Mùi hương quen thuộc thay thế mùi vị khó chịu vừa rồi của tên MC làm cho Lý Đông Hải an tâm không ít.

 

“Ngại quá. . . Ca! Môi Đông Hải do tôi làm chủ!” Lý Hách Tể vốn không tập trung quay tiết mục này, thấy tên đầu heo MC muốn BOBO Lý Đông Hải, bất quá thấy Lý Đông Hải cố gắng vui vẻ, chính mình cũng sẽ không nhiều chuyện. Không nghĩ tới người nàylại nhào vào trong lòng, chính mình cũng hoảng sợ, tay cũng không biết để chỗ nào.

 

“Ha ha. . . Hai người thật sự là ân ái hả ~” MC xấu hổ thu hồi cái miệng miệng tiếc rẻ, bạn trai cậu cũng ở đây, hắn thế nào cũng phải lịch sự một chút.

 

“Này, cám ơn!” Lý Đông Hải thấy không có việc gì rồi mới đem đầu từ trong lòng Lý Hách Tể rút ra, buông lỏng hai cánh tay đang ôm chặt lưng hắn.

 

“Cậu lại đây.” Nhìn bên trái tên MC hình như chưa từ bỏ, Lý Hách Tể đem Lý Đông Hải kéo đến bên phải mình, còn có điểm cảnh cáo nhìn MC, vẫn không buông tay Lý Đông Hải ra.

 

Sau khi kết thúc

 

“Lý Hách Tể, hôm nay đa tạ rồi.” Lý Đông Hải chạy đuổi theo Lý Hách Tể.

 

“Ân, nọ vậy MC ánh mắt vốn là có chút vấn đề. Cư nhiên đối với cậu có ý nghĩ xấu.” Lý Hách Tể nhìn Lý Đông Hải, sau đó bắt đầu khai chiến.

 

“MO? Cái gì gọi là ‘ cư nhiên đối với cậu có ý nghĩ xấu ’? Hầu tử thẩm mỹ xem ra thật sự là không thể so sánh với con người rồi!” Lý Đông Hải quả nhiên vừa lại thuận lợi bùng nổ.

 

“Vậy ý của cậu là cậu đang rất hưởng thụ tên đó đối với cậu có ý nghĩ xấu?” Lý Hách Tể đứng ngay cửa phòng nghỉ, trêu tức nhìn hồ ly tinh đối diện bùng nổ.

 

“Anh! ! Đúng rồi! Là tôi hưởng thụ! Lần này là vì phối hợp diễn quan hệ tình nhân nên mới chạy tới. Lần sau tôi nhất định chủ động đem miệng tiếp cận hắn! ! !” Lý Đông Hải cả đời mỗi khi tức giận đều thích hồ ngôn loạn ngữ, lần này cũng không ngoại lệ, chỉ bất quá lúc này đây. . .

 

“Đừng. . Đừng. .”

 

Cẩu huyết chuyện tình cứ như vậy xảy ra, thanh âm vô cùng mập mờ truyền ra, hình như là Lý Đông Hải trong miệng bị cái gì đó ngăn chặn.

 

“Lần sau nhân tiện tiếp cận đi, phỏng chừng theo cái này cảm giác không sai biệt lắm!” Lý Hách Tể tiêu sái bước đi, bỏ lại Lý Đông Hải vẻ mặt kinh ngạc.

 

Nửa giây sau. . .

 

“À! Lý Hách Tể, anh cư nhiên đem lót giày nhét vào miệng tôi! Anh tốt nhất mau cút cho tôi, tôi mà bắt được anh nhất định phải chết! ! ! ! À ~~~ tên ác tâm!” Lý Đông Hải la hét   chạy vào toilet.

 

Nhìn Lý Đông Hải chạy vào toilet, Lý Hách Tể lắc đầu nhìn trời “Nguy hiểm thật nha, thiếu chút nữa lại bị hồ ly tinh mê hoặc rồi. Vạn nhất mới vừa rồi mình thật sự hôn cậu ta rồi, có thể hay không bị hút đi dương khí đây?”

 

Lý Hách Tể mang theo nghi vấn đi vào phòng nghỉ.

 

Lý Đông Hải sau khi súc miệng nửa tiếng liền nổi giận đùng đùng.

 

Trong góc khuất, một cái camera quỷ dị lóe hồng quang. . .

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    Cùng lắm là đòi dâng mỏ cho cha MC dê xồm kia, quyến rũ anh hồi nào mà anh la bị hồ ly tinh mê hoặc :v
    Chắc có biến, bị quay lén rồi vạch trần =)))) không chừng có 1 màn thể hiện tình cảm thiệt trước công chúng

Trackbacks & Pingbacks

  1. [HáchHải] Chúng ta thật sự đang hẹn hò | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: