Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 14

Tháng Ba 18, 2016

Chương 14

“Lý Hách Tể, lại đây!” Lý Đông Hải ngồi ở trước máy tính, ngoắc ngoắc Lý Hách Tể còn đang ở trên giường cố gắng thở.

 

“Làm gì?” Thanh âm hữu khí vô lực truyền tới.

 

Lý Hách Hải hai người tại sao lại ở một phòng, chuyện là như thế này, bình thường Lý Hách Hải hai người thứ bảy buổi tối đều là ngủ phòng riêng, bình an vô sự. Nhưng hôm nay Kim Khởi Phạm cùng Kim Tuấn Tú bỗng nhiên nổi hứng đòi ngủ lại, PD đương nhiên vô cùng vui vẻ, vì vậy yêu cầu Lý Hách Hải hai người ở một phòng, hai người kia một phòng .

 

“Ân, anh lại đây, mau đến đọc lời thoại đi.” Lý Đông Hải chừa nửa ghế cho Lý Hách Tể ngồi, sau đó đem tiểu microphone giơ lên bên mép Lý Hách Tể.

 

“Cái gì hả, đây là…?” Lý Hách Tể nhìn đoạn nói chuyện trên màn hình.

 

“Kêu anh thì đọc đi, đừng nói nhảm! Đây là PD yêu cầu, nói muốn tạo thêm hiệu quả!” Lý Đông Hải có điểm chột dạ, bất quá chỉ là một chút mà thôi, thật sự chỉ có một chút.

 

“Oh. PD yêu cầu hả, vậy bắt đầu đi.” Lý Hách Tể vốn là người hiểu chuyện, nghe lời “Đông Hải, em đẹp quá! Phụt. . . Này là cái thể loại lời thoại gì thế, buồn cười chết mất.” Lý Hách Tể còn chưa xem hết đã cười rung lên.

 

“Ai cho anh cười!” Lý Đông Hải nghiến răng nghiến lợi đem tiểu microphone nhét vào lỗ mũi Lý Hách Tể “Nín cười ngay, sau đó đọc tiếp, PD bọn họ ở ngoài cửa thu âm đó.”

 

“Ân, Hải Hải, da của em thật là mịn. Phụt. . . Ha ha. . Câu này càng nhảm nhí, nam nhân thì da có thể mịn chỗ nào.” Lý Hách Tể vừa lại một trận cười, hắn thật không phải cố ý.

 

“MD! Ở đâu nhiều như vậy nói nhảm! Đổi lại đọc, anh đọc của tôi, tôi đọc của anh!” Lý Đông Hải lần nữa nhịn xuống, đem tiểu microphone giơ lên bên mép, kết quả phát hiện câu tiếp theo câu vốn là lời thoại của chính mình, mà bây giờ vốn là Lý Hách Tể đọc, vì vậy chỉ có thể tức giận đưa tiểu microphone qua “Của anh!”

 

“Tôi có phải hay không đem tên của tôi đổi thành tên của cậu?” Lý Hách Tể thành thật hỏi Lý Đông Hải.

 

“Ân!” Lý Đông Hải nổi giận, nhưng là ngại cách vách là phòng Tuấn Tú Khởi Phạm, cậu nhịn.

 

“Đông Hải, em đem anh ép tới thở không nổi rồi, đừng liếm, nhột! MOYA, đây là…?” Lý Hách Tể khuôn mặt bắt đầu biến thành hồng hồng, từ hồng hồng biến thành đỏ đỏ, từ đỏ đỏ biến thành nóng nóng.

 

“Hách Tể, anh ngọt quá!” Lý Đông Hải mặt không đổi sắc chăm chú đọc.

 

“Này không phải. . . Cái kia là. . Tiểu thuyết. . . H?” Lý Hách Tể có chút lắp bắp nhìn Lý Đông Hải “Đọc cái này làm gì chứ? Lý Đông Hải.”

 

“PD kêu mà, anh vừa lại không tổn thất, đọc câu tiếp theo đi!” Lý Đông Hải lần nữa mang PD đại thúc đáng thương ra.

 

“Ngạch. . . PD thật có nói như vậy? Tôi như thế nào không biết?” Lý Hách Tể bắt đầu từ từ suy ngẫm lại, nhìn chằm chằm Lý Đông Hải đầy hoài nghi.

 

“À! Mặc kệ PD có hay không nói, bây giờ Kim Khởi Phạm hoài nghi tôi với anh! Vì cái này tôi mới phải hy sinh đây, với hầu tử tinh như anh diễn cảnh H!” Lý Đông Hải nói như thế nào đều có lý.

 

“Thiết! Lý Đông Hải, cậu thật ngây thơ!” Lý Hách Tể vẻ mặt khinh thường.

 

“Anh đọc hay không đọc? Không đọc tôi nhân tiện gõ bể lớp bó bột chân anh đó!” Lý Đông Hải nói xong liền giơ tay thủ thế.

 

“Đọc thì đọc!” Lý Hách Tể vừa nhìn lại, hắc, tiếp theo vốn là câu của mình, bây giờ là của Lý Đông Hải “Tới phiên cậu! Hảo hảo đọc, mang cảm tình lồng vào mà đọc, nếu không để lộ ra chỉ có thể trách cậu!”

 

“Thiết ~” Lý Đông Hải mặt trắng không còn chút máu liếc Lý Hách Tể, nhìn chăm chú lời thoại, ách. . . Điều này sao đọc hả. . . Hoàn lại cho cảm xúc vào. . . Nghẹn rồi hồi lâu cũng không đọc ra được, nhìn đến Lý Hách Tể ung dung rung đùi, kết quả thẹn quá thành giận “À, Lý Hách Tể, chúng ta đổi lại! Anh tiếp theo đọc đi!”

 

“Cậu nói đổi lại nhân tiện đổi lại hả! Dựa vào cái gì!” Lý Hách Tể xem thường liếc cậu.

 

“Anh đổi hay không đổi?” Lý Đông Hải tay đã gần đụng vào chân đang bó bột của Lý Hách Tể.

 

“Đổi lại nhân tiện đổi lại! Hừm” Lý Hách Tể chỉ chỉ tay Đông Hải.

 

“Để làm chi?” Lý Đông Hải tò mò đưa tay tới.

 

“Nắm lại!” Lý Hách Tể đem ngón trỏ đưa tới trong lòng bàn taycậu “Nhẹ chút đi!”

 

“Hắc, đây là anh nói ah~, đau rồi đừng trách tôi!” Lý Đông Hải nhân tiện đem ngón trỏ của Lý Hách Tể nắm chặt.

 

“Ah ~~~~~ Đông Hải, em hảo chặt ah~! Kẹp anh đau quá! ! !” Lý Hách Tể lời thoại chính là câu này, ân, rất thuận lợi thốt ra, thâm tình không cần nói, không cần khuếch âm thì tiếng kêu thảm thiết này cũng có thể truyền lưu ngàn dặm.

 

囧~ Lý Đông Hải 囧 rồi ~ Lý Hách Tể cũng 囧 rồi ~ cách vách vừa lúc Kim Tuấn Tú cũng 囧 rồi, dưới lầu tổ nhân viên cũng 囧 rồi, chỉ còn lại Kim Khởi Phạm hài lòng ôm computer “Ân, Lý Hách Tể hành động không tệ, đoạn này xử lý rất khá!”

 

Nguyên lai Kim Khởi Phạm đang xem màn hình cũng là một đoạn lời thoại nói chuyện với nhau, vừa lúc nghe Lý Hách Tể thốt một câu.

 

“Cái kia. . Lý Đông Hải. . Phía dưới tới phiên cậu! Tôi đến giúp cậu!” Lý Hách Tể muốn báo thù, tất cả mọi người biết Lý Hách Tể thù dai, vì vậy đã sớm len lén thủ sẵn tay ngay đùi bị thương của Lý Đông Hải hung hăng đấm xuống.

 

“Hả ~~~~~~ đau quá, Lý Hách Tể, đau muốn chết, mau lấy ra đi!” Lý Đông Hải cũng bi thảm kêu lên, nước mắt cũng rơi ra không ít.

 

“Ngạch. . Lấy cái gì ra? Cái kia nói lấy ra là lấy ra được sao?”

 

Kim Tuấn Tú phòng sát bên đổ đầy mồ hôi lẩm bẩm.”Xem đi, ta đã nói Lý Hách Tể cái kia khẳng định không nhỏ, đem Lý Đông Hải làm đau thành như vậy. Hảo đáng thương ah~ tiểu Hải!”.

Phòng Lý Hách Hải

 

“Lý Hách Tể, anh dám giở thủ đoạn!” Lý Đông Hải ôm cái chân đau xuýt xoa.

 

“Tôi đây là giúp cậu đọc tiểu thuyết, mới vừa rồi cảnh kia hảo thích hợp.” Lý Hách Tể thối lui đến khoảng cách an toàn, bắt đầu đáp trả.

 

“MD! Anh gan lắm!” Lý Đông Hải nói.

 

“Có gan mới không sợ cậu!” Lý Hách Tể phản bác

 

“Ah ~ tôi họ Lý anh họ Hầu!” Đông Hải bắt đầu cởi áo.

 

“Cậu làm cái gì?” Lý Hách Tể phòng bị nhìn Lý Đông Hải.

 

“Lão tử ngủ!”

 

“Ngủ mà thoát y sao?”

 

“Anh không biết tôi ngủ khoả thân à!”

 

“Dựa vào cái gì! Lý Đông Hải, cậu hôm nay có dũng khí khoả thân ngủ, tôi đây cũng có dũng khí thượng cậu!”

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: