Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 21

Tháng Tư 3, 2016

Chương 21

“Này! Lý Hách Tể, anh đừng có quá đáng nha, gần đây luôn đen mặt như vậy. Em đã chọc giận gì anh rồi?” Trong phòng, Lý Đông Hải thật sự chịu không được bao công Lý Hách Tể, đem người kéo đến một bên bắt đầu nhỏ giọng nói thầm.

 

“Tôi đây trời sinh mặt đen.” Lý Hách Tể không nhìn Lý Đông Hải, mà là nhìn chằm chằm Mẫn Hạo tại phòng bếp nấu thuốc cho Đông Hải.

 

“Anh. . .” Lý Đông Hải chán nản, hoàn toàn là muốn trước giết chết chính mình, sau đó giết Lý Hách Tể, cuối cùng trốn thoát.

 

“Lý Đông Hải, đừng gây chuyện là được!” Lý Hách Tể ném một câu nói sau đó hướng phòng bếp đi đến.

 

Trốn ở gần đó hồ ly tinh ca ca Lợi Đặc chứng kiến Lý Hách Tể đằng đằng sát khí, lại nhìn Mẫn Hạo ý chí kiên định, quỷ dị cười cười.

 

“Alo, Khởi Phạm hả, là ca đây ~ “

 

“Ân, ca nói chuyện này cho nghe. @#¥%… &* “

 

“RDD RDD RDDDDDDDDD. . . .” Lý Hách Tể đột nhiên nghe được điện thoại reo, vừa nhìn, cư nhiên vốn là Kim Khởi Phạm. Nghi hoặc. . .

 

“Alo!” Lý Hách Tể tiếp điện thoại, hắn là muốn tìm Kim Khởi Phạm, không nghĩ tới đối phương cư nhiên tìm đến trước.

 

“Lý Hách Tể, gần đây bị Thôi tiểu tử kia chỉnh rất bi thảm đi?” Kim Khởi Phạm liệu sự như thần ah~.

 

“A, một bực như nhau!”

 

“Lý Hách Tể, ngày đó ở lại ta nhân tiện đã nhìn ra. Đừng nói ta không chiếu cố ngươi, Mẫn Hạo tiểu hài tử kia cũng là theo ta cùng nhau lớn lên, hắn là người thế nào ta rõ ràng nhất. Đối phó hắn không thể tiểu đánh tiểu nháo, phải hạ thủ tàn nhẫn. Hắn theo Lý Đông Hải như vậy nhiều năm rồi, Lý Đông Hải cũng sủng hắn, không muốn tổn thương hắn. Nếu như Lý Đông Hải sớm một chút nói rõ cho hắn biết, nói không chừng bây giờ sớm cũng xong rồi!” Kim Khởi Phạm bình thường tuyệt đối nói rất ít, hôm nay quả thực vốn là như người khác, nói liên tục.

 

“Ngạch. . Kim Khởi Phạm, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?” Lý Hách Tể không hiểu ra sao, duy nhất hiểu rõ chính là, Kim Khởi Phạm hình như vốn là giúp mình.

 

“Ngươi như thế nào ngốc như vậy! Ý tứ của ta  chính là gọi ngươi đối với Thôi tiểu hài tử hạ tử thủ, tuyệt đối không thể nương tay. Có hiểu hay không?” Kim Khởi Phạm cũng không nói quá rõ ràng, loại chuyện này dù sao cần nhờ người lĩnh ngộ tốt.

 

“Đại khái đã hiểu, cám ơn!” Lý Hách Tể chuẩn bị cúp điện thoại.

 

“Này, khoan khoan, ngươi cấp bách làm chi! Chuyện trọng yếu nhất còn chưa nói mà.” Kim Khởi Phạm bên kia ra vẻ cũng không an tĩnh “Lão Thôi….Khụ khụ. . Này, Lý Hách Tể, ngươi còn nghe không?”

 

“Còn!”

 

“Cái kia, là ta nghĩ muốn nhắc nhở ngươi một vấn đề!” Kim Khởi Phạm hình như đang nuốt nước miếng

 

“Cái gì?”

 

“Ngẫm lại chính ngươi là động cơ đó!” Cao thâm khó lường Kim đạo trưởng sảng khoái cúp điện thoại.

 

“Ha?” Lý Hách Tể sau khi cúp điện thoại ý nghĩ duy nhất chính là:

 

“Truyền thông nguyên lai không phải  viết  vậy sao ~ Kim Khởi Phạm thật sự là đang nương tựa Thôi Thuỷ Nguyên đại gia rồi.”

 

“Này, tiểu hài tử!” Lý Hách Tể tiến vào phòng bếp.

 

“Ân?” Mẫn Hạo thấy vốn là Lý Hách Tể, không thèm để ý, tiếp tục công việc.

 

“Tiểu hài tử, có chuyện này Lý Đông Hải có thể còn chưa có nói với ngươi.” Lý Hách Tể đi tới bếp, cúi đầu nhìn thuốc trong nồi.

 

“Cái gì?” Mẫn Hạo bất động thanh sắc đoạt lấy cái thìa trong tay Lý Hách Tể.

 

“A ~” Lý Hách Tể chỉ là cười, hoàn toàn không nói nữa.

 

“Đừng cười như vậy, không thích hợp với bộ mặt của ngươi!” Mẫn Hạo bị hắn trêu chọc khó chịu.

 

“Chúng ta sang năm sẽ bí mật đến Hà Lan kết hôn. Em ấy không nghĩ muốn tổn thương ngươi, cho nên vẫn gạt ngươi.” Lý Hách Tể mặt không đổi sắc tuôn một tràng. Kỳ thật Lý Hách Tể đối với Kim Khởi Phạm nói khi nãy, đối với Thôi Mẫn Hạo, phương thức này không thể nghi ngờ vốn là vô cùng tàn nhẫn, vô cùng hữu hiệu.

 

Nhưng là. . Có lúc rất nhiều chuyện đều là trạng huống ngoại phát sinh, tỷ như bây giờ…

 

Lợi Đặc thề mình thật sự chỉ là nghĩ muốn chính mình len lén xem tình hình chiến đấu, bởi vì rất chuyên tâm, hoàn toàn không có chú ý tới đi theo phía sau mình là một đám phóng viên, nhóm người đã sớm nhìn ra Lý Hách Tể cùng Thôi Mẫn Hạo cãi nhau, đương nhiên nghĩ đến đào bới tin tức. Vì vậy, khi Lợi Đặc nghe được Lý Hách Tể phát ngôn, hoàn lại rất đắc ý vỗ vỗ đùi, bội phục Lý Hách Tể.

 

Sau đó. . . Không đợi Lợi Đặc phản ứng tiếp, đám người phía sau đã lao vào chụp ảnh, phỏng vấn, đã đem phòng bếp biến thành chiến trường, Lý Hách Tể  đứng ngay trung tâm theo bản năng tìm kiếm Lý Đông Hải cũng giống mình đang bị vây quanh. Hai người dùng ánh mắt không tiếng động trao đổi  .

 

Lý Đông Hải, cái này chúng ta đùa hơi quá ~

 

Lý Hách Tể, tôi thật muốn muốn giết chết anh ~

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: