Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 26

Tháng Tư 15, 2016

Chương 26

“Nhưng là, Lý Đông Hải cũng là người tôi cảm thấy đơn thuần nhất, đáng yêu nhất, ấm áp nhất. Bình thường chỉ cần chứng kiến cậu ấy tươi cười là có thể làm cho người ta tâm tình tốt nguyên cả một ngày. Tôi thường xuyên cố ý chọc giận cậu ấy, mặc dù miệng cậu ấy rất hay nói lung tung, nhưng chưa bao giờ thù dai, qua một ngày vừa lại như thường có thể nhìn thấy cậu vô tâm vô phế tươi cười. Hơn nữa Lý Đông Hải có một đặc điểm, tất cả tâm tư đều biểu hiện ra ngoài mặt, làm cho người ta vừa nhìn là có thể hiểu. Nhân tiện bởi vì cậu ấy đơn giản như vậy, cho nên hôm nay tôi mới quyết định đánh cược.” Lý Hách Tể nói đến đây, trên mặt vẫn mang theo ngọt ngào mỉm cười, khiến cho người ta vừa nhìn đã thấy đặc biệt hạnh phúc.

 

“MOYA!” Lý Đông Hải bị nói xong có điểm không kìm được, mặt vừa lại đỏ lên. Quả nhiên, cậu là như thế này, vừa mới bị Lý Hách Tể vui đùa qua, bây giờ hắn nói như vậy vẫn là có thể làm cho Lý Đông Hải chuyển tâm trạng.

 

“Đông Hải!” Lý Hách Tể tay trái đang cầm hoa hồng, tay phải cầm túi văn kiện “Mới vừa rồi tại phòng thay quần áo thật sự rất xin lỗi. Cái kia đáp án không phải anh muốn nói đâu, anh thừa nhận là đùa em thôi. Anh chính thức muốn nói chính là bây giờ.”

 

“Cái gì?” Lý Đông Hải đứng lên, nhìn chằm chằm Lý Hách Tể.

 

“Anh yêu em, mặc dù có thể em sẽ cảm giác được hơi đột ngột, hoặc là cảm giác được có phải hay không quá nhanh. Cho nên anh còn muốn nói, chúng ta kết hôn đi? Còn có một câu nói “mía đệ đệ” muốn anh chuyển cho “cúc hoa muội muội”, hắn nói hắn rất muốn nàng!” Lý Hách Tể giơ hoa hồng, sau đó vừa lại run run giơ túi văn kiện “Hay là em muốn chính là cái này? Anh đây cũng cho em! Chỉ cần là em muốn, anh cũng cho em hết!”

 

“Lý Đông Hải ~ Lý Đông Hải ~ Lý Đông Hải ~” FAN bắt đầu điên cuồng hét tên Lý Đông Hải, mặc dù các nàng đã sớm tò mò Lý Hách Tể trên tay cái túi màu lam rốt cuộc là cái gì, sau đó cũng thắc mắc “mía đệ đệ” cùng “cúc hoa muội muội” vừa lại là cái gì, nhưng bây giờ trọng điểm không phải chuyện này nữa.

 

“. . . .” Lý Đông Hải hung hăng họ khan, bị “mía đệ đệ” làm cho sặc rồi. Chờ trong đầu trải qua kịch liệt đấu tranh tư tưởng. Ân, chính mình kỳ thật đã sớm coi trọng Lý Hách Tể rồi, chỉ bất quá vẫn không được tự nhiên. Nếu Lý Hách Tể lần này như vậy chủ động, mình nên đáp ứng. Nếu không nhân tiện có lỗi với chính mình rồi. Cho dù Lý Hách Tể ngày sau hối hận rồi cũng đã muộn rồi. Oh ~  về phần “cúc hoa muội muội”. . . Nàng cũng nghĩ muốn “mía đệ đệ”, đây là trong truyền thuyết vừa thấy đã yêu đi! Không không không không. . . Cái này quyết không thể nói cho Lý Hách Tể biết.

 

Nghĩ tới đây, Lý Đông Hải đứng lên, đi lên sân khấu.

 

“Đông Hải!” Lý Hách Tể nhìn Đông Hải, tâm lý kỳ thật phi thường khẩn trương. Trải qua nhắc nhở của Kim Khởi Phạm, hắn là sớm suy nghĩ cẩn thận rồi, hắn quả thật thích Lý Đông Hải, vì vậy kế hoạch này sớm thành hình. Chỉ là hắn không thể xác định Lý Đông Hải tâm tư thế nào. Mới vừa rồi tại phòng thay quần áo là hắn thử dò xét Đông Hải, kết quả hắn rất hài lòng, Đông Hải hẳn là cũng là thích mình, vì vậy hắn quyết định đánh cược. Nhưng Lý Đông Hải người này vạn nhất bị kích thích tới phát điên cũng không phải không có khả năng. Tâm lý nghĩ tới đó, Lý Hách Tể không khỏi đem túi màu lam giấu vào, đem hoa hồng đưa ra phía trước.

 

Lý Đông Hải chậm rãi đi tới chỗ Lý Hách Tể, cái gì cũng không nói, cầm lấy bó hoa trong tay Lý Hách Tể, quì xuống

 

“Hách Tể, những lời này vốn hẳn là anh nên nói trước. Rất xin lỗi. Bây giờ nói hẳn là cũng không quá muộn. Lý Hách Tể, gả cho anh được không?”

 

Ầm ~~~~~

 

“Hả hả hả ~ Ngân Hách OPPA cư nhiên vốn là thụ ~ đại ái ah~ ~~ “

 

“Tại sao có thể như vậy, ca ca nhà chúng ta ca ca cư nhiên là bị đè. . . tại sao ~ “

 

“Oa ha ha. . . Đã sớm nói Đông Hải là công, các ngươi cũng không tin, bây giờ biết rồi đi!”

 

“Đông Hải ca ca đè Ngân Hách ca ca? Hảo kinh khủng ah~~ “

 

“Ô ~~~ Ngân Hách ca ca như thế nào có thể chịu! ! ! Là bị phản công sao!”

 

“Ngạch. . . . Hảo ~” Lý Hách Tể cứng ngắc tiếp nhận bó hoa hồng, nhìn Lý Đông Hải ánh mắt bất hảo, chỉ có thể nghiến răng nuốt vào bụng, lúc này trước tiên nên lừa Lý Đông Hải đáp ứng kết hôn đã, chuyện công thụ sẽ bàn lại sau.

 

“Lão bà~” Lý Đông Hải cười lớn ôm chầm Lý Hách Tể “Tiếng kêu lão công cũng cần nghe một chút. Mọi người muốn nghe hay không!”

 

“Muốn ~~~” Tiếng hò hét khắp khán đài. . .

 

“Lão. . Lão. . . Lão công. . .” Lý Hách Tể nhăn nhó nói, nhất thời muốn tìm một cái động chui vào, đem Lý Đông Hải cũng chui vào luôn!

 

Diễn xướng hội ngày thứ hai, Lý Hách Hải là từ khoá tìm nhiều nhất trên mạng, đứng vị trí thứ nhất vốn là Lý Hách Hải kết hôn, vị trí thứ hai cư nhiên vốn là mía đệ đệ cùng cúc hoa muội muội, vị trí thứ ba là túi văn kiện màu lam.

Advertisements

From → Uncategorized

2 phản hồi
  1. elfishy101510 permalink

    Trời ơi =)))) Hải gì đâu mà thâm sâu quá vậy trời ơi
    =)))) Vừa tội ảnh lừa gạt Đông Hải, phải cho Hải được cái tiếng thì ảnh mới có cái miếng được.

Trackbacks & Pingbacks

  1. [HáchHải] Chúng ta thật sự đang hẹn hò | HaNa Jung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: