Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 3

Tháng Tư 26, 2016

Chương 3

“Ca, lần sau đến có thể hay không gõ cửa!” Lý Hách Tể rốt cục mặc xong đồ, đứng lên chỉnh trang lại, cài thắt lưng.

 

“Đúng vậy, ca, gọi trước một cuộc điện thoại cũng được!” Lý Đông Hải cũng đứng lên, lấy tay sửa lại tóc.

 

“Phiền hai người các ngươi lần sau làm loại chuyện này thì đi vào phòng! Ta còn sợ mù mắt đây.” Cường Nhân mang theo hai túi tài liệu vào phòng bếp.

 

“À! Lý Hách Tể, ngươi lá gan lớn, có dũng khí không nhìn ta!” Cái người có giọng đáng kinh sợ trong truyền thuyết “doạ người theo năm tháng” đi tới túm lấy hắn.

 

“Hi Triệt ca, cả người đỏ rực như con gà lửa thật khiến người khác không nhìn cũng không được!” Lý Hách Tể nhìn nhìn, từ đầu đến chân đều đỏ, đỏ như lửa.

 

Trừ ra đỏ thì vẫn là đỏ.

 

“Lý Hách Tể, ngươi mặc quần áo cùng không mặc quần áo cũng không khác lắm! Đều không nhìn ra “đệ đệ” nhỏ như vậy, sao thước điều! .” Kim Hy Triệt miệng lưỡi cho tới bây giờ đều là lấy một địch trăm, hoàn lại đặc biệt phối hợp dùng ngón trỏ so một chút cái kia lớn nhỏ.

 

“Ngạch. . Sao thước điều. . .” Lý Hách Tể khóe môi giật giật, thiếu chút nữa bị nghẹn đến nội thương, nếu bọn họ mấy người không đột nhiên xông tới, mía đệ đệ đang khí thế kia có thể giật mình lui thành sao thước điều sao! ! ! Không đúng! Sao thước điều? Nọ vậy cũng quá nhỏ đi! ! !

 

“Oa ha ha. . . Sao thước điều. . . Oa ha ha. . .” Lý Đông Hải vốn cố gắng giữ lịch sự, dù sao cũng là tiền bối không quen biết nhiều, kết quả vừa nghe đến Hi Triệt nói, kìm nén lâu thật sự không nhịn nổi nữa, cười ha ha lên.

 

“Lý! Đông! Hải!” Lý Hách Tể nghe được tiếng cười, cứng ngắc xoay qua nghiến răng nghiến lợi hung hăng nhìn chằm chằm Lý Đông Hải.

 

“Yo! Đây là tiểu Đông Hải hả!” Kim Hy Triệt híp mắt hướng phía Lý Đông Hải đi tới.

 

“Tiền bối hảo!” Lý Đông Hải lập tức im lặng, 90 độ cúi đầu, sau đó khẩn trương nhìn. Là Kim Hy Triệt.

 

Kim Hy Triệt cũng không nói, dùng hai mắt đem Lý Đông Hải từ trên xuống dưới xem xét, cuối cùng đưa mặt chậm rãi tới gần Lý Đông Hải.

 

“CHU “

 

“Hả ~~~~~~~~~~~” Lý Đông Hải hoảng sợ nhìn Kim Hy Triệt, là là là. . . Bọn họ mới vừa rồi. . . Miệng. . Miệng. . . . Hôn. . . Hơn nữa Kim Hy Triệt tựa hồ hoàn lại chưa xong. . .

 

“Hi Triệt, đừng doạ Đông Hải sợ!” Hàn Canh nãy giờ đứng yên đã trở thành cứu tinh của Đông Hải, đi qua kéo tay Kim Hy Triệt về ghế sa lon.

 

“Em nào có hù dọa! Chỉ là khen em ấy xinh đẹp!” Kim Hy Triệt giãy dụa   còn muốn hướng Đông Hải hôn cái nữa, đáng tiếc bị Hàn Canh bắt được.

 

“Lý Đông Hải, mau đi rửa mặt! Tôi cũng không muốn cùng con gà lửa kia gián tiếp hôn.” Lý Hách Tể cố ý nhìn Kim Hy Triệt, đi theo ngồi xuống ghế sa lon.

 

“MO! Lý Hách Tể, lão tử đời này cũng không hôn qua hầu tử!” Kim Hy Triệt nhiều lần muốn giãy dụa thoát khỏi Hàn Canh nhưng không có kết quả, chỉ có thể đối với Lý Hách Tể trút giận.

 

“Ngạch. . Cái tình huống gì đây?” Lý Đông Hải sửng sốt hồi lâu mới phát hiện, đối với Kim Hy Triệt thì hành vi này, hai người kia trừ ra chính mình, cũng rất bình tĩnh, hình như cũng quen rồi.

 

“Đông Hải, đừng sợ, Hi Triệt ca có một đặc thù, chứng kiến người nào cảm giác đẹp mắt sẽ muốn hôn. Bất quá ta theo cậu ta nhiều năm như vậy, người bị hôn dùng một tay là có thể kể ra.” Cường Nhân hảo tâm vỗ vỗ Đông Hải, xem đứa nhỏ này bị hù dọa kìa “Như năm đó Kim Tại Trung. . . Ngạch. . . Quên đi, coi như ta cái gì cũng chưa từng nói qua.”

 

Thấy Kim Hy Triệt ánh mắt muốn giết người, Cường Nhân vội vàng im miệng, tiến vào phòng bếp chuẩn bị nấu thức ăn.

 

“Ca, để đệ giúp!” Lý Đông Hải bị Kim Hy Triệt nhìn chăm chú liền cả người không được tự nhiên, sau đó lại bị Cường Nhân nửa câu nói sau làm cho hứng thú, vì vậy làm bộ hiền ngoan chạy vào phòng bếp.

 

“Ca, Hi Triệt tiền bối cùng Kim Tại Trung của Lục Phủ Ngũ Tạng có chuyện gì à?” Lý Đông Hải chớp chớp đôi mắt nai con Bambi nhìn Cường Nhân, lần trước đã nói qua, Lý Đông Hải vốn là một người tò mò, có chuyện gì cảm thấy hứng thú rồi, nhất định phải biết đáp án.

 

“Ngạch. . Việc này không thể nói!” Cường Nhân vốn là người rất có nguyên tắc.

 

“Ảnh chụp của Lợi Đặc ca khi còn bé cộng thêm một quyển trung học nhật ký.” Lý Đông Hải tay sờ cằm, chân nhịp nhịp chờ thu hoạch.

 

“Ta nói, Đông Hải ah! Cái kia kỳ thật là như thế này. . .” Cường Nhân vốn là rất có nguyên tắc, nhưng nghe tới Lợi Đặc là tất cả nguyên tắc cũng chỉ có thể tính  là cái rắm.

 

Hồi tưởng

 

Năm đó Kim Hy Triệt đầu tiên chứng kiến đồng môn sư đệ Kim Tại Trung liền vô cùng thích. Vô luận tướng mạo hay là tính cách cũng phù hợp hứng thú chính mình. Vì vậy, có lần Kim Hy Triệt nhắm ngay cái miệng nhỏ nhắn gợi cảm Kim Tại Trung hôn một cái.

 

Kết quả là Kim Hy Triệt rước lấy phiền phức, mà thân phận phiền phức của hắn chính là bạn trai Kim Tại Trung. Vốn là sư đệ mới vào công ty. Muốn nói tới tên bạn trai này ah~, cũng là đầu óc có vấn đề, nghe nói Kim Hy Triệt thất lễ với người yêu mình, thế nào cũng phải tìm Kim Hy Triệt thuyết pháp. Chỉ cần tại công ty nhìn thấy Kim Hy Triệt liền đi tới tống cho một đống đạo lý, tổng thể chính là muốn Kim Hy Triệt cấp Kim Tại Trung xin lỗi.

 

“À! Ngươi có thấy phiền hay không hả! Mỗi ngày theo ta nhắc nhở! Kim Tại Trung như thế nào lại chọn một tên dông dài như ngươi mà yêu vậy!” Kim Hy Triệt bùng nổ rồi, cả ngày tại công ty ngẩng đầu không gặp cúi đầu thấy, mỗi ngày như vậy nhắc tới, người nào chịu được!

 

“Ta chỉ vốn là hy vọng tiền bối sau này không nên như vậy đối với hậu bối, như vậy rất thất lễ!” Người nọ hoàn toàn không e ngại Kim Hy Triệt giận dữ, mỗi chữ mỗi câu đem ý tứ biểu đạt ra.

 

“Ta K!!” Kim Hy Triệt nắm tay thành quyền đánh hắn.

 

“Coi như là tiền bối cũng không thể tùy tiện đánh người!” Đối phương cũng không hiền, sau khi ăn một quyền, ngay sau đó bản thân cũng một quyền đánh tới.

 

Hai người nhân tiện như vậy tại đại sảnh công ty đánh một trận. Cuối cùng thật vất vả mới cản được họ.

 

Kết quả ngày thứ hai, hai người xem tin tức báo cáo cũng trợn tròn mắt. Không nghĩ tới tin tức từ đánh nhau kịch liệt biến thành tình cảm phấn hồng mập mờ đến cực điểm.

 

“MOYA! Chúng ta cũng đánh thành như vậy rồi, cư nhiên còn có thể viết thành chuyện như thế! Công ty thủ đoạn thật sự là cao siêu!” Kim Hy Triệt là thật tâm bội phục.

 

“Công ty quyết định xuôi dòng đẩy thuyền, cho các ngươi hai người thành CP tiến hành tuyên truyền. Điều chỉnh tốt tâm tình, cuối tuần chuẩn bị quay ‘ Chúng ta kết hôn rồi ’.”

 

Cường Nhân lắc đầu nhìn Kim Hy Triệt miệng chữ O còn chưa hiểu vấn đề.

 

Vì vậy, xuất phát từ phẫn nộ, Kim Hy Triệt ngay bữa đầu quay nhân tiện đem cái tên kia một cước đạp xuống giường.

 

Oh! Quên nói, cái kia bạn trai của Kim Tại Trung, Kim Hy Triệt đồng môn sư đệ họ Hàn tên Canh, tên đầy đủ là Hàn Canh!

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: