Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 4

Tháng Năm 6, 2016

Chương 4

“Ca, không đúng ah, nọ vậy Hàn Canh tiền bối bây giờ như thế nào lại cùng Hi Triệt tiền bối kết hôn rồi?” Lý Đông Hải một bên múc thức ăn, một bên thắc mắc.

 

“Ừm. . . Vốn là hai người vẫn không hợp tác, sau lại cũng không biết như thế nào nhân tiện thành ra tốt như vậy. Kết quả làm cho Hi Triệt cùng Tại Trung bắt đầu bên trong ngầm đánh nhau. Ngay cả fan bọn họ cũng lao vào cãi. Việc này nháo loạn xôn xao. Công ty cũng khuyên không được.

 

“Sau đó thì sao?”.

 

“Sau đó hả, sau đó nhân tiện ngược rồi, Hàn Canh tìm Kim Hy Triệt, đem người mắng đến không còn gì. Kim Hy Triệt ủy khuất bùng nổ, nhưng là Hàn Canh câu nói đầu tiên đem Kim Hy Triệt hỏi rõ.” Cường Nhân cầm trong tay một cây hành lớn giả làm microphone, cao hứng nói.

 

“Nói cái gì nói cái gì?” Lý Đông Hải cũng nghe đến cao hứng rồi, đặc biệt phối hợp làm ra tâm trạng ngưỡng mộ.

 

“Hàn Canh nói: ‘ Kim Hy Triệt! Anh rốt cuộc là thật lòng yêu tôi, hay chỉ là vì muốn thắng Tại Trung? ’” Cường Nhân học bộ dáng Hàn Canh lúc ấy, tiếp tục “Sau đó Kim Hy Triệt không nói, ngày thứ hai nhân tiện đóng CY chính mình, cũng không cùng Tại Trung so đo nữa rồi. Tái sau đó một người cùng công ty nói là đánh nhau chỉ là trò đùa.”

 

“Hi Triệt tiền bối hảo đẹp trai! Giúp đỡ Hàn Canh tiền bối cùng Kim Tại Trung. Cuối cùng khẳng định vốn là Hàn Canh tiền bối bắt Hi Triệt tiền bối trở về, sau đó kết hôn hạnh phúc cùng nhau rồi.” Lý Đông Hải vẻ mặt mơ mộng “Oa, chuyện tình của Canh Triệt có ngọt có ngược. Đệ siêu thích nha!”

 

“Đông Hải!” Cường Nhân lay lay cậu “Ta muốn nói, không phải như thế! Hàn Canh không có đi tìm Kim Hy Triệt. Vốn là Kim Hy Triệt chạy đến chỗ Hàn Canh, tiên hạ thủ vi cường, gặp cha mẹ Hàn Canh, sau đó làm cho Hàn ba ba Hàn ma ma buộc Hàn Canh trở về dẫn Kim Hy Triệt đi.”

 

“Hả?” Lý Đông Hải cằm đều muốn rớt xuống đất rồi “Ca, nọ vậy Hi Triệt tiền bối không phải người thứ ba sao? Tiểu Tam trong truyền thuyết?”

 

“Không. . . Hàn Canh cùng Tại Trung vừa lại không có kết hôn, không tính là người thứ ba.” Cường Nhân đem nồi cơm bưng đến trên bàn.

 

“Nhưng cũng là Hi Triệt tiền bối đoạt bạn trai người ta đi?”

 

“Cái gì đoạt không đoạt chứ. Dùng cách Kim Hy Triệt nói chính là ‘ Hạnh phúc không phải thành toàn mới được, vốn là dựa vào chính mình tranh thủ!” Cường Nhân vỗ vỗ nước trên tay “Hơn nữa gặp trước không nhất định vốn là cùng nhau đi đến cuối cùng. Chính là luôn không ngừng tìm kiếm mới có thể tìm được nửa kia thích hợp của mình.”

 

“Nửa kia thích hợp của mình sao!” Lý Đông Hải như nghĩ tới cái gì liền nhìn Lý Hách Tể đang đi vào “Lý Hách Tể, nếu như ngày nào đó anh gặp được người mà anh cảm giác được là nửa kia thích hợp của anh, nhất định phải cho tôi biết 2 lần.”

 

“Uh?” Lý Hách Tể tròn mắt nhìn Lý Đông Hải.

 

“Nói đúng hơn là nếu như anh sau này muốn tìm người khác kết hôn, nhất định phải cho tôi biết 2 lần!” Lý Đông Hải rất nghiêm túc giải thích.

 

“Tôi chỉ muốn hỏi tại sao là biết 2 lần?”.

 

“Bởi vì lần thứ nhất biết đến là nửa kia thích hợp, lần hai mới là hôn sự! Đồ đần!” Lý Đông Hải cảm giác được chính mình nói lời này đặc biệt vĩ đại, hình tượng thoáng cái nhân tiện phát ra ánh sáng.

 

“Có đạo lý!” Lý Hách Tể rất nghiêm túc gật đầu.

 

“Hừ! Anh phải nói ‘ Đông Hải ah, cậu chính là nửa kia thích hợp nhất của tôi  ’ mới đúng!” “Lý Đông Hải một cước đạp tới, bất quá Lý Hách Tể dễ dàng né được.

 

“Được rồi, trước mắt nói như thế cũng không sai.” Lý Hách Tể một tay chụp đến mông Lý Đông Hải, gian tà liếm liếm môi.

 

“Không phải chứ. Hoàn lại ‘ trước mắt ’!” Lý Đông Hải nhìn Lý Hách Tể bộ dáng như vậy không khỏi yết hầu căng thẳng, không tự giác nuốt nước miếng một cái.

 

“Sự tình từ nay về sau ai cũng không biết ah~. Người gặp trước không nhất định vốn là cùng nhau đi đến cuối cùng.” Lý Hách Tể xoay người tiếp tục giúp Cường Nhân chuẩn bị bàn cơm.

 

“Rồi rồi. Chuẩn bị ăn cơm! Đừng ở chỗ này nháo loạn nữa.” Cường Nhân vỗ vỗ tay, tiến vào phòng khách gọi Canh Triệt ăn cơm.

 

“Lý Hách Tể, Lý Đông Hải “trước mắt là nửa kia thích hợp nhất của anh” bây giờ rất muốn hôn anh!” Chờ Cường Nhân vừa đi, Lý Đông Hải lập tức nhảy lên lưng Lý Hách Tể nhỏ giọng thì thầm vào lỗ tai hắn.

 

“Chuẩn rồi! Loại chuyện này sẽ không cần xin chỉ thị của bổn đại nhân rồi.” Lý Hách Tể cố gắng trụ thân thể, xoay qua hôn Đông Hải vốn đã đưa miệng ra chờ sẵn.

 

“Ôi, Canh à, về nhà em phải nhỏ mắt, một ngày xem hai lần loại chuyện này, chỉ sợ sẽ đau mắt đó.” Ba người chứng kiến cảnh trong phòng bếp, không lùi mà tiến tới, tiến đến gần sát chăm chú xem.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: