Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 7

Tháng Năm 22, 2016

Chương 7

Lý Đông Hải xoay người ngồi xổm bên giường, thuận tay cầm cây bút gần đó kẹp vào tay. Hoàn lại ngẩn ngơ trầm tư.

 

“Hắc, Lý Đông Hải, cậu như vậy thật đúng là hồi sự. . .” Lý Hách Tể bị chọc phát cười, Lý Đông Hải như vậy rõ ràng chính là tư thế tội phạm bị thẩm vấn.

 

“Chúng tôi trong lúc đó nảy sinh chuyện gì anh không hiểu rõ đâu!” Lý Đông Hải nghịch tóc.

 

“Biến! Vừa lại diễn! Trước tiên là nói về Kim Lệ Húc rốt cuộc bây giờ như thế nào? Cái gì mà. . . không lẽ cậu ấy đã…?” Lý Hách Tể hướng phía Lý Đông Hải nhân tiện rút ra thắt lưng.

 

“Đừng. . Đừng đánh. . Tôi nói. Em ấy chính là. . . . Rời giới nghệ sĩ, về nhà giúp chồng dạy con rồi.!” Lý Đông Hải đắc ý hướng Lý Hách Tể nói.

 

“Tôi K! Cái vẻ mặt với ngữ khí của cậu, vốn là đều đã cảm giác được cậu ta….! ! !” Lý Hách Tể nổi giận, tiểu tử thối này còn có dũng khí chơi đùa Lý Hách Tể hắn!

 

“Gia, không phải mới vừa rồi diễn nhập tâm sao, anh nói xem tôi vừa rồi khóc lóc bộ dáng như thế nào? Lão sư chúng tôi yêu cầu vốn là nước mắt phải vừa đúng tích tụ, chờ có thể chảy ra liền chảy ra … Tôi lĩnh vực này vô cùng giỏi, còn được thường xuyên khen ngợi.”Lý Đông Hải người này chính là không biết xem tình thế, còn đang khoe khoang đây.

 

“Lý Đông Hải, tôi hạn cho cậu 5 phút, đem chân tướng nói cho tôi biết. Nếu không. . . .” Lý Hách Tể cố ý bắt tay nắm thắt lưng đánh xuống nệm ‘bốp bốp’.

 

“Hảo hảo! Tôi nói! Tôi nói!”

 

Hải Húc phiên ngoại

 

( lần này do tác giả kể. )

 

Cái này chuyện xưa kỳ thật không chỉ ba người, hoàn lại có một nhân vật mấu chốt, đó chính là tiểu đệ đệ Thôi Mẫn Hạo.

 

Bốn người quan hệ là như vầy: Lý Đông Hải cùng Kim Lệ Húc vốn là bạn học trung học, Kim Chung Vân cùng Kim Lệ Húc vốn là hàng xóm, Thôi Mẫn Hạo thì không cần giới thiệu rồi. Kim Lệ Húc cũng là luyện tập sinh, phát triển thành ca sĩ. Bất quá không phải vì theo Lý Đông Hải, mà là vì đi theo Kim Chung Vân.

 

Nói ra thì Lý Đông Hải từ nhỏ đem chính mình luyện thành công quân, vì vậy Tiểu Húc nhỏ nhắn đáng yêu tự nhiên thành đối tượng cho Đông Hải bảo vệ. Lúc ấy Kim Lệ Húc cũng là đang tìm mối tình đầu, nhìn tướng mạo Lý Đông Hải tuấn tú cùng chuyện ba ngày hai đêm đối với chính mình hiến ân tình, tự nhiên tâm lý cũng có chút rung động. Cửu nhi cửu chi, hai người cư nhiên phát triển tình cảm. Thường nắm tay, hôn nhẹ một cái. . . . Hoàn toàn thuần khiết hồn nhiên ngây thơ!

 

Nhưng vốn là cứ như vậy, có hai người ý không vui rồi. Trên thế giới này, cùng loại người luôn có thể thông qua chút thủ đoạn liên lạc lẫn nhau, nhân tiện tỷ như ngay lúc đó là Kim Chung Vân cùng Thôi Mẫn Hạo. Hai người mắt thấy Lý Đông Hải cùng Kim Lệ Húc quyến rũ như vậy, lại càng ngày càng thân nhau, thật cấp bách! Đều là lão bà tương lai của chính mình ah~!

 

Hai người hợp lại cảm giác được đều không có đối thủ. Quyết định hướng Lệ Húc xuống tay. Sau đó Thôi Mẫn Hạo đem Lý Đông Hải lừa cậu một mình về nhà, Kim Lệ Húc đơn độc đi trên đường liền xuất hiện một người tầm 13, 14 tuổi, vóc dáng cao cao, hai mắt thật to, cánh tay trái xăm thanh long tay phải xăm bạch hổ, lại còn cầm đao. Ngay lúc Kim Lệ Húc hô cứu không nổi, run rẩy muốn ngất thì Kim Chung Vân chạy ra, diễn một màn anh hùng cứu mỹ nhân khua chiêng đánh trống. Cảm động quá nên Kim Lệ Húc yêu thương ngưỡng mộ cộng thêm một đống nước mắt mũi.

 

Sau vài ngày, Thôi Mẫn Hạo quyết định tẩy thanh long bạch hổ trên tay, đổi lại ngoại hình, lần nữa xuất chinh. Tiểu hài tử chung quy vốn là tiểu hài tử, tâm tư không như vậy kín đáo, hoàn toàn không cảm thấy đây là một người phân thành hai.

 

Vì vậy tìm một cơ hội ngăn cản Kim Lệ Húc, than thở khóc lóc vu khống Lệ Húc là tiểu tam, Thôi Mẫn Hạo hắn mới là bạn trai chính thống của Lý Đông Hải. Cuối cùng còn không quên bịa ra một loạt tật xấu của Lý Đông Hải, tỷ như không tắm rửa, quần áo ném loạn xạ.

 

Kim Lệ Húc mặc dù cảm giác được tiểu hài tử này rất quen mắt, nhưng cậu đối với Thôi Mẫn Hạo cái tên này càng quen thuộc hơn, đó là tên mà Đông Hải thường xuyên nhắc. Hơn nữa người này hoàn lại như vậy hiểu rõ Lý Đông Hải. Vì vậy cậu tin, ngày thứ hai nhân tiện cong cái miệng nhỏ nhắn cùng Lý Đông Hải nói chia tay. Sau lại tự nhiên cùng Kim Chung Vân kết thành một đôi!

 

Việc này làm cho Lý Đông Hải buồn bực rất lâu. Hoàn toàn không biết tại sao bị đá. Sau đó Mẫn Hạo có lần không cẩn thận mới tiết lộ ra. Lần nọ cậu đem Thôi tiểu đệ giẫm trên mặt đất, giẫm tới giẫm lui, sau đó làm cho Thôi Mẫn Hạo hai cái mông sưng một tuần.

 

Cho nên nói ah~, trên thế giới này  có một từ gọi là ‘ chia rẽ ly gián ’, cái này trực tiếp suy ra từ ‘ hiểu lầm ’, kỳ thật có hiểu lầm có lẽ không là chuyện lớn, nhưng là một khi thêm từ vào, nọ vậy hiểu lầm có nhỏ đi nữa cũng có thể làm cho kết quả tồi tệ, từ kia chính là ‘ không tín nhiệm ’.

 

Vì vậy Hải Húc chuyện xưa nói cho chúng ta biết một đạo lý, đó chính là. . . . Hai tiểu thụ quả nhiên thành không được đại cuộc!

 

Hải Húc phiên ngoại kết thúc!

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: