Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 9

Tháng Năm 22, 2016

Chương 9

“Hơn nửa đêm em không ngủ còn làm cái gì đấy?” Lý Hách Tể vừa tắm rửa xong, phát hiện đã rạng sáng 3 giờ hơn, Lý Đông Hải hoàn lại ngồi ở computer không biết làm cái gì.

 

“Ngày mai sẽ bắt đầu ghi hình HB rồi, em muốn tra thông tin hài tử!” Lý Đông Hải đầu cũng không quay lại, tiếp tục tra.

 

“Thiết ~ vậy tiếp tục đi!” Lý Hách Tể đem khăn lau tóc ném tới Lý Đông Hải, chính mình leo lên giường.

 

“À! Anh như thế nào ném khăn lông loạn xạ thế! !” Lý Đông Hải vẻ mặt ngại khí đem khăn lông ướt quẳng xuống.

 

“Học theo em thôi.” Lý Hách Tể đeo kính mắt ngồi ở đầu giường ra vẻ muốn xem sách.

 

“Di? Sách dạy chăm trẻ cơ bản? À! Lý Hách Tể, chính anh cũng không phải lén xem loại sách này!” Không biết lúc nào, Lý Đông Hải đã tiến đến cạnh Lý Hách Tể.

 

“Ngạch. . . Cường Nhân ca cho anh, tùy tiện xem một chút, xem cho dễ ngủ. . .” Lý Hách Tể mất tự nhiên đẩy Lý Đông Hải ra, đem sách quăng lên đầu giường.

 

“Tùy tiện xem một chút? Tùy tiện xem một chút còn ghi chú nhiều như vậy?” Lý Đông Hải trên mặt rõ ràng viết ba chữ ‘ ta không tin ’.

 

“Nhanh ngủ đi! Ngày mai em phụ trách bữa sáng!” Lý Hách Tể đắc ý cong miệng nhắc  Lý Đông Hải.

 

“Oh. . .” Thanh âm rõ ràng yếu dần, Lý Đông Hải cố ý chồm qua chỗ Lý Hách Tể, hung hăng từ trên người hắn giẫm một cái, nghe được Lý Hách Tể hét lớn, cậu liền cười đắc ý, sau đó tiến vào chăn vỗ vỗ Lý Hách Tể “Ngoan! Không đau, ca ca cho ngươi kẹo!

 

Về bữa sáng, trước đó không lâu là vụ tai nạn xe. Lúc đầu hai người đều bị thương đầu, tại bệnh viện may mấy mũi. Kết quả Lý Đông Hải nói chính mình bị đả thương nghiêm trọng, muốn so vết thương lớn nhỏ. Cuối cùng hai người tới tới lui lui, từ trên xuống dưới kể ra N lần, Lý Đông Hải may 5 mũi, Lý Hách Tể 6 mũi, Lý Hách Tể chiến thắng, vì vậy người thua sẽ phụ trách bữa sáng một tháng.

 

Ngày thứ hai, hiện trường HB

 

“Đông Hải ah, lại đây cùng bọn nhỏ trước làm quen một chút, để cho lúc quay sẽ không xa lạ.” Lợi Đặc lay lay Lý Đông Hải.

 

“Bọn nhỏ? ? ? Mấy người hả?” Lý Hách Tể trước mở miệng, cái này ‘các’ hài tử làm cho hắn có điểm kinh hoàng.

 

“2, là huynh đệ. Một tên là Hữu Căn, một tên là Cảnh Sơn. Hữu Căn 4 tuổi, Cảnh Sơn 2 tuổi.” Lợi Đặc cầm tư liệu PD cấp đưa Lý Hách Hải.

 

“Trước kia HB đều là một người mà? Chúng đệ sao có thể?” Lý Hách Tể nhìn Đông Hải tựa vào trên người mình, trên đầu hắc tuyến lặng lẽ xuất hiện.

 

“Không thành vấn đề ah~! Lý Hách Tể, anh sẽ đối với chính mình một cách tự tin.” Lý Đông Hải nghe được nhiều hài tử tinh thần lập tức sảng khoái, hai mắt sáng rực.

 

“Anh van em, anh là đối với em không thể tin tưởng!” Lý Hách Tể khinh bỉ nhìn thoáng qua Lý Đông Hải, bộ dáng như vậy không nhẹ không nặng, vạn nhất đem hài tử nhà người ta để bị té thì phiền toái rồi.

 

“Hừ! Lý Hách Tể, xem thường người ta quá nha!” Lý Đông Hải người này chịu không được nhất là bị người ta khinh bỉ, nhất là cậu hoàn lại như vậy thích tiểu hài tử. Kết quả là cậu thoáng cái nhảy lên người Lý Hách Tể, bộ dáng dữ tợn, lôi kéo Lý Hách Tể cấu véo.

 

“Ô… .” Thanh âm đánh vỡ trận chiến, một tiểu oa nhi được ẵm hoảng sợ nhìn Lý Đông Hải, hai cái tay nhỏ bé ôm chặt dì mình, chết sống không chịu xuống.

 

“Ngạch. . . Chính là. . .” Lý Đông Hải tay vẫn nắm tóc Lý Hách Tể, nhanh chóng leo xuống đứng qua một bên.

 

“Đây là Cảnh Sơn, này là Hữu Căn.” Ôm hài tử trong tay, người dì chỉ chỉ hài tử đứng bên người, nhiệt tình giới thiệu  .”Hữu Căn ah, này vốn là Hải ba ba, kia là Hách ba ba, gọi đi.”

 

“Oa. . Oa…” Cảnh Sơn 2 tuổi nhìn Đông Hải, khóc càng dữ tợn, Đông Hải hình ảnh dữ tợn phỏng chừng đã ăn sâu vào tim tiểu hài tử này rồi.

 

“Ba. . . . Ba. . .” Hữa Căn 4 tuổi vẻ mặt bình tĩnh, vỗ tay chạy đến chỗ Lý Hách Tể.

 

Lý Hách Tể nhìn hài tử phấn nộn đáng yêu liền dang tay ôm tới trên đùi, đem mặt mình đưa tới “Hữu Căn ah, BOBO!”

 

“Ba. . . ba. . .” Hữu Căn rất sảng khoái hôn Lý Hách Tể một cái, sau đó hai cái tay nhỏ bé nắm được tóc Lý Hách Tể liền rất hưng phấn chơi đùa. Uh! Cho nên nói ah, hài tử bản năng bắt chước vốn là kinh người, động tác này hoàn toàn chính là Lý Đông Hải dạy rồi.

 

“Hữa Căn ah, tóc ba ba muốn rụng rồi!” Lý Hách Tể nhe răng nhếch miệng muốn thoát ra nhưng không thành công, cuối cùng vẫn là tiếng Cảnh Sơn khóc đem lực chú ý của Hữa Căn dời đi rồi.

 

Cảnh Sơn tại sao lại khóc? Nguyên lai là Lý Đông Hải chưa từ bỏ ý định, thế nào cũng phải tiếp cận, vì vậy, lần nữa doạ Cảnh Sơn khóc lớn hơn!

 

“Cảnh Sơn ah, xem cái này, thích không?” Lý Hách Tể đem Hữa Căn đặt sang bên cạnh, sau đó không biết từ nơi nào biến ra một con cá trồng bằng bông nhỏ đưa Cảnh Sơn.

 

“Uh!” Tiểu tử kia lập tức đừng khóc, cầm lấy nhân tiện bỏ vào trong miệng.

 

“Cái này không thể ăn, bẩn ah~ ” Lý Đông Hải thấy thế lập tức tiến lên giựt lấy.

 

“Oa ~~~~~~~~~~” thú bông mới vừa bị lấy đi, Cảnh Sơn bắt đầu khóc lên, hoàn toàn không để cho Đông Hải mặt mũi. Khóc vô cùng kinh thiên động địa.

 

“Ngạch. . . Tôi chỉ là sợ bẩn. . . Tôi. . .” Đông Hải quả thực hết chỗ nói rồi, oa nhi này…sao lại như thế

 

“Cảnh Sơn ah, nhìn Hách ba ba này! Siêu cấp chiến đội!” Lý Hách Tể làm tư thế siêu nhân, cuối cùng vừa lại hô một câu “Đại biểu chính nghĩa tiêu diệt ngươi!”

 

Mọi người kể cả Cảnh Sơn, Hữa Căn đều bị chọc cười, đây là Lý Hách Tể vô cùng lợi hại.

Tiết mục chính thức bắt đầu, nhưng là ngay từ đầu nhân tiện không thế nào thuận lợi. Cảnh Sơn vừa nhìn thấy Lý Đông Hải tới gần sẽ nhíu mày, hai người trong lúc đó đều có khoảng cách. Nói ngắn lại, Cảnh Sơn tiểu bằng hữu chính là lấy một loại cảnh giác đề phòng Lý Đông Hải tới gần. Phàm khoảng cách vượt qua nửa thước, lập tức khóc không ngừng.

 

“Hừ! Tức chết ta rồi!” Lý Đông Hải một quyền đánh vào Lý Hách Tể, còn chưa hả giận, vừa lại đá một cước.

 

“Này! Cũng không phải anh chọc giận em, đánh anh để làm chi?” Lý Hách Tể không nói gì nhìn Lý Đông Hải bùng nổ.

 

“Em vừa lại không thể đánh tiểu tử kia! Chỉ có thể đánh anh rồi!” Lý Đông Hải bộ dáng cây ngay không sợ chết đứng làm cho Lý Hách Tể thật muốn một chưởng đánh chết cậu.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: