Skip to content

[GSPBVLHM] Chap 54

Tháng Sáu 7, 2016

Chap 54

Sungmin buộc mình thư giãn khi Jonghyun tiếp cận cậu. Cậu phát hiện ra chiếc còng kim loại trên cổ tay khiến cậu không thể sử dụng bất kỳ năng lực nào trong khi nhà họ Kim vẫn có thể sử dụng. Cậu đã cố gắng chuẩn bị cho sự tra tấn sắp tới. Phải kéo dài càng lâu càng tốt để bảo vệ Kyu.
Jonghyun đã lấy một cây kim. Hắn đưa nó vào cánh tay của Sungmin. Kim đã đi vào trong và sau đó dường như lam trong huyết quản của cậu gây đau đớn ở khắp mọi nơi. Một thiết bị tra tấn thật tuyệt vời. Sungmin cắn môi mình cho đến khi nó bắt đầu chảy máu. Sự đau đớn tột cùng.
‘Kế hoạch của gia tộc Lee là gì?’ Heechul hỏi.
Sungmin ngẩng đầu lên và mỉm cười. ‘Hòa bình thế giới.’ Cậu khịt mũi.
Jonghyun tát Sungmin một cái.
‘Tôn trọng lãnh đạo của chúng tôi đi!’.
“Anh ta không phải lãnh đạo của tôi và tôi chỉ tôn trọng người xứng đáng. ‘ Sungmin bình tĩnh nói.
Mắt Jonghyun nheo lại. Hắn bắt đầu đánh các điểm yếu khác nhau trên cơ thể của Sungmin, đau đớn làm cậu gần như ngất xỉu. Jonghyun bắt đầu cọ xát trên ngực của Sungmin. ‘Cậu có làn da thật đẹp.’ Hắn thì thầm. ‘Chúng ta có thể thay đổi điều đó sau đêm nay. ” Vết bầm tím bắt đầu hình thành trên cơ thể Min.
‘Điểm yếu của Hyukjae gì?’ Heechul đã cố gắng một lần nữa.
“Không có.” Sungmin nói.
‘Chúng ta đều đã cố nhẹ nhàng rồi, bây giờ đổ nó đi.’ Heechul gầm lên yêu cầu Jonghyun.
Sau đó hắn lấy một thiết bị kim loại và làm nóng nó lên cho đến khi nó chuyển đỏ và sau đó ép nó vào bụng của Min. Yesung cảm thấy buồn nôn khi nghe và ngửi thấy mùi da cháy khét. Anh có thể cảm thấy Min rất đau đớn.
Khuôn mặt của Heechul quay về phía Ye. ‘Chuyện gì vậy?’
‘Đau, đau không thể chịu nổi. ” Yesung thở.
Heechul đã đánh anh. ‘Đừng cảm thấy thế chứ! “
 
Một đường lửa đã chạy dọc trong rừng, bên cạnh đó là làn sóng nước khổng lồ, theo sau là một cơn lốc xoáy, một làn sóng bùn, Sunny dùng gỗ còn thanh kim loại là của Onew. Nhà họ Choi theo đằng sau. Tất cả họ đều đề cao cảnh giác. Mắt họ tỏa sáng ngay cả trong bóng tối.
Trong phút chốc họ nhìn thấy biệt thự của gia tộc Kim. Taemin ngay lập tức tạo một cơn lốc trước mặt Ryeowook để ngăn chặn cậu ném hoá chất vào họ.
‘Họ chặn mình bằng bức tường ma thuật!’ Taemin nói khi năng lượng của cậu nảy bật ra. Hae ngay lập tức phủ một làn sóng nước lên. “Đó là một mái vòm! ‘ Hae hét lên.
‘Chúng ta hãy tấn công nó từ nhiều điểm cùng một lúc.” Hyuk đã ra lệnh và bắt đầu phun lửa trái phải. “Và em đừng quên bảo vệ chính mình! ‘ Anh trừng mắt với người yêu của mình để cậu nhanh chóng bảo vệ bản thân sau khi đã lập lá chắn bảo vệ mọi người trong nhà họ Lee và họ Choi.
‘Hãy chắc chắn rằng em luôn trong tầm nhìn của anh.’ Hyuk hét lên với Hae. “Vâng, “mẹ” …”. Cậu bắn hàng ngàn tia nước nhỏ ở khắp mọi nơi.
Onew cười khúc khích và bắt đầu tạo ra kim loại đục thủng mái vòm. Amber và Sunny đứng cạnh nhau. Sunny đã cố gắng để cho cây mọc xuyên qua mặt đất mà Amber đã tạo để chọc thủng nhưng mái vòm quá cứng.
Nhà họ Choi đã đến và đã cố gắng để tạo ra một ảo giác cho Kangin đang đứng sau bức tường ma thuật. ‘Tôi không thể thông qua! ” Siwon hét lên. Minho đã cố gắng kiểm soát tâm trí của Kangin nhưng không thành công.
 
Jonghyun đổ axít nhẹ lên chân của Sungmin khiến cậu bật khóc. Nước mắt chảy từ đôi mắt của Min khi cậu cảm giác thịt mình rã ra.
“Minnie? ‘ Một giọng ngái ngủ vang lên bên cạnh.
“Shhhhh, Kyu, ngủ đi. ‘ Min đã cố gắng một cách tuyệt vọng nhưng cậu có thể nghe thấy Kyu thức tỉnh. Mắt họ nhìn nhau và Min có thể thấy Kyu đã phát hiện mọi chuyện.
“Ôi Chúa ơi, đừng đánh cậu ấy !!! Đừng làm tổn thương cậu ấy !!! ‘ Kyu hét lên và bắt đầu giãy dụa cố thoát khỏi còng tay.
‘Kyu.’ Min thở. “Không sao đâu, bình tĩnh!”
‘Họ … họ …. họ là ….. “.
“Đó là một tên yếu đuối” Heechul nói. ‘Tra tấn tên Lee thêm đi, có lẽ chúng ta sẽ có được một cái gì đó từ tên con người này.’.
Jonghyun đeo một chiếc găng tay đặc biệt với phần nhô ra sắc nhọn. Hắn cắt nó trên cánh tay của Min, cắt rất sâu, máu bắt đầu chảy liên tục.
‘Minnnnnnnnn!!!!’ Kyu hét lên khi nhìn thấy hình ảnh cuối cùng của Sungmin mờ nhạt.
 
‘Kyu !!!!!’ Hae hét lên khi cảm thấy đau ở vết sẹo của mình. ‘Hyuk chúng ta cần phải nhanh lên!’ Cậu hét lên với nỗi sợ hãi.
“Cách này không hiệu quả!” Hyuk gầm gừ. ‘Chúng ta hãy tập trung vào một chỗ. Ngoại trừ em, Taemin, bảo vệ chúng ta khỏi các lọ thuốc kia! ‘.
Nhà họ Lee tập trung vào một chỗ và dùng năng lượng của mình vào nó. Hae tạo lượng nước lớn nhất. Lửa, Gỗ, Đất và Kim Loại cũng tập trung vào đó.
‘Khônggggggggggggg’ Kangin hét lên.
‘Hiệu quả rồi, tiếp tục đi!’ Hyuk hét lên.
‘Key, đi cảnh báo Heechul!’ Kangin hét lên, đôi mắt chuyển sang màu tím. Hắn nghiêng người vào lá chắn ma thuật và duy trì nó với sức mạnh của mình.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: