Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 14

Tháng Sáu 19, 2016

Chương 14

“Đông Hải, bây giờ cậu từ cửa sổ kia sau khi đặt bom nổ nhảy ra, phía dưới sẽ hỗ trợ. Đừng lo quá. Tranh thủ một lần qua luôn.” Đạo diễn vỗ vỗ vai Đông Hải, tiểu tử này diễn rất hợp, vừa lại lễ phép, đạo diễn tâm lý hảo thích.

 

“Uh, biết rồi, đạo diễn.” Đông Hải một bên ngồi cho người ta trang điểm, một bên rất nghiêm túc nghe đạo diễn giảng giải.

 

“Đông Hải ah~, thật sự không dùng thế thân sao? Mặc dù có hậu thuẫn, nhưng là ca vẫn cảm giác được nguy hiểm ah. Rất nhiều vụ đóng cảnh đặt bom đều có người gặp chuyện không may nha.” Lợi Đặc lo lắng nhìn, mặt nhăn lại.

 

“Ca, từ cửa sổ nhảy ra dùng thế thân rất giả nha! Đệ thân thủ rất nhanh, an tâm đi!” Lý Đông Hải vỗ vỗ vai Lợi Đặc.

 

“Nhìn đệ như vầy ta càng sợ hãi. Đông Hải à, dùng thế thân đi!” Lợi Đặc thật sự rất lo lắng cho đệ đệ.

 

“Tiểu Hoán, đem ca của ta lên xe uống cà phê đi ~ chờ ta quay xong hết rồi lại đi tìm các ngươi.” Lý Đông Hải trực tiếp gọi trợ lý đem ca ca mình kéo đi.

 

“Hảo hảo, ca không nói nữa, ca không đi đâu, ở chỗ này với đệ! Không thấy đệ bình an vô sự, ca nào có tâm tư uống cà phê!” Lợi Đặc đẩy tiểu Hoán, kiên định ngồi xuống ghế.

“Tốt lắm đi ~ đệ đi đây!” Lý Đông Hải đem một túi huyết tương nhét vào trong miệng.

“Chú ý, cảnh 45 chuẩn bị, action!”

 

“Hừ, ta không chiếm được thì cũng đừng người nào nghĩ tới!” Nữ phụ diễn khuôn mặt nham hiểm ấn cái nút.

 

“Phá hủy chuẩn bị! Đông Hải, nhảy!” Đạo diễn khẩn trương nhìn màn ảnh.

 

Đông Hải trốn ở trong phòng nhận được mệnh lệnh, lập tức phi thân nhảy lên cửa sổ, thả người hướng phía trên mặt đất nhảy đi, đồng thời, thiết bị nổ khởi động, ‘ bùm ’ một tiếng, trong nháy mắt khói đặc cuồn cuộn, hoa lửa văng khắp nơi. Lý Đông Hải hoàn mỹ cắn huyết tương trong miệng, huyết tương phun mạnh ra, tựa như Lý Đông Hải bị nổ mạnh chấn đến hộc máu.

 

“Cắt! Tốt lắm! Chuẩn bị cảnh tiếp theo. Đông Hải, không có việc gì đi?” Đạo diễn rất hài lòng nhìn phân cảnh trong màn ảnh, quay đầu lại hỏi.

 

Nhưng là không có người nào trả lời.

 

“Đông Hải?” Lợi Đặc cảm giác được có chút không đúng, Đông Hải vẫn không nhúc nhích, bên mép có vết máu làm cho người ta sợ hãi. Lợi Đặc cả người cũng luống cuống, chạy vội tới trước mặt vừa lại không dám tùy tiện lộn xộn, chỉ có thể nhẹ đẩy đệ đệ, “Đông Hải! Đệ không nên hù dọa ca ~ “

 

Ngay lúc toàn phim trường mọi người dần dần xuất hiện, Lý Đông Hải rốt cục ngẩng đầu lên, đầy bụi đất nhìn Lợi Đặc “Ca, như thế nào đã chạy tới rồi? Đạo diễn còn chưa có hô ‘ cắt ’.”

 

Nguyên lai, bởi vì lúc ấy tiếng phá hủy quá lớn, Lý Đông Hải không có nghe đến đạo diễn hô ‘ cắt ’, mà làm một diễn viên, chỉ cần đạo diễn không hô dừng, nhất định phải vẫn diễn tiếp. Cho nên Lý Đông Hải vẫn nằm không dám di chuyển.

 

“Ngươi tiểu tử thối! Hù chết ca rồi!” Lợi Đặc chứng kiến đệ đệ không có việc gì, nước mắt thoáng cái nhân tiện chảy ra, một chưởng chụp đến ót Lý Đông Hải “Đạo diễn sớm hô ngừng, ngươi không có nghe sao!”

 

“Oh oh ~” Lý Đông Hải hiểu rõ liền bò dậy, nhìn ca ca tươi cười “Ca, đệ không có việc gì.”

 

“Không có việc gì là tốt rồi! Không có việc gì là tốt rồi! Chuẩn bị cảnh tiếp theo!” Đạo diễn thấy Đông Hải không có gì trở ngại, bắt đầu chỉ huy mọi người chuẩn bị cảnh sau.

 

“Ca ~” Lý Đông Hải đi theo Lợi Đặc đi thay quần áo.

 

“Uh? Có muốn hay không uống nước?” Lợi Đặc vừa nói vừa đem nước đã chuẩn bị cho cậu.

 

“Ca, đệ nghe nói . . . Uống. . . nước. . . sẽ. . .”

 

Nói còn chưa nói hết, Lý Đông Hải nhân tiện thẳng té xuống, cả người cũng ập vào Lợi Đặc.

 

“Đông Hải! Lý Đông Hải! ! !” . . . . .

 

Lý Hách Tể chạy tới bệnh viện vốn là rạng sáng rồi, bởi vì quay tiết mục, tất cả mọi người đối với hắn phong tỏa tin tức. Vì vậy, chờ lúc hắn biết thì Lý Đông Hải đã tại bệnh viện hôn mê rồi, vừa tỉnh lại lại ngủ thiếp đi.

 

Mặc dù vốn là nửa đêm, cửa bệnh viện vẫn có một nhóm phóng viên. Bọn họ sẽ chờ Lý Hách Tể xuất hiện mà phỏng vấn.

 

“Ngân Hách quân, nghe nói Đông Hải quân vốn là buổi sáng bị thương, tại sao anh bây giờ mới đến bệnh viện, có thể nói một chút nguyên nhân không?”

 

“Ngân Hách quân, nghe nói Đông Hải quân bị đưa tới đã hôn mê rồi, xin hỏi bây giờ tình huống như thế nào?”

 

“Ngân Hách quân, nghe nói Đông Hải quân …..”

 

Lý Hách Tể càng nghe mặt càng đen, bị phóng viên chặn không cho đi vào. Tâm lý nhớ   Lý Đông Hải khiến Lý Hách Tể hoàn toàn bạo phát, cầm lấy camera gần nhất đập bể “Cút cho ta!”

 

Nhất thời, tất cả camera đồng thời nhắm ngay Lý Hách Tể chụp không ngừng, Cường Nhân ngăn cũng ngăn không được, cuối cùng dứt khoát cũng không ngăn cản, theo Lý Hách Tể cùng nhau đẩy đám phóng viên ra để chen vào bệnh viện

 

“Hư. . Đông Hải ngủ thiếp đi.” Lợi Đặc nghe được tiếng mở cửa, thấy rõ là ai liền ra dấu.

 

Lý Hách Tể gật đầu, nhẹ nhàng đi tới bên giường. Người kia đang ngủ, trên mặt có chút vết thương đều sát trùng rồi. Phía dưới đắp chăn cũng nhìn không ra đến có hay không bị đả thương.

 

Lý Hách Tể khẽ hôn cậu một cái, sau đó ý bảo Lợi Đặc đi ra ngoài nói chuyện.

 

“Ca, Đông Hải tình huống như thế nào?” Lý Hách Tể vừa ra tới ngoài đã nắm chặt tay Lợi Đặc.

 

“Thầy thuốc nói là não bị chấn động, phải ở lại quan sát 2 ngày. Hoàn hảo đệ ấy không uống nước suối ta đưa, nếu không hậu quả khó lường.” Lợi Đặc lòng vẫn còn sợ hãi nhìn Đông Hải đang nằm “Hai ngày còn phải làm chút xét nghiệm, Đông Hải từ nhỏ chỉ sợ bệnh viện, phỏng chừng sẽ ồn ào ngất trời rồi.”

 

“Như thế nào đột nhiên não chấn động thế?” Cường Nhân cũng là vẻ mặt đau lòng nhìn Đông Hải, hắn đã sớm đem cậu coi như đệ đệ mà đối đãi.

 

“Hôm nay quay cảnh vốn là bom nổ, hết thảy rất thuận lợi, nhưng là lúc phá hủy, trong phòng có vài thanh gỗ đập trúng đầu Đông Hải, lúc ấy rất loạn, ai cũng không phát hiện. Đến bệnh viện mới phát hiện sau ót thũng một khối to, ngủ cũng chỉ có thể nghiêng ngủ, trên mặt bị đả thương cũng không ít. Đến bệnh viện hoàn lại nhổ ra vài miếng thủy tinh nhỏ. . . Cũng đau thành như vậy rồi, Đông Hải còn quay lại an ủi ta.” Lợi Đặc càng nói càng đau lòng, nước mắt thi nhau rơi.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: