Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 16

Tháng Bảy 5, 2016

Chương 16

“Anh không cần đem chính mình bao bọc thành như vậy đi? Có sở thích như vậy sao!” Nhìn y tá tiểu thư trước mặt Lý Đông Hải há hốc miệng nhìn cậu tự bao mình thành một xác ướp, Lý Hách Tể mắt trợn trắng.

 

“Y tá tỷ tỷ, tôi cảm giác được bọc hết chỉ lộ hai mắt là được rồi.” Lý Đông Hải cầm gương soi soi bản thân.

 

“Ha hả, Đông Hải quân, như vậy như thế nào hô hấp hả? Hay là cứ như vậy đi. Cũng tương đối….” Y tá tiểu thư thần bí hướng Lý Đông Hải nhìn nhìn.

 

“Hắc hắc, cũng đúng oh! Cứ như vậy đi! Y tá tỷ tỷ tạm biệt!!” Lý Đông Hải 90 độ cúi đầu, sau đó xoay người đi, đương nhiên còn không quên xoay qua Lý Hách Tể “Lý Hách Tể, GO ! GO ! GO !”

 

“Thiết ~” Lý Hách Tể không nói gì mang theo hành lý, theo y tá tiểu thư hành lễ nói lời từ biệt, sau đó đi theo Hải đại gia ra ngoài.

 

“Một hồi anh đừng nói chuyện, nghe em nói là được rồi!” Vừa ra đến ngoài, Lý Đông Hải đem cánh tay đang nhàn rỗi của Lý Hách Tể vòng lên lưng mình, sau đó cả người dùng sức ép sát vào hắn “Nghe thấy không?”

 

“Uh” Lý Hách Tể đáp ứng cậu, Cường Nhân ca đã sớm dặn dò qua rồi, hôm nay vốn là Lý Đông Hải phụ trách làm trò, hắn chỉ cần bảo vệ tốt cậu là được.

 

“Hả! Đi ra rồi đi ra rồi! Bọn họ đi ra rồi!”

 

“Đông Hải quân, xin hỏi cậu thân thể bình phục chưa? Có di chứng gì không.”

 

“Đông Hải quân, xin hỏi cậu, Ngân Hách đối với vụ tại nạn của cậu có ý kiến gì không?”

 

“Đông Hải quân, nghe nói Ngân Hách quân bởi vì chuyện này mà nghỉ dài hạn, cậu biết không?”

 

 

“Cám ơn. . Cám ơn mọi người. . quan tâm. .” Lý Đông Hải yếu ớt hoàn toàn tựa vào Lý Hách Tể nhíu mày, khuôn mặt nhỏ nhắn có chút trắng bệch, trên đầu quấn rồi một vòng vừa lại một vòng băng gạc. “Lần này tôi bị thương, thật sự là phiền mọi người rồi.”

 

“Lần này bởi vì tôi, Hách Tể nôn nóng làm mọi người không vui. Tôi thay anh ấy xin lỗi mọi người, thật xin lỗi.” Lý Đông Hải miễn cưỡng dựa vào chính mình tự đứng thẳng, đối với vô số camera trước mặt chậm rãi khom lưng xuống, sau đó chậm rãi đứng lên “Xin các vị tha thứ cho Ngân Hách, Ngân Hách làm như vậy quả thật là do lo lắng. Xin lỗi!”

Cũng không chờ các phóng viên phản ứng, Lý Đông Hải tiếp theo vừa lại tiếp tục nói “Nhưng là, ở chỗ này, Đông Hải không phải vì người yêu của mình mà giải thích, Đông Hải chỉ là muốn nói, ngôi sao cũng là người, ngôi sao cũng có cuộc sống riêng, có người mình yêu thương, cho nên, Lý Hách Tể lúc ấy nghe được tôi bị thương chạy tới đây lại bị ngăn ở bên ngoài, cái loại này tâm tình là như thế nào mọi người hiểu mà. Cho nên, tôi van xin mọi người !”

 

“Tôi van mọi người!”

 

Hai người cùng nhau đối với camera lần nữa cúi đầu, sau đó Lý Hách Tể dìu Lý Đông Hải vào xe.

 

“Không biết hiệu quả như thế nào, ca, có cần hay không mở tiệc chiêu đãi ký giả chính thức xin lỗi?” Đông Hải có chút lo lắng.

 

“Hắc hắc, ca nghĩ là không cần. Ngươi mới vừa rồi biểu hiện ca cảm thấy rất được nha!” Cường Nhân giơ ngón tay cái lên, cười tủm tỉm “Công ty vốn sẽ không có ý định làm vậy. Chỉ bất quá chuyện này xử lý không tốt đối với tiền đồ của Hách Tể sẽ có ảnh hưởng, Cho nên mới phải làm như vậy. Hãy chờ xem, ta nói không thành vấn đề nhân tiện khẳng định không thành vấn đề.”

 

“Oa ha ha. . Ca, ca thật thâm hiểm nha. . .” Lý Đông Hải rốt cục yên tâm rồi.

 

“Đông Hải, ngươi cũng không tệ nha. . Ha ha. . .” Cường Nhân cũng cười gian.

 

Lý Hách Tể cùng Lợi Đặc hai người gương mặt đầy mồ hôi lạnh nhìn hai người kia, đối với bọn họ biểu cảm thích thú thì hai người này thái độ hoàn toàn là bất đắc dĩ.

 

“Em vẫn còn ốm đó. Sắc mặt rất tệ. Lại đây nghỉ ngơi mau!” Sau khi chịu đựng một hồi, Lý Hách Tể rốt cục không thể nhịn được nữa đem Lý Đông Hải kéo trở lại phía sau ngồi.

 

“Nào có bất hảo! Em rất tốt!” Lý Đông Hải kỳ thật cũng có chút đau rồi, dù sao cũng là mới ra viện, thân thể không phải nói khôi phục là có thể khôi phục, hơn nữa thân mình hưng phấn, mới vừa rồi quả thật chân có chút như nhũn ra. Chính mình không để ý, nhưng Lý Hách Tể rõ ràng cảm nhận được rồi.

 

“Được rồi được rồi, nhắm mắt lại ngủ đi!” Lý Hách Tể lấy tay che mắt Lý Đông Hải, không cho phép cậu mở.

 

“Hách Tể. . Hách Tể. . . Lý Hách Tể. . . Em đau. . .” Lý Đông Hải thông minh bắt đầu dùng khổ nhục kế.

 

“Đau nhân tiện ngủ đi! Đừng lăn qua lăn lại!” Buông tay che mắt Lý Đông Hải ra, đem người ôm vào trong lòng, Lý Hách Tể cũng nhắm hai mắt lại.

 

Lý Đông Hải nhìn Lý Hách Tể MAN như vậy, tâm lý có chút rung động, nhịn không được liền hung hăng hôn một cái, sau đó tiến đến tai Lý Hách Tể khiêu khích thổi một hơi “Ngủ ngon ~ “

 

“Hắc hắc, Lý Hách Tể, sao thước điều biến thân rồi! Oh ~” Lý Đông Hải cười hề hề, vùi đầu vào trong lòng Lý Hách Tể.

 

“Sao thước điều?” Lý Hách Tể tâm lý lên tiếng “Không đúng! Không phải sao thước điều! Vốn là mía, mía! Cái tên này…! !”

 

 

Ngày thứ hai, quả nhiên như Cường Nhân đoán trước, tất cả dư luận đều có khuynh hướng chĩa vào Lý Hách Tể,  cũng may còn có Kim Tuấn Tú, Kim Khởi Phạm, Kim Hy Triệt, Hàn Canh tận lực cố gắng, lần này mọi chuyện hoàn mỹ kết thúc. Lợi hại hơn chính là, bởi vì chuyện này, chương trình của Lý Hách Tể còn chưa có phát hành thì đã  có rất nhiều fan đăng kí trước giành mua, nhân khí càng lại tăng vọt.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: