Skip to content

[CTTSĐHH] Chương 18

Tháng Bảy 5, 2016

Chương 18

Khụ khụ. . . Này này, chuẩn bị, OK!

 

Lý Đông Hải, action!

 

Lý Hách Tể, anh biết không, lần đầu tiên thấy anh kỳ thật là cố gắng thích đi, mặc dù không có giống Tiểu Húc như vậy đáng yêu, như vậy mê người, nhưng là vẫn rất thu hút, nhất là đôi mắt một mí, thật sự rất đẹp.

 

Nhưng là sau lúc đó biểu hiện của anh làm cho em hoàn toàn chán ghét! Bởi vì em phát hiện anh không thích em, vốn là rất nghiêm túc không thích em. Nghĩ tới Lý Đông Hải em từ nhỏ được mọi người sủng ái, chưa từng bị chán ghét qua. Em cũng không phải là một người kiêu ngạo, nhưng cũng không phải tính cách dễ chịu gì. Anh không thích em tự nhiên cũng đừng nghĩ tới em có thể đối tốt với anh.

 

Ôi chao? Lý Hách Tể, em đột nhiên phát hiện một vấn đề, anh từ khi bắt đầu vốn là không phải không thích em, là ngại thôi! ! Chụp quảng cáo chocolate anh chê em béo, chụp ‘ WGM ’ nói em hẹp hòi, tính tình xui xẻo, em khoả thân ngủ anh cũng xem không vừa mắt!

 

Đột nhiên cảm giác được đáp ứng kết hôn với anh cũng không phải hoàn toàn đúng rồi. Được rồi được rồi, biết anh hẹp hòi, em bổ sung một câu, nếu như không cùng với anh kết hôn nhân tiện nhất định là sai lầm rồi.

 

Lý Đông Hải lần này tạm dừng được rồi! Tốt lắm!

 

Tắt máy xong, Lý Đông Hải đi ra ngoài nhưng bỗng dưng lại kích động, tại sao Lý Đông Hải chịu kích động đây. Bởi vì, giờ phút này, Lý Hách Tể công quân đang đứng phía sau một nữ nhân, một tay nâng thắt lưng, một tay kéo khóa váy. Hình ảnh rất đắc ý, bộ dáng rất mất hồn.

 

“Ha ~ Hách ca ca, tay anh hảo lạnh ~” Nữ tử giãy dụa thắt lưng, thắt lưng trắng noãn nộn đụng phải tay Lý Hách Tể.

 

“Nam nhân thì tay phải vĩnh viễn bảo trì độ ấm mới đúng!” Lý Đông Hải nép trong góc lầm bầm “Như thế nào có thể lạnh như vậy?”

 

“Nhà của chúng ta có lò vi sóng ấm là đủ rồi.” Lý Hách Tể đầu cũng không nâng lên “Như thế nào kéo không lên hả?”

 

“Vải dính ở bên trong rồi, phải lấy ra đến mới kéo được.” Lý Đông Hải ưu nhã tiêu sái đến chỉ Lý Hách Tể.

 

“Khó trách, suy nghĩ cả nửa ngày cũng không ra.” Lý Hách Tể rốt cục đem khóa kéo xong, xoa xoa cái trán đầy mồ hôi, “Mỹ Na, lần sau đừng nhờ anh, nhờ Lý Đông Hải chuẩn bị cho.”

 

“Hách Tể ca ca, đa tạ! Nếu không phải trợ lý đột nhiên đi mất, em cũng không dám phiền anh.” Mỹ Na vốn là đàn em cùng công ty với Lý Hách Hải, rất đẹp, cũng rất nhiệt tình, “Đông Hải ca ca béo lên không ít ah, không sợ Hách Tể ca ca chán anh sao? Hay là cẩn thận một chút oh!”

 

“Mỹ Na, em không cảm thấy Đông Hải ca ca rất có mị lực sao?” Đầu ngón tay xẹt qua thắt lưng mỹ nhân, Lý Đông Hải cười đến vẻ mặt ôn nhu.

 

“Đông Hải ca ca. . .” Mỹ Na gần như ngây người.

 

“Hừ ~ Mỹ Na, anh bận rồi anh đi trước, Đông Hải ca của em mang thai rồi cho nên mới béo như vậy, em giúp anh hảo hảo chiếu cố cậu ấy. Lão bà, anh đi trước, cẩn thận bảo bối của chúng ta trong bụng em đi!” Lý Hách Tể đối với Lý Đông Hải vô cùng ôn nhu nói, sau khi tặng một nụ hôn gió liền tiêu sái bước đi.

 

Lưu lại Lý Đông Hải cùng Mỹ Na hai người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, tái cùng nhau nhìn bụng Lý Đông Hải.

 

“Ngạch. . . Mỹ Na. . . Lý Hách Tể nói càn đó. Anh không có mang thai! Thật không có! Không tin ca trở mình cho em xem!” Lý Đông Hải nghiến răng nghiến lợi trở mình, thân thể béo tròn có chút khó khăn.

 

“Ngạch. . . Đông Hải ca ca, không cần trở mình! Trừ ra kẻ ngu, hẳn là không ai đem câu nói của Hách ca ca tin đâu.” Mỹ Na nhìn Lý Đông Hải đang thở hổn hển, nghĩ thầm vị ca ca này thật đúng là ngây thơ!

 

“Đáng chết Lý Hách Tể! Chê ta béo, còn muốn trêu! Đêm nay không đem mía đệ đệ chuẩn bị phế đi, ta sẽ không là Lý cúc hoa trong truyền thuyết ! !” Lý Đông Hải oán giận nói.

 

Cùng đêm đó, trong phòng Lý Hách Hải đầu tiên là truyền ra tiếng rên rỉ, đại khái hai giờ sau, là tiếng kêu thê lương của Lý Hách Tể:

 

“Tiểu mập mạp! Em mau đi xuống cho anh! Lão tử hận kỵ thừa*, cứu mạng ah ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ “

*Kỵ thừa: cưỡi ngựa.

Advertisements

From → Uncategorized

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: